5 Lỗi Tại Sao Không Tải Được Pudg Mobile Và Cách Khắc Phục 2023

Đánh giá bài này

Tải game pubg mobile về điện thoại nhưng xảy ra lỗi không tải được, nhưng nhiều người chơi lại không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào. Lỗi Pubg mobile chỉ bao gồm các nguyên nhân như đường truyền mạng, bộ nhớ máy, lỗi máy điện thoại..Vì vậy để giúp bạn tìm ra nguyên nhân nào không tải được Pubg và cách khắc phục, hãy theo dõi những chia sẻ của tekmonk sau đây.

Thông tin chung về Pubg Mobile

Pubg Mobile  là tưa game mobile nổi tiếng trên điện thoại thuộc thể loại game sinh tồn được nhiều người yêu thích, là game xuất phát từ Trung Quốc nhưng không thể phủ nhận độ hot của Pubg với giới trẻ hiện nay.

Cứ nhắc đến Pubg thì mọi người đều cảm thấy hứng thú bỏi chiếc game có đồ họa chuẩn mượt mà, hoạt động ổn định và có thể kết nối nhiều người chơi với nhau, tạo nên cộng động game thủ vừa chơi game,  vừa kết bạn với nhau.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tải Pubg về điện thoại để trái nghiệm game  online thú vị này, bởi Pubg là game xuất phát từ quốc tế phiên bản Việt Nam nên thường có một số vấn đề lỗi xuất hiện gây khó khăn cho người dùng không thể tải game về máy. Vì vậy để biết được nguyên nhân vì sao không tải được Pubg về máy Iphone, IOS Android, mọi người hãy tham khảo những nguyên nhân sau.

Nguyên nhân lỗi không tải được Pubg mobile iphone IOS Android

Do đường truyền internet

Đường truyên internet là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến người dùng không thể tài Pubg mobile về điện thoại Iphone và Android, bởi dung lượng của game khá lớn nên cần chất lượng Internet tốc độ cao mới có thể thuận lợi tải về. Vì vậy có thể do kết nối wifi của bạn không đủ mạnh hoặc xảy ra tình trạng tắt nghẽn mạng ảnh hưởng đến việc tải Pubg Mobile về máy.

Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này và giúp tải được Pubg mobile về điện thoại, bạn hãy kiểm tra kết nối internet của điện thoại mình, hãy đổi chế độ “ dữ liệu di động” sang kết nối wifi để tốc độ mạng ổn định hơn thì việc kết nối mạng và tải về có thể mượt mà.

Mặt khác nếu wifi bạn không ổn định thì hãy tắt modem phát wifi và để nghỉ ngơi trong 5 – 10 phút, sau đó bật lại thì đường truyền mạng sẽ ổn định hơn.

See also  Top 6 App/Ứng dụng Nạp Tiền Điện Thoại Chiết Khấu Cao Nhất 2023

Bộ nhớ điện thoại bị đầy

Thông thường đối với điện thoại IOS hay Android đều có hạn chế bộ nhớ điện thoại, đặc biệt là những dòng IOS hoặc Android cũ thì bộ nhớ sẽ càng ít, nhưng game Pubg mobile thì lại chiếm dụng bộ nhớ máy khá nhiều, vì vậy đây là một nguyên nhân phổ biến khiến bạn không thể tải pubg về điện thoại được.

Cách khắc phục: Vì vậy, để giúp bạn dễ dàng tải Pubg về máy, hãy xóa bớt những ứng dụng không cần thiết khỏi điện thoại của mình, đồng thời những video và hình ảnh cũng lấp đầy bộ nhớ của điện thoại không kém. Bạn hãy làm sạch bộ nhớ để đủ chỗ trống chứa ứng dụng Pubg Mobile, lúc này việc tải game về máy sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Quên mật khẩu đăng nhập kho ứng dụng

Nguyên nhân này rất nhiều người dùng gặp phải trên hệ điều hành IOS, bởi khi thiết lập tải và cài đặt ứng dụng nào về điện thoại đều phải nhập mật khẩu itune, nhưng không nhớ mật khẩu và không tự lưu trên máy thì không tải về được là việc hiển nhiên. Vì vậy khi cài đặt hệ thống tên đăng nhập và mật khẩu itune cho iphone thì bạn cũng nên lưu trên máy để mỗi lần đăng nhập tải app không cần phải nhập lại mật khẩu nữa.

Cách khắc phục: Đăng nhập vào id.apple.com để khôi phục lại mật khẩu iphone, sau khi khôi phục lại thì bạn chỉ cần nhập mật khẩu để tải app về điện thoại thôi.

Do chưa đổi DNS điện thoại

Đối với phiên bản Pubg  quốc tế thì việc tải về tại Việt Nam sẽ xảy ra lỗi,  bởi hiện nay Pubg mobile có hai phiên bản điện thoại là Việt Nam và quốc tế. Nếu bạn chơi bản Việt Nam thì có thể tải về hoàn toàn bình thường, nhưng đối với game thủ muốn trải nghiệm Pugb Quốc tế thì khi tải về cần thay đổi DNS điện thoại thì mới có thể tải về và sử dụng.

Cách khắc phục: Trên máy IOS hay Android thì đều phải vào cài đặt để thay đổi DNS cho điện thoại sau đó đăng nhập lại vào kho ứng dụng để tải về. Cách đổi DNS như sau

Đối với Iphone

 • Mở cài đặt trên giao diện => Chọn Wifi
 • Nhấn vào biểu tượng “I” bên góc phải
 • Chọn định cấu hình DNS => chọn thủ công => thêm máy chủ
 • Điền vào “ 8.8.8.8, 8.8.4.4” => bấm Lưu
 • Sau đó chỉ việc khởi động lại appstore để tải ứng dụng Pubg mobile
See also  Top 6 app chụp chân dung đẹp miễn phí cho iPhone 2023

Đối với điện thoại Android

 • Nhấn vào cài đặt trên giao diện => CHọn mạng Wifi đang kết nối
 • Nhấn giữ đến khi hiển thị tùy chọn “ sửa đổi cầu hình mạng”
 • Tích chọn “ hiện các tùy chọn chuyên sâu”
 • Tại mục cài đặt IP => Chọn tĩnh
 • Nhập vào DNS như sau

DNS1: 1.1.1.1

DNS2: 1.0.0.1

Sau đó chọn lưu và kết nối wifi lại trên thiết bị điện thoại, lúc này bạn có thể truy cập vào CHPlay để tải Pubg mobile về máy dễ dàng rồi.

Đầy bộ nhớ đệm

Đầy bộ nhớ đêm cũng là nguyên nhân có thể khiến bạn không tải được pubg mobile về điện thoại iphone IOS và Android. Bởi nếu bộ nhớ đệm bị đầy thì có thể ảnh hưởng đến hoạt động tải và dung lượng của dữ liệu điện thoại bị giảm, vì vậy nếu bạn xóa đi bộ nhớ đệm trên điện thoại có thể giúp cho việc tải và cài đặt pugb được ổn định và mượt mà hơn.

Cách khắc phục như sau:

 • Truy cập vào appstore
 • Tại giao diện xuất hiện  bạn tìm đến logo chữ Nổi bật
 • Sau đó nhấn vào logo này nhiều lần liên tục ( khoản 10 lần) để làm mới bộ nhớ đệm
 • Sau khi được xóa, bộ nhớ đệm không còn dữ liệu sẽ giúp quá trình xử lý cài đặt và tải app về điện thoại hoạt động nhanh chóng hơn.

Cách khắc phục lỗi không vào được Pubg Mobile iphone IOS Android

Ngoài ra, không chỉ không thể tải Pubg mobile về máy điện thoại IOS và Android, thì một số điện thoại đẫ tải được Pubg về những không truy cập được gây khó chịu cho người dùng. Vì vậy để khắc phục  sự cố này, bạn hãy tham khảo những gợi ý sau

Sửa lỗi ứng dụng Pubg mobile bị lỗi do phiên bản hết hạn

Nhà phát hành Pubg Mobile đã xác nhận nguyên nhân không vào được Pubg có thể do phiên bản cập nhật trên điện thoại đã quá hạn hoặc bị lỗi khác phiên bản, nên vì vậy mới xảy ra lỗi không đăng nhập được.

Để khắc phục tình trang trên,  bạn hãy xóa ứng dụng hiện có trên điện thaoij và tải về phiên bản mới nhất đã được cập nhật trên kho ứng dụng. Để nhạn biết phiên bản mới nhất thì bạn hãy xem ngày tháng ở phần cập nhật của Pubg, ngày mới nhất chính là phiên bản mới được cập nhật từ nhà phát hành.

Sửa lỗi máy chủ Pubg mobile

Trong một số trường hợp Pubg mobile gặp sự cố không vào được do máy chủ bảo trì hoặc đang bị lỗi nào đó, thường xảy ra sau mỗi đợt update của hệ thống game này, vì vậy để khắc phục thì mọi người cần

 • Liên lạc với hệ thống chăm sóc của game pubg mobile để báo cáo sự cổ, giúp nhà phát hành có thể sửa lỗi nhanh chóng
 • Thứ hai là bạn chỉ cần chờ đợi trong khoản 1 ngày để lỗi được sửa, sau đó có thể đăng nhập lại được ngay.
See also  Cách lưu video trên App Pinterest về Điện Thoại và Máy tính

Trên đây là thông tin lỗi không tải được Pubg mobile iphone IOS Android mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không tải được game về máy nhanh chóng. Nếu gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến Pubg mobile game trên điện thoại thì hãy liên hệ với bộ phần chăm sóc của Pubg mobile để được hỗ trợ và giải quyết kip thời.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python