Cách nhận quà trên App Booyah Live 2023

Đánh giá bài này

Chơi Liên Quân và Free Fire mà mọi người không biết app Booyah Live và cách nhận quà trên nền tảng này miễn phí là một thiếu sót. Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu với anh em cách để có tài khoản App Booyah Live và nhận quà thả ga với hướng dẫn dưới đây của Tekmonk.

App Booyah live là gì

Với những game thủ là fan của Liên Quân Mobile hay Free Fire thì chắc không còn xa lạ gì với nền tảng livestream trực tuyến Booyah! Live của Garena nữa. Đây là nền tảng cho phép anh em chia sẻ những khoảnh khắc chơi game yêu thích của mình và tư đó có thể nhận về những phần quà hấp dẫn khi tham gia.

Nền tảng Booyah!Live thì anh em có thể trở thành streamer được cộng đồng yêu thích, thỏa đam mê của mình với những video hấp dẫn trong game, khoe chiến tích với bạn bè và cộng đồng game, kiếm thêm thu nhập từ nền tảng này.

Ngoài ra các game thủ tham gia xem stream trên Booyah!Live cũng sẽ nhận được các phần quà miễn phí hấp dẫn, vừa có thể xem những pha highlight thần thánh của streamer, vừa có thể nhận được quà hấp dẫn trong game, vì vậy mà Booyah!Live ngày càng được các game thủ yêu thích và chia sẻ rộng rãi.

Nền tảng Booyah live được tích hợp trên cả hai hệ điều hành IOS và Android nên mọi người có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng, theo dõi Livestream và nhận các vật phẩm miễn phí từ nền tảng vào tài khoản game Free Fire và Liên Quân.

Cách nhận quà trên App Booyah Live 2022

Tạo tài khoản trên Booyah! Live

Muốn nhận quà trên App Booyah!Live thì mọi người cần phải có tài khoản của nền tảng này và xây dựng profile đẹp,  thường xuyên live stream hoặc tham gia live tích cực, như vậy thì khả năng nhận được quà mới nhiều, cách tạo tài khoản Booyah Live như sau

+ Tải ứng dụng về máy theo đường link sau

+ Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng liên kết với facebook hoặc Google, hoặc tài khoản ID Apple

Đăng nhập bằng liên kết Facebook hoặc Google

+ Sau đó tại giao diện chính=> Chọn biểu tượng “ cá nhân” trên màn hình

See also  Cách ghi âm, ghi hình bài thuyết trình PowerPoint 2022

+ Chọn vào biểu tượng màu vàng ngay tên của bạn để sửa thông tin cá nhân

Thiết lập hồ sơ mạng xã hội

+ Bạn nhập đúng ngày sinh và giới tính, sau đó cập nhật tên hồ sơ mạng xã hội

Như vậy là hoàn tất, mọi người có thể vào tài khoản tham gia các live stream của gamer hoặc tự trở thành streamer phát sóng những video hot hit của mình để kiếm tiền và nhận các vật phẩm miễn phí vào game.

Kết nối tài khoản trên Booya! Live

Trên nền tảng Booyah!Live thì mọi người có thể kết nối tài khoản với 3 phương pháp mà không cần phải đăng ký thông tin rườm rà

+ Kết nối với tài khoản Facebook

+ Kết nối với tài khoản Google

+ kết nối với tài khoản Apple

Khi kết nối với 3 loại tài khoản này thì cũng dễ dàng hơn cho bạn nhận quà game, vì hiện nay Liên Quân hay Free Fire đều đăng ký nhân vật game bằng tài khoản này, cho nên sau đó bạn không cần chuyển đổi hay nhập ID mà hệ thống sẽ tự tích hợp quà vào tên nhân vật bằng tài khoản đó.

Sau đó mọi người chọn Liên kết với game đang chơi và chọn hình thức đăng nhập game để kết nối.

Khi kết nối thì tên của bạn sẽ được tích hợp từ các tài khoản bạn liên kết

Tiếp theo đó mọi người vào trang cá nhân của mình => Nhấn chọn các tài khoản kết nối => Ví dụ chọn Liên Quân thì nhấn biểu tượng LQ => Sau đó chọn kết nối.

Khi kết nối thành công thì anh em vừa có thể live stream, vừa có thể tham gia các video, làm nhiệm vụ để nhận quà.

Làm các nhiệm vụ trong  Booyah! Live nhận quà

Sau khi có tài khoản trong Booyah!Live rồi thì mọi người hãy tự tạo cho mình kênh theo dõi , sau đó tham gia các live stream và tích điểm đổi quà.

Trên trang chủ của Booyah!Live sẽ cập nhật các sự kiện của nền tảng này nhằm để mọi người tham gia cùng nhận quà hấp dẫn, bạn hãy theo dõi trang https://booyah.live/news để không bỏ lỡ những thử thách quan trọng trong game và những event với phần quà hấp dẫn.

See also  Cách sử dụng thẻ giảm giá 20 trang phục liên quân 2023

Quà tặng trong Booyah! Live có gì

Booyah!Live thường xuyên có chương trình tặng quà miễn phí khi có sự kiện, đặc biệt liên kết nhiều với game Free Fire và game Liên Quân, tặng free các vật phẩm trong game bao gồm

+ Quà Free Fire  nhận được  một số súng vĩnh viễn có trong bộ sưu tập, kim cương

+ Quà Liên Quân Mobie được gửi trực tiếp vào Thư có các trang bị và tướng, quân huy, skin tướng như Taara Đại Tù Trưởng, Krixi Cô tiên tỏ, Veera Y tá bạo loạn, Lauriel Hỏa phượng hoàng…

+ Hoặc tham gia đăng nhập Booyah!Live được nhận kim cương hoặc các rương quà Liên Quân

+ Tích vé Booyah!Live rinh các phần quà hấp dẫn

+ Xem livestream nhận các vé Booyah!Live miễn phí, tích đổi quà Free Fire

Cách đổi  quà Liên Quân trên Booyah! Live

Trên Booyah!Live phần lớn là sự tham gia của các gamer Liên Quân và các anh em đam mê với game này tham gia các sự kiện và thử thách.

Phần quà Liên Quân trên Booyah!Live đa số là các skin tướng dành cho người chơi nào không có cơ hội sở hữu và nhận ngẫu nhiên từ hệ thống.

Muốn đổi được quà Liên Quân trên Booyah!Live thì mọi người có thể tham gia xem Live của các Streamer nổi tiếng, tích điểm để đổi được nhiều quà hơn.

Cách đổi quà thì khác đơn giản, nếu đủ được điều kiện nhận quà thì anh em chỉ cần chọn phần đổi thì quà sẽ gửi về nhân vật có tài khoản đã  liên kết trước đó với Booyah!Live.

Cách đổi quà FF trên Booyah! Live

Đối với anh em chơi game Free Fire thì cũng có thể nhận quà trên Booyah!Live. dễ dàng khi tham gia các sự kiện trên nền tảng và xem live stream trực tuyến nhận quà.

Muốn có quà trong Free Fire thì điều kiện đầu tiên anh em phải liên kết tài khoản Booyah!Live. với Free Fire, trong một tài khoản  Booyah!Live có thể liên kết với nhiều tài khoản game như vừa Free Fire, vừa Liên Quân…

Sau khi anh em có được các phần quà từ Booyah thì tài khoản sẽ tự chuyển thẳng vào game luôn mà không cần thực hiện bước chuyển đổi gởi quà nào cả.

See also  ✅11 Phần mềm chuyển PDF sang Excel không lỗi Font

Khi đó bạn vào tủ đồ và mở nhân quà, các phần quà thì ngẫu nhiên chứ không được yêu cầu đâu, nhưng anh em có cơ hội sở hữu kim cương hoặc một trong những loại súng vĩnh viễn.

Trên đây là cách nhận quà  trên App Booyah! Live mà chúng tôi đã tổng hợp được hy vọng giúp anh em có thể  tham gia tìm được thêm những phật phẩm xịn xò trong game. Trên Booyah!Live  thường xuyên diễn ra nhiều sự kiện hấp dẫn mà anh em nên tham gia để nhận được nhưng  phần  quà hấp dẫn.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:


Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách nhận quà trên App Booyah Live 2023

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python