Cách mua thẻ đổi tên LOL LMHT 2023

Đánh giá bài này

Nhiều game thủ khi mới gia nhập hội hiện tại đang có nhu cầu mua thẻ đổi tên LOL LMHT nhưng không biết mua ở đâu với mức giá bao nhiêu để chuẩn bị. Vậy thì hãy cùng Tekmonk tìm hiểu về Cách mua thẻ đổi tên LOL LMHT, mua ở đâu, giá bao nhiêu? Ngay tại bài viết sau.

Thẻ đổi tên LOL là gì?

Trong các tựa game online hầu hết người chơi cần phải đặt cho tài khoản của mình một cái tên để hiển thị lên cho đối phương lẫn đồng đội có thể nhận ra nhau và trong game Liên Minh Huyền Thoại người chơi cũng cần đặt tên riêng để có thể hiển thị trong danh sách bạn bè. Tên mà người chơi đặt cho tài khoản của mình có thể thay đổi được thông qua thẻ đổi tên.

The-doi-ten-LOL-la-gi
Thẻ đổi tên LOL là gì

Có nhiều lý do khiến người dùng muốn đổi tên ingame như đổi người yêu nên cần đổi lại tên tài khoản, tên tài khoản trước quá trẻ con tuy nhiên lý do khiến người chơi muốn đổi tên nhiều nhất đó là vì lúc tạo tài khoản họ đã đặt tên ngẫu nhiên bằng cách gõ đại trên bàn phím và bây giờ muốn đổi lại một cái tên có ý nghĩa cũng như hay hơn. Dù là bất cứ lý do gì đi nữa thì cũng cần phải có thẻ đổi tên mới thực hiện được thao tác đổi tên ingame LOL Liên Minh Huyền Thoại.

Tự mua thẻ đổi tên LOL LMHT được không

Thẻ đổi tên trong game LOL Liên Minh Huyền Thoại là vật phẩm thiết yếu được nhà phát hành Garena đưa vào cửa hàng của game, người chơi có thể vào đây để tìm mua thẻ đổi tên cho mình một cách dễ dàng mà không cần phải thông qua bất cứ người trung gian nào ví dụ như cửa hàng bán card game, chủ quán nét,…

Mua thẻ đổi tên LOL LMHT ở đâu

Mua thẻ đổi tên LOL Liên Minh Huyền Thoại khác với việc mua thẻ cào game, người chơi không thể mua và cầm trên tay thẻ đổi tên mà chỉ có thể mua thẻ đổi tên LOL thông qua cửa hàng của game Liên Minh Huyền Thoại. Nói một cách dễ hiểu hơn thì thẻ đổi tên LOL LMHT có thể mua ở các Shop Liên Quân uy tín nhất hiện nay.

Giá thẻ đổi tên LOL LMHT giá bao nhiêu

Tùy vào mỗi thời điểm mà thẻ đổi tên Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một mức giá khác nhau, mức giá của thẻ đổi tên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khuyến mãi, sự kiện, ưu đãi riêng cho người chơi… Nhưng đa số thì thẻ đổi tên được bán với giá niêm yết là 159RP nhưng các bạn cũng có thể theo dõi các sự kiện của game cũng như các thông báo để có thể mua được với giá 67 RP hoặc 79 RP thậm chí là miễn phí.

Hướng dẫn nạp RP để mua thẻ đổi tên LOL LMHT

Nạp qua thẻ Garena

Nạp thẻ Garena để quy đổi RP là phương thức nạp tiền vào game Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó, thẻ Garena được bán ở khắp mọi nơi, thậm chí còn được bán online khá nhiều.

Để có thể mua được thẻ RP với giá rẻ và có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức quy đổi RP cao hơn thì cách nạp RP thông qua thẻ Garena là hợp lý và thú vị nhất. Cách để có thể nạp RP thông qua thẻ Garena cũng cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần mua thẻ tại các điểm bán card hoặc tại quán net, sau đó nhập mã thẻ vào sẽ tự động được quy đổi sang RP cho các bạn.

Thông qua phương thức này, bạn sẽ nhận được một lượng quy đổi PR nhiều hơn những cách thức khác, đây được xem là một điểm mạng bạn có thể nhận được những chiết khấu hấp dẫn. Đây cũng

được coi là một điểm mạnh mà không phương thức nào có thể đáp ứng được điều này.

Nạp qua SMS

Bên cạnh việc nạp bằng thẻ cào Garena thì người chơi cũng có thể nạp thông qua tin nhắn SMS, với cách này các bạn có thể nhanh chóng có đủ RP để có thể mua sắm thẻ đổi tên cho mình. Đây được xem là cách nạp RP nhanh nhất, thông qua tin nhắn SMS. Bên cạnh nạp thẻ cào thì đây cũng được coi là cách phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất.

Nạp thẻ thông qua SMS hỗ trợ cho bạn tất cả các nhà mạng tại Việt Nam, các bạn có thể nạp thẻ thông qua tin nhắn SMS của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của napthe.vn và làm theo hướng dẫn chi tiết của trang web là có thể nạp thẻ thành công vô cùng nhanh chóng.

Sau khi tài khoản của bạn nhận được số sò tương ứng sẽ lập tức được quy đổi sang RP, tuy nhiên hình thức nạp qua SMS sẽ không có mức quy đổi hậu hĩnh so với việc nạp bằng thẻ Garena.

Cách mua thẻ đổi tên LOL LMHT

Sau khi đã nạp RP thành công thì việc tiếp theo các bạn cần làm là tiến hành mua thẻ đổi ngay thôi! Cách để mua thẻ đổi tên không hề khó mà ngược lại thậm chí nó rất đơn giản và dễ dàng mua được chỉ với vài bước đơn giản sau đây:

+ Đăng nhập vào tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn, sau đó truy cập vào Cửa hàng như hình

cach mua the doi ten lol lmht
Mua thẻ đổi tên LOL LMHT

+ Bấm chọn vào mục Tài Khoản ở góc phải màn hình, đã được khoanh trên hình

Dien-ten-LOL-LMHT
Điền tên LOL LMHT

+ Sau khi đã hiện lên vật phẩm thẻ đổi tên, các bạn chỉ cần bấm vào để điền tên ngay. Bạn hãy đọc qua phần lưu ý bên cạnh để chú ý về tên muốn đổi hoặc có thể xem quy tắc đặt tên LOL đúng cách như chúng tôi hướng dẫn ở phần bên dưới.

Tặng lại thẻ đổi tên LOL LMHT sau khi mua được không

Thẻ đổi tên trong game Liên Minh Huyền Thoại được xem là vật phẩm cá nhân do đó khi các bạn thực hiện hành động mua thẻ thì chỉ có thể sử dụng cho tài khoản của bạn mà thôi, dù bạn có mua nhiều hơn một thẻ thì thẻ dư sẽ dùng để sử dụng cho lần đổi tên sau chứ không được chấp nhận tặng cho người chơi khác như trang phục cũng như tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu các bạn muốn tặng cho bạn bè của mình thẻ đổi tên thì có thể nộp RP giúp cho bạn của mình hoặc có thể chuyển tặng RP của mình sang cho bạn bè, thông qua RP đó họ có thể thực hiện giao dịch mua thẻ đổi tên và sử dụng nó để có thể đổi tên cho tài khoản của họ.

=> Nguyên nhân thẻ đổi thên LOL LMHT sau khi mua không thể tặng lại bởi vì tính năng này vẫn chưa được nhà phát hành game cập nhật. Bạn chỉ còn cách thực hiện theo hướng dẫn trên nếu muốn tặng thẻ đổi tên LOL LMHT sau khi mua.

Quy tắc đặt tên LOL đúng yêu cầu

Sau khi mua được thẻ đổi tên LOL thì việc cần làm tiếp theo là đổi lại tên tài khoản như mong muốn. Tuy nhiên tên khi đặt ra phải đảm bảo đáp ứng theo tiêu chuẩn của nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại. Tương tự như các game khác, Liên Minh Huyền Thoại cũng có một bộ lọc để loại bỏ hầu hết các tên có chứa từ cấm, do đó bạn phải quyết định lựa chọn cái tên thích hợp cho mình.

+ Tên hợp lệ phải có độ dài từ 3 đến 16 ký tự.

+ Tên hợp lệ không được phép có từ “Riot”.

+ Tên hợp lệ không được phép chứa ký tự đặc biệt.

+ Tên không nên tiết lộ thông tin cá nhân như tên thật, số điện thoại hay địa chỉ của bạn.

+ Đặt tên để đóng giả hoặc mạo danh tuyển thủ eSports chuyên nghiệp là không được chấp nhận dù hệ thống có cho phép chọn tên đó. Nếu bị phát hiện, các tên đặt như vậy có thể bị thay đổi.

Lưu ý:

+ Sau khi đổi tên thì tên cũ của bạn có thể được người khác sử dụng lại, do đó không nên đổi tên nhất thời vì bất cứ lý do nào nếu vẫn muốn dùng lại tên cũ.

+ Game thủ Optimus đã từng bị mất tên BM Optimus vì đã đổi tên tài khoản của mình khi tham gia giải đấu do chính Garena tổ chức nhưng vẫn không thể lấy lại được cái tên cũ.

=> Các bạn cần lưu ý điều này nếu muốn thay đổi tên mà vẫn có thể dùng lại tên cũ nhé.

Hi vọng thông qua các thông tin về cách mua thẻ đổi tên LOL LMHT mua ở đâu giá bao nhiêu? Sẽ giúp mọi người nắm được rõ hơn về những thông tin cần thiết để mua thẻ đổi tên LOL LMHT khi có nhu cầu. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:


Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python