TOP 15 Web, App Check Đạo Văn online Miễn Phí Tiếng Anh, Tiếng Việt 2022

Bạn nhức đầu và khó chịu vì tình trạng đạo văn khi làm bài tập, bài thi hay các bài nghiên cứu, copy bài viết trên website, copy chỉnh sửa bài viết của một số người nhưng không biết làm thế nào, bởi mỗi ngày phải check hàng trăm bài viết khác nhau. Và không lo lắng nữa bởi đã có ngay TOP Web, App Check Đạo Văn Online Miễn Phí: Turnitin, DoIT, UEH, Plagiarism Checker X, Kiemtradaovan.com ,Smallseotools, Prepostseo.com, Copyscape.com …Và để tìm hiểu kỹ hơn về các phần mềm này, mọi người xem hướng dẫn sau của Tekmonk

Bạn nhức đầu và khó chịu vì tình trạng đạo văn khi làm bài tập, bài thi hay các bài nghiên cứu, copy bài viết trên website, copy chỉnh sửa bài viết của một số người nhưng không biết làm thế nào, bởi mỗi ngày phải check hàng trăm bài viết khác nhau. Và không lo lắng nữa bởi đã có ngay TOP Web, App Check Đạo Văn Online Miễn Phí: Turnitin, DoIT, UEH, Plagiarism Checker X, Kiemtradaovan.com ,Smallseotools, Prepostseo.com, Copyscape.com …Và để tìm hiểu kỹ hơn về các phần mềm này, mọi người xem hướng dẫn sau của Tekmonk

Top App check đạo văn online -Tiểu luận, khóa luận, luận văn,luận án,

#1.App check đạo văn turnitin

Turnitin là phần mềm kiểm tra đạo văn được phát triển bởi Turnitin, LLC của Mỹ – một công ty con của Advance Publications. Phần mềm hỗ trợ kiểm tra đạo văn trực tuyến ngay trên wesbite, và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, kiểm tra nhanh chóng với độ chính xác cao.

TOP 15 Web,  App Check Đạo Văn online Miễn Phí Tiếng Anh, Tiếng Việt 2022

Đây là phần mềm hỗ trợ kiểm tra đạo văn về giáo dục, dành cho sinh viên và học sinh nhằm tạo ra môi trường học tập công bằng nhất, cũng như rèn luyện tính trung thực.

Ưu điểm của phần mềm Turnitin:

+ Hỗ trợ kiểm tra đạo văn với nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp…

+ Kiểm tra đạo văn với số lượng nội dung lớn dành cho giáo viên, giảng viên

+ Kho cơ sở dữ liệu nội dung lớn nên tỷ lệ chính xác cao, và từ nhiều nguồn khác nhau nên đánh giá chuẩn xác về kết quả của học sinh, sinh viên.

+ Thao tác dễ dàng, dễ thực hiện và cho kết quả nhanh chóng

Nói chung đây là phần mềm dành cho giáo viên, quá đó có thể đánh giá được độ trung thực của học sinh, sinh viên của mình. Tuy nhiên, phần mềm này muốn dùng thì có phí và phí cũng tương đối cao nên chỉ dành cho một số đối tượng nhất định.

#2. Phần mềm check đạo văn DoIT

DoIT là phần mềm hỗ trợ kiểm tra đạo văn gồm các luận văn, khoá luận của nhiều trường đại học lớn trong cả nước, cũng như các bài báo, tạp chí …đây là web check tình trạng copy và xào nấu bài của nhiều bạn sinh viên hiện nay. Với cơ sở dữ liệu lớn, độ chính xác cao nên sẽ hỗ trợ cho giảng viên kiểm soát cũng như đánh giá được sinh viên của mình.

DoIT được phát triển bởi Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN, liên kết và kết nối với nhiều nguồn dữ liệu lớn, được xem là app học tập hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

Ưu điểm phần mềm DoIT:

+ Hỗ trợ kiểm tra đạo văn từ sở sở dư liệu lớn

+ Thao tác dễ dàng, và cho kết quả nhanh chóng

+ Có tính năng kiểm tra lỗi chính tả, phát hiện các lỗi về từ ngữ

+ Hỗ trợ kiểm tra nhiều lĩnh vực khác nhau: Ngân hàng, tài chính, công nghệ thông tin, văn hóa nghệ thuật, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, y dược …

+ Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

+ Ứng dụng thuần Việt

Và để sử dụng ngay thì bạn cần đăng ký tài khoản mới có thể thực hiện được.

#3. Phần mềm check đạo văn UEH

UEH là phần mềm kiểm tra đạo văn do Phòng công nghệ trường Đại học Kinh tế TP. HCM tạo nên, hiện thu hút được đông đảo người sử dụng, đặc biệt là sinh viên và giảng viên của trường. Và hộ trợ hệ thống check đạo văn riêng, tích hợp ngay trên hệ thống nên thực hiện nhanh chóng từ kho cơ sở dữ liệu của trường.

Ưu điểm của phần mềm UEH:

+ Kiểm tra tình trạng đạo văn trong phạm vi trường, tránh tình trạng copy các tài liệu cũ hay copy lẫn nhau

+ Phần mềm của trường, nên tất cả các dữ liệu được cập nhật sẵn

+ Tỷ lệ chính xác cao, cho kết quả kiểm tra nhanh chóng

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí, học sinh hay giảng viên đều sử dụng được

Tuy nhiên, đây là phần mềm dành riêng cho đối tượng sinh viên và giảng viên của trường, nên đối với người ngoài không thể sử dụng được.

Top web check đạo văn miễn phí

#4. Web check đạo văn Plagiarism Checker X

Plagiarism Checker X công cụ kiểm tra đạo văn với nhiều tính năng dành cho những ai có nhu cầu check đạo văn trong các bài nghiên cứu, blog, bài tập và trang web của mình một cách nhanh chóng và miễn phí, đồng thời còn là App dịch ngôn ngữ khá phổ biến. Đây là website mọi người có thể thử với các tính năng nổi bật:

What is Plagiarism Checker X and How Can It Be Used to Teach | Tech &  Learning+ Kiểm tra đạo văn trực tuyến

+ Kiểm tra đạo văn với nhiều ngôn ngữ khác nhau

+ So sánh song song và hàng loạt cho kết quả rộng và chính xác cao

Ưu điểm của website:

+ Hỗ trợ các gói tính năng, trong đó có gói miễn phí hoàn toàn

+ Hỗ trợ kiểm tra đạo văn với hơn 20 ngôn

+ Dành cho nhiều đối tượng khác nhau: Học sinh/sinh viên, giáo viên, nhà xuất bản và chuyên gia SEO

+ Kiểm tra đạo văn với nhiều định dạng khác nhau: Microsoft Word (Docx, Doc), Rtf, Pdf và văn bản thuần túy

+ Sử dụng dễ dàng, báo cáo kết quả chi tiết

Tuy nhiên, đối với gói miễn phí khá hạn chế các tính năng, nên nếu bạn cần sử dụng nhiều thì có thể cân nhắc mua gói chuyên nghiệp để sử dụng tiện lợi hơn.

#5. Web check đạo văn Kiemtradaovan.com – Kiểm tra copy web

Kiemtradaovan.com là một trang website hỗ trợ cho những chuyên gia trong lĩnh vực SEO, hay những bạn làm việc mảng viết lách có thể thực hiện check tình trạng copy – dán của các bạn cộng tác viên hay nhân viên của mình trên website như thế nào. Không chỉ kiểm tra xem có copy hay không mà web này còn có tính năng chấm điểm bài viết xem có chuẩn SEO, nên bạn có thể tối ưu bài viết của mình nhất có thể.

Ưu điểm của web:

+ Kiểm tra nội dung trùng lặp trên website, nguồn dữ liệu khổng lồ từ Google

+ Phát hiện nhanh các câu, đoạn nội dung trùng lặp

+ Gợi ý viết lại để tránh trùng lặp

+ Cung cấp tính năng chấm điểm bài viết giúp tối ưu bài viết trước khi đăng lên, sao cho chuẩn SEO nhất

+ Bên cạnh đó cung cấp tính năng tối ưu từ khóa, tối ưu SEO bằng gợi ý những gì bạn còn thiếu

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không lo lắng về phí phải chịu

Tuy nhiên, nó lại có giới hạn số từ nên mỗi ngày có thể bạn sẽ chỉ kiếm tra được một số lượng bài cơ bản thôi, không sử dụng mức tối đa được.

#6. Web check đạo văn Smallseotools

Smallseotools là web check đạo văn dành cho nhưng chuyên gia về SEO hoặc làm nội dung website tìm ra được những bài viết, câu đoạn văn copy trong các bài viết đăng tải trên website của mình. Đây là một trong những web check đạo văn chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng nhất so với những phần mềm khác.

Các dịch vụ cung cấp:

+ Kiểm tra đạo văn

+ Hỗ trợ tìm kiếm người viết lại nội dung

+ Kiểm tra ngữ pháp

+ Kiểm tra chính tả, đếm từ

+ Dịch tiếng Anh

+ Chuyển đồi hình ảnh sang văn bản

+ Chuyển văn bản thành giọng nói

Ưu điểm khi check đạo văn trên Smallseotools:+ Thao tác thực hiện đơn giản

+ Kiểm tra đạo văn online từ nguồn kho nội dung trên Google

+ Cho kết quả kiểm tra nhanh chóng, thông báo những nội dung giống hoặc nguồn copy

+ Thực hiện miễn phí

Nhưng nếu bạn sử dụng miễn phí thì chỉ có thể miễn phí áp dụng cho các nội dung 1000 tử mà thôi và hạn chế số lần thực hiện nên cũng khá bất tiện. Nên nếu muốn có dung lượng kiểm tra lớn hơn thì cần trả phí theo các gói dịch vụ hiện tại họ cung cấp.

#7. Prepostseo.com – Web Check đạo văn không giới hạn số từ

Prepostseo.com là một trong những trang wesbite cung cấp rất nhiều các công cụ khác nhau để hỗ trợ cho các chuyên gia trong lĩnh SEO, và trong đó với công cụ nổi bật là kiểm tra đạo văn, giúp bạn nhanh chóng tra ra những lỗi về ngữ pháp, chính tả cũng như nguồn copy từ đâu trên mạng.

Ưu điểm của web Prepostseo.com:

+ Hỗ trợ check trực tuyến không cần tài app, không cần đăng ký tài khoản

+ Kiểm tra đạo văn thông qua URL bài viết trên Google

+ Trình diễn giải đạo văn nhanh chóng, chỉ rõ các lỗi copy chi tiết nhất

+ Bạn cũng có thể tải tệp lên hoặc có thể thực hiện ngay trên ô văn bản của công cụ

+ Hỗ trợ trrang website lần trên app điện thoại

+ Được sử dụng miễn phí

Đúng là có sự miễn phí nhưng bạn không thể nào thực hiện miễn phí hoàn toàn mà chỉ được miễn phí với số lượng truy vấn 1 tìm kiếm mỗi ngày, và 30 truy vấn Tìm kiếm và người dùng miễn phí có thể tận hưởng 500 truy vấn tìm kiếm mỗi tháng. Để có thể thực hiện nhiều hơn bạn phải trả phí.

#8. Web check đạo văn Copyscape.com

Đây là website giúp bạn kiểm tra đạo văn hoàn toàn trực tuyến thông qua url bài viết của mình, thao tác đơn giản nhưng có thể tra ra được nguồn gốc của đoạn copy, và chỉ rõ copy ở bài nào, đoạn nào một cách nhanh chóng, với web này thì không có giới hạn về số từ tra cứu, nên bài viết của bạn có dài cũng sẽ tra được.

Ưu điểm của  Copyscape.com:– Kiểm tra đạo văn không cần đăng ký tài khoản

– Có thể thực hiện kiểm tra 30 tìm kiếm trong tháng

– Cho kết quả nhanh chóng, kèm theo đó là những đánh giá chính xác về nơi có thông tin giống

– Thông báo về những chỉ số SEO giúp bạn có thể tối ưu lại bài viết của mình

Nhưng miễn phí thì bạn chỉ thực hiện mỗi tháng được tầm 15 link, sau đó thì không kiểm tra được nữa, vậy nên muốn sử dụng được nhiều hơn thì bắt buộc mọi người phải thực hiện đăng ký tài khoản và trả phí.

Top app check đạo văn trên điện thoại

Thay vì sử dụng trên website hay trên máy tính thì hiện nay các app check trên điện thoại dễ thực hiện ở bất kỳ ở đâu cho bạn nhanh chóng hơn. Và để linh hoạt trong việc sử dụng thì mọi người có thể tìm kiếm và lựa chọn các app sau đây.

#9. App check đạo văn App Skandy Premium

Skandy Premium là ứng dụng check đạo văn trên điện thoại, cho phép người dùng kiểm tra được đạo văn trên hình ảnh, trong tệp văn bản / pdf, URL hoặc văn bản thuần túy. Như vậy chỉ với chiến điện thoại của mình bạn có thể kiểm tra đạo văn hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm nổi bật của app:

+ Kiểm tra đoạn văn thông qua ảnh chụp, file dữ liệu nhanh chóng…

+ Có thể thực hiện kiểm tra đạo văn trực tuyến thông qua URL web

+ Hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh thành văn bản nhanh chóng

+ Không có quảng cáo nên không gây ức chế

App dùng miễn phí nhưng chỉ thời gian đầu mà thôi, sau một thời gian sử dụng để có thể sử dụng hết các tính năng thì bạn phải trả phí mỗi tháng hoặc mua gói dịch vụ theo năm.

#10. App check đạo văn App Dupli Checker – Quét đạo văn miễn phí

Một trong những cái tên check đạo văn hoàn toàn miễn phí bạn không thể bỏ qua đó chính là Dupli Checker, đây là ứng dụng thực hiện kiểm tra các tình trạng copy một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Điều đầu tiên đập vào mắt của mọi người đó là giao diện app hơi xấu, nhưng đừng vì đó mà bỏ qua.

Ưu điểm của app: + Sử dụng hoàn toàn miễn phí

+ Dễ sử dụng, các tác vụ cũng như thao tác thực hiện nhanh chóng

+ Bạn có thể tải file cần kiểm tra lên hệ thống hoặc có thể sao chép đoạn văn đó dán vào ô để kiểm tra nhanh chóng

+ Cung cấp cho bạn đến 50 lần quét mỗi này

Nếu muốn thực hiện nhiều lần quét đạo văn mỗi ngày thì mọi người cần phải thực hiện đăng ký tài khoản, còn nếu không đăng ký tài khoản thì mỗi ngày bạn chỉ được 1 lần tra cứu mà thôi.

#11. App check đạo văn App PaperRater

PaperRater là một trong những ứng dụng không thể nào bỏ qua nếu bạn muốn kiểm tra tình trạng copy trong các bài viết của học sinh hay các dự án bài nghiên cứu, luận văn của sinh viên. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí mỗi ngày. Đặc biệt hiện nay hỗ trợ ở hơn 140 quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Ưu điểm của app:

+ Không chỉ cung cấp tính năng tra đạo văn mà còn giúp bạn kiếm tra về lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp nhanh chóng.

+ Cho kết quả tra cứu nhanh, bạn chỉ mất vài giây để có được kết quả đạo văn hay không

+ Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

+ Cho kết quả hoàn toàn chính xác

Đúng là miễn phí, nhưng chỉ miễn phí nếu bạn sử dụng đối với tài liệu có 5 trang còn muốn thực hiện kiểm tra các đao văn dài hơn thì mọi người phải trả phí, cụ thể là $ 7,95 mỗi tháng hoặc $ 95,40 mỗi năm để có thể sử dụng được hết các tính năng.

#12. App check đạo văn App  Plagium

Plagium là phần mềm kiểm tra đạo văn online miễn phí, giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được nôi dung mà mình đang đánh giá, có thể phát hiện lỗi copy ở đâu, với tỷ lệ bao nhiêu. Thực hiện kiểm tra hoàn toàn miễn phí, vậy nên nếu bạn muốn thực hiện để quét trên web hay trên các file nào đó thì chỉ cần đăng ký tài khoản để thực hiện.

Ưu điểm của app:

+ Phân tích văn bản, phân tích URL, tệp… một cách nhanh chóng

+ Hỗ trợ quét với hơn 5000 từ mỗi lần, đây là điều mà số ít app làm được

+ Bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm miễn phí và có phí, tùy nhu cầu sử dụng của bạn

+ Cho kết quả đánh giá chuyên sâu, đánh giá về chất lượng bài viết

Đúng là được miễn phí nhưng khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí thì sẽ bị giới hạn một số tính năng nên khá bất tiện.

Top web app kiểm tra đạo văn tiếng Anh

#13. Web check đạo văn tiếng Anh PlagScan

PlagScan là một trong những ứng dụng kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, trường địa học hoặc các công ty chuyên về SEO hoặc làm nội dung hỗ trợ thực hiên kiểm tra văn bản dựa trên nội dung trực tuyến, tạp chí khoa học và cả tài liệu của người dùng.

Ưu điểm của web:

+ Thực hiện trực tuyến không cần đăng ký tài khoản, không cần tải app

+ Có thể kiểm tra đạo văn thông qua tải tệp lên, nhập nội dung hoặc bán vào ô text hoặc có thể thực hiện thông qua url bài viết đó

+ Cho kết quả chính xác và chuyên sâu

+ Trình kết quả kiếm tra chi tiết, có đánh dấu vào trong nội dung quét

Tuy nhiên website này có thiết kế các tính năng khá phức tạp, giao diện khá khó dùng kèm theo đó là mức phí khá cao.

#14. Web check đạo văn tiếng Anh Grammarly

Grammarly là ứng dụng kiểm tra ngữ pháp tiếng anh nổi tiếng được nhiều người dùng hiện nay, bên cạnh việc kiểm tra các lỗi từ vựng, các lỗi về ngữ pháp của nội dung bài viết thì nó giúp cho người viết có thể tự mình tránh khỏi được việc đạo nhái lại các nội dung của người khác.

Ưu điểm:

+ Trình kiểm tra từ vựng, giúp chỉnh sửa lỗi từ vựng nhanh chóng

+ Gợi ý các từ vựng đồng nghĩa hoặc trái nghĩa giúp bài viết chỉnh chủ và hay hơn

+ Kiểm tra ngữ pháp và gợi ý chỉnh sữa giúp tránh các lỗi cơ bản

Xét về việc sử dụng Grammarly để kiếm tra đạo văn thì nó không phải là sự lựa chọn tốt, nhưng nếu bạn muốn viết lại những nội dung đã đạo văn và tạo nên sự khác biệt thì đây là sự lựa chọn tốt.

#15. Web check đạo văn tiếng Anh CopyLeaks

Một trong những ứng dụng được nhiều người đánh giá kiểm tra đạo văn với độ chính xác cao không thể không nhắc đến CopyLeaks, nó giúp cho bạn phát hiện nhanh các lỗi copy của bài viết bất kỳ. Tuy nhiên đối với trang này bạn kiểm tra khá hạn chế về số từ.

Đúng là hỗ trợ kiếm tra đạo văn dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng để sử đụng được hết các tính năng của nó thì bạn phải trả tiền, bởi không được phép kiểm tra hơn mười trang mỗi tháng. Giới hạn mỗi trang là hai trăm năm mươi từ.

Lời kết

Trên đây là Top Web, App Check Đạo Văn Online Miễn Phí dành cho mọi người để tham khảo qua. Đa phần các app hay website thời gian đầu sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, hoặc sẽ có giới hạn nào đó nên nếu để tìm app miễn phí hoàn toàn là rất khó, nếu bạn là người làm trong SEO hay giảng viên chuyên chấm bài thì có thể chọn các ứng dụng có trả phí để đảm bảo có thể sử dụng được hết tính năng trong việc quét đạo văn chính xác nhất.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn