6 ứng dụng thanh toán tiền điện, nước online giảm giá 2023

Đánh giá bài này
Hiện nay, việc thanh toán tiền điện bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến với ưu điểm giúp tiết kiệm thời gian đi lại cũng như quản lý chi tiêu hiệu quả. Trong bài viết này, Tekmonk chia sẻ đến bạn 7 ứng dụng thanh toán tiền điện online giảm giá, chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín nhé!

6 ứng dụng thanh toán tiền điện, nước online giảm giá, chiết khấu cao

1ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay do tập đoàn Viettel xây dựng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, trong đó có dịch vụ thanh hóa đơn điện nước và nhiều loại hóa đơn khác trực tuyến.

Khi thanh toán qua ViettelPay, người dùng có thể được chiết khấu hóa đơn điện, nước tùy vào chính sách khuyến mãi theo thời điểm. Bạn có thể xem chi tiết: Cách đăng ký và sử dụng qua ViettelPay.

Ứng dụng ViettelPay đã có mặt trên hai nền tảng Android và iOS:

6 ứng dụng thanh toán hóa đơn điện, nước online giảm giá, chiết khấu cao

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử liên kết với tài khoản Zalo chính chủ. Nó cho phép người sử dụng có thể thanh toán trực tuyến qua app một cách nhanh chóng và hiệu quả, trong đó có tính năng thanh toán điện nước chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín (tùy chính sách khuyến mãi theo thời điểm).

Khuyến mãi giảm giá hoặc hoàn tiền thường sẽ được gửi đến ví voucher của bạn trên ZaloPay, hãy tận dụng để được ưu đãi nhé!

Mời bạn tham khảo chi tiết: Cách đăng ký và sử dụng ZaloPay.

Ứng dụng ZaloPay đã có mặt trên hai nền tảng Android và iOS:

6 ứng dụng thanh toán hóa đơn điện, nước online giảm giá, chiết khấu cao

3MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng dùng để thanh toán các dịch vụ khá quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam với chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín và các đợt tặng voucher giảm giá hấp dẫn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là nhập số hợp đồng điện, kiểm tra và nhập mật khẩu thanh toán, bạn có thể giải quyết ngay hóa đơn tiền điện mà không cần đến các điểm thu. Ngoài ra, Ví MoMo còn hỗ trợ nhắc bạn đến kỳ thanh toán để bạn không bỏ lỡ hóa đơn khi đến hạn.

Ứng dụng MoMo đã có mặt trên hai nền tảng Android và iOS:

6 ứng dụng thanh toán hóa đơn điện, nước online giảm giá, chiết khấu cao

Có thể bạn chưa biết:Hiện tại Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã cung cấp dịch vụ nạp/rút MoMo cực nhanh chóng và tiện lợi tại hệ thống hơn 2.000 siêu thị trên toàn quốc. Chi tiết bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY nhé!

4ShopeePay

Ví điện tử ShopeePay là tiền thân của ví điện tử AirPay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015.

Trên ShopeePay được tích hợp tính năng thanh toán tiền điện trực tuyến nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra, tùy thời điểm mà bạn có thể sẽ nhận được rất nhiều mã khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Ứng dụng ShopeePay đã có mặt trên hai nền tảng Android và iOS:

6 ứng dụng thanh toán hóa đơn điện, nước online giảm giá, chiết khấu cao

5Gpay

Ví điện tử Gpay là ứng dụng thanh toán online được đánh giá là khá thân thiện với người dùng, bởi vì nó rất dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó Gpay còn sở hữu cho mình nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được người dùng yêu thích.

Gpay có khả năng tích hợp thanh toán nhiều tính năng tiện ích như: Thanh toán tiền điện, nước, nạp thẻ điện thoại, mua data 3G/4G, mua thẻ cào điện thoại,… nhanh chóng chỉ với một số thao tác đơn giản với các đợt giảm giá, chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín.

Ứng dụng Gpay đã có mặt trên hai nền tảng Android và iOS:

6 ứng dụng thanh toán hóa đơn điện, nước online giảm giá, chiết khấu cao

6VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay cho phép người sử dụng có thể trao đổi tiền qua ứng dụng trực tuyến mà không cần phải sử dụng tiền mặt. VTC Pay được hoạt động trên nền tảng là website và app, giúp mọi người dùng tiếp cận gần hơn với các loại hình dịch vụ của ví.

Nếu bạn là một người bận rộn không có thời gian để đến những nơi thanh toán tiền điện để nộp, hoặc phải mất nhiều thời gian xếp hàng để nộp tiền thì VTC Pay sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tùy từng thời điểm, VTC Pay sẽ có các đợt tặng voucher giảm giá thanh toán tiền điện hoặc hoàn tiền hấp dẫn. Hãy theo dõi ví voucher để không bỏ lỡ các đợt khuyến mãi nhé!

Ứng dụng VTC Pay đã có mặt trên hai nền tảng Android và iOS:

6 ứng dụng thanh toán hóa đơn điện, nước online giảm giá, chiết khấu cao

Trên đây là 06 ứng dụng thanh toán tiền điện online giảm giá, chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín, hiệu quả. Mong rằng những thông tin này đã giúp ích cho bạn trong việc sử dụng Ví điện tử.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python