10 Phần mềm, app đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí cho trẻ em 2022

Đánh giá bài này
Hiện nay có rất nhiều chương trình học online hiệu quả từ công nghệ hiện đại 4.0 ra đời giúp trẻ học tập với tinh thần thoả mái nhất thay vì để chúng chơi game một cách vô bổ. Chính vì thế Tekmonk giới thiệu cho bạn 6 Phần mềm app đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay như: Typing Fingers, RapidTyping Portable, TypeFaster Typing Tutor,… Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây để chọn được phần mềm phù hợp nhất cho con em mình nhé.

#1. App đánh máy 10 ngón Typing Fingers

Typing Fingers là ứng dụng tập gõ 10 ngón miễn phí cho trẻ em trên Windows. Với đồ hoạ được xây dựng theo định dạng hoạt hình nhí nhảnh cho trẻ con. Mỗi bài tập là 1 trò chơi hấp dẫn lôi cuốn trẻ em, chỉ cần để 10 ngón tay trên bàn phím gõ là có thể thực hiện được trò chơi đó.10 Phần mềm, app đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí cho trẻ em 2022
Phần mềm với 32 bài tập đánh máy tương tác, bé dễ dàng tập gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính, hoàn thành khoá học nhanh, hiệu quả trong thời gian ngắn. Các trò chơi sẽ tự động khó dần để trẻ tự động cải thiện việc đánh máy 10 ngón.Kết hợp với nhạc nền vui nhộn giúp trẻ thư giản thoả mái khi luyện tập, không ép buộc trẻ quá căng thẳng phải học thuộc lòng một cách khô cứng, chỉ cần hoàn thành từng cấp độ level là trẻ sẽ tự động bắt nhịp, thuộc các phím và đánh 10 ngón thành thạo, nhanh hơn và chính xác hơn.Tính năng cơ bản của Typing Fingers:+ Phương pháp học hoàn toàn hiện đại, ghi nhớ bàn phím bằng cách thực hành các trò chơi lặp đi lặp lại nhiều lần.+ Vừa học vừa giải trí qua các trò chơi giúp trẻ thoả mái, không bị áp lực. Chiến thắng trò chơi trẻ nhận được chứng chỉ để khích lệ tinh thần học tập.+ Mỗi bài học có phần lý thuyết để trẻ ghi nhớ bàn phím nhanh và phần thực hành bé chỉ có 3 mạng để hoàn thành bài học. Vì vậy bé cần tập trung để chinh phục được thử thách.Đặc biệt, Typing Fingers không chỉ dành riêng cho trẻ em mà thiết kế bàn phím phù hợp cả cho người lớn muốn thực hành luyện tập gõ 10 ngón nhanh, chuẩn xác nhất. với các bài kiểm tra giúp ghi nhớ bàn phím tự động, đánh máy không cần nhìn bàn phím.Tuy nhiên để cài đặt được phần mềm này máy tính bạn cài win 10,11. Để hoàn thành chương học đúng tiến độ bạn nên cho trẻ học đều mỗi ngày, luyện tập nhiều hơn để nhanh thuộc phím.
See also  Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022

#2. App đánh máy 10 ngón RapidTyping Portable

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh, phần mềm không chỉ dành riêng chi trẻ em mà người lớn cũng có thể luyện đánh máy 10 ngón nhanh. Chỉ cần đều đặng 30 phút mỗi ngày kỹ năng đánh máy không cần nhìn phím của bọn trẻ có hiệu quả bất ngờ.Giao diện sinh động, mỗi bài học là một game rèn luyện giúp trẻ hứng thú, hài lòng và tập trung hơn với việc học kỹ năng đánh máy 10 ngón này.Tính năng, ưu điểm của ứng dụng:+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí+ Phù hợp với nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau (học sinh, sinh viên, giáo viên, người đi làm, các em nhỏ…)+ Màu sắc bàn phím minh họa khá ấn tượng.+ Khả năng đưa ra các chế độ tập luyện cũng đa dạng, phong phú.+ Các bài tập tạo cho người dùng tâm lý thoải mái, dễ tiếp thu+ Báo cáo tiến triển (với 15 thông số khác nhau) cho thấy sự tiến bộ (hoặc không) trong quá trình sử dụng phần mềm.Link tải : https://download.com.vn/portable-rapidtyping-3-2-9-20366

#3. App đánh máy 10 ngón TypeFaster Typing Tutor

TypeFaster Typing Tutor là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón chuẩn không cần nhìn phím được phụ huynh tin dùng nhiều nhất hiện nay. Với công nghệ tiên tiến trong cách dạy, giúp trẻ nhớ bàn phím một cách khoa học nhất.Rất đơn giản, trẻ không phải học thuộc lòng theo cách truyền thống, với TypeFaster Typing Tutor chỉ cần luyện thập thật nhiều sẽ tự động ghi nhớ vị trí bàn phím. Nâng cao tốc độ đánh máy 10 ngón chuẩn nhất không cần nhìn bàn phím.Với cách này không tạo áo lực trong việc học của trẻ, nó trở nên dễ dàng hơn khi việc luyện tập mỗi ngày là thói quen, nhiệm vụ không thể thiếu đối với trẻ. Qua đây cải thiện tốc độ đánh máy của bọn trẻ rất nhanh.Tính năng cơ bản của phần mềm✅ Với 25 cấp độ khác nhau cho từng đối tượng luyện tập từ người mới đến chuyên gia sử dụng bàn phím.✅ Hỗ trợ bố cục bàn phím.✅ Dấu hiệu rõ ràng xác định vị trí ngón tay để sử dụng.✅ Trò chơi đánh máy 3D tương tác.✅ Giao diện chỉnh sửa các file bài học và cài đặt trò chơi.
See also  TOP 10 App Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Android IOS 2023
✅ Các file bài học có thể là văn xuôi hoặc bài thơ.✅ Cấp chỉ số tiến bộ theo từng bài học.

#4. App đánh máy 10 ngón Type to Learn

Hiện nay Type to Learn là phần mềm đánh máy dành cho trẻ ở nhiều lứa tuổi, phát triển kỹ năng bằng hướng dẫn đánh máy theo tuần tự, khoa học. Giúp trẻ nhớ nhanh bàn phím, hoàn thiện kỹ năng gõ bàn phím 10 ngón chuẩn nhất.
Learn-Typing-Fast
Learn-Typing-Fast
Tích năng của ứng dụng:+ Tích hợp hơn 100 bài học cho nhiều lứa tuổi khác nhau.+ Hướng dẫn kiến thức đánh máy cơ bản nhất từ tư thế để tay, duy chuyển ngón tay đến phím chính xác.+ Đây là công cụ luyện tập đánh máy hấn dẫn cho trẻ em khi kết hợp nhiều trò chơi ở nhiều cấp độ khác nhau để trẻ chinh phục và hoàn thành bài học một cách thoả mái nhất.+ Cung cấp 5 game luyện đánh máy hấp dẫn, lôi cuốn cho trẻ hứng thú, duy trì việc học trong thời gian dài, mang lại kết quả như mong đợi.+ Chương trình có chế độ báo cáo kết quả học tập để cả phụ huynh và học sinh cùng theo dõi sự tiến bộ.

#5. App đánh máy 10 ngón Typing Speed Test

Typing Speed Test là phần mềm giúp tích hợp dùng được cho cả trẻ em và người lớn muốn cải thiện kỹ năng đánh máy của mình, muốn gõ nhanh 10 ngón mà không phải nhìn bàn phím. Hãy bắt đầu với Typing Speed Test từng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả đấy.Bắt đầu theo thứ tự, cứ thế luyện tập đều hằng ngày với một bài học ngắn bạn sẽ trở thành bậc thầy chuyên nghiệp trong việc đánh máy 10 ngón chuẩn xác. Với phương pháp gõ và cách nhớ bàn phím khoa học từ ứng dụng này.Ứng dụng rất hay, không cho phép bạn vội vàng, tăng tốc khi mới bắt đầu học. Chỉ được tăng tốc khi ngón tay của bạn chạm đúng phím theo thói quen. Đây là cách mà ứng dụng này giúp bạn đánh nhanh hơn khi bạn đã thuộc hết bàn phím.

#6. App đánh máy 10 ngón Animal Typing

Các bậc phụ huynh có con em là học sinh cấp 1 thì phần mềm Animal Typing luyện tập đánh máy 10 ngón là lựa chọn tuyệt vời nhất đấy. Đây là cách đơn giản, hài hước để trẻ em hứng thú hơn với việc học gõ 10 ngón.
Animal-Typing
Animal-Typing
Ứng dụng dạy cho các em cách để tay, duy chuyển tay phù hợp để chạm đúng bàn phím, thuộc bàn phím với nhiều cách đơn giản để có thể bắt đầu gõ nhanh hơn.
See also  Link nhập code play together trên iphone ios mới nhất 2023
Con vật được thưởng sau bài học phụ thuộc vào khả năng đánh máy của mình, gõ cành nhanh thì con vật của bạn càng nhanh, tuy nhiên cần chú ý lỗi chính tả khi thực hành nhé.Ưu điểm của ứng dụng:+ Với 32 bài học cho bạn luyện tập dần dần, đặc biệt có thiết kế riêng cho trẻ em dưới 10 tuổi.+ Với ngón tay hoạt hình cho bạn thấy được kỹ năng đánh máy thích hợp.+ Bạn có thể học cách gõ cảm ứng với nhiều bố cục bàn phím khác nhau.+ Có bài học nâng cao để gõ các ký tự đặc biệt.

Lời kết

Trên đây là Top 6 Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên Internet. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được một ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python