Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên video

Đánh giá bài này
Có nhiều cách tạo nút Đăng ký kênh trên YouTube, bao gồm trong việc biên tập video và trong cài đặt YouTube Studio. Việc tạo nút Subscribe trên YouTube sẽ giúp bạn tăng lượng Subscribe lên đáng kể nếu bạn có nhiều video hay, nhiều người xem. Bây giờ các YouTuber đều dùng cách này hết vì nó là cơ bản, nếu bạn còn chưa biết thì hãy làm theo hướng dẫn ngay nhé.

Lợi ích của tạo nút đăng ký YouTube

Một số lợi ích khiến các YouTube phải tạo nút Subscribe trên YouTube:

  • Nhắc nhỡ người xem nhấp nút đăng ký kênh YouTube khi họ đang xem video.
  • Hiển thị nút đăng ký ngay trong video để người xem dễ dàng đăng ký.
  • Tăng subcribe YouTube nhanh chóng nếu có nhiều video tốt có tạo nút đăng ký YouTube.
  • Các video mới sau này sẽ có lượng người xem nhanh hơn nhờ lượt đăng ký từ người dùng thật.
Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên video
Hướng dẫn tạo nút Đăng ký Subscribe trên video YouTube

Cách tải các nút đăng ký kênh YouTube

Bạn hãy vào YouTube hoặc các trang cung cấp video khác và tìm từ khóa “subscribe green screen”. Sau đó bạn xem các video và tìm ra một vài kiểu mà bạn ưng ý rồi tải video đó xuống. Thường các video này sẽ có màn hình xanh lá cây nhé.

subscribe green screen
Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên videoTìm các video nút Đăng ký kênh YouTube nền xanh lá cây

Cách tạo nút Subscribe trên YouTube bằng Premiere

Premiere là trình sửa video chuyên nghiệp nhất trên thế giới nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các bản cài đặt trên Google. Nếu bạn đang dùng Premiere thì ngon rồi, bạn sẽ dễ dàng làm theo hướng dẫn bên dưới.

See also  Hướng dẫn cách sử dụng Proshow Gold làm video clip cho người mới bắt đầu 2022

Bước 1: Sau khi sửa video chính xong, bạn kéo thả video có nút đăng ký kênh YouTube vào vị trí phù hợp.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên video
Kéo thả video nút Đăng ký kênh YouTube vào vị trí thích hợp

Bước 2: Bạn nhấp vào Effects trên menu để hiển thị các cửa sổ của Effects. Sau đó bạn tìm Ultra Key rồi kéo thả vào video có nút đăng ký kênh YouTube.

Bước 3: Bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng picker rồi giữ chuột và kéo đến vùng màu xanh lá của video.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên videoNhấp đúp vào Picker và kéo thả lên nền xanh của video tạo nút Subscribe trên YouTube

Bước 4: Kiểm tra bằng mắt xem video đã tách nền xanh hoàn hảo chưa, nếu chưa bạn hãy thử chỉnh sửa Settings sang các tùy chọn khác xem, ví dụ như Aggressive.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên videoThử thay đổi Setting nếu thấy video tách nền chưa chuẩn

Bước 5: Chỉnh sửa lại kích thước và vị trí của nút đăng ký kênh YouTube bằng cách nhấp vào Motion. Sau đó bạn có thể dùng các thông số để chỉnh sửa hoặc kéo thả trực tiếp trên video.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên video
Chỉnh sửa lại vị trí của nút Đăng ký kênh YouTube trong phần Motion

Sau khi hoàn tất việc tạo nút Subscribe trên YouTube, bạn xuất video bằng cách vào File > Export trên menu cao nhất hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + M.

Cách tạo nút Subscribe trên YouTube bằng Camtasia

Khác với Premiere, Camtasia lại theo phong có đủ tính năng cần thiết nhưng sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn đã có Camtasia rồi thì hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn thêm video có nút đăng ký kênh YouTube vào Media, sau đó kéo thả xuống vị trí mà bạn thấy phù hợp.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên videoKéo thả video tạo nút Subscribe trên YouTube xuống vị trí thích hợp

Bước 2: Bạn nhấp vào Visual Effects trên menu bên trái, sau đó bạn tìm hiệu ứng Remove a Color (Xóa một màu sắc). Bạn nhấp giữ hiệu ứng đó rồi kéo thả lên video nền xanh.

See also  6 mẹo sửa lỗi laptop không nhận chuột cực nhanh

Sau khi bạn thả, nếu thấy video đã tách nền OK rồi thì qua bước tiếp theo, nếu chưa OK bạn hãy nhấp vào Properties rồi chỉnh màu xanh lại bằng cách picker kéo thả. Bạn cũng thử chỉnh các thống số còn lại xem có giúp video đẹp hơn không nhé.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên video
Tách nền xanh của video cách tạo nút Đăng ký trên YouTube

Bước 3: Bạn sửa lại kích thước của nút Subscribe trên YouTube. Scale là kích thước, Position là vị trí. Nhưng bạn cũng có thể kéo thả trực tiếp trên video đã tách nền xanh luôn nha.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên videoChỉnh sửa kích thước và vị trí của nút Đăng ký kênh YouTube trong phần Scale và Position

Sau khi tạo nút đăng ký YouTube xong hoàn chỉnh rồi thì bạn nhấp vào nút Share ở góc trên bên phải rồi chọn Local File để xuất video nhé.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên video
Nhấp vào nút Share và chọn File Local để xuất video

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trong YouTube Studio

Ở các phần trên là mình hướng dẫn tạo nút Subscribe trên YouTube bằng video, cách đó thì giúp nhắc nhỡ người xem, còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nút đăng ký YouTube để người xem có thể bấm được khi đang xem video luôn.

Bước 1: Bạn truy cập YouTube Studio để vào quản lý trang kênh YouTube, bạn nhấp vào Cài đặt trên cột menu bên trái. Trong cửa sổ Cài đặt bạn chọn Kênh rồi chọn Xây dựng thương hiệu. Bạn nhấp vào chữ CHỌN HÌNH ẢNH để tải logo đại diện lên.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên video
Vào cài đặt xây dựng thương hiệu và tải lên logo đại diện

Bước 2: Sau khi tải logo lên, bạn hãy thiết lập thời gian hiển thị bắt đầu từ lúc nào. Phần này tùy bạn, xong thì nhấp Lưu nhé.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trên video
Chọn thời gian xuất hiện rồi nhấp Lưu

Bạn hãy thử xem lại các video trên kênh của bạn và nhìn ở góc phải bên dưới để xem nút đăng ký kênh YouTube hiện ra như thế nào nhé.

Lời kết

Chèn thì chèn nhưng mà video của bạn cũng phải hay, mang lại giá trị cho người xem thì họ mới đăng ký kênh cho bạn nhé. Bạn thấy cách tạo nút Đăng ký trên YouTube nào là tốt nhất, hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé. Chúc bạn thành công!

Mua hàng online khuyến mãi giá tốt 

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python