12 app thiết kế nội thất hay nhất 2023

Đánh giá bài này

Nếu bạn đang tìm kiếm app thiết kế nội thất để thiết kế nội thất riêng cho ngôi nhà của mình mà không biết bắt đầu từ đâu, hãy để các App thiết kế nội thất dưới đây giúp bạn làm điều đó nhé.

Dùng app thiết kế nội thất có lợi ích gì?

Trong vài năm trở lại đây, thiết bị di động được xem như là một máy tính thu gọn. Chúng tích hợp mọi loại công nghệ từ các thiết bị như máy ảnh kỹ thuật số, hay là thiết bị chơi game cầm tay. Đặc biệt hơn nữa đến thời đại công nghệ 4.0, các “nhà công nghệ” còn tích hợp các App thiết kế nội thất trên thiết bị di động. Điều này giúp con người có thể dễ dàng hơn trong thiết kế cũng như ứng dụng trong công việc, lĩnh vực xây dựng và thiết kế.

Những app thiết kế nội thất trên điện thoại có rất nhiều điểm thuận lợi thay vì bạn phải gắn liền một chỗ với máy tính của bạn. Ngoài ra các nội dung thiết kế ứng dụng trên điện thoại được tích hợp rất nhiều tính năng như tính năng quay 360 độ và ảo tính năng thực tế. Các tính năng này hỗ trợ rất nhiều trong thiết kế nội thất cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn khi cần cải tạo nội thất hoặc muốn thay thế đồ nội thất trong nhà. Cùng Tekmonk tìm hiểu thêm về các app thiết kế nội thất dưới đây nhé.

1. Planner 5D

Planner 5D là app thiết kế nội thất miễn phí được tích hợp cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Planner 5D được tích hợp giao diện bắt mắt, tính năng thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác trên các thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi các bản chỉnh sửa và xem trước các ảo giác thiết kế 2D, 3D và tất cả các tính năng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này ngay cả khi không có kết nối internet với các bức ảnh chụp nhanh và điều chỉnh các thiết kế của bạn.

Ở đây việc lựa chọn nội thất diễn ra khá chân thực, sống động. Giúp bạn hình dung, sửa đổi ngội nhà của mình một cách chi tiết và thực tế nhất. Trong bất kì không gian nào, Planner 5D cũng sẽ hoàn toàn thực hiện được mà không đòi hỏi bất kì kiến thức chuyên môn đặc biệt nào.

Những tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế nội thất 3D Planner 5D:

 • Trực quan hóa bằng hình ảnh HD: Một tính nắng mà không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng sỡ hữu. Phần bổ trợ có tên Snapshots giúp lưu lại bản thiết kế trong 1 bức ảnh sinh động với màu sắc rực rỡ.
 • Catalog hơn 5000 hạng mục. Thư viện nội thất và cửa hàng tại đây cho bạn toàn bộ sự lựa chọn tôi ưu nhất cho căn nhà hiện đại của mình.
 • Giao diện thân thiện: Ứng dụng được tạo lâp trực quan. Bạn chỉ cần tải và đăng nhập vào sử dụng mà có thể không cần đến bất kỳ một sự hướng dẫn nào.
 • Kết xuất đám mây: Người dung IOS có thể truy cập vào ứng dụng ở bất cứ đầu thông Icloud.
 • Chọn và tùy chỉnh đồ nội thất, phụ kiện, trang trí và các mặt hàng khác từ một danh mục được cập nhật thường xuyên.

Link tải ứng dụng

2. Homestyler-3D Home Decor Tool

Homestyler-3D Home Decor Tool là ứng dụng giúp bạn thiết kế và trang trí cho căn hộ của riêng bạn. Chỉ cần bạn chụp ảnh căn phòng, ứng dụng sẽ giúp bạn lựa chọn từ những khâu nhỏ nhất. Bạn có thể thử được màu sơn tường, nội thất trang trí hay các sản phẩm đến từ các công ty thiết kế nổi tiếng. Ngoài ra bạn có thể lấy cảm hứng từ những thiết kế riêng của ứng dụng.

Một số tính năng của ứng dụng:

 • Mô hình 3D chất lượng cao trong các sản phẩm nội thất thực của căn nhà của bạn.
 • Đa dạng thiết kế, tùy chỉnh theo ý muốn riêng của bạn.
 • Áp dụng những thương hiệu có thật trên thị trường vào các mô hình đồ nội thất.
 • Cho phép sử chia sẽ các bản vẽ thông qua Facebook.

3. Ikea Kitchen Planner

Ikea Kitchen Planner là ứng dụng cho phép người dùng thiết kế và trang trí các nội thất trong phòng bếp riêng của minh. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan và quan tâm đến từng chi tiết trong khu vực bếp của bạn bằng cách nhìn ba chiều và có giao diện dễ sử dụng.

Tính năng của Ikea Kitchen Planner:

 • Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng.
 • Người dùng có thể chuyển đổi hình ảnh trong thể xem kế hoạch sàn và mô hình ba chiều.
 • Mô hình 3D tự động cập nhật.

4. Renovations 3D

Renovations 3D là app thiết kế nội thất trên thiết bị di động phổ biến hiện nay. Ứng dụng này giúp bạn tạo ra kế hoạch, sắp xếp và trang trí đồ nội thất của bạn trong không gian 3D. Đặc biết của app thiết kế nội thất này là tối ưu tính năng sử dụng nhất để có một giao diện thật thích nghi với người sử dụng.

Điểm nổi bật của Renovatios 3D:

 • Là app thiết kế nội thất tối ưu cho người sử dụng.
 • Cải tạo 3D dễ sử dụng.
 • Dễ dàng chỉnh sửa các kích thước, màu sắc bằng 3D.
 • Sử dụng được khi không có kết nối internet.

5. AutoCAD – DWG Viewer & Editor

Một ứng dụng thiết kế nội thất 3D miễn phí không thể thiếu chính là AutoCAD – DWG Viewer & Editor. Đây là một trong số ít những ứng dụng tốt nhất, giúp bản chỉnh sửa và vẽ kỹ thuật liên tiếp. Trong ứng dụng có chứa hàng loạt những phong cách khác nhau nhau giúp bạn thỏa thích với vô số bản vẽ.

AutoCAD – DWG Viewer & Editor áp dụng cộng nghe cạo vào phần mềm ứng dụng của mình. Vì thế mà những thiết kế sẽ vô cùng chuyên nghiệp mặc dù bạn không có bất cứ chuyên môn nào đến lĩnh lực thiết kế. Với công nghệ AR được áp dụng giúp người dùng nhanh chóng cập nhật xu hướng nhà hiện nay cũng như giúp người sử dụng có cái nhìn trực quan về bản vẽ hơn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế nội thất AutoCAD – DWG Viewer & Editor

 • Có vô số cộng cụ hỗ trợ thiết kế nội thất chuyên nghiệp
 • Với thao tác đơn giản giúp bạn dễ thực hiện bản vẽ và lưu trữ dự án
 • Lưu và chia sẽ trình duyệt đám mây nhanh chóng đối với hệ điều hành IOS
 • Đặc biệt, có thể sử dụng nay cả khi thiết bị của bạn không có kết nối internet. Làm việc mọi nơi, thiết kế mọi lúc khi bạn nảy sinh ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà thân yêu của mình
 • Tạo bản vẽ CAD mới một cách nhanh chóng cũng là một ưu điểm lớn của ứng dụng

Link tải ứng dụng

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.autodesk.autocadws&hl=vi
 • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/autocad-ws/id393149734?l=vi

6. Room Planner

Room Planner cũng là một trong những ứng dụng mà mình rất thích về sự đa dạng công cụ hỗ trợ của nó. Một ứng dụng với những style từ hiện đại đến cổ điển truyền cảm hứng cho sự sáng tạo không giới hạn của người dùng. Những tính năng bổ sung như thiết kế làm sẵn, danh mục đồ nội thất đầy đủ (5000 sản phẩm), xuất khẩu 3ds Max, số lượng không giới hạn phòng và hiển thị HD photorealistic đều có sẵn tại đây.

Ngoài ra, ứng dụng thiết kế này còn liên kết ngoài với một ứng dụng chuyên bán nội thật tựa như thiết kế mong muốn của bạn. Với tính năng thực tế như này, sẽ giúp bạn lên thiết kế và trang trí nhà mình theo cách bạn muốn và bạn có thể nhìn thấy mọi thứ với hình ảnh 3D giả lập như thật.

Những tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế nội thất Room Planner:

 • Sử dụng công nghệ 3D virtual tiền tiến kết hợp công nghệ Drap & Drop giúp cho việc kéo thả và thiết kế trên nền tảng 3D vô cùng dễ dàng. Giúp bạn tạo ra một bản vẽ hoàn chính như một kiến trúc sư chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng chỉnh sửa với các chế độ thêm, xóa cũng như thêm nhưng phông mẫu với kích thước tùy chỉnh
 • Bảng phối màu đa dạng giúp bạn thiết kế những phong cách theo ý thích mang xu hướng cá nhân riêng biệt
 • Ngoài ra, bạn có thể chia sẽ bản vẽ với bạn bè, nhà thấu để được góp ý một cách chân thành nhăm cải thiện ý tưởng.

Link tải ứng dụng

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.icandesignapp.all&hl=vi&gl=US
 • IOS: https://apps.apple.com/us/app/room-planner-home-design-3d/id1076159017

8. Homestyler – Interior Design & Decorating Ideas

Ứng dụng thiết kế nội thất 3D cho nhà ở thứ tư mà mình nhắc đến cho mọi người chính là Homestyler – Interior Design & Decorating Ideas. Đây là một trong những ứng dụng có sự nổi bật về các thiết kế nhà ở cho gia đình. Ứng dụng ra đời với tuyên bố là một “phòng trưng bày thử nghiệm không gian ảo” dành cho người dùng.

Một app thiết kế nội thất 3D thông minh, hiện đại, thao tác đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí. Homestyler cho chúng ta tất cả những cơ hội để phát triển một ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của mình. Chỉ cần một vài thao tác đơn gian là hụp ảnh căn phòng của bạn và chuyển nó sang chế độ xem phối cảnh 3D. Vô số những phòng cách xuất hiện phù hợp với căn phòng của bạn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế nội thất Homestyler

 • Mô hình thiết kế 3D chất lượng cao.
 • Mọi sợ thích sẽ có ở toàn bộ phần thư viện của ứng dụng. Bạn chỉ cần tìm kiếm với vài nút bấm đơn giản
 • Không chỉ là không gian ảo, mà toàn bộ những nội thất có trong ứng dụng đều tồn tại thật. Chỉ cần sắp xếp chúng vào căn phòng bạn hoàn toàn có thể sở hưu một cách nhanh chóng
 • Ngoài ra, ứng dụng còn kèm thêm tính năng chia sẽ qua các mạng xã hội để có thể làm khảo thêm ý kiến từ bạn bè và người thân

Link tải ứng dụng

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.autodesk.homestyler&hl=vi&gl=US
 • IOS: https://apps.apple.com/us/app/homestyler-interior-design/id601137449

9. Floor Plan Creator

Floor Plan Creator là app thiết kế nội thất 3D trên điện thoại ios android mà mình muốn nhắc đến. Ứng dụng được biết đến là một ứng dụng thiệt kế chuyên dụng cho nhà tầng. Tuy nhiên, nó có thể thiết kế nội thất 3D cho mọi loại hình nhà ở khác nhau nha.

App thiết kế nội thất Floor Plan Creater

Với những thao tác đơn giản và cấu hình mượt mà, bạn hoàn toàn có thể tạo sơ đồ mặt bằng một cách chi tiết và chính xác. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn thiết kế nội thất để trang trí nhà giúp căn hộ của bạn ngày càng nổi bật hơn. App có một danh mục nội thất 3D khổng lồ giúp chúng ta đặt trên sơ đồ mặt bằng căn phòng của mình. Còn có thể sử dụng tính năng AR để đặt nó vào phòng và xem kết quả nhanh chóng.

Những tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế nội thất Floor Plan Creator

 • Được phát hành bởi nhà phát triển nổi tiếng có tên Marcin Lewandowski, Floor Plan Creator cung cấp tính năng công cụ hưu ích cho thiết kế nội thất 3D của bạn.
 • Đo lường chính xác chiều dài hoặc hình dạng của từng căn phòng. Ngoài ra, có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp với sở thích, điều này có nghĩa là bạn được tự do di chuyển và thay đổi hình dạng cũng như điều chỉnh để tạo ra một mô hình hoàn chỉnh.
 • Điểm nổi bật nhất là ứng dụng thiết kế nội thất 3D này có thể kiểm duyệt thiết kế của bạn. Từ đó giúp bạn hoàn chỉnh được một bản vẽ thực tế hơn, giải quyết được sai sót và giảm thiểu rủi ro cao.
 • Hỗ trợ xuất thiết kế dưới dạng hình ảnh chất lượng như các dạng tài liệu: PDF, DXF, SVG,…

Link tải ứng dụng

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=pl.planmieszkania.android&hl=en_US&gl=US

9. Chairish

App thiết kế nội thất Chairish chính là app được các kiến trúc sư yêu thích khi thiết kế phong cách cổ điển sang trọng. Hơn thế nữa, ứng dụng này tích hợp một tính năng đặt biệt là “view your space” cho phép bạn hình dung các vật dụng nội thất của bạn trong không gian như thế nào, có phù hợp hay chưa. Bạn cũng có thể áp dụng tính năng mua bán trên ứng dụng này.

Điểm nổi bật của app thiết kế nội thất Chairish:

 • Phù hợp với những người yêu thích phong cách cổ điển, hiện đại sang trọng.
 • Hỗ trợ trên hệ điều hành IOS.
 • Tính năng mua bán trên ứng dụng.
 • Tính năng hình dung nội thất trong không gian “view your space”.
 • Miễn phí.

10. RoomScan Pro

RoomScan Pro là app thiết kế nội thất chuyên dùng để vẽ bản thiết kế trên mặt phẳng được áp dùng nhiều trong thiết kế nội thất. Tính năng quét thực tế tăng cường bằng camera được ứng dụng nào áp dụng vào, vẽ thủ công và dùng laser trên bản vẽ. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn quét ngoại thất toàn nhà, cho phép in, xuất, chuyển dữ liệu thiết kế dưới dạng tệp ảnh hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật RoomScan Pro:

 • Hỗ trợ trên hệ điều hành IOS.
 • Có phiên bản miễn phí và trả phí 4,99$/Tháng với nhiều tính năng hơn.
 • Xuất, lưu, in thiết kế dưới dạng tệp ảnh.
 • Quét thực tế tăng cường với Camera, vẽ thủ công và dùng laser để lên bản vẽ.

11. Photo Measures

Photo Measures là ứng dụng thiết kế nội thất trên điện thoại rất chuyên nghiệp. Đặc biệt đối với những gia chủ khi đi gặp các kiến trúc sư, các nhà đầu tư hoặc đối tác thì họ rất hay sử dụng ứng dụng này như một thước đo để lên bản vẽ, số liệu mà ứng dụng này cung cấp rất chính xác đến từng chi tiết.

Tính năng nổi bật Photo Measures:

 • Sử dụng như thước đo với camera khi gặp gỡ các đối tác hoặc nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS
 • Có phí 6.99$/Tháng.

11. Havenly

Havenly là app thiết kế nội thất mà bạn có thể sử dụng để trò chuyện trực tiếp với các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế của Havenly về ý tưởng riêng của bạn. Bạn có thể kết hợp với các chuyên gia thiết kế để tạo ra các sản phẩm nội thất ưng ý và hài lòng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế của Havenly để phục vụ đóng góp cho quá trình thiết kế của riêng bạn.

Điểm nổi bật Havenly:

 • Có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia thiết kế thông gia Havenly.
 • Kết hợp với các nhà thiết kế để tạo ra một sản phẩm mới tốt nhất.
 • Hỗ trợ trên hệ điều hành IOS.
 • Miễn phí.

12. SmartDraw

App thiết kế nội thất SmartDraw là app dùng để vẽ mặt phẳng thông minh với hơn 70 loại sơ đồ mặt phẳng khác nhau, phù hợp cho mọi loại tổ chức, doanh nghiệp hay kể cả cá nhân. Đặc biệt là ứng dụng này được liên kết với Google Workspace, Microsoft Office, Atlassian’s Confluence,… rất tiện ích cho quá trình làm việc.

Ưu điểm nổi bật SmartDraw:

 • Tích hợp hơn 70 loại sơ đồ.
 • Liên kết với Google Workspace, Microsoft Office, Atlassian’s Confluence,…
 • Hỗ trợ trên hệ điều hành IOS.
 • Có phí 9.95$/Tháng.

Trên đây là tổng hợp 12 app thiết kế nội thất hay nhất 2023 dành đến bạn. Những ứng dụng là sự chọn lọc kỹ lưỡng và được ưu tiên xét theo tính năng vượt bật so với những ứng dụng khác. Hi vọng sau bài viết, mọi người sẽ lựa chọn được một app phù hợp để hình thành nên những ý tưởng sáng tạo cho bản vẽ của mình về một căn nhà mơ ước!

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python