Cách kiếm tiền trong play together nhiều nhanh 2022

Đánh giá bài này

Play together là tựa game có sức hút khá mới đối với nhiều bạn trẻ, nó mang đến sự trải nghiệm phiêu lưu và kết bạn trên toàn thế giới. Để trải nghiệm game tốt nhất, có nhiều bộ trang phục đẹp, xây những ngôi nhà độc đáo thì bạn phải có thật nhiều tiền. Dưới đây là những cách kiếm tiền trong Play Together nhanh nhất, hoàn toàn miễn phí dành cho game thủ ” cháy túi” mà Tekmonk đã nghiên cứu được.

Cách kiếm tiền trong play together nhiều nhanh 2022

Game Play Together là gì?

Game Play Together là tựa game nhập vai phiêu lưu, bạn sẽ nhập vai thành các nhân vật để phiêu lưu, khám phá và kết bạn với tất cả mọi người trên thế giới. Game thú vị ở điểm là mọi người sẽ thực hiện khám phá thế giới bằng cách thực hiện các nhiệm vụ, tham gia các trò chơi trong thế giới ảo đó để nhận được tiền.

Game Play Together được phát triển bởi công HAEGIN Co., Ltd của Hàn Quốc. Ban đầu khi bạn tham gia game thì sẽ tiến hành tạo hình nhân vật theo sở thích của mình, từ tóc đến trang phục sao cho nhân vật của mình nổi bật nhất là được, sau đó sẽ nhận các nhiệm vụ trong game.

Cách kiếm tiền trong play together nhiều nhanh 2022
Play Together

Điểm đặc biệt là bạn có thể kết nối với các game thủ khác trong thế giới game, trò chuyện và cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền. Bên cạnh việc kiếm tiền thì có thể tham gia các hoạt động giải trí như cắm trại, đi bơi, đi câu cá…

Cách kiếm Tiền trong Play Together nhanh miễn phí

Muốn có thật nhiều tiền để có thể đổi trang phục, đổi tạo hình nhân vật mới cho nhân vật của mình thì bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều cách kiếm tiền nhanh chóng dưới đây.

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Những nhiệm vụ này sẽ được cung cấp hằng ngày, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng bởi nó khá đơn giản, cũng không mất quá nhiều thời gian, có thể là:

+ Bán cá

+ Giao hàng

+ Tham gia các tiết học

+ Ghé thăm khu cắm trại

+ Bán cá

Kiem-tien-trong-Play-Together
Hoàn thành nhiệm vụ mới hằng ngày trong game Play Together

Mỗi một nhiệm vụ hoàn thành thì bạn sẽ nhận được các vương miện, và 5 nhiệm vụ hoàn thành thì được 100 vương miện. Sau đó mọi người dùng 100 vương miện đó để đối lấy đá quý hoặc tiền sao. Dùng số tiền đó để mua những gì mình thích trong thế giới game, và tích càng nhiều thì mua được những món đồ giá trị hơn.

See also  Top 7 app học tiếng Hàn miễn phí tốt cho người mới 2023

Hoàn thành các nhiệm vụ NPC

Đây là các nhiệm vụ trong quá trình chơi game bạn sẽ được trải nghiệm, khi bạn vào khu cắm trai hay khu thương mại đều sẽ có nhiều nhiệm vụ được đưa ra như:

+ Giao hàng

+ Nhặt củi

+ Tìm đồ thất lạc

+ Đi bắt côn trùng

+ Tham gia các thách thức

Cơ bản là bất kỳ nhiệm vụ nào bạn bắt gặp trong quá trình di chuyển của mình, sau khi nhận được nhiệm vụ từ ai đó. Sau khi hoàn thành sẽ nhận được tiền. Nhưng đối với cách kiếm tiền này thì khá chán, bởi bạn sẽ kiếm được khá ít tiền.

Số sao nhận được trong thực hiện nhiệm vuu NPC như sau:

+ Victor – Cảnh sát (50 sao)

+ Nghệ sĩ guitar (50 sao)

+ Nhút nhát (50 sao)

+ Hiệu phó (50 sao)

+ Mr.Cleaner (50 sao)

+ Papa Mino (50 sao)

+ Yeonie (100 sao tiền)

+ Kẻ thách thức (100 sao)

+ Lính cứu hỏa (50 sao)

+ Tiến sĩ Farbe (50 sao)

Câu cá và bán cá kiếm tiền

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện câu cá để kiếm tiền, thường thì đây là cách kiếm tiền nhanh chóng và nhiều nhất so với mất thời gian thực hiện các nhiệm vụ trong game. Đầu tiên bạn hãy chọn cho mình 1 cần câu, sau đó chọn nơi có nước như biển, sông hay hồ gì đó để câu.

cach-kiem-nhieu-tien-trong-play-together
Câu cá kiếm tiền trong Play Together

Sau khi câu có có thì sẽ bán nó đi để kiếm tiền, tùy vào độ to hay nhỏ, có quý hiếm hay không thì bạn bán sẽ được nhiều hay ít tiền. Vậy nên mọi người hoàn toàn có thể tiến hành câu cá, rồi đi bán, một trải nghiệm hoàn toàn thú vị.

Lưu ý là để mua cần câu thì bạn sẽ phải bỏ tiền ra, nên đừng chọn những cần câu quá đắt tiền, giá các cần câu được thông báo trước nên khi mua hãy lưu ý.

Thu thập mã giftcode

Bạn có thể thực hiện thu thập các mã code Play Together một cách nhanh chóng thông qua các sự kiện của nhà phát hành game. Bởi các sự kiện trong game diễn ra liên tục, và sẽ có công bố trên trang wesite hoặc trang fanpage để người chơi có thể theo dõi.

Mỗi mã code sẽ đổi được rất nhiều phần quà lớn như áo quần, vật phẩm game hay là kim cương, đá quý, sao giúp bạn có thể đổi lấy những gì mình muốn nhanh chóng. Nên hãy theo dõi các sự kiện game diễn ra

Thực hiện nhập mã như sau:

+ Ban vào mục cài đặt => Menu Hỗ trợ, nhấp vào “phiếu giảm giá”

Nhap-code-doi-qua
Nhập code đổi quà game Play Together

+ Sau đó nhấn vào nút Nhập mã và đổi quà

Chơi trò chơi trong game Together

Bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền khi bạn tham gia vào các trò chơi trong game đề ra, đây cũng được xem là một phần nhiệm vụ của game. Bạn có thể thực hiện chơi các trò chơi được đề xuất trong Tiệc trò chơi, đây là những trò chơi nhỏ, được thiết kế đơn giản để hoàn thành nên cũng rất dễ dàng.

Nhưng đối với việc tham gia các trò chơi này cũng kiếm khá ít tiền, đổi lại mang tính giải trí và mới lạ giúp bạn thấy không quá nhàm chán khi chơi game.

See also  App Golike là gì? Kiếm tiền như thế nào 2023?

Bạn sẽ có 17 trò chơi nhỏ vui nhộn: Descend, Speed Racing, Run the Wall, Hot Potato, Rotating Logs, Obstacle Race 01. Bạn sẽ chọn ngẫu nhiên, không được lựa chọn trò chơi mình tham gia.

+ Đầu tiên bạn nhấn vào góc bên phải màn hình => Game Party, hoặc bạn có thể vào tòa nhà “Khu trò chơi” ở quảng trường (Đảo Kaia).

Tham gia học tập

Kiểu bạn có thể lấp đầy các lớp học đó bằng các vị trí của mình cũng sẽ kiếm được tiền. Nghe như đi học thuê vậy á, bạn chỉ cần tham gia lớp học, điểm danh là được nên không mất nhiều thời gian. Theo giờ học trong game, bạn sẽ học tập và đạt điểm càng cao thì sẽ nhận được càng nhiều sao hơn.

Đây là cách kiếm tiền khá đơn giản, cũng kiếm được nhiều tiền. Đây là một trong những sự lựa chọn kiếm được khá nhiều tiền chỉ trong thời gian ngắn.

Nhận tiền trong mục ” Quà tặng”

Thêm một cách kiếm tiền nhanh chóng, đơn giản nữa mà bạn không thể bỏ quá đó là vào mục quà, mỗi ngày trong này đều có rất nhiều quà tặng bằng tiền. Bạn sẽ có giới hạn số tiền sẽ nhận được, ngay khi bạn nhấn vào ” Nhận” sẽ có nhiệm vu đưa ra đó là xem quảng cáo ngắn trong1 – 5 giây. Sau khi hoàn thành số tiền đó sẽ được cộng vào tài khoản game của bạn.

Các quà tặng sẽ có hạn mức tiền khác nhau, tuy nhiên với những quà tặng nhiều tiền thì cần thực hiện xem nhiều quảng cáo hơn, hoặc quảng cáo có thời gian dài hơn rất nhiều.

Thực hiện các yêu cầu của nhân vật khác

Thế giới game Play Together có rất nhiều người tham gia, trong đó giống như một xã hội thu nhỏ vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Bởi khi bạn gặp gỡ 1 nhân vật nào trong thế giới ảo đó thì sẽ có họ luôn sẽ kèm theo những yêu cầu như đi dạo, tìm đồ mất, đi học… bạn chỉ cần thay họ thực hiện, sau đó họ sẽ trả tiền sau khi hoàn thành.

 Kiem-tien-trong-Play-Together
Cách kiếm tiền trong game Play Together

Đây là cách để bạn vừa kiếm tiền, vừa kết bạn sẽ gặp gỡ được nhiều người bạn bè hơn trong thế giới game này,không chỉ trong nước mà còn gặp được bạn bè nước ngoài.

Mời bạn bè tham gia

Để thế giới game được chân thực hơn, thú vị hơn bạn có thể chọn cách mời bạn bè của mình tham gia trò chơi này, mời được càng nhiều bạn bè thì được trả nhiều đá quý và tiền sao. Để có thể mởi được bạn bè mọi người thực hiện như sau:

+ Vào game, sau đó chọn vào mục ” Bạn bè của Tôi”

+ Sau đó thực hiện mời bạn bè tham gia game

Mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được tiền sao vào tài khoản, mời càng nhiều sẽ có càng nhiều sao để mua sắm.

Xem video quảng cáo để kiếm tiền

Xem video quảng cáo cũng là cách để kiếm tiền nhanh chóng, nhưng số tiền kiếm được từ đây cũng không quá nhiều. Bạn có thể thực hiện xem các video có độ dài ngắn khác nhau, và tất nhiên xem video càng dài thì số tiền, đá quý nhận được sẽ nhiều hơn. Mỗi một video quảng cáo đều sẽ đề giá trước, chỉ cần bạn chấp nhận nhấn vào ” Nhận” là ngay lập tức xem, sau khi xem xong tiền sẽ vào tài khoản.

See also  Cách Xóa Sticker Trên Ảnh Đã Chụp Instagram, Iphone, Android Dễ 2023

Cách kiếm nhiều tiền, đá quý trong game Play Together

Những cách thức trên đều thực hiện hoàn toàn miễn phí nhưng nó lại kiếm được rất ít tiền. Để tích lũy, xây nhà, mua nội thất trang trí thì mất rất nhiều tiền. Bạn sẽ bỏ rất nhiều thời gian để tham gia vào đó, nên dưới đây là những cách nhanh, kiếm được nhiều tiền nhất.

Mua thẻ nạp Play Together

Bạn có thể chọn mua thẻ game và nạp vào nhanh chóng, nhưng để bản thân không cần phải dùng tiền nhưng vẫn có thẻ nạp thì hãy chọn tham gia vào các app kiếm tiền online, giúp bạn kiếm được tiền nhanh chóng để nạp thẻ game.

Dưới đây là gợi ý một số app kiếm tiền nạp game nổi bật hiện nay:

+ App Cashzine – Đọc báo kiếm tiền

+ Google Opinion Rewards: Khảo sát kiếm tiền

+ App Poll Pay: Khảo sát kiếm tiền

+ App Easy Rewards – Khảo sát, xem video kiếm tiền

+ App FOAP – Kiếm tiền bằng cách chụp ảnh

+ App Dreame – Kiếm tiền khi đọc sách

+ App Big time – chơi game kiếm tiền

Hack Play Together vô hạn tiền

Nhiều game thủ hiện nay lựa chọn hình thức hack game, hack tiền hay đá quý ytene Play Together để nhanh chóng có tiền mua sắm trong game. Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm hack, giúp bạn hack vô hạn tiền nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian để làm nhiệm vụ này kia.

Đúng là có hack được tiền nhiều, nhưng khuyên mọi người không nên dùng cách này. Bởi khi sử dụng app hack bạn sẽ bị phát hiện, một khi bị phát hiện là sẽ bị khóa tài khoản nhanh chóng. Chưa kể trong trường hợp tải phần mềm hack về điện thoại còn có rất nhiều vấn đề rủi ro xảy ra như bị mất cắp thông tin, bị nhiễm các tệp độc hại vào điện thoại khiến nó dễ bị hư thậm chí là cơ hội để các đối tượng lừa đảo.

Trên đây là hướng dẫn cách kiếm tiền trong Play Together nhanh chóng, đơn giản các bạn có thể thử để kiếm tiền được nhanh hơn, nhiều hơn giúp mình xây được căn nhà theo mong muốn, trang bị nội thất đẩy đủ trong thế giới ảo đó. Tuy nhiên, cũng không nền dành quá nhiều thời gian vào game để tránh việc ảnh hưởng đến công việc, học tập cũng như hại sức khỏe của mình.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python