Top 23 đam mỹ sinh tử văn hay nhất 2023❤️

Đam mỹ sinh tư văn : “Sinh” là sinh đẻ, “Tử” là con, Sinh tử hiểu nôm na là đẻ con. Những người đàn ông đẻ con thường xuất hiện trong truyện sinh tư văn, sinh tử văn thuần sinh có h…

Nội dung

Đánh giá bài này

Đam mỹ sinh tư văn : “Sinh” là sinh đẻ, “Tử” là con, Sinh tử hiểu nôm na là đẻ con. Những người đàn ông đẻ con thường xuất hiện trong truyện sinh tư văn, sinh tử văn thuần sinh có h…

Trong mục này được đam mỹ DMH giới thiệu nhiều thể loại truyện sinh tử văn như : sinh tử sản nhũ, sinh tư văn hiện đại, xuyên không, cổ trang, cao h, đâu bụng, ngược luyến tàn tâm.. Và bạn yên tâm để theo hết bộ truyện vì mình đã up full những truyện đã hoàn nhé..:P

List truyện đam mỹ sinh tử văn hay đã hoàn thành, sinh tử văn thuần sinh có h

1. Tiểu Lưu Manh Đích Ái Tình Công Lược

Đam mỹ sinh tử văn
Đam mỹ sinh tử văn
 • Tác giả: Đường Quế Hoa
 • Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Hài Hước, HE
 • Số chương: 72

Một tiểu lưu manh nghịch ngợm không thể kiềm chế được, một đại viện trưởng đạm mạc vô tình. Cả 2 từ nhỏ quen biết, lại không phải thanh mai trúc mã. Cửu biệt gặp lại, lại như trước vung tay. Chính là đánh tới đánh lui, như thế nào liền đánh tới trên giường rồi?

Nhất thời xúc động, mạng đã định chạy không khỏi bị số phận trừng phạt. Bánh bao nhỏ ở trong bụng người nào đó nghiêm túc phê bình: Hai người không được phép náo loạn nữa! Nếu còn nháo nữa thì người ta sẽ đi ra trừng trị cả hai!

2. Tiêu Tương Thủy Sắc

Đam mỹ sinh tử văn

 • Tác giả: Neleta
 • Thể loại: Ngược, Sủng, Cung Đấu, Đam Mỹ, Cổ Đại
 • Số chương: 68

Trên đời này mọi chuyện đều không lường trước được nhân sinh thế thái. Lúc mà hắn nghĩ mình là người may mắn nhất thì cũng đồng thời phát hiện được hết tất cả mọi sự việc đều có huyền cơ trong đó.

Hắn có thể chịu được lăng nhục cùng tàn ngược của người khác, nhưng không cách nào thừa nhận sự phản bội của bạn thân cùng huynh đệ. Một đêm đầu bạc, việc này, hắn nên buông như thế nào, lại nhìn thấu như thế nào.

3. Hôn Luyến [ABO]

Đam mỹ sinh tử văn

 • Tác giả: Bất Đái Sáo Đích Kiện Bàn
 • Thể loại: Sắc, Đam Mỹ
 • Số chương: 41

Cuộc hôn nhân giữa Diệp Dung Sâm và Trình Hi Hoà vốn dĩ cũng không tồn tại cái gọi là tình yêu, cũng chẳng có sự yêu thích hay ràng buộc gì. Chỉ đơn giàn vì Diệp Dung Sâm nhận thấy Trịnh Hi Hoà rất ngoan ngoãn, không phải loại người sẽ mù quáng yêu đương, làm ra việc gì quá khích. Vì vậy Diệp Dung Sâm cảm thấy lấy về cho mẹ yên tâm cũng khá tốt.

Nhưng Diệp Dung Sâm ngàn lần không ngờ tới Trình Hi Hòa ngoan ngoãn đến mức chuyện gì cũng nhẫn nhịn chịu đựng, mà hắn vậy mà lại vì điều đó mà đau lòng. Loại yêu thương không rõ này khiến Diệp Dung Sâm bắt đầu coi trọng cuộc hôn nhân với cậu bé này.

4. Lão Phu Thiếu Thê

dam my sinh tu van 4

 • Tác giả: Sất Gia
 • Thể loại: Sủng, Đam Mỹ
 • Số chương: 81

Tỉnh Phi là một song tính nhân, tự ti hướng nội. Bị ba mẹ đưa đến Cung gia, gả cho Cung Phàm – một nam nhân cương nghị lãnh đạm.

Tỉnh Phi giống như một con thỏ nhỏ vậy, đáng yêu đến mức khiến Cung Phàm cảm thấy thực muốn ăn luôn thịt con thỏ này.

Tỉnh Phi là người song tính, tính cách tự ti hướng nội. Bị phụ mẫu gửi đến Cung gia để cưới Cung Phạm – một người đàn ông cương nghị lạnh lùng.

Biểu hiện nhút nhát lại đáng yêu như một chú thỏ của Tỉnh Phi khiến Cung Phàm cảm thấy thực muốn ăn sạch tên này.

5. Tức Phụ Ngận Hung Tàn

Đam mỹ sinh tử văn

 • Tác giả: Lãng Hoa Điểm Điểm
 • Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Cổ Đại
 • Số chương: 87

Là phúc thì không phải hoạ, là hoạ thì tránh không khỏi. Câu nói này thật sự rất thích hợp dùng cho Lâm Phàm. Thử nghĩ xem, có ai ngắm mĩ nữ mà còn đụng đầu vào cột điện được không? Mà cứ cho là cũng có đi, nhưng xui tới mức đụng đầu thế nào mà hồn xuất khiếu … Và, chỉ có xui hơn, chứ không có xui nhất.

Hắn thế mà xuyên không …

Sau khi tỉnh lại mới phát giác, mĩ nữ đã ly khai hắn, rốt cục vận rủi lại đến, từ nay về sau hắn ngay cả cơ hội thưởng thức mĩ nữ cũng không có, vì thề giới này tất cả đều là nam nhân.

Tuy rằng phân biệt tiểu tử cùng ca nhi, chính là trong mắt Lâm Phàm, những người này đều không có mông cũng không có ngực, không phải nam nhân thì là cái gì.

Duy nhất có thể khiến cho Lâm Phảm cảm thấy an ủi, là bên người hắn có một manh bảo, xem như là một điểm sáng trong nhân sinh tăm tối sau này của hắn, về phần người vợ vân vân thì thật sự rất hung tàn, Lam Phàm nghĩ muốn cũng không dám nghĩ.

6. Hảo Thụ Thừa Song

Đam mỹ sinh tử văn

 • Tác giả: Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục
 • Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Đại
 • Số chương: 115

Câu chuyện Hảo Thụ Thừa Song của tác giả Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục thuộc thể loại ngôn tình sủng nói về… vào một đêm mùa hè, bầu trời vang lên từng trận sấm sét, mưa to tầm tả tựa như muốn cọ rửa toàn bộ thành trấn khiến mọi người đều đóng cửa không dám ra ngoài.

Loại thời tiết này cho dù là che dù cũng sẽ ướt sũng, làm gì có ai còn nguyện ý ra khỏi cửa nữa chứ.

Những tình khúc vàng trong truyện ít nhiều sẽ khiến bạn đọc nhớ đến siêu phẩm Bởi vì quân hôn của tác giả Kỳ Vãn. Vẫn là một tác phẩm nhẹ nhàng, dẫn dắt cảm xúc bạn đọc.

7. Mang Theo Bánh Bao Đi Tróc Quỷ

Đam mỹ sinh tử văn

 • Tác giả: Phượng Phi Độc Vũ
 • Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Linh Dị, Sủng, Đam Mỹ
 • Số chương: 117

Không thuật không thành đạo.

Xem xét từ nguồn gốc, khởi nguồn của đạo thuật chính là vu thuật. Nhưng cao thâm hơn, đa dạng hơn, và cũng có nhiều mặt chính thống hơn hẳn so với vu thuật. Đồng thời cũng vận dụng nhiều nguyên lý, có thể dùng khoa học giải thích hợp lý hơn so với vu thuật.

Chính vì thế đạo thuật phát triển hơn, nhiều chủng loại hơn, và có khả năng câu thông với các giới khác, là một phương pháp khống chế, ảnh hưởng tới thế giới vật chất khách quan nhưng không hẳn có thể dùng mọi lý luận duy vật để phân tích.

“Lập tức tuân lệnh! Trừ tà!”

Bạn đang đọc : Top 23 bài về sinh tử văn hay nhất 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Top 23 bài về sinh tử văn hay nhất 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Top 23 bài về sinh tử văn hay nhất 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Khóa học nổi bật

Bài viết mới nhất

Để lại bình luận