Cách đánh thức tài khoản Manulearn

Đánh giá bài này

Được thành lập vào tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài ở nước ta. Là sự liên doanh, hợp tác giữa hai tập đoàn lớn Manulife Financial và Chinfon Global, công ty sở hữu cho mình trụ sở riêng với giá trị đầu tư lên tới hơn 10 triệu USD.

Đến tháng 1 năm 2001, Manulife đã mua lại phần trăm vốn góp của tập đoàn Chinfon Global, trở thành nhà đầu tư duy nhất. Và công ty đã chuyển sang tên là Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Sự đầu tư lớn cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm trên toàn cầu, Manulife đang có những bước tiến quan trọng trong hành trình trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam.

Thực hiện quá trình chuyển đổi số, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã cho ra mắt rất nhiều ứng dụng và trang thông tin trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự an toàn và nhanh chóng cho khách hàng trong các giao dịch định kỳ. Khách hàng giờ đây đã có thể tra cứu hợp đồng, học trực tuyến những sản phẩm nhân thọ Manulife.

Nguồn: Bảo Hiểm Manulife

Cách đánh thức tài khoản Manulearn

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Ưu Việt

Vì sao nên học trực tuyến những sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife trước khi tham gia

Có thể bạn quyết định mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vì thấy được lợi ích và quyền lợi thiết thực của bảo hiểm nhân thọ, hoặc do người thân giới thiệu, do thấy người khác mua bạn cũng mua hay do bạn thấy hữu ích qua các quảng cáo… Nhưng vì bất kỳ lý do nào thì bạn cũng nên tự tìm hiểu và học hỏi thêm những thông tin cơ bản về bảo hiểm nhân thọ trước khi tham gia. Ít nhất bạn cũng nắm rõ bảo hiểm nhân thọ là gì, lợi ích/quyền lợi của nó mang lại là gì và mục đích sử dụng sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của bạn không…?

Ngoài ra khi bạn tìm hiểu thêm về các tổ chức cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thì bạn cũng dễ dàng cân nhắc lựa chọn một công ty mà bạn cảm thấy tin tưởng và an tâm nhất. Một số người có thể không có thời gian tìm hiểu thì nên đến trực tiếp công ty bảo hiểm hoặc nhờ đại lý bảo hiểm dành thời gian tư vấn cho kỹ. Nhưng có hạn chế là khi bạn không nắm sơ bộ về sản phẩm mình muốn mua thì khi được nghe tư vấn bạn khá mơ hồ và sẽ không biết hỏi gì. Vậy tốt nhất bạn nên dành vài phút để đọc hiểu cơ bản thông tin và khái niệm xoay quanh bảo hiểm nhân thọ trước khi tham gia.

Cách đánh thức tài khoản Manulearn

Chương trình đào tạo trực tuyến đại lý bảo hiểm Manulife

Hướng dẫn học trực tuyến sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bước 1: Truy cập vào link:

https://manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam.aspx

Bước 2: Để đăng nhập vào ManuLearn, nhập thông tin vào 2 ô như sau:

  • Ô trống 1: điền CMND/CCCD
  • Ô trống 2: điền Manulearn1!

Lưu ý: Với học viên cũ thao tác “đánh thức” tài khoản vui lòng chỉ điền mật khẩu cũ ở ô trống 2.

Bước 3: Đổi mật khẩu lần đầu tiên đăng nhập

  • Điền mật khẩu lần đầu đăng nhập
  • Điền mật khẩu mới của bạn (2 lần)
  • Nhấp chọn LƯU

Sau khi đã lập xong tài khoản, các bạn có thể vào xem các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife trực tuyến ở nhà một cách rất dễ dàng.

Sau đây, Niềm Tin Bảo Hiểm xin chia sẻ, hướng dẫn cách kích hoạt. Đăng nhập tài khoản Manulearn dành cho tư vấn viên tài chính Manulife. Những lớp học kỹ năng, kiến thức sản phẩm và các lớp học nâng cao về kiến thức tài chính. Thêm vào đó kỹ năng tư vấn sẽ được các Trainer hướng dẫn rất chi tiết trong Manulearn.

Tài khoản Manulearn là gì? Dùng để làm gì?

Manulearn là một trang học trực tuyến của Manulife, nơi đó sẽ cung cấp các lớp học Online. Manulife rất chú trọng về đầu tư và nâng cao kiến thức cho các đại lý của mình – người đại diện cho Manulife chia sẻ những giá trị của Bảo Hiểm Nhân Thọ đến với khách hàng. Những kĩ năng, cách thức khơi gợi nhu cầu và cách xử lý khi bị từ chối. Các thủ tục cần thiết khi điền đơn yêu cầu tham gia bảo hiểm đều rất quan trọng đối với các tư vấn viên, nhất là những tư vấn viên mới bắt đầu vào công việc tư vấn – một ngành đầy tiềm năng nhưng cũng rất lắm chông gai và thử thách này.

Do tính chất công việc, và đặc thù của ngành bảo hiểm, nên để áp ứng được sự khắc nghiệt của yêu cầu tuyển dụng và số lượng tư vấn viên tham gia, thay đổi và nghỉ việc hàng năm cũng rất lớn, nên việc đào tạo sẽ có một áp lực rất lớn để đảm bảo đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn mà công ty đề ra.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Manulearn ra đời, mục đích chính để xây dựng một trang môi trường đào tạo trực tuyến.Mọi nhân viên tư vấn của Manulife đều có thể tham gia. Và để tham gia, mỗi người sẽ phải có tài khoản đề đăng nhập

Đầu tiên, các bạn sẽ phải tham gia các lớp MIT để được học về luật kinh doanh bảo hiểm và các đào tạo liên quan để được loadcode và trở thành một tư vấn tài chính ( Thủ tục tham gia các bạn tham khảo thêm ở đây)

Cách kích hoạt và đăng nhập Manulearn:

Sau khi đã có code, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1 : Truy cập vào đường dẫn

https://manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam.aspx

Giao diện sẽ hiện ra như này

Cách đánh thức tài khoản Manulearn

Trang chủ Manulearn

Ở ô người dùng, nhập vào số CMND(Hoặc có thể là số CCCD) mà bạn đăng ký để làm đại lý.

Ở Mật khẩu : Nhập vào Manulearn1! , sau đó click Đăng Nhập.

Nếu bạn là người đăng nhập lần đầu, Manluearn sẽ bắt mình đổi mật khẩu. Ngay sau khi đăng nhập thành công.

Ở ô mật khẩu cũ, bạn nhập vào mật khẩu trên: Manulearn1!

Nhập lại 2 lần mật khẩu mới ( Lưu ý mật khẩu phải có kí tự chữ Hoa, Thường và kí tự đặc biệt , ví dụ như Abc_123456).

Xong khi đổi mật khẩu, đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Giao diện đăng nhập sẽ có giao diện tương tự:

Cách đánh thức tài khoản Manulearn

Trang chủ Manulearn khi đăng nhập

Nếu các bạn muốn học các sản phẩm của Manulife, click vào ô “Manulearn”.

Nếu các bạn muốn học các lớp kỹ năng online, click vào ” Lớp học iClass”

Chúc các bạn thành công.

Bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập và kích hoạt tài khoản Manulearn của công ty Manulife. Nếu có vấn đề đăng nhập hay cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với mình nhé ^^.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách đánh thức tài khoản Manulearn

Cách học online trên hệ thống Manulearn của Manulife Việt Nam

Cách đánh thức tài khoản Manulearn

Hệ thống học tập trực tuyến Manulearn Việt Nam dành riêng cho ứng viên được Manulife tuyển dụng, tư vấn viên, quản lý Manulife. Bài viết sẽ chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan tới hệ thống này như phương pháp kích hoạt, cách học sản phẩm, khóa học kỹ năng SBW, đánh thức, lấy lại mật khẩu…

Hệ thống học tập Manulearn là trang học các sản phẩm bảo hiểm, kỹ năng trực tuyến của Manulife dành riêng cho nhân viên tư vấn, điều hành tăng trình độ chuyên môn. Manulearn bao gồm những khóa học sản phẩm dành cho đại lý mới cấp code, lớp học kỹ năng online iClass, thư viện MBA,…Ngoài ra bạn có thể khám phá thêm tài liệu bảo mật khi đăng nhập vào trang web Manulearn CSOD Việt Nam.

Đối với tư vấn cấp code MIT mới, bạn cần phải đăng nhập kích hoạt và đổi mật khẩu trang web Manulearn trước khi vào hệ thống đào tạo và học tập trực tuyến CPD Manulife. Bước 1: Bạn vào trang Manulearn Việt Nam.

Bước 2: Bạn nhập tài khoản đăng nhập mặc định.

  • Username: Số CMND/CCCD.
  • Password: Mật khẩu mặc định ban đầu Manulearn1!

Bước 3: Bạn tạo mật khẩu cho lần đầu đăng nhập.

  • Mật khẩu cũ: ở đây là mật khẩu mặc định Manulearn1!
  • Mật khẩu mới: mật khẩu phải thỏa các tiêu chí: chữ hoa, chữ thường, số và kí tự đặc biệt ([email protected]#$%). Lưu ý kiểu gõ VNI hoặc Telex để tránh sai sót.
  • Xác nhận lại mật khẩu mới: xác nhận lại mật khẩu mới.

Như vậy, bạn đã kích hoạt trang web Manulearn thành công và bắt đầu giai đoạn trao dồi kiến thức chuyên nghiệp.

Trước khi trở thành tư vấn bảo hiểm FA/FTA/UM, bạn trải qua giai đoạn học và hoàn thành bài rà soát online nếu như bạn tham dự khóa MIT Online.

Chỉ dẫn nhanh hoàn thành MIT Manulife

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Manulearn. Bước 2: Bạn chọn ManuLearn. Bước 3: Bạn chọn khóa học “MIT – Khởi nghiệp thành công 2021 (Kênh đại lý)”. Lưu ý: Lúc này bạn chỉ cần hoàn thành 1 khóa MIT Online. Bước 4: Bạn bấm nút “Mở chương trình đào tạo” để bắt đầu học. MIT Online bao gồm 7 phần học, trong đấy phần 2, 3, 4, 5 là phần sẽ thi trong kì thi của Bộ Tài Chính. Phần 6, 7 là kỹ năng bán hàng.

Cuối cùng, bạn học xong và đậu bài test là hoàn tất khóa MIT Manulife.

Sau khi bạn nhận được thông báo buộc phải kích hoạt hoặc đánh thức trang web Manulearn thành công. Bạn dễ dàng đăng nhập Manulearn mà không còn bị lỗi.

Tự nhiên một ngày, bạn không thể nào đăng nhập Manulearn vì không nhớ mật khẩu. Kiểu như lâu lâu ko đụng đến, ko nhớ nữa. Đừng lo, bạn hoàn toàn với thể lấy lại mật khẩu Manulearn với vài bước đơn giản sau.

Hướng dẫn nhanh khôi phục mật khẩu trang web Manulearn

Bước 1: Bạn vào trang Manulearn và chọn “Quên mật khẩu”. Bước 2: Bạn nhập tên tài khoản Manulearn, chính là mã code tư vấn của bạn. Bước 3: Bạn nhận được thông báo xác nhận yêu cầu thiết lập lại mật khẩu tài khoản Manulearn. Bạn vào email kiểm tra và làm theo hướng dẫn.

Qua bài viết này, bạn đã biết cách thức kích hoạt tài khoản cũng như cách sử dụng Manulearn học sản phẩm online Manulife, khóa kỹ năng iClass trực tuyến trên hệ thống Manulearn CSOD. Chúc cho bạn ngày một thành công và phát triển tại Manulife nhé!

Cách đánh thức tài khoản Manulearn

Bạn đang đọc : Cách đánh thức tài khoản Manulearn được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Cách đánh thức tài khoản Manulearn do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách đánh thức tài khoản Manulearn

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

kho 20 hni dong da hanoi | khoa hoc lap trinh cho tre em | lap trinh game
mua sam cam giong o dau | khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình python
Anna gấu 33 livestream link facebook | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
sắc np 1 nữ nhiều nam | Khóa học lập trình | lập trình game | lập trình web | lập trình python

Để lại bình luận