Cách hack đáp án Google Form 2023

Đánh giá bài này

Google form là nền tảng được sử dụng phổ biến để tạo bài kiểm tra online. Câu hỏi đặt ra là liệu có hack đáp án Google form được không? Việc này không khó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu Cách Hack Đáp Án Google Form. Cùng theo dõi để xem được đáp án google form nhé!

Cách hack đáp án Google Form

Sau đây, đội ngũ ihoctot chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách hack đáp án Google Form đơn giản trên điện thoại và máy tính, chi tiết, cập nhật giao diện mới 2023, thông qua bài viết sau.

Lưu ý: Việc hack Google Form mà không được cho phép là hành vi phạm pháp luật, vì vậy bài viết chỉ được giới thiệu với mục đích tham khảo, giúp bạn đọc nắm các nguyên lý cơ bản mà hacker đang sử dụng, từ đó có thể đề phòng và bảo vệ Google Form của mình.
Cách hack đáp an Google Form

Cách Hack Đáp Án Google Form trên điện thoại

Bạn chỉ có thể hack đáp án Google Form trắc nghiệm trên điện thoại bởi đa số phần tự luận sẽ do giáo viên tự chấm trực tiếp. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Google/ Chrome -> Tiến hành sao chép link bài trắc nghiệm -> Bạn dán vào nơi tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào bài làm -> Bấm chọn lớp đang học -> Ấn “Tiếp” để làm bài

Lưu ý: Nếu hệ thống yêu cầu đăng nhập thì bạn hãy nhập tài khoản của mình bằng gmail (số thứ tự trong lớp, họ và tên, …vv)

Bước 3: Bạn hoàn thành bài tập trắc nghiệm cần làm rồi làm phần tự luận ra giấy -> Bạn chụp hình bằng thiết bị di động -> Bấm “Thêm tệp” để chọn hình bài tự luận -> Ấn “Tải lên”.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn nút gửi là xong.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là cách làm bài kiểm tra tại google Form. Nếu bạn muốn hack Đáp Án Google Form trên điện thoại thì bạn sẽ cần đến máy tính bằng “Ctrl + U” và “Ctrl + F”.

Cách hack đáp an Google Form

Cách Hack Đáp Án Google Form trên máy tính

Có 2 loại Hack Đáp Án Google Form trên máy tính là web đời mới và web đời cũ. Tuy nhiên, đối với web Google Form đời cũ, bạn có thể hack bằng việc làm khác script giống OLM để hệ thống nhầm tưởng và tiến hành hack.

Bước 1: Trước tiên, bạn vào địa chỉ hack: http://www.englishvocabularyexercises.com/ -> Vào bài tập mà bạn cần hack để làm.

Cách hack đáp an Google Form
Vào bài cần hack trên google Form

Bước 2: Sau đó, bạn vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình -> Bấm vào nút “Ctrl + U”.

Cách hack đáp an Google Form
Nhấn Ctrl U vào source hack google trên máy tính

Bước 3: Kế đó, bạn di chuyển lại nơi có đáp án như hình ảnh minh họa bên dưới -> Tiến hành kéo xuống giống với kết quả hiển thị tại hình.

Cách hack đáp an Google Form
Đối chiếu đáp án vừa hack tại google Form

Bước 4: Tiếp đến, bạn kiểm tra lại số liệu Value ngay cạnh bên nhằm mục đích xem đáp án của câu hỏi đấy (phía câu 1 có giá trị value là 0)

Lưu ý: Trước khi hack bạn cần biết được web đời mới của mình là năm bao nhiêu (Từ năm 2013 đến năm 2021 được xem là chuẩn mới). Cách  thực hiện để hack như sau:

Bước 5: Tiếp theo, bạn vào webhack với địa chỉ như: https://tracnghiem.net -> Rồi truy cập vào bài làm mà bạn cần làm

Cách hack đáp an Google Form
Vào bài cần hack tại Google Form

Bước 6: Sau đó, bạn vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình thông qua việc nhấn vào nút “Ctrl + U”

Cách hack đáp an Google Form
Nhấn Ctrl U vào source hack google

Bước 7: Tiếp đến, bạn tra câu từng câu bắt đầu từ câu 1 trong bài thông qua phương pháp nhấn vào tổ hợp phím “Ctrl + F” và gõ từ khóa “Câu 1” -> Bấm enter.

Cách hack đáp an Google Form
Nhấn CTRL F để tìm tử khóa hack từng câu tại google Form

Bước 8: Tiếp theo, giao diện hiện lên dòng ngôn ngữ lập trình và chứa từ khóa “Câu 1” chọn vào -> Tại đây, website sẽ dẫn đến 1 câu hỏi của trang web -> Nhấn “Ctrl + U” vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

Cách hack đáp an Google Form
Nhấn vào link hack Google Form phía dưới

Bước 9: Cuối cùng, bạn bấm “Ctrl + F” và tìm từ khóa “answer-result”

See also  Top 13 đầm công chúa dự tiệc cho bé tốt nhất 2022

=> Khi đó, kết quả sẽ hiện lên sẽ là đáp án của câu hỏi trắc nghiệm google form mà bạn cần tìm. Sau đó, bạn cứ thực hiện như hướng dẫn này đầy đủ thì đáp án trắc nghiệm google Form sẽ hiện ra là thành công.

Cách hack đáp an Google Form
Nhấn “Ctrl + F” sau đó tìm từ khóa “answer-result”

Tại sao ta phải Hack đáp án bài tập online?

Trong thời đại dịch Covid -19 đang bùng nổ thì sự xuất hiện của những trường học Online là vô cùng cần thiết. Và đi kèm với nó chính là những bài tập Online. Các bạn cảm thấy rất khó chịu với những bài tập kiểu này vì nếu làm sai cũng sẽ bị trừ điểm thực. Hay là bạn có quá nhiều bài tập mà không có đủ thời gian để tính toán? Lúc này, Cách hack của mình sẽ là vị cứu tinh của các bạn

Vậy có nên Hack đáp án của bài tập online không?

Theo quan điểm của mình, Việc Hack các website kiểu này là không nên làm. Việc làm như thế này có thể khiến các bạn thiếu hụt kiến thức hay nặng hơn là các bạn sẽ bị trừ điểm hạnh kiềm, vì vậy nên hay sử dụng phương thức sau chỉ để hỗ trợ trong quá trình làm bài thôi nhé

Những loại hack mà mình sẽ hướng dẫn

Ngoại trừ Hack bằng việc thay đổi script như OLM để đánh lừa máy thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để xem đáp án với bài tập online nhé

Với cả 2 cách này, Mình đều sử dụng cách xem source của trang web. Cho những bạn nào chưa biết thì 1 trang web HTML sẽ được cấu thành từ 1 File Index.html và những file này sẽ có đường dẫn tới đáp án hoặc có sẵn đáp án của câu hỏi trong chính file đó luôn.

Phân tích sâu hơn thì đối với bài Hack OLM, mình đã hướng dẫn dưới dạng đánh lừa đáp án vì họ sử dụng thuật toán cho phép trang web sẽ tự động check đáp án của bạn tại trình duyệt chứ không gửi về trang web.

Đối với 2 cách sau đây thì cũng sẽ áp dụng cho check đáp án với link đi kèm để check đáp án của câu hay họ có thuật toán để ghi đáp án vào file index. Vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu 2 cách này nhé

See also  Soi cầu miễn phí thừa thiên huế

Cách Hack đáp án bài tập online các Website đời cũ

Mình sẽ test thử với trang web http://www.englishvocabularyexercises.com/

Bước 1: Vào bài các bạn cần làm

Bước 2: Nhấn Ctrl + U để vào source

Bước 3: Kéo xuống tới đoạn các bạn thấy đáp án như hình

Hãy xem value bên cạnh để biết đáp án của câu đó (câu 1 sẽ có value = 0)

Cách hack đáp an Google Form

Cách Hack đáp án bài tập online các Website chuẩn mới từ 2013 2021

Mình sẽ test thử với trang web https://tracnghiem.net

Bước 1: Vo bài mình cần làm

Bước 2: nhấn tổ hợp phím CTRL + U

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím CTRL + F

Bước 4: Nhập câu cần tìm

Bước 5: Bấm vào đường linh ở dưới

Bước 6: Lại nhấn tổ hợp phím CTRL + U

Bước 7: Lại nhấn Tổ hợp phím CTRL + F

Bước 8: Ghi answer-result

Vậy là mình vừa hướng dẫn xong các bạn 2 cách để Hack đáp án bài tập online. Đối với mình, mình khuyên các bạn nên tự túc làm bài hơn là dựa vào những thủ thuật này nhé.

Bạn đang đọc : Cách hack đáp an Google Form 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Cách hack đáp an Google Form 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách hack đáp an Google Form 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment