Thẻ đổi tên liên quân giá bao nhiêu 2023

Đánh giá bài này

Khi chơi game liên quân nhiều anh em muốn đổi tên game nhưng em ngại không biết có đổi tên game được không và Thẻ đổi tên liên quân giá bao nhiêu tiền 2023? Vậy để có câu trả lời thì bài viết hôm nay Tekmonk chia sẻ cho anh em thông tin thẻ đổi tên cần bao nhiêu quân huy và cách cách để kiếm thẻ miễn phí đơn giản.

Đổi tên tài khoản Liên Quân được không?

Đối với tựa game Liên Quân mobile khi mới bắt đầu tham gia vào game nhà phát hành sẽ hỗ trợ cho tất cả tài khoản một lần đặt tên miễn phí. Tên tài khoản cũng sẽ hiển thị trên đầu các con tướng khi anh em tham gia vào bản đồ chiến đấu.

Vậy sau thời gian nếu anh em không hài lòng thì vẫn có thể thay đổi tên tài khoản bất kỳ lúc nào, không bị giới hạn số lần đổi nhưng bắt buộc phải có Thẻ đổi tên mới có thể thực hiện được.

Lần đổi tên đầu tiên anh em chỉ tốn 1 thẻ duy nhất và cú thế các lần đổi tên tiếp theo số lượng thẻ cần để đổi bắt đầu tăng dần lên. Vậy anh em nao đổi tên nhiều lần thì những lần đổi tên tiếp theo sẽ cần nhiều thẻ hơn.

Thẻ đổi tên liên quân giá bao nhiêu tiền 2022?

Thẻ đổi tên bao nhiêu quân huy

+ 1 Thẻ đổi tên Liên Quân sẽ có giá bán là 90 Quân Huy.

+ 1 Thẻ đổi tên Clan có giá là 290 quân huy.

Tuy nhiên đôi khi Garena Liên Quân mobile Việt Nam sẽ có đợt giảm giá Thẻ đổi tên và Thẻ đổi tên clan. Nếu may mắn có cơ hội mua vào những đợt như thế này thì giá của nó sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thẻ đổi tên bao nhiêu tiền 2022

Vậy với giá bán thẻ đổi tên Liên Quân bao nhiêu quân huy được ở trên thì chắc hản anh em cũng đã biết được thẻ đổi tên tốn bao nhiêu tiền rồi đúng không? Cụ thể nếu nạp quân quy bằng thẻ garena không khuyến mãi thì:

+ 1 thẻ đổi tên Liên Quân mất tầm 70k

+ 1 thẻ đổi tên Clan tiêu tốn của anh em tầm 150k

Hiện nay có rất nhiều shop nạp thẻ garena miễn với giá rất ưu đãi, anh em có thể lựa chọn shop uy tín để nạp quân huy miễn phí mua thẻ đổi tên giá rẻ hơn nhiều nhé.

Cách đổi tên Liên Quân đơn giản nhanh nhất

Hướng dẫn sử dụng thẻ đổi tên liên quân

Cách sử dụng thẻ để đổi tên tài khoản Liên Quân rất đơn giản, thế nhưng anh em mới thực hiện lần đầu có thể tham khảo quy trình các bước như sau:

+ Mở ứng dụng game Liên Quân mobile và đăng nhập tài khoản game

+ Sau đó tại giao diện chính anh em nhấn vào mục tab Túi đồ -> Vật phẩm

Thẻ đổi tên được bán trong Cửa hàng với giá rất đắt

+ Nhấn vào biểu tượng thẻ đổi tên -> chọn Sử dụng

Thẻ đổi tên không có hạn sử dụng, khi nhận được sẽ xuất hiện trong Túi đồ ở tab Vật phẩm

+ Ngay sau đó giao diện bảng đổi tên hiển thị trên màn hình, nhập tên người dùng mới mà anh em muốn đổi.

1-the-doi-ten-lien-quan-gia-bao-nhieu-tien-2022Thẻ đổi tên liên quân giá bao nhiêu tiền 2022

Chú ý tên mới đủ 12 ký tự và có thể sử dụng ký tự đẹp mắt cho hấp dẫn

See also  Top 5 app chấm điểm khuôn mặt, phân tích khuôn mặt trên mobile 2023

+ Cuối cùng, bấm OK để xác nhận đổi tên tài khoản.

Như vậy, sau khi biết được 1 thẻ đổi tên liên quân giá bao nhiêu tiền 2022, thực sự nó không quá đắt anh em có thể mua được để đổi tên. Nhưng có nhiều cách đổi tên miễn phí anh em cùng tham khảo, để số tiền mua thẻ đổi tên đó mua tướng skin nhé anh em.

Cách đổi tên liên quân không cần thẻ

Muốn đổi tên Liên Quân thì anh em cần phải có thể đổi tên, số thẻ cần sử dụng tương đương với số lần đổi tên tài khoản game của anh em. Vậy nên không có cách nào để có thể đổi tên Liên Quân mà không dùng thẻ. Có chăng là cách kiếm thẻ đổi tên miễn phí không tốn tiền nạp quân huy mà thôi.

Vậy làm thế nào để có Thẻ đổi tên Liên Quân miễn phí, anh em cùng the dõi tiếp bài viết để biết nhé.

Cách kiếm thẻ đổi tên Liên Quân 2022 miễn phí

Tham gia sự kiện trong game nhận thẻ đổi tên miễn phí

Anh em cần thiết phải đổi tên ngay mà chưa có thẻ thì chỉ có thể mua 1 thẻ đổi tên với giá 90 quân huy tương đương khoảng 70.000 VNĐ.  Thế nhưng không cần tiết thì anh em có thể để số quân huy đó đầu tư cho tướng và chờ nhận thẻ đổi tên miễn phí ở các sự kiện của garena như:

Sự kiện sổ sứ mệnh- nhận thẻ đổi tên free

Thông thường khi tham gia thì cứ mỗi một chương khi hoàn thành hết tất cả các cấp anh em có thể thu về trung bình từ 3 – 4 Thẻ đổi tên miễn phí. Ngoài thẻ đổi tên thì Sổ sứ mệnh còn mang lại nhiều phần thưởng giá trị cao như tướng – trang phục vĩnh viễn nữa đấy nên anh em không nên bỏ qua sự kiện hấp dẫn này.

Đặc biệt hơn nữa là mùa nào Sổ Sứ Mệnh cũng có sự kiện tặng thẻ đổi tên cho anh em tham gia đổi tên hoàn toàn miễn phí thành công ngay.

Sự kiện quay thưởng – vẽ bùa

Đây là một tính năng được Liên Quân Mobile bổ sung cách đây không lâu. Mỗi ngày anh em sẽ nhận được 1 lần vẽ bùa miễn phí. Nếu thấy hữu ích anh em có thể mua thêm giới hạn tối đa 50 vật phẩm vẽ bùa bậc A với giá khoảng 2.500 vàng tương ứng 10 lần vẽ để có cơ hội trúng vật phẩm Thẻ đổi tên.

Tuy nhiên tỉ lệ trúng được thẻ đổi tên này rất thấp, nếu may mắn trúng được vật phẩm vẽ bùa bậc S, thì anh em  tiếp tục tham gia tính năng Vẽ bùa với những phần thưởng cao cấp trong đó có vật phẩm sự kiện với tỷ lệ cao hơn.

Sự kiện quay thưởng – quà năng động

Đây là sự kiện mở rương quà may mắn từ hoạt động Quà năng động. Cứ mỗi nhiệm vụ hoàn thành anh em sẽ nhận được 1 rương hoặc có thể tích lũy điểm năng động đổi thêm. Tuy nhiên thì sự kiện này ít thu hút người chơi vì xác suất nhận được Thẻ đổi tên không cao. Nhưng nếu không có điều kiện nạp quân huy thì anh em có thể chăm chỉ để thu thập được nhiều thẻ đổi tên miễn phí nhé.

Ngoài các sự kiện tiêu biểu trên thì Thẻ đổi tên cũng nằm trong danh sách các sự kiện được Liên Quân Mobile tổ chức thường xuyên. Mặc dù không phải sự kiện nào cũng có những điều kiện đưa ra rất đơn giản, thậm chí chỉ cần đăng nhập thôi cũng có thể nhận được ngay đấy.

Mua thẻ đổi tên liên quân bằng vàng

Vang cũng là đơn vị tiền tệ trong game liên Quân nhưng giá trị của nó không bằng Quân Huy, Nhưng vấn đề được anh em quan tâm ở đây là có thể mua thẻ đổi tên bằng vàng được không?

See also  Top 9 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại 2023

Thực ra thì không thể dùng vàng để mua thẻ đổi tên được, vì mua thẻ đổi tên bằng vàng thì nguy cơ tài khoản sẽ bị khoá đấy. Tuy nhiên không có điều kiện nạp quân huy acc nghèo chỉ có vàng thì anh em tham khảo link các bước như sau đẻ mua thẻ đổi tên bằng vàng thành công không lo khoá acc nhé.

  • https://www.youtube.com/watch?v=ree6JyDvQ6U

Hy vọng anh em bị bệnh viêm mang túi, không có điều kiện nạp quân huy, mà chờ các sự kiện thì quá lâu không đủ kiên nhẫn, có thể nhanh chóng mua được thẻ đổi tên liên quân bằng vàng mà không lo bị khoá acc.

Code thẻ đổi tên Liên Quân không giới hạn 2022

Thay vì bỏ tiền nạp quân huy để mua 1 thẻ đổi tên liên quân thì anh em nhanh tay nhập các code game nhận thẻ đổi tên miễn phí sau đây đẻ có cơ đội đổi tên không tốn tiền.

Code Liên Quân mới cập nhật

+ 74RNND9UC6AK

+ 7F72MXR8EAO9

+ 0KH5JS3GEPLB

+ 1301B4ZIMZUC

+ 905V9RXXE20A

+ 3PN5ADI149RW

+ 4CZ2DU4DAPKN

+ 7CDPIIHNT84S

+ DW5L3392SZTL

+ FBOCBVK3VHYO

+ 5AF5S7CJDGFD

+ 5FHOXWFP8VDN

Tuy nhiên mỗi mã code chỉ nhập được 1 lần duy nhất và có thời gian sử dụng nhất định. Nên anh em nhanh tay nếu chậm thì người khác đã dùng không còn cơ hội cho mình nữa. Thường xuyên theo dõi chúng tôi sẽ cập nhật những mã code mới nhất cho anh em trong thời gian gần nhất.

Mua thẻ đổi tên liên quân 0đ

Ngay say đây là những mã code game liên quân nhập nhận thẻ đổi tên free mà top 10 app mới cập nhật, anh em nhanh tay để có cơ hội sỡ hữu thẻ đổi tên 0 đồng ngay

+ QPLEQNVMQEN2

+ RAVDMEX4KBXI

+ RUN3DU1G66O2

+ SANMW1K2O1F6

+ TEXIQO0AOSYJ

+ LQUAJGPEOS32

+ QF9NZAKZEWNU

Shop game tặng thẻ đổi tên Liên Quân miễn phí

Sau đây là các shop thường xuyên cập nhật và update các mã nhận thẻ đổi tên hằng ngày, hằng tuần mới nhất. Vậy anh em muốn đổi tên tài khoản game liên quân miễn phí hông phải nạp quân huy thì truy cập ngay các shop sau để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này:

+ Tricksgame.net

+ scr.vn

+ vuonggame.com

+ symbols.vn

+ trucbachconcert.com

+ hoanhtao3d.vn

+ https://trangchulienquan.com

+ https://quantrimang.com

Thẻ đổi tên Liên Quân có tặng được không

Hiện nay, việc tặng quà cho bạn bè trong game liên quân là hoàn toàn có thể. Người chơi có thể tra đổi qua lại các tướng, skin, vũ khí và cả thẻ đổi tên…

See also  Top 10 app mua đồ hàn quốc trên điện thoại tại việt nam 2023

Tuy nhiên việc tặng thẻ đổi tên liên quân không phải dễ dàng, cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Điều kiện tặng thẻ đổi tên

+ Acc tặng thẻ phải đạt được vị trí từ cấp 10 trở lên; mới có thể thực hiện tính năng gửi quà cho bạn.

+ Acc được nhận quà phải là người đã kết bạn với acc tặng trong thời gian ngắn nhất là 7 ngày.

+ Hai tài khoản cần có tổng số điểm độ thân mật và tri kỷ trên 240.

+ Tối đa mỗi ngày chỉ được tặng nhận 3 thẻ đổi tên mà thôi.

Cách tặng thẻ đổi tên tài khoản liên quân cho bạn bè

Hai bên đáp ứng được các điều kiện như trên thì tiến hành các bước tặng thẻ đổi tên như sau:

+ Đăng nhập vào tài khoản liên quân

+ Click vào mục bạn bè nằm trên cùng góc phải của màn hình.

+ Chọn tài khoản mà muốn tặng quà trong danh sách bạn bè và ấn vào biểu tượng hộp quà nằm cùng hàng với tên của người kia.

+ Chọn món quà mà bạn sẽ tặng trong box Vòi quà/ Tặng qùa -> chọn thẻ đổi tên

+ Cuối cùng ấn nút tặng quà. Ngay sau đó thẻ đổi tên sẽ được gửi đến hòm thư của tài khoản được tặng.

Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật mới nhất và chia sẻ cho anh em thông tin Thẻ đổi tên liên quân giá bao nhiêu tiền 2022. Hy vọng giúp cho những game thủ có ý định đổi tên Liên Quân có thể thực hiện dễ dàng với thẻ đổi tên kiếm được miễn phí có thật.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:


Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python