Cách Tải Liên Quân Mùa 1 APK Mobile, Pc Miễn Phí 2022

Đánh giá bài này

Liên quan hiện nay đã đến mùa 22, tuy nhiên nhiều người chơi vẫn lựa chọn tìm kiếm lại bản mùa 1 để trải nghiệm game đời đầu như thế nào. Nhưng hiện nay bản mùa 1 không có sẵn và cũng không còn nên bạn sẽ tải Liên quân mùa 1 Apk. Và xem ngay hướng dẫn tải game cho Mobile và PC ngay dưới đây của Tekmonk.

Liên quân Mùa 1 có giá hấp dẫn

Liên quân là game nhập vai chiến đấu được nhiều người chơi hiện nay, đây là bản game thực chiến bạn sẽ tham gia vào và chiến đấu với người khác. Có thể chơi đội nhóm, chơi độc lập để chiến đấu với các quái vật, kẻ xấu và đối thủ của mình. Nếu bạn đang cần tải phiên bản Liên quân cũ mùa 1 hay mùa 22 mới nhất thì nhấp vào đường link phía dưới, có đầy đủ các phiên bản cập nhật đảm bảo an toàn để lựa chọn.

Mùa 1 có lẻ là mùa game Liên quân đầu tiên cho mọi người, mùa này thì so với các mùa sau đó tất nhiên sẽ không hấp dẫn hơn, nhưng nó có những điểm thú vị riêng.

Đặc điểm Liên quân mùa 1:

+ Mùa 1: Mùa đầu tiên của game Liên quân, diễn ra trong thời gian hơn 2 tháng vào năm 2016. Hiện tại nó đã đóng máy chủ từ rất lâu về trước.

+ Map đơn giản với 2 tông màu: 1 tông màu xanh, sặc sỡ còn bên còn lại là màu xám nơi của quái vật

+ Đồ họa đơn giản, không quá sống động nhưng lại nổi bật vào thời điểm đó so với mặt bằng chung các game khác

+ Dung lượng nhẹ, nhiệm vụ và cày Rank cũng đơn giản

Liên quân mùa 1 Apk là gì?

Liên quân mùa 1 APK là bản Liên quân mùa đầu tiên được các hacker hoặc đồ họa game thiết kế lại để cho những ai muốn trở về mùa game đầu tiên để được trải nghiệm xem mùa đầu tiên nó như thế nào. Bản này hiện nhà phát hành không cung cấp.

Cũng có thể xem bản Liên quân mùa 1 apk là bản app hack game, bởi nó không phải là do nhà phát hành Garena cung cấp ra thị trường, bởi họ đã đóng máy mùa 1.

Lien-quan-mua-1
Liên quân mùa 1 apk

Nên nếu bạn muốn tải Liên quân mùa 1 thì chỉ có thể tải bản apk được một số cá nhân đồ họa lại, hoặc thay đổi một số thiết kế trong đó nhưng vẫn giữ được bối cảnh, lối chơi và tốc độ cũng như những bản chất gốc của mùa này.

See also  Top 5 app web nghe nhạc kiếm tiền trên điện thoại 2023

Bản APK không dành cho điện thoại iOs mà chỉ dành cho điện thoại Androi, cấu hình game khá nhẹ không nặng máy như những mùa sau đó. Bản này hiện tại ở trên mạng, nói chung cũng khá khó tìm, nên bản thân mọi người cần tìm nguồn tải an toàn cho mình.

Cách tải Liên Quân Mùa 1 APK Mobile, Pc Miễn Phí

Để tải bản Liên quân Mùa 1 hiện thực sự không dễ, nếu có nguồn tải thì thực ra cũng tải như các game apk khác mà thôi, thực hiện cũng khá đơn giản.

Bước 1: Cài đặt phần mềm giải nén + Bật chi phép tải apk

+ Đầu tiên bạn nên tải app giải nén về trên điện thoại, nếu máy tính thì có phần mềm giải nén về thiết bị tải

+ Sau đó đối với điện thoại thì thực hiện bật chi phép tải file apk về điện thoại: Đầu tiên vào mục Cài đặt của điện thoại => Bảo mật( sẽ có một số điện thoại sẽ có tựa là sinh trắc học và bảo mật => Tiếp đến bạn chọn vào Cài đặt ứng dụng không xác định. => Chọn vào file của bạn và bật cho phép tải lên.

bat-tai-ung-dung-khong-nguon-goc-apk
Bật cho phép tải ứng dụng APK trên Android

Bước 2: Link tải Liên quân mùa 1 apk

+ Bạn có thể lên trên Youtube để tìm về các video hướng dẫn tải Liên quân mùa 1 apk, có lẻ khá mất thời gian bởi đa phần nó được đăng tải trên vào năm 2016 – 2017. Nhưng cũng khá dể bạn có thể tìm kiếm lọc thời gian.

+ Hoặc tìm kiếm trên Google có rất nhiều link, nhưng nên xem xét các link đó có ổn không. Sau đó chỉ cần nhấp vào link tải đó là được.

Bước 3: Cài đặt Liên quân mùa 1 apk vào điện thoại/ PC

+ Sau khi bạn thực hiện tải thành công trên điện thoại hoặc trên PC thì vào kho file/ tệp để tìm kiếm file apk đã tải đó

+ Tiếp đến đó là nhấp vào file tải đó để điện thoại hoặc máy tính giải nén. Hoặc bạn có thể copy file đó sang phần mềm giải nén mà chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt, phần mềm nào cũng được.

+ Sau đó hệ thống sẽ tự động giải nén, hoàn tất cài đặt sẽ được hiển thị apk đó trên màn hình chính như các app khac mà thôi.

Tải Liên quân Mùa 1 APK ở đâu an toàn

Để giúp cho mọi người tải Liên quân mùa 1 APK nhanh chóng và an toàn hơn thì chúng tôi cũng đã có tìm kiếm rất nhiều ở trên mạng, nên cũng có một số link tải dưới đây, mọi người có thể thử. Nhưng không đảm bảo 100% là link tải sạch an toàn, nên hãy cân nhắc trước khi nhấp tải về thiết bị của mình.

See also  Top 7 app tính giờ ngủ, chu kỳ ngủ trên mobile 2023

Link tải Liên quân mùa 1 apk:

+ Link tải 1: https://m.apkpure.com/vn/ ở đây bạn có thể tìm kiếm được nhiều bản cập nhật Liên quân các mùa mới nhất và cũ nhất, điều thú vị là có nhiều bản Liên quân nên bạn tìm kiếm mùa 1 hay mùa nào cũng được.

+ Link tải 2: https://vn.aptoide.com/ => Mọi người tìm vào danh mục game Garena Liên quân, sẽ có rất nhiều bản tải khác nhau, đặc biệt kho apk ở đây đa phần là bản cũ, mùa cũ nên bạn có thể tìm thấy link tải mùa 1.

+ Link tải 3: https://down.vn/lien-quan-mobile-cho-android-download => Link tải Liên quân cho androi, IOs hay máy tính đều có đủ. Nhưng các bản Liên quân mùa cũ đều sẽ được Việt hóa nên khi chơi bạn sẽ thấy một số thiết kế lạ.

+ Link tải 4: https://taimienphi.vn/download-lien-quan-mobile-28475/apk-phien-ban => ở đây có rất nhiều bản Liên quân mùa 1 – mùa 21 mọi người tùy chọn. Bên cạnh đó bạn còn có thể tải Liên quân Thái Lan, Hàn Quốc, Châu Âu, Đài Loan, Bản Nhật… có nhiều trải nghiệm mới.

+ Link tải 5: https://apkcombo.com/vi/garena-lien-quan-mobile/com.garena.game.kgvn/download/apk => Có đầy đủ các phiên bản Liên quân Apk mới cũ, nên bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Với số link tải trên thì có link sẽ an toàn, có link thì có Liên quân mùa 1 hoặc không nên bạn xem xét các bản tải, các thông số tải trước khi thực hiện.

Cách chơi Liên quân mùa 1 APK

Đối với Liên quân mùa 1 thì việc chơi game lúc này cũng khá đơn giản, dễ hơn các mùa sau này. Các mùa về sau có nhiều sự cải tiến hơn, lối chơi cũng như cần đầu tư vào nhiều tiền hơn. Bản cũ thì sẽ có nhiều lỗi nên sẽ không cho trải nghiệm tốt nhất được.

Các thứ bậc trong Liên quân mùa 1 sẽ khác so với mùa sau này:

+ Bậc SS – Thách Đấu

+ Bậc S – Cao Thủ

+ Bậc A – Kim Cương

+ Bậc B – Bạch Kim

+ Bậc C – Vàng

+ Bậc D – Bạc

+ Bậc E – Đồng

Thứ hạng Liên quân mùa 1:

Hạng Mùa 1Hạng Mùa 1
E IIIB II
E IIB I
E IA III
D IIIA II
D IIA I
D IS (SS) 0 – 10 sao
C IIIS (SS) 11 – 50 sao
C IIS (SS) 51 – 100 sao
C IS (SS) 101 – 150 sao
B IIIS (SS) 151 – 9999 sao

Đội hình chơi Liên quân mùa 1 tốt nhất:

See also  Top app đọc truyện tiếng Anh trên điện thoại 2023

Để có thể chiến thắng mùa 1 thì bạn cần chọn 1 đội hình với các chiến lược phù hợp, và dưới đây là gợi ý để mọi người có thể chơi game tốt nhất:

+ Omega – Solo Đường Kinh Kong

+ Butterfly – Đi rừng

+Điêu Thuyền – Đường Giữa

+ Valhein – Xạ Thủ

+ Toro – Trợ Thủ

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản tải Tải Liên Quân Mùa 1 APK Mobile, Pc Miễn Phí cho bạn, tải nhanh và hồi tưởng về quá khứ để xem thời điểm mới ra mắt game có gì thú vị, khác so với mùa hiện tại cũng như sự thay đổi của game Liên quân Mobile như thế nào. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi tải các bản apk, bởi nó khá rủi ro và không an toàn cho thiết bị tải của bạn khi chọn sai nguồn tải lỗi, bẩn.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python