Bí mật của những học sinh đạt học bổng du học nghành CNTT

Tại sao các bạn học sinh có thể dành được học bổng ngành Công nghệ Thông tin có giá trị hàng tỷ đồng mỗi năm?

Các bạn đó là ‘con nhà người ta’ hay có một bí mật nào đó giấu kín?

🔥 Bí mật đó là: Hãy tạo ra ít nhất một sản phẩm công nghệ ngay khi còn là học sinh cấp 3.

Vậy làm thế nào để có thể tạo ra sản phẩm công nghệ? Các bạn học sinh hãy tìm hiểu về công nghệ ngay từ bây giờ với các khoá học tại Tekmonk:

🍀 Khoá học Khoa học máy tính cơ bản

🍀 Khoá học Lâp trình Python cơ bản

Khoa học máy tính và lập trình Python là hai lĩnh vực phổ biến được các bạn học sinh cấp 3 lựa chọn bởi tính ứng dụng và tiềm năng lớn khi học Đại học sau này.

✨ Ngoài ra, các khoá học của Tekmonk còn giúp các bạn tự tay làm ra sản phẩm công nghệ của riêng mình. Đây chính là điểm cộng lớn cho các bạn khi xin học bổng giữa hàng triệu hồ sơ trên khắp thế giới.

Học lập trình ngay để biến ước mơ du học thành hiện thực. Tham khảo các khoá học Lập trình dành cho Tekmonk ngay nhé!

Đăng ký học trải nghiệm ngay số lượng có hạn!

#TekMonk #TheWorldStartsHere

Học viện Công nghệ TekMonk – đồng hành và truyền lửa cho các thế hệ dẫn dắt tiên phong về công nghệ
    📍 Địa chỉ 1: CEN X SPACE. Tầng 3, tháp 3-4, toà nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
    📍 Địa chỉ 2: UP Coworking Space
    Tầng 8, tòa nhà Hanoi Creative City, 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    📍 Địa chỉ 3: Officity Coworking Space
    Tầng 3, Toàn B, Việt Đức Complex, Số 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội