Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mới 2023

Đánh giá bài này

Nếu bạn đang chán không muốn sử dụng facebook dating nữa, không muốn bị người khác làm phiền thì có thể tắt đi tính năng hẹn hò này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Để biết cách xóa hồ sơ hẹn hò trên facebook chính xác, hãy xem những hướng dẫn dưới đây của tekmonk.

Muốn tắt tính năng hẹn hò trên Facebook được không?

Trên Facebook có tình năng hẹn hò hay còn được gọi là Facebook Dating giúp người dùng có thể ghép đôi một cách bí mật và tìm hiểu lẫn nhau trên không gian kết bạn tự do này, hiện nay tính năng này khá nổi bật trên Facebook được giới trẻ ưa chuộng.

Khi tham gia tính năng hẹn hò trên Facebook Dating thì người dùng cần cung cấp những thông tin cơ bản để facebook giúp bạn lựa chọn theo các tiêu chí bạn đề ra như

 • Sở thích
 • Tuổi tác
 • Ngoại hình
 • Địa điểm…

Vì vậy các thông tin của bạn sẽ được cập nhật trên hồ sơ Facebook hẹn hò  để tìm kiếm người cùng “gu”, tuy nhiên một số bạn trẻ đã chơi chán chức năng này nhưng lại không muốn lưu giữ thông tin trên Facebook dating thì có thể xóa bỏ một cách dễ dàng và đơn giản.

Xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook tức là chỉ xóa tinh năng hẹn hò và những thông tin liên quan với chức năng này, hoàn toàn không ảnh hưởng đến profile facebook chính của mọi người nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nha.

Xem tham khảo: App Lọc Bạn Bè không tương tác

Cách xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook bằng máy tính

Hiện nay Facebook giao diện web không hỗ trợ tính năng hẹn hò online, do đó khi bạn truy cập Facebook bằng máy tính thì giao diện sẽ không hiển thị phần “ trái tim” trên Facebook Dating.  Khi bạn muốn xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook thì chỉ có thể thực hiện thao tác trên điện thoại cá nhân mà thôi.

Vì vậy nếu bạn đang sử dụng tính năng facebook trên web thì  không cần cố gắng tìm kiếm cách xóa hồ sơ hẹn hò, thay vì vậy hãy sử dụng điện thoại để thao tác nhanh chóng hơn.

Xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook bằng điện thoại

Trên giao diện ứng dụng Facebook trong điện thoại, mọi người có thể xóa hồ sơ hẹn hò vô cùng đơn giản, trên điện thoại Android hay IOS thì chức năng xóa hồ sơ hẹn hò đều giống nhau, bạn chỉ cần truy cập vào tính năng Facebook dating riêng và thực hiện thao tác trong phần hẹn hò này thôi.

See also  Top 7 app tính giờ ngủ, chu kỳ ngủ trên mobile 2023

Các bước thực hiện như sau

Bước 1: Tại giao diện chính trên Facebook => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc phải màn hình

Bước 2: Chọn mục hẹn hò trong các gợi ý => Nhần vào biểu tượng hình răng cưa bên góc phải màn hình để mở cài đặt tính năng này.

Bước 3: Chọn “ chung” để truy cập cài đặt chung => Chọn “ xóa hồ sơ” trong phần tùy chọn

Bước 4: Nhấn vào lý do muốn xóa hồ sơ hẹn hò Facebook ( hoặc nhấn nút Bỏ qua)

Bước 5: Sau đó chỉ cần nhấn “ xóa” để xác nhận xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Sau khi xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook xong thì hồ sơ và ảnh của bạn sẽ không hiển thị trên công cụ tìm kiếm của đối phương, đồng thời các tin nhắn trong mục Facebook dating cũng  bị xóa vĩnh viễn, các thông tin chat trước đây của bạn cũng không được giữ lại. Nên nếu bạn có  “match” với ai trên phần hẹn hò thì nên lưu lại thông tin liên lạc, vì sau khi xóa thì vĩnh viễn không tìm lại được lịch sử trò chuyện nữa.

Khôi phục hồ sơ hẹn hò Facebook đã xóa được không

Có nhiều bạn sử dụng Facebook phân vân rằng nếu muốn tạm thời xóa hồ sơ Facebook hẹn hò và thời gian sau sẽ chơi lại thì có khôi phục được tính năng hẹn hò nữa không?

Xin trả lời là hoàn toàn có thể tạo tại lại khoản hẹn hò mới trên Facebook, tức là bạn thiết lập lại hồ sơ ban đầu và các tùy chọn tiêu chí, cài đặt lại ảnh và ảnh đại diện lại. Bởi vì thông tin cũ bạn xóa đi thì không thể khôi phục lại được, chỉ có thể tạo lại một hồ sơ mới để sử dụng hẹn hò mà thôi.

Cho nên trước khi quyết định xóa hồ sơ hẹn hò trên facebook thì bạn nên cân nhắc , có thể các lịch sử trò chuyện bạn muốn lưu giữ và không muốn xóa đi thì không nên xóa hồ sơ hẹn hò, bạn vẫn có thể để tài khoản hoạt động , khi nào muốn sử dụng lại thì bật lên thôi không cần phải xóa hoàn toàn.

See also  Cách Tải Liên Quân Mùa 1 APK Mobile, Pc Miễn Phí 2022

Các mẹo sử dụng hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Cách tìm bạn trên hẹn hò Facebook

Trong tính năng hẹn hò tren Facebook còn cho phép bạn lên danh sách những người mà bạn phải lòng, nếu họ cũng thêm bạn vào danh sách yêu thích của họ thì hiển nhiên hai bạn sẽ nhìn thấy nhau. Đây là tính năng đặc biệt mà facebook giúp bạn két nối với bạn bè một cách bí mật, tạo bất ngờ cho nhau.

Bên cạnh đó để tìm kiếm bạn bè mới trên facebook cùng tính năng hẹn hò, bạn có thể trở về giao diện của facebook dating,

 • Để like đối phương bạn chỉ cần nhân vào biểu tượng trái tim, khi đó đối phương sẽ nhìn thấy hồ sơ hẹn hò của bạn và like ngược lại => như vậy là Match nhau
 • Nếu không ưng ý với đối phương thì bạn bấm biểu tượng dấu X để từ chối
 • Khi bấm X thì những hồ sơ mới sẽ lần lượt xuất hiện gợi ý và bạ chỉ cần lựa chọn và tim thôi
 • Để xem hồ sơ đối phương => Nhân vào ảnh đại diện và lướt để xem thông tin

Như vậy là bạn có thể tìm kiếm bạn bè để hẹn hò một cách dễ dàng, facebook dating không giới hạn đối tượng  hợp nhau, nên bạn có thể cùng lúc like và trò chuyện với nhiều người để tìm hiểu, biết đầu có thể tìm được một nữa còn lại của mình.

Cách ẩn tính năng hẹn hò với bạn bè trên Facebook

Facebook hiện tại có cung cấp chức năng ẩn hồ sơ hẹn hò của bạn với danh sách bạn bè trên facebook nếu như họ cũng đang sử dụng tính năng này, tức là bạn không thể nhìn thấy hồ sơ của họ và ngược lại đối phương cũng không nhìn thấy bạn, như vậy có thể bảo mật được riêng tư của mình.

Để chính cài đặt ẩn tính năng hẹn hò với bạn bè bạn thực hiện theo cách sau

cach-xoa-ho-so-hen-ho-tren-facebook
Tắt tính năng gợi ý bạn bè
 • Vẫn là chọn “ cài đặt” trong tính năng Facebook dating
 • Chọn “ chung” => nhấn Privacy Setting”
 • Tại phần “ Suggest friend of friends” bạn tích vào dấu gợi ý hiển thị phần màu xám
 • Sau đó thoát lại giao diện chính
See also  App Golike là gì? Kiếm tiền như thế nào 2023?

Như vậy thì để chức năng gợi ý hiển thị màu xám tức là tắt đi phần gợi ý với bạn bè của mình, nếu bạn có nhu cầu thì chỉ cần thao tác bật lên lại mà thôi.

Với cách xóa hồ sơ hẹn hò trên facebook, bạn có thể dễ dàng thao tác tắt tính năng hẹn hò nếu như không muốn trái nghiệm nữa. Tuy nhiên Facebook vẫn đáp ứng được nhu cầu và tiêu chí của người dùng là bạn có thể tạo tài khoản hẹn hò mới bất cứ lúc nào, vì vậy có thể trải nghiệm tùy thích trên facebook Dating và tìm cho mình người bạn mới hợp gu.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python