✅7 app học tiếng hàn cùng BTS idol cho người Việt 2023

Đánh giá bài này

Bạn là người đam mê tiếng Hàn và muốn tìm tòi học hỏi thêm để nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình thì đừng bỏ qua Top 7 app học tiếng hàn cùng BTS cho người Việt trên ios và android dưới đây nhé, đây đều là những app học tiếng Hàn uy tín và chất lượng. Hãy cùng tekmonk đi khám phá nào.

LingoDeer

LingoDeer là app học tiếng hàn trên điện thoại được đánh giá khá cao, ứng dụng này dành cho học viên mới học tiếng hàn, ngay cả những học viên nhỏ tuổi, ứng dụng này được phát triển bởi đội ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên người học sẽ có được những bài học bổ ích và cải thiện được trình độ tiếng Hàn của mình,

ứng dụng LingoDeer được đánh giá rất tốt và xếp thứ 36 trong xếp hạng giáo dục appstore. Với 15 ngôn ngữ khác nhau sẽ thuận tiện cho người dùng ở nhiều quốc gia. Với ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể cài đặt miễn phí trên các hệ điều hành ISO, Android. Ngoài ra, còn có thể tải phần mềm về máy tính hoặc laptop của mình.

Ưu điểm nổi bật của LingoDeer đó chính là tập trung vào từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn sẽ cung cấp đến các bài học miễn phí từ cơ bản đến nâng cao qua đó giúp các học viên có thể trau dồi được khả năng viết và nói chỉ với 10 phút học mỗi ngày.

app-LingoDeer
app LingoDeer

Memrise

Merise cũng là một trong những app học tiếng hàn cùng BTS cho người Việt với hệ điều hành ISO và Android khá nổi tiếng với nhiều ngôn ngữ trên thế giới giúp người học có thể trải nghiệm được nhiều điều thông qua app dạy tiếng hàn này.

Với 4 chức năng chính đó là kỹ năng đọc, nghe, nói và viết được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sẽ cung cấp đến người sử dụng những kiến thức giao tiếp căn bản nhất với các tình huống thực tế.

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu nâng cao hơn thì cần trả một khoản phí nhỏ cho các bài luyện nói nâng cao. Tuy nhiên với những kiến thức căn bản sẽ được học hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của ứng dụng này chính là hệ thống từ vựng hiện thị cùng với âm thanh giúp người đọc ghi nhớ rõ rangd, đa dạng ngôn ngữ với nhiều cấp độ bài học hơn.

app-Memrise

app Memrise

TEUIDA

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn do người Hàn Quốc phát triển, ứng dụng này được đầu tư rất bài bản từ nội dung cho đến hình thức. Chất lượng bài học luôn đảm bảo, giúp người học có thể dễ dàng học tập và cải thiện được các kỹ năng cơ bản như nghe, nói đọc và viết một cách chính xác nhất.

Với một số ưu điểm nổi trội được người sử dụng đánh giá cao như:

  • Ngôn ngữ ứng dụng có hỗ trợ tiếng việt nên rất thuận tiện cho người học
  • Nội dung thực tế, chính xác, giao diện dễ sử dụng
  • Có các bài kiểm tra phát âm giúp người học có thể thực hành và nhận định được sự tiến bộ của bản thân
  • App luôn được cải tiến về chất lượng nên giúp người học có thể nghe, nói và phát âm chuẩn tiếng Hàn.

EggBun

EggBun là một trong những app học tiếng Hàn giao tiếp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, dây được xem là ứng dụng được nhiều người Việt sử dụng. Tuy nhiên nó chỉ được áp dụng với ngôn ngữ thứ 2 là tiếng anh mà thôi, ngoài tiếng anh và tiếng Hàn sẽ không hỗ trợ các loại ngôn ngữ khác.

Một trong những chức năng chính của EggBun đó chính là giúp người học có thể luyện tập được trình độ phát âm tiếng Hàn của mình, cung cấp hơn 1000 bài học với rất nhiều chủ đề để người học có thể lựa chọn.

Điểm nổi bật của app EggBun đó chính là người học có thể nhắn tin với người bản xứ để trao đổi thêm nhiều thông tin, các bạn được trực tiếp sửa cách dùng từ, ngữ pháp và cách phát âm, cách sắp xếp trật tự từ trong câu. Với giao diện dễ sử dụng, đáng yêu nên tạo cảm giác mới mẻ và thích thú cho học viên trong quá trình học.

app-EggBun

app EggBun

Mondly

Mondly là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ khá nổi tiếng, nó không chỉ dạy tiếng Hàn mà còn dạy đến 33 loại ngôn ngữ khác nhau miễn phí, chúng ta có thể tải ứng dụng về sử dụng miễn phí trên cả hai hệ điều hành Androi và ISo.

Có thể thấy chức năng chính của Mondly đó chính là tập trung hỗ trợ khả năng giao tiếp và từ vựng cho người dùng, một ngày chỉ với vài phút rèn luyện và tự học qua app sẽ giúp các bạn ghi nhớ được các từ ngữ chính và cải thiện đáng kể từ vựng, ngữ pháp cũng như cách phát âm.

Ưu điểm lớn nhất của app Mondly là người dùng có thể nghe được phát âm của các từ và cụm từ một cách chính xác và ứng dụng sẽ lắng nghe và phản hồi lại nếu như bạn phát âm đúng, nhấn mạnh vào các động từ cũng như cách chia động từ.

Đây là phiên bản cho phép người dùng sử dụng miễn phí nên còn hạn chế nhiều tính năng, nếu như muốn học nâng cao hoặc nhiều tính năng hơn các bạn có thể trả phí để học nâng cao và học được nhiều bài hơn nữa.

app-Mondly

app Mondly

Awabe

ứng dụng học tiếng Hàn Awabe cùng với BTS được phát triển khá mạnh và hoàn hảo, nó cung cấp các câu giao tiếng qua những bài học, đó hầu như là những câu nói thông dụng hàng ngày theo từng chủ đề, học viên sẽ được hỗ trợ tốt cho kỹ năng phát âm đúng chuẩn tiếng hàn của người bản xứ.

Đây còn là app học từ vựng được rất nhiều người yêu thích. Nó là ứng dụng học từ vựng kha đặc biệt, không chỉ thu hút người học bằng các trò chơi ngắn với nhiều hình và âm thanh vui nhộn, giúp người học có thể ghi nhớ từ vựng được tốt hơn.

Ngoài việc hỗ trợ tối đa về khả năng giao tiếp, Awabe còn cung cấp những nội dung bài giao tiếp ngắn theo từng chủ đề và bổ sung nhiều tính năng mới như luyện nghe, luyện đọc, luyện nói và còn có hỗ trợ thêm về việc tra từ điển để thuận tiện hơn trong việc học.

Learn Korea Phrases & Word

Nếu như bạn là người mới bắt đầu học hoặc khá thông thảo tiếng Hàn và chuẩn bị đi du học có thể sử dụng app Learn Korea Phrases & Word sẽ rất hiệu quả. ứng dụng này cung cấp hơn 20 ngôn ngữ khác nhau có thể hỗ trợ cho rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới có tích hợp các hệ điều hành Android và ISO.

Đặc biệt với hơn 800 cụm từ và hệ thống từ vựng đơn giản đủ với mọi lĩnh vực sẽ hỗ trợ người dùng có thể rèn luyện các tính năng nghê, nói, đọc và viết khắp mọi nọi và bất kể khung giờ nào. Nếu như bạn đang cần tìm một app tiếng hàn chuẩn và nâng cao thì hãy nghĩ ngay đến Learn Korea Phrases & Word nhé.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là dễ dàng sử dụng, cung cấp đầy đủ các từ vựng và các mẫu câu giao tiếp, đồng thời hướng dẫn các cách phát âm chuẩn, cho phép có thê ghi âm cách phát âm của mình và so sánh với cách phát âm của người bản xứ để từ đó có thể chỉnh sửa để tiến bộ hơn. Không cần kết nối internet cúng ta cũng có thể sử dụng được app rất hiệu quả.

app-Learn Korea Phrases & Word

app Learn Korea Phrases & Word

Như vậy chúng tôi đã cung cấp đến các bạn app học tiếng hàn cùng BTS cho người Việt ios và android hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với những thôn gtin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ hữu ích và giúp các bạn lựa chọn được app học tiếng hàn cùng BTS hiệu quả nhất, Chúc các bạn thành công.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python