Top 11 cách vẽ bùa may mắn hay nhất 2023❤️

Đánh giá bài này

Nếu bạn đang tìm kiếm cách vẽ bùa may mắn thì không cần mất thời gian nữa, Chúng tôi đã chọn Top 11 cách vẽ bùa may mắn cho bạn

Cách vẽ bùa may mắn không khó khi chỉ cần mô phỏng lại hình dáng trên các lá bùa là xong. Tuy nhiên điều chúng ta đặt ra là chúng thực sự có hiệu quả hay không hay chỉ là tin đồn. Và nếu hiệu quả thì việc làm bùa may mắn lại dễ như vậy sao? Câu hỏi này đặt ra được nhiều người tìm hiểu nhưng không phải ai cũng biết và có câu trả lời.

  • Có Bùa May Mắn Trong Công Việc Hay Không?
  • Cách Làm Bùa May Mắn Trong Học Tập Thi Cử Bằng Giấy
  • Bùa May Mắn Việt Nam Có Hay Không?

Nội dung

Cách vẽ bùa may mắn như thế nào?

Để vẽ thì không thiếu cách vẽ đâu nhé. Nếu bạn thực sự muốn tự mihnf vẽ 1 bùa may mắn mà chưa biết cách thì hãy xem hướng dẫn của bậc thầy phong thủy Guru của chúng tôi đây. Các bước bên dưới tuần tự có thể thực hiện tới 1 bước nào đó thôi nhé.

Chọn bùa may mắn để vẽ

Đầu tiên chúng ta cần phải lựa chọn loại bùa và mục đích mà mình mong muốn. Hãy xem mục đích của mình cần vẽ là bùa may mắn loại nào như tiền bạc, tình yêu, học tập, sức khỏe, cờ bạc? Sau đó chọn đúng chủng loại để có thể mô phỏng lại. Nắm được mục đích thì chúng mới có thể tìm đúng loại có tác dụng tương ứng. Chứ không ai tìm bùa tình yêu mà lại vẽ bùa học tập thì không hay tí nào.

cách vẽ bùa may mắn
Trước tiền cần lựa chọn 1 bùa may mắn để vẽ trước

Hiểu rõ về bùa đó

Khi đã chọn được loại mà chúng ta mong muốn thì hãy tìm hiểu thêm về các lá bùa đó như thế nào. Các thông tin bao gồm mục đích, xuất xứ, ứng dụng và cách mang tới hiệu quả tốt nhất. Quan trọng nhất là vật liệu làm cũng như nét vẽ và bài trì trú tương ứng để mang tới hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Chúng ta có thể tìm trên Google các thông tin tương ứng. Ngoài việc tìm kiếm các từ khóa bằng tiếng Việt chúng ta có thể tìm thêm các từ khóa bằng tiếng Anh, Trung, Nhật, Thái. Sử dụng Google dịch nhé anh em.

cách vẽ bùa may mắn
Hiểu rõ về lá bùa mà mình định vẽ như thế nào

Bắt đầu mô phỏng nét vẽ

Hãy tìm thật nhiều những hình ảnh về bùa để có thể mô phỏng nét vẽ chuẩn xác nhất. Ảnh càng nét càng chi tiết thì mô phỏng nét vẽ các chính xác. Chúng ta nên tập luyện nhiều lần để có thể có 1 tác phẩm ưng ý nhất. Đã phần các bùa này đều sử dụng các nét bút to, dạng bút nét lông hoặc tương ứng. Chúng ta căn cứ vào độ đậm nhạt của bùa mà lựa chọn loại bút và nét vẽ tương ứng.

Sử dụng giấy vẽ bùa thông dụng thường được mua tại các cửa hàng phong thủy
Sử dụng giấy vẽ bùa thông dụng thường được mua tại các cửa hàng phong thủy

Trì trú

Những bài trì trú này được các vị cao tăng thực hiện. Kết hợp với các nghi lễ của từng người mà đem tới tác dụng cho chúng như thế nào. Không phải ai cũng nắm được các bài trì trú này đâu nhé. Các thủ tục nghi lễ cũng không phải lúc nào cũng công khai. Đó là lý do vì sao các loại bùa may mắn cũng dần dần biến mất mà không được truyền lại cho đời sau vì đa phần là bí truyền.

Các bài trì trú vào bùa là cực kỳ quan trọng khi vẽ bùa
Các bài trì trú vào bùa là cực kỳ quan trọng khi vẽ bùa
Không phải ai cũng biết các thần chú vẽ bùa
Không phải ai cũng biết các thần chú vẽ bùa

Tự vẽ bùa may mắn có hiệu quả không?

Quan trọng nhất và khó nhất vẫn là đưa bùa tự vẽ để chúng có hiệu quả và linh nghiệm. Bước này thì gần như 99% chúng ta không ai làm được. Đâu phải ngẫu nhiên mà các lá bùa này đều đến từ các đất nước có nền phật giáo lâu đời như Thái, Nhật, Trung… Ở đó có các ngôi chùa hút linh khí hàng trăm, hàng nghìn năm cùng đất trời. Chưa kể là các bài trú đi kèm để có thể thổi hồn vào lá bùa giúp chúng có tác dụng. Còn nếu chỉ cần vẽ và có tác dụng thì ai chẳng làm được. Việc gì phải đi xin phải đi mua làm gì.

Nếu muốn tự vẽ bùa hay thử tìm đọc 1 cuốn sách như hình nhé. Bùa chú thông thần vạn vật linh
Nếu muốn tự vẽ bùa hay thử tìm đọc 1 cuốn sách như hình nhé. Bùa chú thông thần vạn vật linh

Chưa kể khi tự vẽ bùa may mắn thì cũng chỉ là mô phỏng lại chứ chúng ta cũng không hề biết cách vẽ chuẩn. Nó khác rất nhiều so với 1 người hiểu biết về các nét vẽ này. Nói nôm na dễ hiểu thì ví dụ chữ Quốc Ngữ chúng ta vẫn viết có các nét đơn giản như vậy nhưng nếu 1 người biết viết sẽ khác với 1 người tập vẽ lại. Giữa vẽ và viết nó có 1 khoảng cách rất xa. Với các ngôn ngữ khác thì đúng là nhìn như những con giun con dế nhưng với người bản địa nó ẩn chứa nhiều thông điệp khác nhau. Nếu bạn không hiểu rõ, vẽ sai thì có thể mang 1 ý nghĩa khác. Nếu may mắn thì chúng là tốt còn không may thì chúng là xấu. Tùy theo vận mệnh mỗi người.

Có nên tự vẽ bùa may mắn hay không?

Dù là mục đích như thế nào thì cũng không nên tự vẽ những lá bùa này. Đơn giản người có đạo hạnh, phẩm chất và tu hành lâu năm mới có đủ khả năng để thổi hồn linh nghiệm vào mỗi nét vẽ, mỗi lá bùa. Những người không hiểu thì gần như nhìn vịt nghe sấm chả có hiệu quả gì cả. Chưa kể là khi tạo ra các lá bùa này gần như là người ta đã chấp nhận những hậu quả, nghiệp mà lá bùa đem lại. Do đã tu hành nên gần như không vướng bụi trần nên có gặp điều gì với họ cũng đều là vô nghĩa, sẵn sàng chấp nhận. Còn nếu với những người phầm nhân thì rất khó vì liên quan tới bản thân, gia đình, vợ con. Nên tốt nhất không nên dính vào mấy thứ bùa trú này. Chưa kể chúng có nhiều ý nghĩa, nhiều mặt tốt xấu rất khó kiểm soát.

Tự vẽ bùa may mắn có hiệu nghiệm hay không?
Tự vẽ bùa may mắn có hiệu nghiệm hay không?

Nhất là những người tự vẽ bùa may mắn để kinh doanh thì hãy cẩn thận với những nghiệp của mình xây dựng. Lúc này là lừa dối người khác bằng đức tin của mình. Có thể lúc đầu sẽ kiễm được tiền đấy nhưng sau đó thì biết bao vận xui đang chờ đợi. Nếu chỉ mình bản thân người đó gánh chịu thì có thể sẽ đỡ nhưng sẽ ra sao nếu gia đình, bố mẹ, vợ con vì nghiệp của mình mà chịu xui xẻo? Hãy thực sự cân nhắc với những suy nghĩ lừa dối như vậy nhé.

Bạn đang đọc : Top 11 bài về cách vẽ bùa may mắn hay nhất 2022 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Top 11 bài về cách vẽ bùa may mắn hay nhất 2022 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Nguồn: Internet

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

hon truong ba da hang thit vo kich hai huoc va y nghia cua nha viet kich luu quang vu 6566f65a1dd22
phim thanh mai xung doi truc ma gioi thieu noi dung dien vien lich phat song review va y nghia 6566f433e62cc
tra cứu được điểm thi tuyển sinh lớp 10
Phim Chúng Ta Của Sau Này: Khi Những Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python

Để lại bình luận