Top App Giải Toán Lớp 5 Hay Nhất 2023

Đánh giá bài này
Bạn đang muốn tìm môt công cụ để hỗ trợ cho các bạn nhỏ học tốt môn toán. Ngay bây giờ Tekmonk sẽ giới thiệu đến bạn những app giải toán lớp 5 vô cùng hữu ích.Không ít phụ huynh có con đang học lớp 5 phiền não về việc con mình không hứng thú khi học toán và gặp nhiều vấn đề trong quá trình giảng giải bài tập về nhà cho các bé. Đây cũng là điều dễ hiểu vì độ tuổi này các bé còn khá ham chơi và thích những môn học mang tính giải trí nhiều hơn. Dù vậy các bậc phụ huynh cũng không nên quá lo lắng, toán học sẽ không còn là một môn học khô khan và hóc búa nữa nhờ top app giải bài tập lớp 5 cực kỳ thú vị dưới đây, các bậc phụ huynh nhất định phải tham khảo ngay nhé.

App Toán Lớp 5

Đây là một phần mềm hoàn toàn FREE giải tất cả các bài toán trong sách giáo khoa lớp 5. App này sẽ giúp và hỗ trợ rất nhiều cho các bậc phụ huynh muốn day học cho con em mình. Phần mềm sẽ giúp các em hứng thu trong việc học cũng như dễ năm bắt được kiến thức hơn trong khi học.Tính năng nổi bật của App giải toán lớp 5:
 • Giải đáp hết tất cả các bài tập ở trong sách giáo khoa lớp 5.
 • Mọi kiến thức sẽ được tóm gọn một cách dễ hiểu.
 • Ngoài ra còn tạo ra nhiều bài học thú vị cho các em học hỏi vè rèn luyện thêm kiến thức.
 • Với các bài tập khi làm xong app cũng có chức năng tính điểm khen ngợi học sinh, giúp các em có thêm tinh thần học tập.
 • Giao diện dễ sử dụng trực quan dễ hiểu, giúp học sinh năm tốt bài học.
 • Có nhiều đề thi để các em học sinh lớp 5 ôn luyện cho kỳ thi của mình.
Công cụ này sẽ như một người thầy cô thứ 2 giúp các bạn nhỏ rèn luyện lại kiến thức mà mình đã học trên lớp. Nâng cao tính tư duy sang tạo trong quá trình học tập của các em. Tuy nhiên các em và phụ huynh nên biết cách sử dụng phần mềm này thật tốt nhé, đừng quá lạm dụng.Ngoài ra app còn đưa ra nhiều cách giải khác nhau cho các em tư duy và học hỏi. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi học toán lớp 5 cùng con của mình.

App giải bài tập toán Qanda

Một trong những ứng dụng giải toán lớn nhất tại Việt Nam mà nhất định các bậc phụ huynh không nên bỏ qua chính là Qanda. App phù hợp cho điện thoại ios và android, giao diện đơn giản và dễ hiểu, lời giải được trình bày một cách chi tiết và khoa học. Bạn chỉ cần nhập bài toán hoặc chụp ảnh bài toán lại rồi đăng lên app, chỉ cần 3s là hệ thống sẽ đưa ra lời giải để người dùng tham khảo.Top App Giải Bài Tập Toán Lớp 5 Hay Nhất 2023App chuyên giải các bài tập toán và các môn học khác từ lớp 1 cho đến 12. Qanda còn có các tính năng khác như máy tính online, đồng hồ đo lường thời gian học tập, trao đổi và học hỏi cùng người khác, đăng ký làm gia sư trên Qanda để kiếm tiền,… Nếu bạn đang tìm một app giải bài tập toán lớp 5 uy tín, miễn phí thì tham khảo ngay app Qanda nhé.

App giải toán lớp 5 HocTot

Phần mềm này do người Việt phát hành có chức năng chính là giải các bài toán, tiếng việt, lịch sử cùng các môn học của các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. App hỗ trợ tải về cho android trên CH play bạn nhé, giao diện đơn giản nên rất dễ sử dụng.Đúng như cái tên của nó là app học tốt, phần mềm này sẽ giúp các em học tốt tất cả các môn học ở cấp tiểu học. App sẽ đưa ra những lời giải chi cụ và cụ thể nhất cho học sinh để các em dễ năm bắt được bài học của mình.Sau khi đã cài đặt ứng dụng về máy thành công bạn có thể truy cập vào app vào mục có dâu 3 gạch để tìm kiếm lời giải theo từng bài học cho bé. Trong này có cả môn tiếng Anh và lịch sử, địa lý, khoa học,…để bạn có thể hướng dẫn tốt cho bé tất cả các môn học.
See also  Cách chuyển vùng Appstore từ Việt Nam sang Mỹ mới nhất 2023

App giải bài tập toán online Kiến Guru

Kiến Guru là một app phần mềm giải bài tập toán online chuyên giải các câu hỏi cho nhiều môn học khác nhau từ lớp 1 đến lớp 12. Không những giải đáp các câu hỏi mà app Kiến Guru còn tích hợp nhiều đề thi quan trọng cho bậc trung học phổ thông. Và đây cũng chính là app giải bài tập toán lớp 5 chất lượng mà top10app.net muốn giới thiệu đến cho mọi người.Ứng dụng có hơn 7.000 video bài giảng được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm và hơn 50.000 bài tập cũng như câu hỏi trắc nghiệm từ cơ bản đến nâng cao. App Kiến Guru phù hợp cho điện thoại hệ điều hành android, không tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ.App Kiến Guru phù hợp cho những bạn học sinh muốn tăng khả năng tự học của mình, đồng thời giúp các bậc phụ huynh có thể chủ động theo dõi quá trình học tập của con mình.

App giải toán lớp 5 Giải toán bằng camera

Đây là một app giải bài tập toán lớp 5 được rất nhiều người yêu thích, điểm đặc biệt của app chính là giải các bài toán một cách nhanh chóng bằng camera. Bạn chỉ cần chụp ảnh đề toán lớp 5 cần giải và đăng tải lên app, hệ thống sẽ đưa ra lời giải trong thời gian ngắn và chính xác nhất. App Giải toán bằng camera còn có các bộ đề thi toán để các em kiểm tra kiến thức của mình.Giải toán bằng camera chuyên giải bài tập nhanh từ lớp 1 cho đến lớp 12 và giải các bài tập thuộc các môn học khác như: Địa lý, Sinh học, Công dân, Lịch sử, Vật lý, Ngữ văn, Hóa học, Tin học, Công nghệ,… App còn tích hợp các bài giải trong sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao sẽ hỗ trợ cho việc học tập của các em rất nhiều.Chưa hết, bạn cũng có thể vừa giải bài tập, các trò chơi được ứng dụng tổ chức để nhận thưởng. Các sự kiện giải trí cùng những phần quà đều được cập nhật liên tục sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Phần mềm Toán lớp 5 miễn phí

Đúng như tên gọi của nó, đây là một app giải bài tập toán lớp 5 chất lượng sẽ giúp các bậc phụ huynh đỡ vất vả hơn trong việc dạy học cho con mình. App hiển thị các nội dung của từng bài học trong sách giáo khoa, tóm tắt kiến thức và đề thi cho học kì I và học kì II. Người dùng chỉ cần đăng tải bài tập toán lớp 5 cần giải đáp lên app, hệ thống sẽ đưa ra đáp án trong vòng 5s một cách chi tiết nhất.Toán lớp 5 có các dạng toán như cộng, trừ, nhân, chia, tìm số thích hợp, so sánh, điều giấy thích hợp trong một biểu thức,… Ứng dụng có các bài tập vô cùng thú vị sẽ kích thích sự ham học cho các bé, hình ảnh sắc nét và sinh động giúp cho việc tiếp thu được hiệu quả, nhanh chóng hơn. Đây là app giải bài tập toán lớp 5 hoàn toàn miễn phí và đáng để trải nghiệm.

App giải toán lớp 5 VioEdu

Viodeu là nền tảng được tạo ra bởi Hệ thống Giáo dục Trực tuyến VioEdu – Công ty TNHH Phần mềm FPT. GPĐKKD số 0101601092 do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp ngày 23/12/2004VioEdu là nền tảng hỗ trợ học sinh học tập môn Toán, có hệ thống video, bài tập bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành. Video được xây dựng từ tình huống thực tế, từ đó học sinh có thể tự hình thành & tự ôn tập kiến thức. Hệ thống bài tập được xây dựng theo các mức quy định của Bộ GD&ĐT, có thể phân hóa được học sinh.
See also  TOP App Nhận Vật Phẩm Free Fire Miễn Phí 2023 – Nhận Đồ, Quà FF
Chường trình chuyên toán dành cho các lớp:
 • Toán lớp 1
 • Toán lớp 2
 • Toán lớp 3
 • Toán lớp 4
 • Toán lớp 5
 • Toán lớp 6
 • Toán lớp 7
 • Toán lớp 8
 • Toán lớp 9
 • Toán lớp 10
 • Toán lớp 11
 • Toán lớp 12

App giải bài tập toán Dicamon

Công nghệ 4.0 càng ngày càng phát triển, điều này cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập của các bạn học sinh. Dicamon là một app giải bài tập toán lớp 5 được nhiều người tin tưởng, bạn chỉ cần nhập hoặc đăng tải ảnh chụp câu hỏi lên app là sẽ nhận được lời giải trong vòng vài giây. Dicamon có một kho bài tập toán lớp 1 cho đến lớp 12 từ cơ bản cho đến nâng cao để giúp các bạn học sinh kiểm tra và củng cố lại kiến thức của mình.Lời giải đều được trình bày một cách cụ thể, dễ hiểu và khoa học. Không chỉ được biết đến là app giải toán miễn phí chất lượng mà Dicamon còn là ứng dụng ôn tập và tự học tốt tiếng Anh được nhiều người biết đến. Đây được ví như là một kho từ vựng với các hình ảnh minh họa và phát âm dễ hiểu. Học sinh có thể tự học tiếng Anh mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Solvee – App giải bài tập toán lớp 5 chất lượng

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tìm được đáp án cho bài toán lớp 5 từ đơn giản cho đến nâng cao. Đáp án đảm bảo cụ thể và độ chính xác lên đến 80%, giúp các em học sinh có thể cải thiện được khả năng giải toán và tăng ý thức tự học. Hiện nay có rất nhiều app giải bài tập toán lớp 5, điểm khác biệt của app Solvee chính là sử dụng công nghệ AI, nhận đề bài tập bằng camera từ chữ in đến chữ viết tay.Đây là một trong những ứng dụng giải toán do người Việt sáng tạo ra, hoàn toàn phù hợp với chương trình tại Việt Nam. Đặc biệt là bộ đề thi thử vô cùng phong phú và bao quát hết các kiến thức có trong sách giáo khoa. Solvee là app giải toán, hóa học, vật lý, tiếng anh từ lớp 6 cho đến 12 đảm bảo chất lượng, phù hợp cho điện thoại ios và android.

App giải bài tập toán Học Tốt

Học Tốt là một trong những app giải bài tập toán lớp 5 miễn phí hay nhất hiện nay tại Việt Nam. Bạn có thể tìm lời giải cho các bài toán lớp 5 nhanh chóng, ngoài ra app còn tổng hợp các lý thuyết trong sách giáo khoa giúp các bạn học sinh có thể nắm được kiến thức cơ bản. Phần giải bài tập được biên soạn bởi các giáo viên có trình độ, cách giải khoa học và chi tiết.Ứng dụng Học Tốt cũng là app giải toán hình học lớp 10, 11, 12 được nhiều người sử dụng, từ đây cũng có thể thấy được chất lượng của ứng dụng này rồi phải không nào. Ngoài ra, Học Tốt cũng là một địa điểm học online lý tưởng dành cho các môn học khác như vật lý, hóa học, tiếng anh, văn học, địa lý,…

App giải toán lớp 5 App SGK – Loi Giai Hay Sách Giáo Khoa

Một ứng dụng giải tất cả các bài toán từ lớp 1 đến lớp 12 và tất nhiên là cả môn toán lớp 5. App này bạn còn có thể tải về ở trên điện thoại iphone và cả các dòng android.Tại đây bạn có thể tra cứu tất cả lời giải của tất cả các môn học từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông cũng có rất đầy đủ chi tiết và cụ thể. Khi truy cập vào app bạn chỉ cần chọn lớp mà mình đang học nó sẽ hiện ra tất cả các môn học của bạn như toán, văn , anh. Sau đó chọn bài học mà bạn đang cần lời giải là được.

App giải toán lớp 5 Phần mềm Sách Giáo Khoa, Ôn Tập SGK

Phần mềm này cũng khá đơn giản và dễ sử dụng, khi mở ứng dụng ra nó sẽ hiện tất cả các môn học, bạn đang muốn giải toán lớp 5 thì bạn chọn vào môn toán học và chọn lớp mà mình học là được. App cũng hỗ trợ tải về cả android và iphone, bạn hãy thử tham khảo xem nhé.
See also  20K Garena Được Bao Nhiêu Quân Huy. Bảng Giá Quân Huy 2022

App giải toán lớp 5 Vietjack

Đây cũng là ứng dụng mà bạn nên tham khảo qua, ứng dụng giải các bài tập của các môn học từ lớp 1 đến lớp 5 đầy đủ và chi tiết nhất. Ứng dụng này sử dụng cũng khá đơn giản và dễ dùng, bạn truy cập vào sau đó chọn lớp học sau đó chọn môn mà mình cần học. Sẽ có được thông tin mà mình muốn và giải các bài tập khó.

App giải toán lớp 5 Lời Giải Hay

Một cái tên mà bạn có thể tham khảo thêm để giải quyết các bài toán khó cũng như day con mình học tập tốt hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ giải các bài tập môn toán trong sách giáo khoa một cách chi tiết và cụ thể nhất.Nếu muốn sử dụng khi không có internet bạn chỉ cần lưu lại lời giải của bài tập đó. Thì sau khi ngắt kết nối internet bạn cũng có thể xem được bài giảng của mình, giúp tiết kiệm dữ liệu cho bạn mà lại vô cùng tiện lợi, đối với những bài giải hay bạn cũng có thể lưu lại bằng cách này. App cũng giúp các em học sinh ôn lại kiến thức sau khi đã nghe giảng trên lớp một cách tốt hơn. tuhoconline.edu.vn tin rằng đây sẽ là phần mềm vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh và phụ huynh.

App giải toán lớp 5 Giải Bài Tập Offline

Ứng dụng này sẽ tóm tắt cho bạn những kiến thức cơ bản của sách giáo khoa một cách tóm tắt cho bạn dễ hiểu và nắm kiến thức tốt hơn. App này sẽ giải tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 với các môn học như toán, lý, hóa, sinh, anh,…Ngoài ra còn có các văn mẫu, soạn văn của môn ngữ văn hay tiếng việt, giải tất cả các dạng toán có trong sách giáo khoa từ giải tích, hình học, đại số, các phép so sánh,…Cung cấp những kiến thức bổ ích cho bạn nắm vững bài học.

Lời kết

Trên đây là top app giải bài tập toán lớp 5 miễn phí hay nhất dành cho học sinh và phụ huynh. Mỗi app đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn app sao cho phù hợp với con em mình. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python