Top 15 vụ sơn ngũ hành hay nhất 2023

Đánh giá bài này

Hỏa Hành là nhân vật chính của Vụ Sơn Ngũ Hành, là thành viên của Hỏa Tộc. Từ khi còn nhỏ, Hỏa Hành có thiên phú khống hỏa vô cùng hiếm thấy, nhưng cậu không cách nào khống chế được và thường xuyên gặp rắc rối.

Hỏa Hành có tính cách đường hoàng, mang một ít du côn. Bề ngoài nhìn hắn vừa chính vừa tà, thực chất bên trong hắn vô cùng chính nghĩa. Vì lấy một loại Dược liệu giúp mẫu thân chữa bệnh, Hỏa Hành tự tiện cởi bỏ phong ấn tại Ẩn Sơn, vô tinh phóng xuất yêu thú Kỳ Lân. Hỏa Hành cùng Kỳ Lân giao thủ không địch lại, khiến bạn thân cùng mẹ bị Kỳ Lân bắt nhốt.

Tóm tắt phim : Siêu Phẩm Vụ Sơn Ngũ Hành

Nhân Vật Trong Vụ Sơn Ngũ Hành Thân Đồ Tử Hành: Thủy Hành, trong lúc Hỏa Hành cùng Kỳ Lân giao thủ, hắn xuất thủ tương trợ, muội muội của hắn bị Kỳ Lân bắt nhốt vào Cự Khuyết Thần Thuẫn. Công Nghi Sở Nhân: Thổ Hành, trong lúc Hỏa Hành cùng Kỳ Lân giao thủ, xuất thủ tương trợ. Dung Thành Mặc Hi: Mộc Hành, trong lúc Hỏa Hành cùng Kỳ Lân giao thủ, xuất thủ tương trợ. Hiên Viên Thần Quân: Kim Hành, trong lúc Hỏa Hành cùng Kỳ Lân giao thủ, xuất thủ tương trợ. Yêu Thú Khổng Tước: một trong tam đại yêu thú bị phong ấn tại Vụ Sơn, đuôi cánh của nó có thể làm người ta kích phát cừu hận, đánh mất lí trí. Khổng Tước dựa vào năng lực đặc biệt của bản thân chậm rãi hướng theo phong ấn bị mở mà trốn ra khỏi kết giới. Nó muốn tìm được tiểu Kỳ Lân, làm cho bản thân trở nên càng cường đại hơn. Si Thú: Một trong Tam đại yêu thú bị phong ấn trong Vụ Sơn. Tham Thú: Yêu thú bị phong ấn tại Vụ Sơn. Tô Tiểu An: thôn dân của Địa Thiện Thôn, con gái của Bạch Nghĩa thôn trưởng. Trên đường đi tới quán rượu Trương Gia, nàng vô tình gặp Khổng Tước và các loại yêu thú. Sau đó, nàng thông qua một loạt kỳ ngộ phát hiện trong Địa Thiện thôn cất giấu bí mật, từ đó biết được thân thế của mình. Vũ Thanh: thôn dân Địa Thiện Thôn, từ nhỏ đi theo các trưởng bối trong thôn ra ngoài bán Dược kiếm tiền, từ nhỏ cùng đệ đệ Vũ Đan xa cách. Trải qua một loạt tao ngộ, Vũ Thanh dần dần hiểu được bí mật trong thôn, bởi vậy mà cải biến nhân sinh của mình. Bạch Nghĩa: Thôn trưởng Địa Thiện Thôn, trong bát huynh đệ, hắn xếp hạng thứ ba. Mưu tính sâu xa, cay độc giỏi giang, chủ trì tất cả mọi chuyện lớn nhỏ trong thôn. Sơn Tử: Thôn dân Địa Thiện Thôn, trong bát huynh đệ, hắn xếp hạng thứ năm. Tính cách trầm ổn, làm việc tỉnh táo, rất ít nói, trong bát huynh đệ hắn là trượng nghĩa nhất. Cừ Hoàng: Thôn dân Địa Thiện Thôn, trong bát huynh đệ xếp hạng thứ sáu. Thường xuyên chịu Bạch Nghĩa sai khiến, hắn cùng Lão Thất – Hoa Lưu cùng nhau chế tác tụ tiên hoàn. Ngày thường, hắn thích nghiên cứu riêng, không quá để ý sự tình khác trong thôn. Tam Yêu Nhân: Yêu thú đi ra từ kết giới tại Vụ Sơn, nó vâng mệnh tại Khổng Tước, tìm kiếm tung tích tiểu Kỳ Lân. Thủy Quan: Một con vịt biết nói chuyện, từ khi Hỏa Hoành mở ra Thần Thuẫn, nó một mực theo sau hắn, cùng Hỏa Hoành vừa là thầy vừa là bạn. Thân Đồ Nguyên Xu: Muội muội của Thân Đồ Tử Dạ, bị Kỳ Lân bắt giam vào Cự Khuyết Thần Thuẫn. Lâm: Mẫu thân của Hỏa Hoành, bà bị Kỳ Lân bắt, giam vào Cự Khuyết Thần Thuẫn.

See also  Top 29 bài về khoá học khai báo hải quan hay nhất 2023

Các Địa Danh Chính Trong Vụ Sơn Ngũ Hành Vụ Sơn Bi: Bia đá đặt tại cửa vào Vụ Sơn. Cự Khuyết Thần Thuẫn: La bàn cự đại dùng để phong ấn Kỳ Lân thần thú, chỉ có người của gia tộc Ngũ Hành mới có thể mở ra phong ấn. Mặt nạ Ngũ Hành: Trong Ngũ Hành gia tộc, chỉ có Ngũ Hành Sứ mới có mặt nạ, là thân phận biểu tượng. Dùng để ngăn cản Ngũ Hành Sứ sau khi biến thân, tránh cho bị trở thành yêu quái. Lông vũ Khổng Tước: Lông vũ có thể tách khỏi thân thể Khổng Tước, hóa thành tiểu yêu thú, có suy nghĩ độc lập. Khi lông vũ biến thành màu đỏ, nó có thể phát huy uy lực cường đại nhất. Thừa Thọ Đường: Kiến trúc của Địa Thiện Thôn, bên trong chứa số lượng lớn Dược tài trân quý. Cầu Độc Mộc: Cây cầu duy nhất tiến vào đại môn của Địa Thiện Thôn. Luyện Phong Các: Nơi Kim Hành tu hành. U Thủy: Nơi thủy Hành tu hành.

Nguồn bài viết: https://thuvienanime.com/vu-son-ngu-hanh/

Nguồn bài viết: https://thuvienanime.com/vu-son-ngu-hanh/

Nguồn bài viết: https://thuvienanime.com/vu-son-ngu-hanh/

Nếu bạn đang tìm kiếm vụ sơn ngũ hành thì không cần mất thời gian nữa, Chúng tôi đã chọn Top 15 bài hay nhất về vụ sơn ngũ hành cho bạn

Bạn đang đọc : Top 15 bài về vụ sơn ngũ hành hay nhất 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Top 15 bài về vụ sơn ngũ hành hay nhất 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Top 15 bài về vụ sơn ngũ hành hay nhất 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã Giới Thiệu
Phim Chúng Ta Của Sau Này: Khi Những Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
phim hẹn hò chốn công sở

Leave a comment