Giới thiệu

Học viện Công nghệ TekMonk

Câu chuyện sáng lập

Xuất phát từ những mong ước đẹp đẽ của tổng công ty về một thế hệ con cháu Hà Nội Telecom bản lĩnh, hạnh phúc làm chủ cuộc sống công nghệ.Và từ những người lãnh đạo của HTC nhiều năm học tập và sinh sống ở các nước phát triển như Anh, Mỹ….thấy rõ khoảng cách trình độ về lập trình của học sinh, sinh viên VN với các nước. Ban đầu chương trình lập trình được ban lãnh đạo đưa về và phát triển chỉ nhằm mục đích đào tạo cho con em CBNV trong tổng công ty, sau dần lớn hơn là mong ước đưa chương trình đến nhiều các bạn trẻ VN hơn

Chúng tôi là ai?

TekMonk là Học viện công nghệ có lộ trình đào tạo bài bản và định hướng xuyên suốt các lứa tuổi từ học sinh tới sinh viên, người đi làm. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành và truyền lửa cho các thế hệ dẫn dắt tiên phong về công nghệ. Học viên của TekMonk sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo còn có đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng không chỉ cho các công ty công nghệ trong nước mà còn cả quốc tế, cầu nối trở thành Công Dân Toàn Cầu.

Sứ mệnh

Công nghệ đã và đang thay đổi toàn bộ thế giới, ở bất cứ quốc gia, ngành nghề nào. Vì vậy, khả năng làm chủ và sáng tạo công nghệ là yếu tố bắt buộc cho mỗi cá nhân bắt kịp cơ hội trong thế kỷ mới. TekMonk được thành lập với hoài bão cung cấp một môi trường đào tạo sáng tạo, chuyên nghiệp, toàn diện về công nghệ, khoa học máy tính, song song với việc phát triển các kỹ năng mềm, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt tiếp cận công nghệ và ứng dụng vào thực tiễn, đáp ứng được tốc độ phát triển công nghệ toàn cầu và hình thành tốt hơn con đường sự nghiệp của một lập trình viên quốc tế.

Tầm nhìn

TekMonk muốn tạo ra một thế giới nơi mọi người có thể xây dựng điều gì đó có ý nghĩa bằng công nghệ và mọi người đều có công cụ học tập, tài nguyên và cơ hội để làm điều đó. Tại TekMonk, chúng tôi cam kết đem lại lợi ích cho tất cả mọi người, bất kể họ đang ở đâu trên con đường lập trình, để có thể tiếp tục học hỏi, phát triển và tạo ra những ảnh hưởng tốt đẹp nhất đến thế giới xung quanh họ.

Giá trị cốt lõi

Truyền lửa

Tekmonk tự hào đã truyền lại những ngọn lửa đam mê công nghệ cháy bỏng của mình cho các thế hệ học sinh

Đồng hành

Tekmonk luôn đồng hành và dẫn dắt học viên từng bước trên con đường trở thành một Công dân Toàn Cầu

Tiên phong

TekMonk luôn đổi mới và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất giúp học viên trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực

Đối tác của TekMonk

1200px-DTNCSHCM.svg
AWS - Tekmonk | Khóa học lập trình cho trẻ em, lập trình game, lập trình web, lập trình python, lập trình scratch