Cách mua thẻ garena trên điện thoại bằng SMS 2023

Đánh giá bài này

Kênh nạp thẻ của Garena cung cấp dịch vụ nạp thẻ bằng SMS điện thoại dễ dàng và nhanh chóng, không mất phí dịch vụ và khá an toàn dành cho mọi game thủ, đây là một trong những phương thức nạp thẻ tiện lợi mà anh em đang tìm kiếm. Để biết cách mua thẻ Garena trên điện thoại bằng SMS 2022 như thế nào thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây của Tekmonk.

Cách mua thẻ Garena trên điện thoại bằng SMS 2022

Mua thẻ Garena trên điện thoại bằng SMS Viettel

Nạp thẻ game Garena là nhu cầu của mọi game thủ và hiện nay các cách thức nạp game khá đa dạng dành cho mọi người, một số game thủ đang thắc mắc vấn đề nếu trong tài khoản điện thoại có quá nhiều tiền muốn nạp thẻ garena từ tài khoản điện thoại thì có được không?

Câu trả lời là Được – Nhưng chỉ trước đây thôi, bên hệ thống viễn thông của Viettel cung cấp cách nạp thẻ game Garena bằng SMS qua cú pháp tin nhắn với nhiều mệnh giá khác nhau. Nhưng hiện nay hình thức này đã bị loại bỏ và mọi người không thể nạp nữa.

Nhưng cách mua thẻ Garena trên SMS thì có thể thực hiện được với cách làm như sau

+ Đăng nhập tai khoản Garena tại trang napthe.vn

+ Chọn game cần nạp tiền hiển thị trên giao diện nạp thẻ của trang web

Screenshot 39
Mua thẻ Garena bằng SMS Viettel

+ Sau đó chọn vào hình thức nạp có biểu tượng Viettel

+ Chọn gói nạp cụ thể từng mệnh giá từ 10K, 20K, 50K đến 100K

+ Bấm vào mục xử lý thanh toán

+ Hệ thống sẽ tạo cho bạn 1 cú pháp tin nhắn có hiệu lực trong vòng 15 phút, bạn nhập cú pháp đó bằng tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 9029

Hướng dẫn mua thẻ Garena trên điện thoại qua SMS Mobifone

Mạng Mobifone trước đến nay không cung cấp dịch vụ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản Garena qua SMS, nhưng hiện nay trên kênh nạp thẻ chính thống của Garena cho phép bạn có thể mua thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau, thông qua cú pháp của kênh bạn thực hiện nhắn tin SMS để mua thẻ như sau

+ Sau khi đăng nhập trang napther.vn và chọn game để nạp tiền

+ Chọn hình thức thanh toán bằng SMS Mobifone

Screenshot 40
Mua thẻ Garena bằng SMS Mobi

+ Sau đó hệ thống sẽ hiển thị cú pháp tin nhắn theo mệnh giá bạn lựa chọn nạp tiền, hãy thực hiện nhắn tin theo hướng dẫn của kênh nạp để nạp Garene bằng SMS Mobifone, đây là cách thức nạp tiền vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên thì anh em nhớ lưu ý, chỉ có kênh nạp thẻ chính thống của garena mới hỗ trợ phương thức này và chỉ đến đầu số 9029 mà thôi, nếu từ các kênh nạp khác thì có thể là lừa đảo vì chưa có xác minh nào cụ thể, anh em phải thật cẩn thận đề phòng.

Nạp thẻ Garena bằng SMS Vinaphone

Tương tự như các nhà mạng khác, Vinaphone cũng có cách mua thẻ Garena trực tiếp thông qua SMS từ kênh nạp thẻ của nhà phát hành, bạn cũng thực hiện lựa chọn mệnh giá và game nạp, sau đó hệ thống hiển thị cú pháp nhắn tin thì mọi người chỉ cần soạn tin nhắn gửi theo hướng dẫn mà thôi.

Mệnh giá nạp thẻ Garena giữa các nhà mạng đều giống nhau nên bạn có thể lựa chọn bất kỳ mạng nào nạp thẻ, tuy nhiên thì Garena chỉ hỗ trợ 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam nạp tiền qua SMS mà thôi, các nhà mạng khác thì hiện nay không có cách mua thẻ qua SMS nha mọi người.

Các cách nạp thẻ Garena khác

Nạp thẻ Garena bằng thẻ cào

Tại các địa điểm bán điện máy, cửa hàng tiện lợi hay tiệm game đều có bán thẻ cào Garena nhiều mệnh giá, bạn có thể mua thẻ cào và thực hiện nạp thẻ Garena bằng cách như sau

+ Truy cập trang web nạp thẻ của Garena: napthe.vn

+ Đăng nhập tài khoản Garena

web-app-ban-the-garena-uy-tin-gia-re
web/App Bán Thẻ Garena uy tín giá rẻ

+ Chọn mua game hiển thị trên giao diện hoặc có thể chọn nạp Sò trong Garena và chuyển qua đơn vị tiền tệ trong game

+ Chọn mục “ Thẻ Garena” => Điện mã thẻ cào và số seri => Bấm xác nhận

+ So đó quay lại game kiếm tra xem tiền đã được quy đổi thành tiền tệ trong game chưa, hoặc sau khi nhận được so thì bạn thao tác thêm bước đổi thành đơn vị mua bán trong game đang chơi.

Mua thẻ Garena qua trang web bán thẻ

Trên thị trường game các web bán thẻ Garena uy tín cũng ra mắt hỗ trợ anh em có thể nạp thẻ Garena tiện lợi và nhanh chóng, ưu điểm của các web nạp thẻ này chính là bạn được chiết khẩu từ 3 – 10% nếu có chương trình khuyến mãi.

Bạn có thể đăng nhạp vào mua thẻ garena nạp vào game để đổi vật phẩm trực tiếp từ các web này dễ dàng, dưới đây là danh sách các trang web bán thẻ Garena mọi người có thể tham khảo

+ Thegarenagiare.com

+ Khotheviet.com

+ Vtcpay.vn

+ Banthegarena.net

+ Muathegarena.net

+ Napthengay.vn

+ Momo.vn

+ Shopgarena.net

Mua thẻ garena bằng tài khoản ngân hàng

Thông qua tài khoản ngân hàng, anh em cũng có thể nạp tiền vào Garena trực tiếp vào tài khoản game, để biết cách nạp như thế nào thì mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây

+ Truy cập vào trang napthe.vn

+ Chọn biểu tượng game cần nạp => Sau đó chọn “ kênh nạp thẻ ATM nội địa

+ Lựa chọn mệnh giá cần nạp => Chọn Ngân hàng liên kết => Sau đó nhấn “ Xử lý thanh toán

+ Hệ thống sẽ điều hướng sang các cổng thanh toán trực tiếp như Shopee Pay, VNPay hoặc Napas theo ngân hàng

+ Rồi bạn điền các thông tin thẻ để thanh toán và hoàn tất quy trình mua thẻ garena

Khi xong rồi thì mọi người quay lại game kiểm tra xem tiền trong game đã được quy đổi chưa, trong trường hợp anh em kiểm tra mà xảy ra vấn đề lỗi không nạp được thì có thể liên hệ phía Garena qua hotline 19001282 để được hỗ trợ.

Ngoài ra thì trên kênh nạp thẻ của Garena hỗ trợ các hình thức mua thẻ khác cũng khá đơn giản như mua bằng ví Shopee pay, ví VNS hay mã QR đều được, nhờ vậy mà anh em không cần phải ra ngoài cửa hàng mua thẻ bất tiện như trước đây mà nạp trực tiếp vào game luôn.

Mua thẻ Garena qua SMS có chiết khấu không

Các phương thức nạp tiền từ Garena đôi khi sẽ có chiết khấu cho khách hàng nếu như có chương trình khuyến mãi tặng thưởng tri ân game thủ, nhưng do kênh nạp chính thống thường ít có sự kiện này nên hầu hết khi bạn nạp qua SMS sẽ ít khi được chiết khấu, mệnh giá nạp bao nhiêu thì mất bấy nhiêu tiền.

Đây cũng là một hạn chế của kênh nạp thẻ Garena mà từ đó các game thủ lựa chọn những kênh nạp khác bởi có nhiều chiết khấu hơn và thường xuyên có những khuyến mãi giảm tiền khi mua thẻ. Tuy nhiên thì anh em khi nạp cũng nên lưu ý hiện nay lừa đảo khá nhiều nên các kênh nạp ngoài cũng không an toàn, nhất là khi anh em liên kết với thẻ ngân hàng, nên hãy cẩn thận khi mua thẻ Garena online ngoài nhé.

Trên đây là cách mua thẻ Garena trên điện thoại bằng SMS 2022 mà chúng tôi tổng hợp được giúp anh em biết thêm phương thức nạp thẻ mới nhanh chóng tiện lợi. Lưu ý anh em khi nạp thẻ thì nên nạp từ kênh chính thống của Garena thì sẽ an toàn hơn và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn so với các web nạp thẻ khác.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python