Cách nhận PVU Token miễn phí từ dự án game Plant vs Undead 2021

Đánh giá bài này

Plant vs Undead (PvU Token) là dự án game NFT của Việt Nam. Mình nghĩ chắc các bạn không biết, Axie infinity là dự án game NFT đầu tiên của Việt Nam. Và hiện tại đang rất thành công, trong game Axie infinity, các bạn sẽ sử dụng thú nuôi để chiến đầu và giao dịch, cũng giống như Plant vs Undead (PvU). Vậy nên, mình nghĩ dự án này cũng thành công tương đương Axie infinity hoặc ít nhất cũng là 1 nửa thành công. Giá coin tại thời điểm viết bài của Axie infinity là $4,12 đô la. Đủ để các bạn biết tiềm năng của Plant vs Undead (PvU) rồi chứ?

Thông tin về dự án Plant vs Undead (PvU)

Plant vs Undead (PvU) là tựa game phòng thủ nhiều người chơi, trong đó cây cối cũng là tài sản thật của bạn. Mục tiêu của dự án này là kết hợp Plants vs Zombies với công nghệ blockchain mới – NFTs. Mỗi cây cối trong game máy là duy nhất. Các bạn có thể nhận được các cây mới trong qua việc trồng hạt giống (Seeds). Và tất cả cây cũng có thể được mua/bán trên thị trường.

Trong quá trình sắp tới, đội ngũ phát triển sẽ tập trung hơn vào trải nghiệm “chơi game”. Tức là bạn có thể chơi và kiếm được tài sản thực. Không có rào cản đầu tư ban đầu trong PvU. Plant vs Undead sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa game bình thường và game NFT.

See also  Chơi Binamars (BMARS) kiếm tiền-Chi tiết và hướng dẫn chơi

Đội ngũ phát triển tiết lộ các thiết bị di động là trọng tâm chính của họ. PvU có thể được chơi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, miễn là bạn có điện thoại di động.

Tổng quan game Plant vs Undead (PvU)

PvU lấy bối cảnh trong một thế giới có tên là Planet Plants. Nó đã từng là một nơi hòa bình giữa động vật và thực vật. Nhưng sự yên bình đó sẽ bị kết thúc bằng một bệnh tật, đến từ thiên thạch, biến động vật thành Undead. Nhưng, nó cũng mang lại hy vọng, Hạt giống (Seeds) phát triển thành những cây biến dị. Thế hệ mới được thừa hưởng những yếu tố tự nhiên và những đặc điểm biến dị. Chúng bắt đầu có khả năng chiến đấu và trở thành những người lính, để bảo vệ ngôi nhà của Mẹ Cây (Mother Trees).

Mọi người chơi đều có cơ hội bình đẳng trong việc mua cây. Một hạt giống có thể phát triển thành bất kỳ loại cây nào từ cây phổ biến nhất đến cây hiếm nhất. Mỗi người chơi chỉ có thể mua 3 hạt giống một lúc, tránh tình trạng độc quyền.

Những người chơi miễn phí sẽ có 1 cây mẹ và 6 cây cơ bản (những cây này không phải là NFT). Những cây có thể sử dụng được trong tất cả các chế độ chơi. Bạn có thể kiếm được token trong game và sử dụng token để mua hạt giống/cây trên thị trường (chợ giao dịch).

See also  Sắp chơi Survival NFT (SVV) kiếm tiền? Chi tiết và hướng dẫn cách chơi

Gameplay và chế độ chơi

Gameplay cốt lõi

Cách nhận PVU Token miễn phí từ dự án game Plant vs Undead
  • Mỗi vòng chơi, người chơi được phép mang theo 1 cây mẹ và 8 cây khác.
  • Vị trí của cây rất quan trọng vì nó tạo nên các hiệu ứng nguyên tố. Ví dụ, 3 cây hệ lừa kế nhau sẽ giúp cây bắn ra lửa. Tương tự đối với các hệ nguyên tố khác.Cách nhận token miễn phí từ dự án game Plant vs Undead 13
  • Giết undead cung cấp năng lượng. Năng lượng có thể được sử dụng để nâng cấp hoặc di chuyển vị trí cây.

Chế độ chơi

Đối với nhiều người chơi, PvU được lấy cảm hứng từ tựa game Baloons TD nổi tiếng. Bên cạnh việc phòng thủ, người chơi có thể triệu hồi Undead hoặc sử dụng các kỹ năng để tấn công đối thủ. Ai tồn tại lâu hơn sẽ thắng trận đấu. Đối với phần chơi đơn, PvU bắt đầu với chế độ sinh tồn bất tận. Campaign/Adventures cũng là một số tùy chọn khá thú vị khác.

Chế độ chơi

Vậy là các bạn đã tìm hiểu sơ lược về game rồi. Nên mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận token game Plant vs Undead (PvU) nhé. Biết đâu tương lai giá token này sẽ tăng cao, mà theo mình thấy thì cũng rất có khả năng đấy.

Cách nhận token miễn phí từ dự án game Plant vs Undead

Đầu tiên, các bạn cần chuyển bị cho mình tài khoản Telegram, Twitter, Facebook, Youtube để làm nhiệm vụ nhé.

Sau khi chuẩn bị xong rồi thì các bạn truy cập vào đường dẫn này. Lưu ý, do dự án vẫn đang trong giai đoạn triển khai nên các bạn truy cập vào link trên nhé, hoặc bấm vào đây. Giai đoạn triển khai sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Các bạn có thể đăng nhập bằng email, facebook, google, twitter. Mình thì đăng nhập bằng google cho tiện.

Cách nhận token miễn phí từ dự án game Plant vs Undead
Tiếp theo, các bạn copy địa chỉ ví BSC của mình bằng nhấn chuột trái vào icon extension MetaMask. Sau đó nhấn vào chỗ mũi tên trong hình dưới. Bạn nào chưa có ví BSC MetaMask thì có thể tạo tại đây nhé.ví BSC MetaMask
Sau đó điền vào ô “Your bsc (binance smart contract) address”.
Your bsc (binance smart contract) address
Nội dung câu hỏi thứ hai là “Bạn sẽ đầu tư bao nhiêu” (tính bằng đồng BNB). Các bạn cứ điền 1 vào rồi nhấn “Continue”. Bạn nào muốn nhận thông báo từ dự án thì có thể chọn ô mũi tên thứ 3.
Sau khi xong rồi, trang web sẽ đưa bạn đến nơi làm nhiệm vụ. Bạn sử dụng các tài khoản mình đã kêu chuẩn bị ở trên để làm nhiệm vụ nhé
Bạn sẽ đầu tư bao nhiêu
Các bạn nhấn vào nút màu xanh lá cây bên phải để làm nhiệm vụ. Mình sẽ giải thích từng nhiệm vụ theo thứ tự từ trên xuống như sau:
Nhấn vào đây để xác nhận.
Tham gia nhóm Telegram của dự án.
Theo dõi tài khoản Twitter @vs_nft
Vào trang facebook PvUNFTGarden.
Retweet @vs_nft trên Twitter.
Vào trang web của dự án
Vào trang youtube Plant vs Undead – Your NFT garden.
Share link đăng ký cho người khác.
Vậy là các bạn đã nhận được ít nhất 7 token Plant vs Undead (PvU) rồi đó. Việc bây giờ là ngồi đợi đến 30 tháng 6 thôi.

Xem thêm các Game PlaytoEarn tại đây.

Có thể bạn quan tâm More From Author

Sắp chơi Survival NFT (SVV) kiếm tiền? Chi tiết và hướng dẫn cách chơi | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Chơi Binamars (BMARS) kiếm tiền-Chi tiết và hướng dẫn chơi | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Upland là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản chơi Upland Game | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Chơi Aavegotchi kiếm tiền-Đánh giá và hướng dẫn chơi Aavegotchi | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python