✅App hẹn hò LGBT và LES online uy tín nhất 2023

Đánh giá bài này

Bạn là người độc thân của cộng đồng LGBT? Bạn chưa tìm được nửa kia của mình bởi hiện thực còn nhiều rào cản? Hẹn hò trực tuyến qua app hẹn hò đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu như các chàng đồng tính nam có các ứng dụng như Blued, Grindr, Jack’d, Hornet thì các nàng lesbian cũng có thế giới hẹn hò riêng của mình.

App hẹn hò #1 Grindr

Đây là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất trong cộng đồng LGBT và LES đã ra đời từ năm 2009 cho đến nay vẫn không ngừng tăng số lượng người tham gia.

Grindr sử dụng định vị trên điện thoại của bạn để tìm những người ở gần bạn, khi tìm được đối tượng ưng ý, bạn có thể gặp mặt trực tiếp người đó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng bởi vì tốc độ gặp nhau nhanh như vậy khiến cho nhiều người đánh giá Grindr không phù hợp với những mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc. Bởi lẽ, tất cả cá mối quan hệ tình cảm, muốn bền chặt cần có thời gian dài tìm hiểu, đây là điểm cần lưu ý cho bạn đọc.

Ưu điểm của ứng dụng:

– Tìm kiếm trên bản đồ với tốc độ nhanh giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng mới xung quanh bạn

– Nhắn tin và gọi video miễn phí ngay trên ứng dụng.

– Mục ưa thích giúp lưu bất kỳ hồ sơ nào bạn cảm thấy ấn tượng.

– Tính năng chọn lọc cơ bản và nâng cao giúp bạn tìm đúng đối tượng bạn đang hướng tới.

Xem thêm: Ứng dụng mạng xã hội Blued cũng đang là xu hướng sôi nổi cho việc hẹn hò của các cặp.

App hẹn hò #2 Tinder

Tinder hiện đang là ứng dụng nổi tiếng và được nhiều bản trẻ biết đến cũng như sử dụng. Đây là ứng dụng dùng chung cho tất cả mọi người từ mọi lứa tuổi. Trong ứng dụng có danh mục dành riêng cho cộng đồng LGBT và LES để người tham gia lựa chọn.

Ứng dụng sẽ tìm kiếm đối tượng dựa trên vị trí và ứng dụng web, bạn có thể sử dụng chuyển động vuốt trên màn hình thích hoặc không thích. Nếu hai bên cùng thích nhau, cảm thấy ấn tượng ban đầu về nhau thì cả hai có thể trò chuyện, tìm hiểu kĩ thông qua phần nhắn tin, gọi hay video để trò chuyện.

Ưu điểm của ứng dụng:

– Thao tác đơn giản, thông minh và dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng.

– Khi hai người cùng thích nhau mới mở được tính năng trò chuyện, biết được các thông tin cá nhân của nhau để tránh những tình huống gây rối, true chọc, gây ảnh hưởng đến người dùng.

See also  Sử dụng pin laptop như thế nào cho đúng? Thử ngay những cách này để pin dùng được lâu hơn

– Bạn dễ dàng lựa chọn lứa tuổi, chiều cao cũng như khoảng cách địa lý của đối phương mà mình mong muốn.

– Dễ dang tìm kiếm bạn bè trên khắp thế giới bởi đây là ứng dụng mang tính đa quốc gia.

App hẹn hò #2 Tinder

Tinder có tính năng hẹn hò riêng cho cộng đồng LGBT và LES.

Bạn có biết 10 App Hẹn Hò Trung Quốc, làm quen với trai Trung, kết bạn, dao du, chat, nói chuyện rất đình đám.

App hẹn hò #3 Hornet

Đây là ứng dụng hiện đã đạt hơn 25 triệu người trong cộng động LGBT thế giới sử dụng. Với những tính năng thông minh và đơn giản, ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng đăng tải, chia sẻ những bức ảnh cá nhân ở chế độ công khai hoặc cá nhân, giúp cho những người đồng giới dễ dàng trò chuyện, trao đổi thông tin với nhau và tiến đến những mối quan hệ xa hơn nữa.

Ưu điểm của ứng dụng:

– Bộ lọc thông minh giúp người dùng tìm chính xác những người cùng sở thích hay đam mê. Dễ dàng biết được vị trí bạn có thể tìm thấy họ

– Nhắn tin, gọi thoại hay gọi video miễn phí.

– Đăng bài, chia sẻ trang thái, cảm xúc cá nhân đơn giản.

– Bảo mật thông tin cá nhân cao.

App hẹn hò #4 Jack’d

Đây là ứng dụng hẹn hò dành riêng cho các chàng trai với hơn 5 triệu người dùng khắp thế giới với hơn 180 quốc gia có người dùng sử dụng. Jack’d được các chàng trai trong cộng đồng LGBT và LES Việt Nam yêu thích và sử dụng khá nhiều để tìm hiểu cũng như kết đôi.

Ưu điểm của ứng dụng:

– Tính năng gần đây giúp tìm thấy được nhiều bạn mới ở xung quanh.

– Tính năng Matching giúp bạn thể hiện sự yêu mến và sự tương đồng giữa bạn với người bạn mới

– Thư mục Viewers sẽ giúp bạn nhìn thấy người ghé thăm hồ sơ bạn, vẫy tay thể hiện sự chào đón hay ưa thích bạn.

– Bạn có thể nhắn tin, gửi ảnh gif, hình ảnh hay chia sẻ vị trí trên ứng dụng….

App hẹn hò #5 Blued

Blued là ứng dụng dành riêng cho đồng giới nam, trò chuyện và giao lưu trực tuyến. Đây cũng là ứng dụng được các chàng gay tin dùng, giúp các chàng tìm hiểu được nhiều người bạn mới, từ đó dần tìm thấy mối liên hệ, gắn kết với nhau và tiến xa hơn nữa.

Ưu điểm của ứng dụng:

– Sắp xếp thông minh những tính năng tiện lợi giúp người dùng mới dễ dàng tìm được đối tượng mà cá nhân mình mong muốn.

– Nhắn tin, gọi thoại và video miễn phí.

– Đăng bài, trạng thái cá nhân và thoải mái chia sẻ với mọi người.

See also  Những biện pháp đơn giản giúp bạn sống tích cực hơn

– Livestream trực tiếp để tạo nên sự giao lưu cùng mọi người.

App hẹn hò #6 Fem

Trái ngược với Jack’d thì Fem lại là ứng dụng dành riêng cho những cô nàng trong cộng đồng LGBT và LES. Điểm đặc biệt của ứng dùng là ngoài việc tạo hồ sơ bằng hình ảnh thì nó còn giúp các cô nàng có thể tạo hồ sơ bằng video, thêm vào đó, ứng dụng còn có tính năng chat nhóm giúp cho nhiêu bạn nữ có cùng sở thích nhắn tin trao đổi cùng nhau.

Ưu điểm của ứng dụng:

– Dễ dàng xem các thành viên trực tuyến gần xung quanh bạn.

– Cung cấp bộ lọc nâng cao giúp người dùng tìm kiếm đối tượng theo quốc gia và độ tuổi

– Phòng chat nhóm giúp mọi người cùng trò chuyện vui vẻ với nhau, gắn kết nhau hơn. Không chỉ tìm được tình yêu mà còn có thêm được nhiều bạn mới có cùng niềm vui và sở thích.

– Nhắn tin, gọi video miễn phí với chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh rõ nét, nhiều emoji thú vị giúp cuộc trò chuyện thêm thoải mái hơn.

App hẹn hò #7 Her

Cũng là một ứng dụng dành cho các nàng LGBT cực ký yêu thích với cộng đồng lên đến 6 triệu thành viên. Điều đặc biệt là Her cho phép người dùng tạo một trang cá nhân như trên mạng xã hội, từ đó họ sẽ chia sẻ những quan điểm sống, bày tỏ cảm xúc của bản thân, đưa ra những ý kiến liên quan đến cuộc sống hay những người đồng tính để những người dùng khác hiểu nhau hơn.

Ưu điểm của ứng dụng:

– Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng.

– Nhắn tin và gọi video miễn phí.

– Tạo dựng lên một cộng đồng rộng lớn, khăng khít để mọi người dễ dàng chia sẻ quan điểm, dễ dàng tìm hiểu về nhau.

– Mang tính bảo mật cao và cực kì an toàn cho các nàng LGBT.

App hẹn hò #8 Scissr

Mặc dù ít phổ biến hơn HER, ứng dụng SCISSR cũng là một lựa chọn mà các lesbians nên thử. Bên cạnh chức năng hẹn hò, SCISSR còn là một “ứng dụng văn hóa” để những người dùng đồng tính nữ và đa dạng giới có thể kết bạn và trò chuyện cùng nhau đấy.

Ứng dụng Scissr (Nguồn ảnh: gaystarnews.com)

App hẹn hò #9 Lesly

Với cách thức hoạt động tương tự như Tinder, Lesly cho phép bạn lựa chọn dựa trên thông tin hiện thị sau đó vuốt sang trái hoặc phải. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tập trung vào cộng đồng đồng tính nữ.

Lesly – Ứng dụng hẹn hò miễn phí cho người đồng tính và song tính nữ (Nguồn: globaldatinginsights.com)

Lý do bạn nên tìm kiếm một app hẹn hò LGBT online miễn phí?

App hẹn hò ra đời đã giúp đỡ rất nhiều cho những trái tim cô đơn mong muốn tìm được nửa kia của mình. Những bạn trẻ nhút nhát, những người đồng giới thường mặc cảm với bản thân hay đang bị định kiến của xã hội xa lánh. Bạn cảm thấy khó bắt chuyện và khó biết được người kia có giống mình không? Thậm chí là để tránh những lời dị nghị, xoi mói hay quấy rối của những kẻ khó ưa …

See also  App ACB Online Bị lỗi, giao dịch đang chờ tra soát là sao 2023?

Trên app của cộng đồng những người LGBT và LES bạn sẽ không còn phải lo lắng những điều thường ngày như vậy, bởi ở đây tất cả đều giống bạn, đều hiểu và có những suy nghĩ như bạn nên họ dễ dàng thấu hiểu giúp bạn nói chuyện cởi mở hơn.

Với những tính năng bảo mật cao và những ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Các bộ lọc tìm kiếm sẽ giúp bạn sớm tìm được nửa kia phù hợp và hẹn hò đi đến những mối quan hệ bền vững.

Lời kết

Hi vọng với những gợi ý về top app hẹn hò LGBT và LES online miễn phí sẽ giúp bạn sớm tìm được nửa kia của mình và sống thật ý nghĩa với chính con người thật của các bạn.

Xem thêm: review tính năng hẹn hò trên facebook

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python