✅11 app kiếm tiền rút về momo, tài khoản ngân hàng 2023

Đánh giá bài này

Việc kiếm tiền trên điện thoại trong thời gian nhàn rỗi không quá khó. Thay vì dành thời gian cho việc lướt web, facebook hay chơi game chúng ta có thể dành khoảng thời gian đó để kiếm ra tiền nhờ chiếc điện thoại thông minh của mình. Tekmonk sẽ mách bạn Top 11 app kiếm tiền rút về momo, tài khoản ngân hàng trên điện thoại, cùng tham khảo nhé.

Top 11 app kiếm tiền rút về momo, tài khoản ngân hàng 2022

Gamee Prizes

Đây là ứng dụng giúp các bạn có thể trúng thưởng hàng trăm USD bằng tiền mặt mỗi tuần khi chơi các trò chơi miễn phí trên game. Chúng ta không cần tốn tiền để giành chiến thắng. chỉ cần chơi hơn 70 trò chơi khác nhau trong cùng một ứng dụng và sau đó quay vòng quay may mắn để cạnh tranh trong bảng xếp hạng.

Nếu như bạn là người quay vào ô may mắn dẽ giành được 100 USD sau 4 giờ. Tiền sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng hoặc ví MoMo của bạn. Đây là ứng dụng game khá thịnh hành và được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu muốn mình trở thành người may mắn của trò chơi này hãy tải ứng dụng về và thử ngay nhé.

Top 11 app kiếm tiền rút về momo, tài khoản ngân hàng 2022
Gamee Prizes

App Golike

Kiếm tiền trên app golike rất đơn giản, bạn chỉ cần like và chia sẻ các bài đăng, like fanpage cho người khác sẽ nhận được một số tiền theo thỏa thuận cho công việc của bạn. Khi đạt được số tiền tối tiểu bạn có thể rút tiền mặt về ví MoMo, tài khoản ngan hàng hoặc cũng có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game.

Hãy thực hiện các thao tác đơn giản trên ứng dụng Golike nhé:

  • Tải ứng dụng Golike theo hệ điều hành
  • Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu để kích hoạt chức năng rút toeenf
  • Thêm tài khoản facebook vào ứng dụng golike

Sau đó, bắt đầu like, share các bài viết để bắt đầu công cuộc kiếm tiền mỗi ngày trên facebook nhờ chiếc điện thoại thông minh. Golike là ứng dụng kiếm tiền đơn giản và phù hợp với học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi để có thể kiếm thêm thu nhập.

Ola City

App Ola City là dự án mới của MMO, tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp chúng ta có thể kiếm 1 triệu/ngày khi hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ. app này là dự án miễn phí và khách hàng không cần phải trả bất kì khoản phí này. Các bạn có thê rtham gia chiến dịch và nhiệm vụ dành cho thành viên để kiếm tiền.

Chỉ cần mỗi ngày dành 1-2 tiếng để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ bao gồm: tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản… là có thể kiếm ra tiền. Sau khi đủ số tiền có thể rút về ví MoMo hoặc về thẻ atm, tài khoản ngân hàng.

Timebucks

Timebucks là dự án được xây dựng từ năm 2014 được phát triển rộng khắp các quốc gia trên toàn thế giới, giúp rất nhiều thành viên có thể kiếm hàng trăm ngàn USD mỗi tháng. Kiếm tiền trên Timebucks tức là các bạn cần làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi các trò chơi…và mỗi tháng có thể kiếm được 40 triệu đồng miễn phí khi làm trên điện thoại một cách khá đơn giản.

Khi tham gia kiếm tiền trên ứng dụng này các bạn cần thực hiện 12 nhiệm vụ hàng ngày để tăng thu nhập và kiếm tiền thụ động từ các dự án bao gồm các nhiệm vụ: chơi game, tham gia khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng…

Sau khi hoàn thành, timebucks sẽ trả cho bạn một mức tiền khá cao, từ 10 đến 15USD. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiếm được tiền từ tiktok khi up các video lên và cài đặt quảng cáo là có thể kiếm được tiền.

Timebucks

Timebucks

Clipclaps

Đây là ứng dụng kiếm tiền online được đánh giá khá cao từ cộng động mạng. Thông qua app clipclaps các bạn có thể kiếm tiền được bằng nhiều hình thức khác nhau như xem video, xem quảng cáo, gửi tiết kiệm nhận xu, chơi game, nuôi cá…

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ app sẽ thanh toán cho bạn Clacoin và quy đổi cứ 10.000.000 clapcoin sẽ được 10 USD.  Chỉ cần tải ứng dụng này miễn phí và cài đặt trên điện thoại bằng tài khoản cá nhân như số điện thoại hoặc tài khoản google sẽ không mất nhiều thời gian nhưng số tiền kiếm được cũng khá nhiều.

ChipClaps

ChipClaps

Akulaku

Đây là app kiếm tiền trực tuyến chủ yếu người dùng là người Châu Á. Akulaku cũng như sàn thương mại điện tử khác như TIKI, Lazada, shoppe hay sendo, đơn vị này cho phép người dùng có thể mua trả góp hoặc vay tiền nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện.

Khi mới cài đặt app bạn sẽ được tặng 160.000 đồng và cứ mỗi lần giới thiệu người mới tham gia các bạn sẽ được 35.000 đồng có thể rút về ví MoMo hoặc tài khoản ngân hàng. Đồng thời, còn được tặng thêm phiếu giảm giá 100.000 đồng khi mua hàng trên ứng dụng này.

Ví điện tử MoMo

Nếu bạn muốn kiếm tiền online thì không nên bỏ qua app kiếm tiền đơn giản nhưng hái ra tiền này. Ví điện tử MoMo rất quen thuộc với chúng ta. Để quảng bá thương hiệu quả mình ví MoMo có chương trình tặng quà 500.000 đồng về ví cho khách hàng đặt cài và sử dụng app lần đầu.

Đầu tiên, chúng ta cần tải ví MoMo về điện thoại, sau đó nhập mã giới thiệu tức là số điện thoại của người đã giới thiệu bạn cài đặt ví MoMo sau đó cần liên kết với ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Bạn cần phải nộp ít nhất 10.000 vào ví.

Bước tiếp theo là thực hiện đầy đủ các bước để nhận phần quà trị giá 500.000 đồng. Sau đó, cứ mỗi lần giới thiệu người khác tải app các bạn cũng sẽ được nhận tiền thưởng từ ví MoMo.

vi-Mo-Mo

Ví MoMo

App MB Bank

Hiện nay chương trình ngân hàng quân đội MB Bank đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi cài đặt app sẽ được nhận thưởng 30.000 tiền mặt về tài khoản ATM của mình. Kiếm tiền trực tiếp trên app MB Bank khá đơn giản.

Cứ mỗi lần các bạn giới thiệu được bạn bè cài đặt app thì các bạn sẽ được nhận thưởng 50.000 vào tài khoản và người mới tải app sẽ nhận được 30.000 đồng. Như vậy, kiếm tiền trên app MB Bank khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian.

App-MB-Bank

App MB Bank

Cake By VPBank

Cake VPBank đây là một trong những ngân hàng số của VPBank cung cấp các dịch vụ trực tiếp một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Hiện tại, chương trình đang có phần quà giành cho những người giới thiệu người mới cài đặt và sử dụng app.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ được nhận 50.000 vào tài khoản của mình, các bạn có thể rút tiền về ví MoMo, đổi thẻ cào hoặc rút tiền qua ATM.

TNEX

TNEX là ứng dụng ngân hàng số của MSB hiện nay đang có chương trình tặng thưởng 20.000 cho khách hàng đăng kí mới. Chỉ cần CMND hoặc CCCD là có thể đăng kí tài khoản của mình. Sau Khi có tài khoản, thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè mở thêm tài khoản để nhận thưởng.

Đầu tiên, cần hướng dẫn bạn bè tải app và đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu mà bạn cung cấp để cả 2 người cùng nhận được 20.000 tiền thưởng. Nếu một ngày bạn chăm chỉ giới thiệu và hướng dẫn 10 người cùng đăng kí và sử dụng sẽ nhận được 200.000 rất đơn giản phải không nào.

TNEX

TNEX

HAGO

HAGO là app chơi game kiếm tiền bằng cách trồng cây, xây nhà được rất nhiều người tham gia, nó là một ứng dụng mạng xã hội vô cùng độc đáo và đặc biệt là kiếm được ra tiền. Không những cung cấp nhiều game cho các bạn thỏa sức đam mê của mình mà còn giúp các bạn kiếm được tiền.

Cứ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ có 10.000 về ví MoMo của mình, nếu chăm chỉ và siêng năng hoàn thành các nhiệm vụ của app game các bạn có thể kiếm được vài trăm ngày 1 ngày khá đơn giản.

HAGO

HAGO

Trên đây là Top 11 app kiếm tiền rút về momo, tài khoản ngân hàng trên điện thoại phổ biến hiện nay. Các ứng dụng này cho phép các bạn có thể kiếm được tiền trong thời gian nhàn rỗi để tăng thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python