Top 25 avengers endgame vietsub hay nhất 2022

Đánh giá bài này

Nếu bạn đang tìm kiếm avengers endgame vietsub thì không cần mất thời gian nữa, Chúng tôi đã chọn Top 25 bài hay nhất về avengers endgame vietsub cho bạn

BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG 4: HỒI KẾT Avengers  Endgame (2019)

Trạng thái:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Anthony RussoJoe Russo
Thời lượng:
180 phút
Tình trạng:
Phim đang chiếu
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Âu – Mỹ
Thể loại:
Phiêu Lưu – Hành ĐộngKhoa Học – Viễn TưởngPhim Chiếu Rạp
Diễn viên:
Chris EvansRobert Downey Jr.Scarlett JohanssonBrie LarsonChris HemsworthMark RuffaloJeremy Renner
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết – Avengers Endgame: Cú búng tay của Thanos đã khiến toàn bộ dân số biến mất một nửa. Các siêu anh hùng đánh mất bạn bè, người thân và đánh mất cả chính mình. Bộ sáu Avengers đầu tiên tứ tán. Iron Man kẹt lại ngoài không gian, Hawkeye mất tích. Thor, Captain America, Hulk và Black Widow đều chìm trong nỗi đau vô tận vì mất đi những người thân yêu. Họ phải làm gì để cứu vãn mọi chuyện ở Avengers: Hồi Kết? Điều khán giả quan tâm nhất hiện nay chính là ai sẽ còn sống và ai sẽ ra đi khi Avengers: Endgame kết thúc.

Captain America là người có khả năng ra đi cao nhất khi Chris Evans đã tuyên bố từ bỏ chiếc áo Đại Úy Mỹ. Iron Man Tony Stark- người mở đầu của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng có khả năng “bay màu” tương tự. Thor sau tội lỗi “không nhắm vào đầu” cũng thuộc danh sách nguy hiểm. Những người duy nhất chắc chắn còn sống sau Avengers: Hồi Kết là Nick Fury, Maria Hill và cậu bé Người Nhện Peter Parker. Ngoài ra, vai trò của chị Đại Captain Marvel với sức mạnh khủng khiếp trong câu chuyện này là gì? Câu trả lời sẽ có trong Avengers: Endgame.

Bạn đang đọc : Top 25 bài về avengers endgame vietsub hay nhất 2022 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Top 25 bài về avengers endgame vietsub hay nhất 2022 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Top 25 bài về avengers endgame vietsub hay nhất 2022

Nguồn: Internet

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã Giới Thiệu
Phim Chúng Ta Của Sau Này: Khi Những Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
phim hẹn hò chốn công sở

Leave a comment