Tải PicsArt Pro Full Crack Mod Full APK Miễn Phí, Việt Hóa cho Android IOS 2022

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp với nhiều tính năng và hiệu ứng xịn xò hiện được nhiều người trên thế giới dùng. Tuy nhiên, để sử dụng bản thân người dùng phải mua gói dịch vụ, nên là điều nhiều người không mong muốn. Vậy nên bản PicsArt Pro Full Crack Mod Full APK được nhiều bạn trẻ tìm đến thay thế cho việc trả tiền mỗi tháng đó. Vậy để xem nó PicsArt Pro Full Crack Mod Full có tốt không, sử dụng như thế nào trong hướng dẫn dưới đây của Top10app.net

App PicsArt là gì?

PicsArt là phầm mềm chuyên về sửa ảnh chuyên nghiệp và nâng cao dành cho những ai có nhu cầu tạo ảnh nghệ thuật, chỉnh sửa ảnh báo chí, tạp chí, ảnh bán hàng, ảnh quảng cáo… ra đời vào năm 2011.

Sản phẩm của công ty công nghệ có trụ sở tại San Francisco, California và Yerevan, Armenia. PicsArt là ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại ios lẫn Androi nên người dùng có thể tải dù điện thoại dùng hệ điều hành nào một cách nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của PicsArt

Đối với app PicsArt thì các tính năng khá nổi bật so với các app chỉnh sửa ảnh và video trên thị trường hiện tại.

Một số tính năng nổi bật của app PicsArt

+ Ghép ảnh: Bạn có thể ghép rất nhiều ảnh với nhau thành 1 bức hình với nhiều khung hình được tạo sẵn

+ Cung cấp bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh theo xu hướng mới nhất cho trải nghiệm chỉnh sửa tốt nhất

+ Xóa nền và thay thế nền nhanh chóng

+ Dọn dẹp ảnh, xóa những cảnh hay đối tượng không cần thiết trong ảnh

+ Thêm chữ vào ảnh với hơn 200 phông chữ đẹp

+ Chỉnh sửa ảnh với tính năng trang điểm, thay đổi màu tóc cũng như vóc dáng…

+ Làm mờ nền

+ Thêm icon vào ảnh nhanh chóng

+ Các tính năng chỉnh sửa khác: Màu sắc, ánh sáng, khung hình, bố cực, cắt ảnh…

+ Cắt video hoặc sử dụng kết hợp video thông minh để trộn video

+ Thiết kế bằng trình tạo trình chiếu với âm nhạc

+ Thêm những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn vào ảnh ghép video

+ Sử dụng Picsart Draw với cọ vẽ, lớp & công cụ vẽ chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh

..vv

App-PicsArt
App PicsArt chỉnh sửa ảnh, video

Đánh giá: Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đáp ứng được như cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay về chỉnh sửa ảnh hay video. Dễ sử dụng, dễ thao tác nên bạn ai cũng có thể sử dụng, đặc biệt là có những tính năng chỉnh sửa nâng cao, các hiệu ứng cũng như khung ảnh được bắt trend nên ảnh video được tạo ra không bị lỗi thời, tạo hiệu ứng nghệ thuật ảnh chuyên nghiệp.

Hạn chế của PicsArt

Tuy nhiên đối với ứng dụng này đối với những bạn trẻ như học sinh, sinh viên hay những ai có nhu cầu chỉnh sửa ảnh hay video đăng mạng sống ảo thì cực kỳ tốt, nhưng lại được tính phí nên không thích hợp. Bởi tâm lý của người Việt Nam thì có phí thì sẽ không mấy ai ưa.

Còn đối với dân Maker thì app này chưa tới, nó không có nhiều tính năng chỉnh sửa tốt và chuyên nghiệp. Nên nếu bạn có nhu cầu bán hàng online đơn giản thì cũng có thể chọn lựa app này, còn nếu chỉnh sửa ảnh thương hiệu lớn, hay tạp chí hoặc ảnh, video cần kỹ xảo thì không tốt.

Về cơ bản thì app này bản miễn phí dùng các tính năng cơ bản thôi, muốn sử dụng tính năng tốt nhất thì mọi người phải trả tiền mới sử dụng được.

PicsArt Pro Full Crack Mod APK là gì? Tính năng Mod

PicsArrt crack Mod APK là ứng dụng full tính năng chỉnh sửa mà không cần phải trả phí, có thể nói đây là ứng dụng nhái, phiên bản hack của PicsArt. Thay vì sử dụng app PicsArt có phí để có đầy đủ tính năng thì nhiều người lựa chọn bản Crack mod apk để không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nói chính xác là app được cung cấp tính năng Mod mở khóa tính năng Gold của PicsArt.

PicsArt-mod-APK-viet-hoa
Tải app Picsart Mod Apk Việt Hóa

Về cơ bản thì mọi người có thể nhìn nhận app Mod này như là app hack vậy, phiên bản này không có bên nhà phát hành ứng dụng cung cấp mà do các đối tượng cá nhân nào đó tạo nên file sử dụng. Tuy nhiên, apk chỉ sử dụng được cho điện thoại hệ điều hành Androi còn iOs không thể sử dụng được.

Tính năng của PicsArt Pro Full Crack Mod APK:

+ Cung cấp hơn 40 bộ lọc ảnh

+ Có 3000 nhãn dán, khung hình, nền

+ Các tính năng chỉnh sửa video gói Gold

+ Phông chữ và bộ lọc của gói Gold

Về có bản thì nếu bạn sử dụng PicsArt Mod APK cung thì đây được xem là bản nhái Pro của PicsArt, nhưng là bản Fake xịn xò. Có đầy đủ tính năng của gói Gold mà không mất bất kỳ khoản phí nào cả.

Cách tải App PicsArt Pro Mod APK Full miễn phí

Đây không phải là app hỗ trợ trên nền tảng hỗ trợ trên kho ứng dụng của điện thoại giống như app PicsArt, mà nó được hỗ trợ dưới dạng app apk chỉ dành riêng cho điện thoại chạy hệ điều hành Androi mà thôi, nên những bạn nào dùng hệ điều hành ios thì hãy quên đi, gắng nạp tiền mà sử dụng thôi.

Các bước thực hiện tải như sau:

Mọi người tải app như thực hiện tải các app dạng apk khác là được.

Bước 1: Mở tính năng bảo mật trên điện thoại

+ Mọi người vào điện thoại, chọn mục ” Cài đặt” Setting (Cài Đặt) => chọn Security (bảo mật). Sau đó thực hiện tích bật Unknown Sources (cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc).

Bật tải APK trên điện thoại

Androi 9,10 thì bạn sẽ chọn vào Cài đặt =>Cài đặt bổ sung =>Riêng tư =>Cài đặt ứng dụng không xác định. Sau đó chọn vào Quản Lý Tập Tin => Gạt nút Cho phép từ nguồn này.

Bước 2: Tìm link tải PicsArt mod apk an toàn

+ Mọi người cần tìm kiếm link tải an toàn và đảm bảo chính xác, bởi có rất nhiều link chứa viruss khi mà tải về điện thoại sẽ ảnh hưởng đến điện thoại.

+ Ngoài ra một số link của các đối tượng lừa đảo, khi bạn tải và cài đặt nó vào máy khiến cho những dữ liệu trong điện thoại của mình sẽ bị mất cắp.

Bước 3: Cài đặt vào điện thoại

Sau khi đã có link thì mọi người nhấp vào link đó và tải về điện thoại, thực hiện theo các bước hướng dẫn yêu cầu trên điện thoại. Điện thoại sẽ tiến hành giải nén và cài đặt vào điện thoại. Sau đó mọi người mở app lên có thể đăng nhập bằng Gmail hoặc Facebook.

Cách sử dụng PicsArt mod apk full tính năng

Đới với ứng dụng hack mod này mọi người không mất nhiều thời gian để học cách sử dụng, nó cũng tương tự như ứng dụng PicsArt chính thức vậy. Điều đặc biệt của app Mod full đó chính là mọi người hoàn toàn có thể thấy được tiếng Việt, có nghĩa phiên bản này đã được việt hóa nên sẽ được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trong sử dụng.

+ Mọi người khi dùng không nhất thiết phải đăng ký tài khoản, có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google của mình để đăng nhập vào sử dụng.

+ Sau khi đăng nhập vào tài khoản, trên màn hình trang chủ có nhiều lựa chọn chỉnh sửa cho mọi người.

+ Tại màn hình trang chủ, bạn nhấn vào mục (+) ở chính giữa màn hình để tải ảnh lên chỉnh sửa

+ Sau đó lựa chọn ảnh trong kho ảnh của điện thoại, tải lên. Ngay sau khi tải lên, bạn mở ảnh ra thì màn hình chỉnh sửa sẽ được hiện thị với nhiều tính năng. Mọi người có thể chọn vào tính năng Gold, nó sẽ hiển thị tất cả các gói tính năng VIP mà không cần phải đăng ký và trả tiền.

+ Thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của mình. Sau khi chỉnh sửa hoàn tất nhớ lưu lại và mọi người có thể chia sẻ lên nền tảng mạng xã hội của mình nhanh chóng.

Những thắc mắc khác

Tại sao không tải được PicsArt mod apk

Việc tải được file PicsArt mod về điện thoại nghe có vẻ dễ, nhưng thực chất có nhiều bạn sẽ không tải được File này:

+ Link tải app không chính xác, không cung cấp file tải gốc hoặc là file ảo

+ Link tải chứa Viruss nên để bảo mật điện thoại không cho phép tải

+ Chưa bật cho phép tải file apk về điện thoại

+ Hệ điều hành của bạn không tương thích với app

+ Quy trình tải của mọ người không đúng

PicsArt mod apk có mất tiền không?

Phiên bản hack mod này khi tải hay khi sử dụng cũng sẽ không mất tiền, nên mọi người khi sử dụng có thể yên tâm. Tuy nhiên, đa phần các app mod trên mạng đều không rõ nguồn gốc, nên không thể nào xác định được đâu là nguồn uy tín để tải nên mọi người hãy cẩn trọng.

PicsArt Mod Apk sử dụng được trong bao lâu?

Về cơ bản thì các phiên bản hack này sẽ được cập nhật liên tục các phiên bản khác nhau dựa trên bản cập nhật mới nhất nên các phiên bản mod APK cũng sẽ linh hoạt cập nhật mới. Thường thì các bản app Mod Apk sẽ không có giới hạn về thời gian, tuy nhiên đôi khi sau một thời gian dài sử dụng thì mọi người sẽ không còn sử dụng được nữa hoặc một vài tính năng không truy cập vào được.

Có nên sử dụng bản PicArt Pro Mod apk không?

Do tính năng Gold của picsart muốn mở khóa phải chi trả tiền hàng tháng nên đối với những đối tượng như học sinh hay hay sinh viên thì không thể nào chi trả. Còn đối với người bình thường lâu lâu mới sử dụng nên đa phần rất ngại chi tiền, còn đối với những marker chuyên nghiệp thì app này chưa đủ tiêu chuẩn để thực hiện chuyên nghiệp. Nên phiên bản hack Mod full là sự lựa chọn nhanh chóng nhất, bởi sẽ không có phí mà vẫn dùng tính năng gold.

Nhưng những rủi ro khi sử dụng và tải app dạng mod apk về máy thì mọi người nên cẩn trọng, đôi khi chỉ nhấp vào đường link tải mà tất cả các dữ liệu cá nhân của bản thân mọi người trên điện thoại để bị đánh cắp, đặc biệt là những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng.

Điện thoại hệ iOs có tải PicsArt Pro Mod apk không?

Đối với điện thoại hệ điều hành iOs thì bạn không thể tải được phiên bản mod apk, chỉ áp dụng cho điện thoại Androi mà thôi. Về cơ bản thì hệ ios nó khá độc quyền, cũng như độ bảo mật cao đối với các ứng dụng không rõ nguồn gốc, không cung cấp trên App Store thì không thể nào tải về được.

Với những thông tin chi tiết về app PicsArt trên đây hy vọng giúp mọi người hiểu rõ hơn về ứng dụng này, đồng thời biết thêm về phiên bản PicsArt Pro Full Crack Mod Full APK để có thể tiết kiệm được khoản chi phí khi chỉnh sửa ảnh và video, thõa mãn đam mê sáng tạo nghệ thuật của mình.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn