“Cuộc chiến nô lệ”- tựa game 3D chỉn chu với phần cốt truyện ý nghĩa của cậu bé 9 tuổi Lê Đức Nam 🥰

Đánh giá bài này

Chúc mừng Đức Nam đã xuất sắc tốt nghiệp học phần Lập trình trò chơi 3D nâng cao tại học viên công nghệ Tekmonk 🤩🤩Lấy cảm hứng từ bối cảnh lịch sử khi người da đen phải chịu sự đàn áp nô lệ, Đức Nam đã sáng tạo ra trò chơi mô phỏng cuộc chiến vượt ngục giành tự do của họ. Ban giám khảo rất ấn tượng với cốt truyện hoàn chỉnh, xuyên suốt cả 4 màn chơi. Mở đầu trò chơi là không gian nhà tù với phòng ăn, phòng ngủ. Người chơi sẽ đi qua một cánh cổng và bắt đầu hành trình vượt ngục, lần lượt qua 2 mê cung với nhiều cạm bẫy và lính canh. Sau khi đánh bại boss siêu to tại level 3, người chơi phải cẩn thận tránh các tên lính canh đang ngủ và lựa chọn đúng nhà để vượt ngục thành công.

Thầy Trung Kiên, người đã đồng hành cùng Nam trong suốt thời gian học nhận xét: “Nam là một học sinh thông minh. Thấy con vui vẻ, tự mày mò sáng tạo trong mỗi buổi học, thầy có thể cảm nhận được niềm say mê với công nghệ ở con. Mặc dù gặp khó khăn trong quá trình làm nhưng con vẫn hoàn thành tốt sản phẩm của mình với phần bản đồ mê cung rất đẹp. Thầy hi vọng rằng với chủ đề thú vị mà con chọn, con sẽ tiếp tục nâng cấp trò chơi nhé!”

See also  Chúc mừng Xuân Thuyên đã tốt nghiệp khóa Lập trình trò chơi 3D bằng Kodu Gamelab!!!

Một sản phẩm chỉn chu từ phần ý tưởng, cốt truyện đến thiết kế bản đồ, lập trình nhân vật. Giải Ấn tượng chính là phần thưởng xứng đáng dành cho Đức Nam. Một lần nữa chúc mừng con! ❤️

Có thể bạn quan tâm More From Author

Leave a comment