Cách Xem Số Thẻ MB Bank Trên App Điện Thoại 2023

Đánh giá bài này
Thông thường khách hàng MB Bank quen với các giao dịch bằng số tài khoản hơn thay vì giao dịch bằng số thẻ. Vì thế nhiều giao dịch tài chính cần thực hiện bằng số thẻ thì bạn phải làm sao? Tra cứu và chech  nhanh ở đâu? Ngay bài viết sau đây Tekmonk sẽ hướng dẫn bạnCách Xem Số Thẻ MB Bank Trên App Điện Thoại nhanh chóng.

Tìm hiểu số thẻ ngân hàng Quân đội

Thẻ ATM MB bank gồm bao nhiêu số?

Số thẻ MB Bank là dãy ký tự gồm 16 số được in nổi trên mặt trước thẻ thanh toán, được hiển thị cùng với thông tin khác của thẻ như tên chủ thẻ, ngày hiệu lực. Và số thẻ có thể thay đổi nếu bạn làm mất phải làm lại hoặc thẻ hết hiệu lực đến hạn làm lại cũng được ngân hàng cấp số thẻ khác.
so-the-MB-bank
số thẻ ATM MB Bank
Số thẻ thường được dùng để quản lý các giao dịch thông qua thẻ như chuyển khoản, thanh toán hoá đơn online, kết nối và nạp tiền vào các ví điện tử.

Cấu trúc số thẻ ATM MB Bank

Cấu trúc số thẻ ATM MB Bank là 16 chữ số được hình thành 4 phần, trong đó mỗi phần thể hiện 1 đặc điểm riêng biệt khác nhau như sau:+ 4 chữ số đầu đối với MB Bank là 9704 đây là mã ấn định của nhà nước hay còn được gọi là mã BIN của ngân hàng này.+ 2 chữ số tiếp là mã ngân hàng MB là 22+ 4 chữ số sau là số CIF của khách hàng đó+ Các chữ số cuối còn lại dùng để phân biệt tài khoản của khách hàngCấu trúc cách ghi số thẻ được thống nhất giống nhau ở hầu hết các ngân hàng giúp các ngân hàng có thể liên thông với nhau qua hệ thống giao dịch liên ngân hàng. Mục đích mang lại thuận tiện nhất cho kách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch.

Số thẻ ATM có phải là số tài khoản ngân hàng MB không?

Có một điều mà mọi người cần lưu ý. Là cần phân biệt giữa số tài khoản và số thẻ ATM MB Bank. Vì có nhiều người vẫn có sự nhầm lẫn khi thấy mã số in trên mặt thẻ lại nhầm là số tài khoản của mình. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch tài khoản với nhau.+ Số thẻ ATM là dãy ký tự gồm 16 số được in nỗi trên bề mặt thẻ, số thẻ này có thể thay đổi qua mỗi lần phát hành thẻ.+ Số tài khoản ngân hàng MB Bank cung cấp là dãy ký tự có 13 chữ số, được giao cho khách hàng trong bì thư cùng mã pin kích hoạt thẻ hoặc trên ứng dụng SMS Banking. Dãy số này coi như là mã ID của bạn nó thể hiện mã ngân hàng, chi nhánh, loại tài khoản, tiền tệ. Đặc biệt số tài khoản chỉ có một, không thể thay đổi được.

Các cách tra cứu, check nhanh số thẻ ATM MB Bank

Để thuận tiện nhất và không bị gián đoạn việc thực hiện các giao dịch khi bạn không nhớ số thẻ, sau đây cùng tham khảo các cách để tra cứu số thẻ ATM nhanh chóng và chính xác.
See also  Top 5 app theo dõi kiểm tra lịch sử chuyến bay trên điện thoại 2023

Hướng dẫn cách xem số thẻ ATM MB Bank trên app điện thoại

Việc sử dụng app ngân hàng MB không chỉ giúp khách hàng thực hiện nhanh các giao dịch tài chính, mà còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác tiện ích nhất trực tuyến từ app, cụ thể bạn có thể chech nhanh số thẻ ATM theo các bước hướng dẫn như sau:Bước 1: Tải App MB BankTuỳ theo hệ điều hành bạn đang sử dụng mà tài ứng dụng về trên Google Play hoặc App StoreBước 2: Đăng ký mở tài khoản+ Sau khi tải xong app, truy cập vào giao diện ứng dụng để tiến hành các bước Tạo tài khoản. Bạn cần cấp đủ quyền truy cập điện thoại cho ứng dụng.+ Tiếp theo điền số điện thoại chính chủ đang sử dụng để đăng ký và nhấn Tiếp tục+ Sau đó bạn chọn giấy tờ xác minh: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu. Chụp ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt để xác minh.+ Tiếp theo bạn cần xác thực khuôn mặt tự động, quét camera từ trái sang phải đến khi nào được chấp nhận và bước sang thao tác tiếp theo. Và chân dung của bạn trùng với ảnh trên giấy tờ tùy thân mới được chấp nhận.+ Điền các thông tin cá nhân theo từng mục yêu cầu: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ.+ Nhập Tên đăng nhập và email chọn Tiếp theo
nhap-ten-dang-nhap-email
Nhập tên đăng nhập và Email
+ Kiểm tra lại thông tin đăng ký, xác thực toàn bộ thông tin một lần nữa, xác nhận mã OTP gửi về qua SMS số điện thoại để hoàn thành việc đăng ký.+ Kích hoạt tài khoản với mật khẩu gủi về qua SMS, bạn cần thay đổi mật khẩu để bảo mật an toàn cho tài khoản ngay lần đăng nhập đầu tiên.Bước 3: Phát hành thẻ onlineSau khí đăng ký thành công việc mở tài khoản, bạn có thể thực hiện các bước phát hành thẻ ATM ngay trên app MB. Cụ thể các bước tiến hành như sau:+ Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank >> Chọn “Dịch vụ thẻ”.+ Chọn “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM”.+ Khách hàng chọn tài khoản phát hành thẻ, nếu có nhiều hơn 1 tài khoản >> Chọn loại thẻ phát hành tùy nhu cầu của mình >> Chọn “Tiếp tục”+ Bạn chọn phương thức nhận thẻ tại nhà hay tại quầy giao dịch.
phuong-thuc-nhan-the-ATM-MB
Chọn phương thức nhận thẻ ATM MB Bank
+ Điền thông tin nhận thẻ nếu bạn chọn phương thức nhận thẻ tại nhà, Chọn “Tiếp tục”.+ Bạn điền thông tin người giới thiệu nếu có, xác nhận thông tin thẻ -> Tiếp tục+ Nhập mã OTP để xác thực, màng hình hiển thị Thông báo phát hành thẻ thành côngBước 4: Tra cứu nhanh số thẻ trên app MB BankSau khi phát hành thẻ thành công, bạn có thể check nhanh số thẻ trên app như sau:
See also  Top 5 app kiếm tiền trung quốc uy tín, nhanh, mới nhất 2022 trên điện thoại
+ Đăng nhập vào tài khoản trên app Mbbank, sau đó bạn chọn vào mục Dịch vụ thẻ
MBBank-xem-so-the-tren-app
Chọn dịch vụ thẻ để xem số thẻ trên app
+ Tiếp theo bạn chọn loại thẻ mình muốn tra cứu số thẻ+ Chỉ cần chọn vào thẻ mọi thông tin chi tiết về thẻ ATM đó sẽ được hiển thị ngay cho bạn.
so-the-bien-thi-khi-ban-chon
Số thẻ hiển thị ngay cho bạn

Xem số thẻ trực tiếp trên thẻ ATM

Đây là cách nhanh hơn so với việc tra cứu trên app MB để bạn có thông tin số thẻ ATM nhanh chóng khi cần. Chỉ cần bạn có mang theo thẻ thì dãy số được in nổi trực tiếp lên mặt trước là số thẻ bạn đang tìm.Tuy nhiên nhiều trường hợp không chech được số thẻ vì có thể do thẻ quá cũ, bị hỏng trong quá trình sử dụng làm số bị mờ, không rõ. Nếu như vậy thì bạn có thể thực hiện các thủ tục huỷ thẻ này và phát hành lại thẻ mới để sử dụng.

Liên hệ tổng tài MB Bank

Hiện nay tổng đài MB Bank phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ Tết. Bạn yên tâm có thể thực hiện yêu cầu bất cứ lúc nào, mọi dịch vụ hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn phả tốn cước cuộc gọi
tong-dai-MB-Bank
Tổng đài MB Bank
Nhưng để tiết kiệm thời gian đi lại, thực hiện các thao tác trên app thì bạn có thể gọi ngay theo số Hotline: 1900 54 54 26 để được cung cấp số thẻ ATM nhanh nhất khi xác thực đúng thông tin khách hàng.

Tra cứu số thẻ tại cây ATM ngân hàng MB

Rất cần số thẻ để thực hiện giao dịch tài chính cần thiết, dù bạn có cầm thẻ trên tay nhưng số mờ không thể xem được, bạn có thể thực hiện việc chech số thẻ ngay tại cây ATM ngân hàng quân đội với các bước như sau:
check-so-the-atm-mbbank-tai-cay
check số thẻ tại máy ATM MB Bank
+ Cho thẻ vào máy ATM ngân hàng MB theo đúng chiều quy định+ Chọn ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt/Tiếng Anh+ Tiếp theo nhập mật khẩu thẻ -> nhấn Enter+ Chọn vào dịch vụ thẻ/ thông tin thẻ.+ Tiếp theo bạn chọn loại thẻ cần xem số nếu sở hữu nhiều thẻ, toàn bộ thông tin về thẻ của bạn đang sử dụng sẽ được hiển thị ngay trên màng hình máy ATM.

Tra cứu số thẻ ATM tại chi nhánh ngân hàng MB

Một cách khác bạn cũng có thể tìm được số thẻ nếu không may bị quên đó là đến trực tiếp chi nhành ngân hàng MB gần nhất để yêu cầu cung cấp số thẻ ATM theo số tài khoản.Chỉ cần mang theo CCCD gặp giao dịch viên cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số tài khoản thì giao dịch viên sẽ tra cứu và cung cấp cho bạn số thẻ nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.Tuy nhiên với cách này bất tiện hơn cho bạn,  tốn thời gian đi lại, chờ đợi tại quầy giao dịch và chỉ thực hiện được trong giờ hành chính các ngày làm việc của ngân hàng này.
See also  Cách kiếm nhiều tiền trong Fifa Online 4 2022 nhanh và dễ nhất
Vậy tuỳ theo hoàn cảnh, điều kiện thực tế mà bạn có thể tra cứu nhanh số thẻ ATM bằng cách nhanh nhất, phù hợp đới với bản thân mình.

Nguyên nhân không thể tra cứu số thẻ ATM online

Các dịch vụ online hiện nay mang lại rất nhiều tiện ích cho ngưới dùng tuy nhiên bên cạch đó thì khách hàng cũng gặp không ít rắc rối từ chính dịch vụ này. Vậy việc không tra cứu được số thẻ cũng là một trong những phiền phức bạn phải chịu.Cùng tìm hiểu các lý do để bạn có thể tự khắc phục các lỗi nhỏ không đáng kể này  nhưng làm gián đoạn công việc của bạn.+ Thẻ ngân hàng của bạn đã bị khóa sẽ không tra cứu được.+ Nhập sai thông tin đăng nhập vào tài khoản khi tra cứu bằng app MBBank.+ Hệ thống cây ATM hoặc internet banking MBBank đang bảo trì hoặc bị lỗi.+ Kết nối mạng internet không ổn định.Bài viết trên chúng tôi hướng dẫn Cách Xem Số Thẻ MB Bank Trên App Điện Thoại. Cách tra cứu và chech nhanh để có thông tin số thẻ cho bạn một cách nhanh nhất. Hy vọng những bạn sử dụng app MB Bank có thêm kiến thức để trải nghiệm nhiều tiện tích nhất mà app mang lại.Đọc ngay các bài viết khác về Top app: Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python