App Tặng Thẻ Garena Miễn Phí 2022 Chưa Nạp, Có xác nhận

Đánh giá bài này
App Tặng Thẻ Garena Miễn Phí 2022, chưa nạp, có xác nhận mà chúng tôi đã tìm hiểu và thực hiện thành công như: Tozaco, Mofiin, Voice Pick, BigCoin,…  Đây là cơ hội tốt nhất cho những game thủ còn là học sinh viên không có tiền để nạp game. Vậy cùng Tekmonk tìm hiểu chi tiết từng app giúp anh em sớm tìm được ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho việc kiếm thẻ garena free để cày game.

Cách để nhận thẻ garena miễn phí mới nhất

Thẻ Garena là thẻ gì?

Thẻ Garena cũng giống như card điện thoại bao gồm mã thẻ cào được bảo vệ bằng lớp bạc để bạ cào ra lấy mã và số serial. Chú ý khi nạp thẻ vào game bạn cần cung cấp chính xác 2 thông tin này mới có thể thực hiện thành công được.Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ sò loại thẻ game được dùng để nạp tiền cho các tựa game online do chính Garena phát hành. Có rất nhiều mệnh giá từ 20k đến 500k đủ để anh em có thể lựa chọn theo ý thích và khả năng tài chính của mình.
app-tang-the-garena-mien-phi-2022
App Tặng Thẻ Garena Miễn Phí 2022
Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để có thể nạp thẻ free fire được. Do hoàn cảnh một số anh em đang lứa tuổi đi học nên rất khó khăn không có tiền để đầu tư game. Vì thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh em các đơn giản để kiếm thẻ garena miễn phí.Chính vì các điều bên trên mà bọn mình đã quyết định dành card garena free cho tất cả anh em game thủ. Như vậy là mọi người có thể lấy về và tiến hành nhập là được luôn thôi. Vậy ai đang cần thì mời đọc ngay dưới để lấy luôn.

Tặng thẻ garena miễn phí ở đâu?

Hiện nay trên mạng xã hội rất nhiều shop, tung chiêu tặng thẻ garena miễn phí thu hút anh em chơi game với quảng cáo rất hấp dẫn. Tuy nhiên sự thật thì rất khó có thể nhận thẻ hoàn toàn miễn phí từ các shop này, đây chỉ là hình thức bán thẻ game với giá rẻ, ưu đãi nhiều hơn so với việc nạp thẻ từ nhà phát hành chính thống.Nhưng cũng rất có lợi nếu anh em vẫn nhắc tìm được những shop uy tín thì cùng với một sô tiền bỏ ra mà có thể nhận lại được số kim cương, quân huy quy đổi gấp nhiều lần thfi việc gì không áp dụng. Vậy anh em có thể tham khảo các shop sau đây nhé:+ Top10app.net+ Lulu Skin Box Free Fire+ member.garena.vn+ Codashop.com+ Freefirehack.co+ Easy rewards+ Cửa hàng Garena Free Fire – Booyah+ GamesKharido.in+ Gift Play – Free game Codes+ Sports Gugu Pro+ Seagm.com+ PlaySmart+ Poll PayNhưng với những shop này thì anh em phải bỏ tiền ra mua với giả rẻ hơn, cơ hội kiếm được nhiều kim cương, quân huy miễn phí rất lớn khi nạp thẻ qua shop. Nhu cầu thực sự của của game thủ không có tiền mà lại muốn 1 bước lên đời thì hãy tìm hiểu các app tặng thẻ garena miễn phí hoàn toàn sau đây.

App Tặng Thẻ Garena Miễn Phí 2022

App Tozaco

Tozaco là một trong những app kiếm tiền oline trên di động uy tín hiện nay, được tích hợp trên cả 2 nền tảng IOS và android, rất tiện lợi cho những ai xài điện thoại thông minh đều dễ dàng kiếm thẻ garena hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần cài đặt ứng dụng về điện thoại và chăm chỉ thực hiện điều 30 phút mỗi ngày trả lời các câu hỏi là được app tặng thẻ garena miễn phí 2022.Bên cạnh đó thì mọi người có rất nhiều hình thức để kiếm coin như: tham gia các sự kiện, chia sẻ link tải ứng dụng cho bạn bè cùng tham gia,… với mỗi hoạt động như thế hệ thống tự động cộng coin cho bạn, đủ số lượng tối thiểu quy đổi ra thẻ garena được ngay.

Ưu điểm nổi bật của Tozaco

Tozaco- app-tang-the-garena-mien-phi-2022
+ Đa dạng cách kiếm tiền trên app+ Hình thức nhận thưởng rất tiện lợi và nhanh chóng không cần chờ đợi.+ App rất uy tín, hệ thống báo thời gian thực cho người dùng khi có biến động thay đổi tiền coin.

Cách nhận thẻ garena được tặng từ Tozaco

+ Cài đặt ứng dụng nhận coin: Với ứng dụng Tozaco anh em có thể tham gia nhânh chóng bằng tài khoản facebook mà không cần phải đăng ký tài khoản.
See also  Top 6 app, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại 2023
+ Thực hiện các bước theo yêu cầu để nhận coin: trả lời câu hỏi, tham gia các sự kiện, mời bạn bè cùng sử dụng app Tozaco… với mỗi hoạt động như thế anh em sẽ nhận về số coin nhất định theo thời gian thật+ Sau khi tích lũy đủ coin tương ứng tối thiểu là 10.000 coin mọi người có thể có thể đổi thành thẻ garena ngay lập tức không cần chờ đợi.+ Đặc biệt hệ thống quy đổi coin thành nhiều hình thức nhận cho bạn rất tiện lợi ngay trong ứng dụng như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ garena hay vật phẩm giá trị trong game… tùy bạn lựa chọn để nhận.

App IQ

Anh em đang tìm kiếm app tặng thẻ garena miễn phí 2022 thì IQ là lựa chọn tuyệt vời đáng tin cậy và nên sử dụng nhất hiện nay. Đây là ứng dụng giúp các game thủ có thể săn thẻ garena miễn phí trên cả máy tính nếu không muốn ôm điện thoại suốt ngày.Đây cũng là cách để anh em kiếm thẻ garena miễn phí với các bước rất đơn giản, chỉ cần tham gia trả lời các câu hỏi khảo khát dưới hình thức trắc nghiệm. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được số điểm tương ứng, tích lũy đủ số tối thiểu thì app tặng ngay thẻ garena miễn phí 2022 hoàn toàn có thật bằng cách quy đổi điểm thưởng này.

Ưu điểm của app IQ

IQ-App-Tang-The-Garena-Mien-Phi-2022
+ Hình thức kiếm tiền trên app rất đơn giản, với câu hỏi đa dạng nhiều lĩnh vực,nhiều cấp độ từ dễ đến khó.+ Có nhiều sự trợ giúp để hoàn thành các câu hỏi ở mỗi lượt chơi.+ Mức điểm để quy đổi thấp, dễ dàng kiếm được trong vài giờ: 50.000 coin đổi được 5.000 VNĐ, nhận thẻ garena nhanh chóng.

Cách nhận thẻ garena được tặng từ app IQ

Sau khi tích lũy được số điểm tối thiểu đủ mức để quy đổi thì anh em thực hiện theo quy trình các bước như sau để được app tặng thẻ garena miễn phí 2022 ngay nhé:+ Tại giao diện của ứng dụng, chọn mục Đổi điểm thưởng+ Tiếp theo anh em chọn loại thẻ muốn đổi -> garena, sau đó chọn mệnh giá thẻ tương ứng muốn quy đổi điểm thưởng+ Cuối cùng bấm Xác nhận để hoàn tất yêu cầu đổi thẻ garena.

App Mofiin

Mofiin là app đơn giản, dễ dàng thực hiện các bước kiếm tiền online uy tín trên điện thoại thông minh. Phần mềm này cho phép mọi người đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng cách thu thập Mofiin Coin, thu thập càng nhiều coin bạn càng nhận nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ game garena tương ứng. Bên cạnh đó thì anh em có thể mời tối đa lên đến 100 người cùng tham gia app này, với mỗi lượt mời thành công nhận được số điểm khá lớn lên đến 2.000 điểm.

Ưu điểm của app Mofiin

+ Đây là hình thức kiếm thẻ cào uy tín, dễ dàng thực hiện được nhiều người sử dụng+ Tương thích cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Cách Mofiin tặng thẻ garena

Cũng đơn giản như những app khác, anh em kiên trì thì có thể được app tặng thẻ garena miễn phí 2022 giá tị lớn trong ngày. Các bước thực hiện như sau:+ Tải, cài đặt ứng dụng Mofiin về điện thoại và đăng ký tài khoản+ Tiếp theo tại giao diện chính -> chọn mục Kiếm tiền+ Ngay sau đó danh sách cách kiếm tiền hiển thị: Đọc báo, Xem video, Mời bạn bè và thực hiện nhiệm vụ…+ Anh em lựa chọn cách đơn giản, tiện lợi nhất cho bản thân và hoàn thành các yêu cầu mà ứng dụng đưa ra để nhận điểm thưởng.+ Tích lũy đủ số điểm tối thiểu quy định anh em có thể đổi thành thẻ garena, thẻ sò nhanh chóng.Số điểm được quy ước như sau:Đọc xong 1 bài báo nhận được 10 điểm, tuy nhiên anh em chỉ cần ở lại đủ 30 giây mỗi bài báo là được điểm rồi.Thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu cụ thể số điểm nhân được tối đa 3.000 điểm.Mời 1 người sử dụng app thành công nhận được 2.000 điểm.

App Voice Pick

Anh em đang tìm kiếm app tặng thẻ garena miễn phí 2022, chưa nạp thì nhanh chóng tải ngay ứng dụng Voice Pick này nhé. Đây là sản phẩm của MicroAd – Một trong những công ty phát triển công nghệ và quảng cáo tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Với app chỉ cần anh em, đăng nhập điểm danh thường xuyên và thực hiện các khảo sát trực tuyến để tích luỹ điểm đổi thành thẻ garena có giá trị lớn.
See also  Google CH Play bị lỗi không tải được ứng dụng phải làm sao 2023?

Ưu điểm của app Voice Pick

+ Đa dạng hình thức kiếm tiền online nhanh chóng.+ Số điểm tối thiểu quy đổi không cao, dễ dàng có được trong vài ngày nếu mọi người chăm chỉ làm việc các yêu cầu của app.

Cách nhận thẻ garena được tặng từ app Voice Pick

+ Trước tiên anh em vào cửa hàng ứng dụng tìm kiếm, tải Voice Pick về điện thoại và tạo tài khoản đăng nhập.+ Sau khi có tài khoản đăng nhập thì mỗi ngày anh em truy cập điểm danh và tham gia khảo sát, trả lời các câu hỏi từ hệ thống đưa ra để tích lũy điểm thưởng.+ Cứ như vậy, sau khi đủ số điểm tối thiểu thì anh em có thể tiến hành các bước yêu cầu quy đổi trên hệ thống. Ngay sau đó ứng dụng xác minh và gửi mã thẻ game, seri thẻ vào email đã đăng ký.Số điểm tích lũy của app Voice Pick được quy đổi như sau:+ 500 điểm tích lũy, app tặng thẻ garena miễn phí 2022 cho bạn ngay với mệnh giá 50.000 VND+ Hoặc 500 điểm anh em có thể đổi thành thẻ cào điện thoại các loại Viettel, Vina, Mobifone mệnh giá 50.000 VNĐ+ Bên cạnh đó thì với 475 điểm đổi được thẻ Gotit 50.000VND loại thẻ mà bạn có thể dùng để đổi sang mã BigC, đổi sang Tiki xu hoặc nạp tiền điện thoại.

App BigCoin

BigCoin là một app tặng thẻ garena miễn phí 2022 được nhiều game thủ tin dùng nhất hiện nay. Ứng dụng phát triển cho cả 2 hệ điều hành android và ios giúp mọi người có thể kiếm được nhiều thẻ cào miễn phí bằng cách tích điểm đổi thẻ đơn giản. Anh em chỉ cần cài đặt ứng dụng đăng nhập điểm danh hằng ngày và thực hiện các yêu cầu từ hệ thống như xem quảng cáo, chia sẻ facebook… để được tặng số coin tương ứng quy đổi thành thẻ garena.

Ưu điểm nổi bật

+ Tỷ giá quy đổi thu hút người dùng nhất, hiện nay 1 coin = 1vnđ và số coin tối thiểu để quy đổi là 10k coin.+ Dung lượng nhẹ, không chiếm nhiều bộ nhớ điện thoại của anh em.+ Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cho cả những tân game thủ mới bắt đầu học kiếm thẻ garena miễn phí để cày game.

Cách tặng thẻ garena của BigCoin

+ Mở app hàng ngày nhận thưởng+ Chia sẻ ứng dụng nhận thưởng+ Like Fanpage nhận thưởng+ Cài app và nhận thưởng+ Xem quảng cáo nhận thưởng+ Quay thưởng hàng ngàyVậy mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn nhận được số điểm không cao, nhưng là có thật, chăm chỉ tích lũy được 10k điểm thì anh em được app tặng thẻ garena miễn phí 2022 với mệnh giá rất lớn đấy. Chăm chỉ tích tiểu thành đại thì mỗi ngày kiếm được vài thẻ trị giá 50k là chuyện bình thường, hãy trải nghiệm ngay nhé anh em.

App Cashzine

Cashzine không chỉ là công cụ tổng hợp tin tức mới nhất free cho người dùng mà còn là app tặng thẻ garena miễn phí 2022 mới nhất cho anh em cày game.  Vậy đây là app hữu ích mọi người không nên bỏ qua, chỉ cần tải app đọc báo tích lũy nhiều kiến thức bổ ích mà còn thể kiếm được tiền nữa đấy.

Ưu điểm của app Cashzine

+ Anh em vừa có được lượng kiến thức bổ ích cập nhật mới liên tục từ ứng dụng mà còn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc đọc tin tức này.+ App cung cấp các hình thức kiếm tiền online rất đơn giản mọi người ai cũng có thể thưcj hiện được, hoàn toàn uy tín.

Cách nhận thẻ garena được tặng từ Cashzine

+ Điểm danh hằng ngày nhận thưởng: đây là cách đơn giản, nhanh nhất để bạn có được nhiều xu. Tại màn hình chính của Cashzine, bạn cần click vào hộp quà điểm danh, mỗi lần sẽ được 50 – 200 xu/ngày.+ Đọc tin tức trên ứng dụng: cứ 15 đến 20 giây đọc liên tục trên app mọi người nhận về được 50 xu tương ứng, hấp dẫn hơn khi mọi người chia sẻ tin tức lên mạng xã hội nhận được thêm 100 xu.+ Thực hiện các nhiệm vụ app đưa ra để nhận thưởng như: mời bạn bè sử dụng app thành công sẽ nhận được 50.000 xu/lần, chinh phục các trò chơi game được thiết lập sẵn trên app, bên cạnh đó thì anh em có thể quay spin may mắn để nhận xu.
See also  Top 9 app học tiếng Nhật miễn phí tốt cho người mới 2022
Vậy cứ chăm chỉ hằng ngày như thế, khi tích lũy được số Xu tối thiểu là 500.000 xu thì anh em được app tặng thẻ garena miễn phí 2022 hoàn toàn có thật với mệnh giá tương ứng khá cao từ số điểm tích lũy được.Tuy nhiên nếu không thích thì người chơi có thể cung cấp số điện thoại, email để hệ thống xác nhận thông tin, rút tiền về ví Paypal. Sau đó dùng tiền này mua thẻ garena với chiết khấu khá cao từ các shop mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Vậy nêu tính ý thì với cùng số điểm mà anh em sẽ nhận được số kim cương hoặc quân huy cao hơn rất nhiều so với việc được app tặng thẻ garena miễn phí 2022 trực tiếp.

App iXu

Anh em đang tìm kiếm app tặng thẻ garena miễn phí 2022 thì không nên bỏ qua ứng dụng Xúc xu này. Rất đơn giản chỉ cần bạn tích luỹ đủ số lượng xu theo quy định là có thể đổi được thẻ thẻ game với mệnh giá quy đổi rất thấp 100 xu = 10.000vnđ. Hãy tải ngay ứng dụng iXu và hoàn thành có nhiệm vụ trên hệ thống để nhận lại số điểm thưởng tương ứng để đổi thẻ game ngay nhé anh em.

Cách nhận thẻ garena miễn phí từ app iXu

+ Xem clip trên app để nhận xu miễn phí+ Tham gia các sự kiện mỗi ngày để không bỏ sót bất kể cơ hội nào có xu+ Xem quảng cáo cũng là hình thức tích luỹ xu rất đơn giản của app+ Giới thiệu bạn bè dùng app nhận xu freeChăm chỉ gom đủ số xu tối tiểu thì anh em được app tặng thẻ garena miễn phí 2022 ngay mà không cần đăng ký, không cần duyệt.

Mã thẻ garena mới nhất, chưa nạp, có xác nhận

Việc kiếm thẻ cào qua các app thì cần sự kiên nhẫn và tốn rất nhiều thời gian cày game của anh em rất nhiều. Mỗi ngày chăm chỉ thực hiện đều thì tối đa các app tặng thẻ garena miễn phí 2022 cũng chỉ được mệnh giá từ 50k đến 100k cho những ai thật sự xuất sắc. Chính vì thế mà chúng tôi tổng hợp các mã thẻ garena mới nhất, chưa nạp có xác nhận từ các shop ngay sau đây:
  • 1124321567654319
  • 1324543217658906
  • 3235676541908760
  • 9089876512346543
  • 1482636826485626
  • 6482942949294023
  • 9502840184852959
  • 2113929020492424
  • 7687990876564531
  • 8907656432167850
Với mệnh giá khá cao nên mỗi ngày chỉ được ít thẻ mới free chưa nạp, vì thế anh em nhanh tay để có cơ hội nhận được mã thẻ chưa nạp nhé.Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu anh em các App Tặng Thẻ Garena Miễn Phí 2022, chưa nạp, có xác nhận. Hy vọng các game thủ có nhiều cách khác nhau để kiếm được thẻ Garena, cày game hoàn toàn miễn phí có thật như mong muốn mà các app này mang lại.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python