Cách Tải Gif trên Pinterest về điện thoại Android và IOS

Pinterest là website được đông đảo người dùng quan tâm hiện nay. Bởi đây là nơi chứa rất nhiều hình ảnh, ảnh Gif,… khá đẹp mắt, linh động với đa dạng chủ đề. Để sở hữu được những ảnh Gif này trên thiết bị điện thoại, bạn đã biết cách tải chưa? Hãy để Top10app.net hướng dẫn bạn cách tải Gif vô cùng đơn giản trên Pinterest về điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

Gif là gì?

Gif hay còn gọi là ảnh Gif, là những hình ảnh dạng động ngắn, không có âm thanh, giúp truyền tải hình ảnh với tốc độ truyền chậm. Tương tự như cách file hình ảnh ở định dạng JPEG hoặc PNG. Gif cũng có thể là ảnh tĩnh hoặc chứa một lúc với nhiều hình ảnh tĩnh theo tuần tự nhất định.

Sự phổ biến của ảnh Gif nhiều nhất là các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, instagram,… Giúp người dùng bày tỏ cảm xúc hoặc quan điểm riêng trong các bảng tin hoặc các cuộc trò chuyện cùng bạn bè, để câu chuyện trở nên vui hơn, thú vị hơn.

Cách Tải Gif trên Pinterest về điện thoại Android và IOS

Pinterest là gì?

Ra mắt người dùng vào tháng 03/2010. Pinterest là một website chia sẻ các hình ảnh, video tương tự như các mạng xã hội hiện nay. Với đa dạng nội dung, cùng nhiều chủ đề được sắp xếp có trình tự, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và trải nghiệm.

Với Pinterest, người dùng chỉ cần đăng nhập và có thể tìm kiếm mọi hình ảnh, video theo sở thích của mình, một cách hoàn toàn miễn phí. Đó chính là lý do, khiến Pinterest chỉ ra mắt chưa tới một năm đã có hơn 10.000 người dùng trên thế giới đăng ký và sử dụng.

Cách Tải Gif trên Pinterest về điện thoại Android và IOS

Để lưu về những hình ảnh Gif trên Pinterest về điện thoại của mình, bạn cần có tài khoản Pinterest để đăng nhập và có thể tải về những ảnh Gif yêu thích nhất.

Cách tải Gif từ trang web Pinterest về điện thoại

Bước 1: Truy cập vào website theo link sau: Pinterest.com

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm các hình ảnh Gif bạn yêu thích -> Kích vào ảnh Gif đó -> Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên dưới góc phải hình ảnh.

Bước 3: Chọn vào mục “Tải xuống hình ảnh” để hoàn tất việc tải ảnh Gif về máy

Bước 4: Bạn cũng có thể nhấn đè vào hình ảnh yêu thích đó -> Kích chọn vào mục “Tải hình ảnh xuống” – đối với thiết bị điện thoại Android hoặc chọn vào “Thêm vào ảnh” – đối với điện thoại iOS.

Cách tải Gif từ ứng dụng Pinterest về điện thoại

Cách tải ảnh Gif từ ứng dụng Pinterest về điện thoại Android và iOS cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Pinterest trước khi tải ảnh Gif về máy.

Bước 1: Tải ứng dụng Pinterest về điện thoại bằng cách vào CH Play và tìm kiếm “Pinterest” sau đó tải về (đối với điện thoại Android) hoặc vào APP Store tìm kiếm “Pinterest” và tải về máy (Đối với điện thoại iOS).

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Pinterest theo link sau:

Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.pinterest&hl=vi

iOS: apps.apple.com/vn/app/pinterest/id429047995?l=vi

Bước 2: Cài đặt và mở ứng dụng Pinterest

Bước 3: Tương tự như cách tìm kiếm ảnh Gif ở trên, bạn nhập vào ô tìm kiếm và kích vào Gif bạn muốn tải về

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên phải dưới hình ảnh -> Chọn vào mục “Tải ảnh xuống” là bạn đã hoàn tất việc tải ảnh Gif về máy rồi.

Cách đăng ký tài khoản trên Pinterest đơn giản nhất

Pinterest đang được biết đến rộng rãi trên nhiều quốc gia hiện nay. Để sử dụng và tải về những hình ảnh, ảnh Gif, video yêu thích trên trang website này, yêu cầu người dùng phải có tài khoản đăng nhập Pinterest trước khi thực hiện các thao tác đơn giản trên Pinterest.

Cách đăng ký, đăng nhập Pinterest cũng khá đơn giản, bạn có thể thực hiện đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google đều được. Các bước thực hiện như sau:

Đăng ký tài khoản trực tiếp trên website Pinterest

Bước 1: Truy cập vào website Pinterest -> nhấn vào nút “Đăng ký

Đăng ký tài khoản trên website Pinterest

Bước 2: Màn hình hiển thị giao diện mới, bạn cần nhập các thông tin sau:

+ Email

+ Mật khẩu

+ Tuổi

Sau đó nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình đăng ký

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn kích vào mục “Đăng nhập” ở góc phải trên cùng màn hình

Bước 4: Nhập vào EmailMật khẩu để hoàn thành quá trình đăng nhập vào website Pinterest.

Sử dụng Facebook để đăng ký tài khoản Pinterest

Nếu bạn không thích đăng ký bằng cách bước nhập thông tin để đăng ký ở trên, bạn có thể thực hiện việc đăng ký đơn giản bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Pinterest.com -> Kích vào mục “Đăng ký” tương tự như ở trên.

Bước 2: Kích vào mục “Tiếp tục với Facebook” ở bên dưới -> nhập vào “Email” và “Mật khẩu” đăng nhập tài khoản Facebook của bạn -> Sau đó nhấn “Đăng nhập

Bước 3: Màn hình hiển thị hộp thoại đăng nhập bằng Facebook, bạn nhấn vào “Tiếp tục dưới tên …” là đăng nhập vào Pinterest thành công rồi.

Sử dụng Google để đăng nhập tài khoản Pinterest

Tương tự như cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào website Pinterest.com -> Nhấn vào mục “Đăng ký” như trên

Bước 2: Dưới mục “Tiếp tục với Facebook”,  bạn nhấn vào mục “Tiếp tục với Google

Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống bằng “Email” và “Mật khẩu” tài khoản Google của bạn -> nhấn vào nút “Xác nhận” khi hộp thoại đăng nhập bằng Google hiện ra. Như vậy là bạn đã đăng nhập vào hệ thống Pinterest thành công rồi đấy!

Cách tải Gif trên Pinterest về máy tính, laptop đơn giản

Ngoài cách tải ảnh Gif trên Pinterest về điện thoại, đôi khi người dùng còn sử dụng laptop, máy tính để trò chuyện, nhắn tin. Bạn cũng có thể tải ảnh gif về máy của mình, thông qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Pinterest.com

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm những ảnh Gif bạn muốn tải về máy tính, laptop -> Kích vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh hình ảnh -> Chọn vào mục “Tải xuống hình ảnh

Bước 3: Vào thư mục “Downloads” trong máy tính, laptop, bạn sẽ thấy ảnh Gif vừa mới tải về.

Bước 4: Ngoài ra, Có thể tải ảnh Gif bằng cách để chuột vào ảnh Gif trên Pinterest -> nhấn chuột phải vào Gif -> Chọn vào mục “Lưu hình ảnh thành…

Bước 5: Chọn thư mục muốn lưu ảnh Gif -> Đặt tên hình ảnh Gif tải xuống -> nhấn nút “Save (lưu)” là đã lưu thành công.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách tải Gif trên Pinterest về điện thoại Android và iOS cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Giúp người dùng có thể lưu lại những hình ảnh sống động và đẹp mắt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thực hiện tải ảnh Gif trên Pinterest thành công!

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn