Cách tại My DeFi Pet 2023

Đánh giá bài này

Cùng với game Blockchain, thuật ngữ Play to Earn cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng crypto trong khoảng thời gian gần đây. Có rất nhiều tựa game hiện nay đang sử dụng mô hình này. Bên cạnh Axie Infinity, một dự án game khác cũng thu hút sự quan tâm không kém chính là My DeFi Pet. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Tino Group tìm hiểu tổng quan về dự án My DeFi Pet.

Giới thiệu dự án My DeFi Pet

My DeFi Pet là gì?

My DeFi Pet là một nền tảng trò chơi thực tế ảo kết hợp với chủ đề thú cưng truyền thống. Các bộ sưu tập hay vật phẩm trong game được cá nhân hóa dưới dạng NFT, được xây dựng trên công nghệ Blockchain và phát triển theo mô hình Play to Earn.

Các thú nuôi sẽ được chung là Monsters. Trong trò chơi, bạn có nhiệm vụ ươm thú, cho ăn, trồng cây cung cấp thức ăn và nhân giống cho các thú nuôi này.

Bạn có thể đưa những thú nuôi của họ vào các trận chiến và tham gia vào các sự kiện để nhận giải thưởng mỗi mùa. Sự tăng trưởng của thú nuôi sẽ liên quan đến điểm thưởng thu được từ những hoạt động hàng ngày của người chơi (thông qua tích hợp API ứng dụng của các bên thứ 3, ví dụ như ứng dụng theo dõi sức khỏe và phát trực tuyến nhạc).

Cách tại My DeFi Pet

Về thiết kế của trò chơi, My DeFi Pet được cấu tạo từ 6 thành phần chính:

 • Collect: Người chơi cần nạp DPET (một đơn vị tiền tệ trong trò chơi) để sở hữu một thú nuôi. Mỗi thú nuôi có các thông số và đặc điểm nhận dạng riêng như màu sắc, hình dạng, chủng loại, hào quang, tính đột biến, độ hiếm,…
 • Breed: Tính năng này cho phép người chơi có thể tạo ra một thế hệ thú mới bằng cách lai tạo bất kỳ 2 con thú với nhau, hệ thú này sẽ nhận ngẫu nhiên những đặc điểm từ bố mẹ của chúng.

Cách tại My DeFi Pet

 • Evolve: Giai đoạn tiến hóa của thú nuôi sẽ tùy thuộc vào độ quý hiếm để có vẻ ngoài đẹp hơn và các chỉ số được nâng cấp.
 • Season & Events: Người chơi sẽ cùng thú nuôi tham gia những hoạt động để dành được những giải thưởng hấp dẫn.
 • Battle: Người chơi sẽ để thú nuôi tham gia chế độ chiến đấu ở trong từng mùa giải để dành được phần thưởng lớn và cực hiếm.
 • Trading, Ranking & Social Features: Người chơi tham gia mua bán trên marketplace để cạnh tranh với những người chơi khác và giao lưu trong các nhóm hoặc các kênh cộng đồng quốc tế.

My DeFi Pet trở nên nổi bật là nhờ công nghệ được triển khai trên đó. Các token NFT trong My DeFi Pet được phép lưu hành và có thể giao dịch cross-chain & trên các blockchain khác nhau thông qua Node Tech, bao gồm: Binance Smart Chain, Ethereum, KardiaChain,, Polkadot.

See also  Cách vẽ biểu đồ tròn lớp 8

Token DPET là gì?

DPET là token được phát hành trên nền tảng Binance Smart Chain. Đây là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi My DeFi Pet được sử dụng để trao đổi giữa những người chơi trong game. Những công dụng chính của DPET gồm:

 • Được sử dụng để triệu hồi trứng mới, nhân giống và tiến hóa thú nuôi.
 • Sử dụng để tham gia vào các sự kiện đặc biệt.
 • Người chơi cũng có thể sử dụng DPET để bỏ phiếu cho các tính năng mới của trò chơi để kiếm phần thưởng đặc biệt thông qua hệ thống quản trị.

Cách tại My DeFi Pet

Bước 1: Bạn cần cài đặt và kết nối ví Metamask với Binance Smart Chain. Cách tạo ví Metamask, bạn có thể tham khảo tại đây.

Sau khi cài đặt xong, bạn phải rút BNB từ sàn Binance về ví Metamask để sử dụng làm phí giao dịch và mua token DPET.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách tại My DeFi Pet

Bước 2: Bạn cần token DPET trên Pancakeswap. Tham khảo cách sử dụng Pancakeswap tại bài viết này.

Bước 3: Truy cập website https://play.mydefipet.com/app/games/bsc để vào game My DeFi Pet

Bước 4: Nhấn vào Connect để kết nối với ví Metamask, sau đó bạn cần xác thực trên ví.

Cách tại My DeFi Pet

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào giao diện chính của trò chơi, bạn sẽ được thưởng:

 • 1.000 đồng tiền: Dùng để mua chuồng, thú cưng, trứng và đất
 • 50 kim cương: Dùng để tăng tốc độ nuôi thú và thu hoạch cây trồng
 • 1.000 hợp thức ăn: Dùng để cho thú nuôi ăn để nâng cấp level

Cách chơi game My DeFi Pet

Mua trứng

Sau khi đã nhận phần thưởng lần đầu đăng nhập, bạn cần tiến hành mua trứng để chuẩn bị cho trò chơi. Tại màn hình chính, bạn hãy truy cập vào Shop. Mỗi quả trứng sẽ có giá là 3 DPET và phí giao dịch được tính bằng BNB, đó là lý do tại sao bạn cần phải đổi DPET trên Pancakeswap từ đầu.

Vào vườn ươm để claim trứng

Để thu hoạch trứng, bạn chọn Incubator, sau đó giao diện sẽ yêu cầu bạn xác nhận claim trứng với phí là 3 DPET. Mỗi trứng sẽ cho ra đời một thú nuôi mới.

Cách tại My DeFi Pet

Để nâng cấp độ cho thú nuôi, bạn cần đưa chúng từ vườn ươm ra nuôi tại chuồng. Bạn vào Cages để làm điều này.

Theo từng mức độ, bạn có thể xây dựng các chuồng khác nhau.

See also  Cách lấy lại tài khoản OLM


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách tại My DeFi Pet

Khi có nhiều thú nuôi hơn, 1,000 hộp thức ăn được tặng khi tạo tài khoản game sẽ không đủ. Vì vậy bạn cần có đất để canh tác trồng cây để cung cấp thức ăn cho thú nuôi của mình.

Trong Building, bạn sẽ nhận được 2 mảnh đất được tặng miễn phí để trồng ngô. Càng lên cấp bao bạn sẽ được mua nhiều mảnh đất hơn.

Sau khi đã có đất bạn hãy chọn vào từng mảnh đất và chọn loại cây muốn trồng -> Chọn Plant.

Cách tại My DeFi Pet

Sau khi cây trồng tới lúc thu hoạch, bạn hãy truy cập vào Farm House để thực hiện.

Happy Forest để phối giống thú nuôi

Sau khi đã đạt được một cấp độ quy định, bạn có thể sử dụng tính năng phối giống giữa các thú nuôi để tạo ra nhiều thú nuôi hơn. Chúng sẽ giúp bạn mở rộng quy mô thú nuôi của mình hoặc bạn cũng có thể mang qua bán ở thị trường NFT và chuyển quyền sở hữu cho người khác.

Tại Happy Forest bạn có thể ghép hai loại thú nuôi khác nhau để tạo ra một giống mới. Thú nuôi được sinh ra này chính là một giống lai và có thể thừa hưởng đặc tính từ bố mẹ của chúng.

Cách tại My DeFi Pet

Ngoài ra, một số tính năng sẽ còn được mở sau này như chiến đấu, lưu trữ,…

Cách kiếm tiền với My Defi Pet

Có 3 cách chính giúp bạn kiếm tiền từ trò chơi này.

Thu thập DPET

Bạn có thể làm điều này từ các nhiệm vụ trong game hoặc khi thắng trong các trận đấu, người chơi có thể nhận được DPET và bán token này thông qua các sàn giao dịch.

Bán thú nuôi

Bạn cũng có thể tạo thu nhập bằng cách bán đấu giá những thú cưng mà bạn đã nuôi và cho ăn. Bạn có thể bán một số hoặc tất cả thú cưng của mình cho những người dùng khác đặt giá thầu hợp lý trên nền tảng.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Sưu tập phần thưởng theo mùa

Một cách khác ‘để earn’ trong trò chơi là thông qua phần thưởng theo mùa (season reward) của nhà phát triển. Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi bạn phải tuân theo một số nguyên tắc và cũng cần đầu tư thời gian. Nhưng thu nhập từ những phần thưởng này có thể rất lớn, xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.

My DeFi Pet là một trò chơi rất thú vị và dễ dàng hấp dẫn người chơi nhờ vào các tính năng đặc biệt. Những công sức và thời gian bạn bỏ ra cho game này sẽ mang lại một thành quả xứng đáng. Trên đây là các thông tin xung quanh tựa game My Defi Pet. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về My DeFi Pet

My DeFi Pet là một game Blockchain được đánh giá là hợp pháp, nơi bạn có thể mua những vật nuôi độc đáo bằng cách sử dụng token DPET. Bên cạnh đó, tựa game này được xây dựng bởi công ty và nhà phát triển hợp pháp và uy tín.

See also  Top 8 ý nghĩa hình xăm hoa bỉ ngạn đỏ 2022 2023

My DeFi Pet hiện đã có mặt trên hai nền tảng Android và iOS. Bạn có thể chơi trên máy tính và thiết bị di động của mình.

Người sáng phát minh ra trò chơi này là Liêm Thái, anh là đồng sáng lập của Firebat Studio. My DeFi Pet là dự án trò chơi đầu tiên dành cho NFT của TopeBox, công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển trò chơi di động với các bản phát hành trước đó đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên các cửa hàng ứng dụng Android và iOS.

Hiện nay, bạn có thể mua DPET trên các sàn giao dịch tập trung MEXC, Kucoin, Gate.io,  Bibox hoặc hai sàn phi tập trung là Pancakeswap hoặc Uniswap.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email:
 • Website: www.tino.org

Bạn đang đọc : Cách tại My DeFi Pet 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Cách tại My DeFi Pet 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách tại My DeFi Pet 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv
kho 20 hni dong da hanoi | khoa hoc lap trinh cho tre em | lap trinh game

Leave a comment