Cách Nạp Thẻ Free Fire Miễn Phí 2022

Đánh giá bài này

Các game thủ muốn nhanh chóng có được những nhân vật, skin và vũ khí kinh điển để quyết chiến trong những trận đấu rank thì chỉ có cách nạp thẻ free fire, napthe vn ff. Tuy nhiên nhiều người chơi vẫn lo lắng việc nạp kim cương không an toàn và thật sự vẫn chưa biết hình thức nạp thẻ nào mang lại chiết khấu cao. Ngay sau đây Tekmonk sẽ hướng chi tiết, mọi người có thể tham khảo lựa chọn cách nạp phù hợp nhất.

Tỷ lệ quy đổi thẻ Free Fire Garena qua Kim Cương

Tựa game free fire có 2 loại tiền tệ chủ yếu đó là vàng và kim cương mà mọi người nên biết. Vàng thì không có gia trị cao sẽ được Garene tặng cuối mỗi trận đấu, chỉ có kim cương mới giúp các game thủ mua được các skin, vũ khí hiếm để tự tin leo rank, cân team khi vào trận.

Chính vì thế mà người chơi quyết định nạp tiền vào game để kích hoạt những tính năng đặc biệt mặc dầu khá tốn kém nhưng đổi lại mọi người chiếm ưu thế hơn ở mỗi trận đấu thì ai mà không muốn.

Vậy trước khi quyết định đầu tư cho acc game thì anh em cần biết giá quy đổi để dự kiến được số tiền phải bỏ ra. Tỷ lệ quy đổi này có thể chênh lệch và khác nhau ở các hình thức mà mọi người chọn thanh toán thẻ. Cụ thể như sau:

Số tiền mua (VNĐ)Thẻ garenaThẻ cào các nhà mạngThẻ ngân hàng
20.000111 kim cương90 kim cương90 kim cương
50.000280 kim cương230 kim cương235 kim cương
100.000580 kim cương465 kim cương580 kim cương
200.0001 190 kim cương950 kim cương1 000 kim cương
500.0003 050 kim cương2 375 kim cương2.600 kim cương

Hiện nay có rất nhiều kênh thanh toán và shop để mọi người có cách nạp thẻ free fire được hưởng chiết khấu lớn, chỉ với 1 số tiền bỏ ra mà số kim cương nhận được khi thanh toán cao hơn rất nhiều.

See also  Top 6 app hát karaoke kiếm tiền online trên điện thoại 2022

Cách nạp thẻ Free Fire, napthe vn ff

Muốn nạp thẻ an toàn nhanh chóng trong game free fire các game thủ thường app dụng các cách sau đây mà những tân thủ mới vào có thể tham khảo để thực hiện thành công không lo mất thẻ nhé:

Cách 1: Nạp thẻ Free Fire trong tài khoản game

Nạp thẻ free fire trực tiếp trong tài khoản game là cách mọi người có được kim cương nhanh nhất. Muốn nạp kim cương ngay trong game anh em có thể tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game. Tại màn hình chính của game bạn chọn biểu tượng kim cương phía góc trên bên trái của màn hình.

Bước 2: Chọn gói Kim cương mà bạn cần nạp.

Bước 3: Tiếp theo mọi người chỉ cần chọn kênh thanh toán phù hợp để thực hiện nạp tiền.

Cách Nạp Thẻ Free Fire Miễn Phí 2022

Cách 2: Nạp qua web napthe.vn

Napthe.vn là kênh chính thức để nạp thẻ cho các tựa game đình đám mà Garena phát hành. Vậy đây là đơn vị uy tín, đáng tin cậy để mọi người nạp thẻ free fire an toàn nhận kim cương nhanh chóng nhất. Cùng thực hiện với các bước hướng dẫn khá đơn giản như sau:

Thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://napthe.vn/ -> Chọn biểu tượng game Free Fire.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc ID người chơi.

Nếu chưa đồng bộ tài khoản game với tài khoản facebook thì mọi người có thể tìm ID bằng cách: Chọn vào tên nhân vật ở góc trái bên trên màn hình sẽ hiển thị ID của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn tìm mua thẻ garena.

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán thẻ phù hợp được gợi ý để lựa chọn.

Bước 5: Sau khi thanh toán bạn nhập chính xác Mã nạp thẻ Garena mà bạn đã mua vào vô Điền thông tin thẻ Garena -> cuối cùng chọn Xác nhận.

See also  App BIDV Smartbanking bị Lỗi không chuyển được tiền 2022

Cách 3: Nạp trên app Garena Mobile

Garena Mobile giúp bạn kết nối mọi lúc, mọi nơi với những tựa game yêu thích, cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất, một cách tiện lợi nhất. Tựa game free fire là một trong vài tựa game được phát triển trên smart phone sớm nhất và hiện nay là tựa game hàng đầu trên di động được nhiều người chơi trải nghiệm.

Link tải:

Sau khi tải app garena mobile về điện thoại thì mọi người chỉ cần chọn biểu tương game free fire để đăng nhập và tiến hành các bước nạp thẻ như cách hướng dẫn nạp trên web nạp thẻ ở trên.

Nhưng để mua được thẻ garena online nhanh chóng, an toàn, chiết khấu cao là điều mà ai chơi game cũng đều muốn có được. Hãy tham khảo các địa điểm bán thẻ game sau đây để lựa chọn đơn vị tin tưởng nhất hợp tác.

Các hình thức thanh toán nạp thẻ free fire

Thanh toán bằng thẻ garena

Bước 1: Mua thẻ garena free fire online

Hình thức này mọi người cần mua thẻ garena trước khi thực hiện thanh toán. Địa điểm mua thẻ garena an tâm nhất là mọi người mua chính nhà phát hành Garena, nhưng nếu mua ở đây không đúng vào những dịp khuyến mãi thì mọi người chỉ nạp được đúng số kim cương theo tỉ lệ quy đổi bình thường. Vì thế mọi người có thể tham khảo các trang thương mại điện tử lớn có hỗ trợ bán thẻ game với giá ưu đãi nhiều hơn: Tiki, Lazada, bachhoaxanh…

Bên cạnh đó thì mọi người có thể mua thẻ online nhanh chóng tại các cửa hàng công nghệ, điện máy: Nguyễn Kim, Thế giới di động, FPT shop… là những đại lý lớn uy tín phân phối thẻ garena chiết khấu hấp dẫn đấy.

See also  App vòng quay kim cương FF miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập 2023

Bước 2: Các bước nạp kim cương bằng thẻ garena

+ Đăng nhập tài khoản game free fire

+ Bấm chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Garena.

+ Nhập chính xác mã thẻ và seri bạn đã mua vào ô trống góc phải màn hình.

+ Cuối cùng nhấn Xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều shop, web quảng cáo bán thẻ garena, thẻ cáo giá rẻ, thậm chí là miễn rất hấp dẫn nhưng mọi người hãy là người tiêu dùng thông minh, cẩn trọng lựa chọn những địa điểm uy tín, dù chiết khấu không nhiều nhưng đảm bảo an toàn nhé. Đưng quá tin vào những gì quảng cáo mà tiền mất tật mang.

Cách nạp thẻ free fire bằng thẻ cào

Nạp qua SMS 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone

+ Đăng nhập tài khoản game free fire của mình

+ Chọn hình thức thanh toán qua SMS 1 trong 3 nhà mạng Viettel, MobiFone hoặc VinaPhone mà bạn đang sử dụng.

+ Chọn mệnh giá cần nạp

+ Chọn Xử lý thanh toán.

+ Ngay sau đó hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách doạn tin nhắn và gửi đến đầu số quy định khi bạn chọn nhà mạng sử dụng -> Chọn Hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng.

Bước này mọi người có thể quét mã QR theo hướng dẫn để gửi tin nhắn nhanh hơn là soạn cú pháp thủ công.

Các bước thực hiện khá phức tạp nhưng cũng được nhiều game thủ sử dụng vì lợi ích của nó là có thể nhờ bạn bè nạp tiền hộ khi tài khoản không đủ tiền để nạp. Chỉ cần cung cấp cú pháp soạn tin nhắn mà hệ thống yêu cầu nhờ bạn bè soạn đúng như thế là có thể nạp vào tài khoản game của bạn một cách nhanh chóng.

Nạp thẻ qua OTP của Viettel và MobiFone

Đơn giản hơn không cần soạn tin nhắn phải đúng cú pháp, chỉ cần xác nhận nhanh chóng mã OTP gửi về qua số điện thoại là mọi người có thể nạp thẻ game FF thành công với tỉ lệ quy đổi bằng với nạp qua SMS. Tuy nhiên hình thức này không thể nhờ bạn bè nạp hộ được mà chỉ nạp được bằng số điện thoại của chính bạn để mới xác nhận OTP kịp thời.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game free fire trên ứng dụng garena mobile

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán qua mã OTP nhà mạng Viettel hoặc MobiFone mà bạn đang sử dụng.

Bước 3: Tiếp theo chọn mệnh giá cần nạp -> Nhập số điện thoại đúng với nhà mạng mà bạn đã chọn ở trên -> Chọn Xử lý thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra tin nhắn nhập mã OTP vào ô yêu cầu xác nhận -> cuối cùng chọn Xử lý thanh toán là xong

Cách nạp thẻ free fire bằng tài khoản ngân hàng

Cách nạp kim cương FF bằng tài khoản ngân hàng cũng là một trong những hình thức nạp nhanh chóng mà mọi người nên sử dụng. Có thể áp dụng được cho cả thẻ ATM nôi địa và quốc tế.

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Đây là loại thẻ ATM thông dụng nhất tại Việt Nam nên mọi người có thể dễ dàng mua thẻ game với các bước cụ thể như sau:

Garena Topup Center

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản game, tại giao diện nạp thẻ mọi người chọn hình thức thanh toán thẻ ATM – iBanking.

Bước 2: Nhấp chọn mệnh giá cần nạp -> Chọn ngân hàng để thanh toán -> Chọn Xử lý thanh toán.

Bước 3: Tiếp theo mọi người nhập thông tin tài khoản: số tài khoản, tên chủ tài khoản không dấu > Chọn Xác thực để hoàn thành giao dịch

Nạp qua thẻ Thanh toán quốc tế

Nạp kim cương qua thẻ thanh toán quốc tế  thì tỉ lệ quy đổi cũng bằng hình thức nạp qua thẻ ATM nội địa, nhưng đây sẽ là lựa chọn cho những ai chỉ có thẻ thanh toán quốc tế. Cách nạp thẻ free fire bằng thẻ quốc thế được thực hiện như sau:

+ Trup cập app Garena Mobile hoặc napthe.vn rồi đăng nhập tài khoản game free fire

+ Tại giao diện nạp thẻ mọi người chọn hình thức thanh toán Visa – Master – Amex – JBC

+ Sau đó chọn mệnh giá cần nạp -> Chọn Xử lý thanh toán.

+ Tiếp theo mọi người chọn thẻ quốc tế và nhập đủ thông tin yêu cầu: số thẻ, số CVV/CSC, ngày hết hạn -> Chọn Thanh toán

Nhu vậy là bạn đã nạp kim cương thành công bằng thẻ thanh toán quốc tế và dễ dàng sở hữu những skin độc lạ cùng vũ khí xịn sò để chiến đầu trong game free fire.

Nạp kim cương bằng ví điện tử

Thay vì nạp bằng tài khoản ngân hàng thì mọi người có thể nạp kim cương bằng các ví điện thử thông dụng để hướng chiết khấu cao hơn. Hiện nay các ví điện tử có hỗ trợ mọi người các nạp thẻ free fire nhanh chóng như: Momo, ViettelPay, AirPay, ShopeePay…

Nạp game qua ví Momo

Hiện nay ví Momo là ví đứng đầu trong danh sách ví điện tử được đánh giá tốt và nhiều người sử dụng. Hỗ trợ rất nhiều giao dịch thanh toán online nhanh chóng, đặc biệt khi nạp game qua ví momo mọi người được hưởng chiết khấu rất cao, giá cả tốt nhất và rất nhiều mệnh giá để lựa chọn.

Các bước thanh toán thẻ game free fire bằng ví Momo:

+ Truy cập website napthengay.vn chọn mã thẻ cần mua

+ Chọn nhà cung cấp thẻ và mệnh giá thẻ cần mua

+ Chọn số lượng thẻ cần mua và nhập địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Kiểm tra thông tin giao dịch và thanh toán

+ Đăng nhập MoMo và xác nhận thanh toán

Thanh toán bằng ví ViettelPay

Tuy mới chào sân nhưng ứng dụng ViettelPay mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng như tích điểm Viettel++ đổi dịch vụ sử dụng miễn phí và hiển nhiên thì mọi người có thể dễ dàng mua thẻ game với giá ưu đãi trên app My Viettel.

Các bước thực hiện như sau:

+ Đăng nhập My Viettel

+  Giao diện màng hình chính sẽ hiển thị mục Thanh toán game, bạn chọn vào đó danh sách mệnh giá thẻ garena hiển thị cho bạn lựa chọn và ấn nút mua thẻ bên cạnh mỗi mệnh giá.

+ Tiếp tục chọn Thanh toán qua ATM/Visa/ViettelPay rồi nhấn Thanh toán.

+ Tiếp theo bạn chọn phương thức thanh toán là ViettelPay.

+ Đăng nhập số điện thoại, mật khẩu ví ViettelPay để tiếp tục thanh toán.

+ Cuối cùng bạn nhấn Thanh toán để hoàn tất qua trình giao dịch mua thẻ garena.

Cách nạp thẻ free fire qua ví ShopeePay

Hiện nay ví điện tử ShopeePay khá phổ biến, được sử dụng hầu hết ở giới trể về dễ dàng mua sắm trực tuyến hưởng nhiều mã giảm giá, miễn phí vận chuyển rất nhiều. Chính vì thế mà mọi người chọn ví ShopeePay để thanh toán thẻ game được hưởng chiều chiết khấu có khi lên đến 20%.

Các bước nạp thẻ game như sau:

+ Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản ví ShopeePay trên điện thoại, kiểm tra ví còn đủ tiền để thanh toán.

+ Sau đó truy cập Napthe.vn -> Chọn game Free Fire và thực hiện đăng nhập tài khoản.

+ Giao diện nạp thẻ mọi người chọn hình thức nạp Shopee Pay

+ Chọn mệnh giá thẻ nạp và mã giảm giá từ ShopeePay nếu có -> Xử lý thanh toán

+ Bạn trở lại ShopeePay, thực hiện quét mã QR hiển thị trên Napthe.vn và bấm “Hoàn tất Thanh toán trong Shopee Pay APP” là xong.

Đây là lựa chọn tuyệt vời nhất các game thủ không nên bỏ qua, bởi khi bạn nạp thẻ Free Fire bằng ví Shopee Pay sẽ được giảm ngay 100.000 VNĐ khi lần đầu thanh toán trên Napthe.vn và giảm ngay 5% sau khi quét mã QR.

Cách nạp thẻ Free Fire napthe vn ff miễn phí

Nhận kim cương FF miễn phí không cần nạp

Mặc đầu tựa game chưa bao giờ hết hót nhưng nhà phát hành luôn luôn có những chương trình để thu hút người chơi ở lại lâu hơn và ngày càng tham gia nhiều hơn. Các cách để người chơi có thể kiếm được kim cương miễn phí cụ thể:

+ Nhận Kim Cương miễn phí từ ứng dụng Google Play hoặc App Store.

+ Nhận Kim Cương FF miễn phí qua Event, hoạt động.

+ Sử dụng Code Free Fire.

+ Xem Livestream nhận KC Free Fire miễn phí

+ Nhận Kim Cương miễn phí từ Free Fire Advance Server.

+ Mua trực tiếp nhận x2.

Nạp thẻ Free Fire x5 20k ở đâu?

Hiện nay, các shop game là nơi cung cấp các dịch vụ mua bán acc, kim cương, các skin, vũ khí cao cấp giá rẻ. Bênh cạnh đó thì việc chính của các shop là hướng các game thủ đến việc nạp thẻ game với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng với 1 số tiền bỏ ra nhưng khi mua tại các shop này mọi người nhận lại được số kim cương nhân đôi, nhiều khi nhân 5 nhiều khi  là được nhận miễn phí hoàn toàn

Nhưng đối với các shop game thì nên cẩn trọng, bởi hiện nay nhiều đối tượng lừa đảo sử dụng hình thức bán thẻ game, thẻ cào ưu đãi để lừa nhiều người. Bạn sẽ nạp tiền nhưng cuối cùng nhận được mã thẻ game giả, vì thế mọi người nên cân nhắc thật sự có không.

Nhận kim cương miễn phí

App nhận thẻ game miễn phí

Sự thật thì có nhận được kim cương ff miễn phí như lời đồn hay không? Thực ra thì hiện nay có rất nhiều app để mọi người kiếm tiền online đổi ra thẻ game hoàn toàn miễn phí là có thật. Nhưng cũng rất khó gặm, yêu cầu mọi người phải kiên trì và nhiều thời gian để hoàn thanh các nhiệm vụ app đưa ra và khi tích luỹ được số coin tối thiểu từng ứng dụng quy định mọi người mới có thể quy đổi thành thẻ garena, thẻ cào để sử dụng.

Các app kiếm thẻ game uy tín hiện nay mọi người có thể tham khảo:

+ BigCoin

+ Xúc Xu

+ Tozaco

+ Kola

+ Cashzine

Hack kim cương miễn phí

Đây là hình thức sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để can thiệp vào tựa game gốc nhằm mục đích hack mod game để kiếm được nhiều kim cương hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng cao tay thực hiện được nhưng nếu bị nhà phát hành chính thống phát hiện thì bạn sẽ bị khoá tài khoản có thể là vĩnh viễn tuỳ theo mức độ vi phạm.

Những lưu ý khi nạp thẻ free fire, napthe vn ff

Không nhận được kim cương sau khi mua

Sau khi thực hiện giao dịch nhận được thông báo nạp thẻ thành công nhưng mọi nguồi vẫn không nhận được số kim cương quy đổi vào tài khoản free fire thì có thể bị lỗi hệ thống nên chậm. Chờ trong 15 phút mà vẫn không có thì mọi người cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Garena qua số điện thoại 19001282 để nhờ xử lý.

Điều kiện nạp thẻ garena qua SMS

Nạp thẻ game bằng tin nhắn SMS không áp dụng cho các thuê bao trả sau, chỉ hỗ trợ cho thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều, cần có thời gian hoạt động 60 ngày trở lên từ khi kích hoạt. Số tiền được nạp tối đa là 2.000.000 VNĐ/ ngày.

Nạp thẻ game free fire có mất phí không?

Bạn nạp thẻ game với bất kỳ hình thức nào cũng  đều được miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên, để có thể nạp thẻ với ưu đãi lớn, được chiết khấu cao thì bạn nên cân nhắc, so sánh và lựa chọn những đơn vị, đại lý cung cấp có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhé.

Tạm kết napthe vn ff

Qua bài viết trên hướng dẫn cho các game thủ cách nạp thẻ free fire miễn phí.Hy vọng mọi người lựa chọn được hình thức nạp kim cương an toàn, được hưởng chiết cao nhất. Tuy nhiên chơi game chỉ để giải trí vì thế mọi người không nên đầu tư quá nhiều tiền một cách vô bổ. Trong khi tựa game có rất nhiều cách để kiếm kim cương miễn phí cho người chơi.

Link xem thêm:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python