Chat GPT là gì? 6 Khóa học chat gpt cực chất 2024

5/5 - (1 vote)

Chat GPT là gì? Một con siêu bot Chat GPT, xuất hiện đầu tháng 12, nhanh chóng thu hút chú ý và được giới công nghệ gọi là “siêu AI” bởi khả năng trả lời câu hỏi, viết văn, dựng kịch bản… theo ý người dùng. Hãy cùng Tekmonk tìm hiểu các thông tin liên quan đến siêu bot chatGPT nhé.

Chat GPT là gì?

ChatGPT là ứng dụng chatbot sử dụng AI được phát hành bởi một phòng thí nghiệm nghiên cứu tích cực có tên là OpenAI. Kể từ khi được phát hành vào ngày cuối cùng của tháng 11, Chat GPT đã được hơn 1 triệu người sử dụng.

Chat GPT có thể cung cấp thông tin bằng những câu dù đơn giản nhưng vẫn rõ ràng, thay vì chỉ là một danh sách dài chứa toàn các liên kết Internet. Nó có thể giải thích các khái niệm theo cách mà mọi người có thể dễ dàng hiểu được, bỏ xa các đề xuất đáp án đơn thuần của Google.

Công cụ này cho phép nhập câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên, rồi đưa ra câu trả lời mang tính đàm thoại. Chatbot ghi nhớ chuỗi đối thoại, tổng hợp khối lượng thông tin khổng lồ trên Internet, sử dụng các câu hỏi và câu trả lời trước đó để thông báo cho các câu trả lời tiếp theo.

ChatGPT thậm chí có thể tạo ra các ý tưởng sơ khai, chẳng hạn như chiến lược kinh doanh, gợi ý quà tặng Giáng sinh, chủ đề blog hay lên kế hoạch cho kỳ nghỉ.

ChatGPT hiện vẫn được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nhưng CEO OpenAI Sam Altman khẳng định sẽ kiếm tiền từ công cụ này trong tương lai vì chi phí vận hành cao.

Tuy nhiên, OpenAI cũng cảnh báo rằng ChatGPT đôi khi có thể tạo ra thông tin không chính xác hoặc gây hiểu lầm, vì vậy người dùng nên cẩn thận. Các câu trả lời nghe có vẻ hợp lý và thậm chí có căn cứ, nhưng chúng có thể hoàn toàn sai. Trang web dành cho nhà phát triển phần mềm StackOverflow thậm chí đã cấm ChatGPT trả lời các câu hỏi về lập trình.

“ChatGPT là một bước tiến tốt của công nghệ nhưng không phải là thứ mà mọi người có thể sử dụng hằng ngày một cách đáng tin cậy” – Zoubin Ghahramani – người giám sát phòng thí nghiệm AI Google Brain, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tờ Times trước khi ChatGPT được phát hành.

Người đứng sau ‘siêu bot’ Chat GPT, chat openai là ai?

Sam Altman, sinh năm 1985, là người đồng sáng lập và CEO OpenAI – công ty đang phát triển ChatGPT và những AI đột phá khác.

ChatGPT, xuất hiện đầu tháng 12, nhanh chóng thu hút chú ý và được giới công nghệ gọi là “siêu AI” bởi khả năng trả lời câu hỏi, viết văn, dựng kịch bản… theo ý người dùng. Trước ChatGPT, một số AI khác GPT-3 và Dall-E 2 tạo ấn tượng và nhận được sự đánh giá cao từ cả người dùng lẫn các chuyên gia.

Các AI kể trên đều là sản phẩm của OpenAI – công ty đã đạt được một số thành tựu lớn trong ba năm gần đây dưới sự điều hành của CEO trẻ tuổi Sam Altman.

Bỏ học để khởi nghiệp

Altman sinh ra và lớn lên ở St. Louis, Missouri, có gốc là người Do Thái. Năm lên 8 tuổi, ông được mẹ, là một bác sĩ da liễu, tặng chiếc máy tính đầu tiên và nhanh chóng yêu thích nó. Đây cũng là món quà giúp ông định hình tương lai của mình sau này.

Sau khi tốt nghiệp trường John Burroughs ở địa phương, Altman tiếp tục theo học ngành khoa học máy tính tại Đại học Stanford nhưng bỏ học vào năm 2005. Năm 2017, ông nhận bằng danh dự của Đại học Waterloo.

chatGPT là gì
Sam Altman trong một sự kiện của WSJ. Ảnh: Bloomberg

Trở lại năm 2005, sau khi bỏ học Đại học Stanford, Altman đồng sáng lập và trở thành CEO của Loopt – ứng dụng di động và mạng xã hội dựa trên vị trí. Loopt từng huy động được 30 triệu USD, nhưng phải đóng cửa năm 2012 vì không thu hút được sự chú ý, sau đó bị thâu tóm với giá 43,4 triệu USD.

Altman bắt đầu làm đối tác bán thời gian tại vườn ươm khởi nghiệp nổi tiếng Y Combinato vào năm 2011 và gia nhập một năm sau đó. Tháng 2/2014, ông được người đồng sáng lập Paul Graham bổ nhiệm làm chủ tịch công ty ở tuổi 29. Hai năm sau, ông trở thành Chủ tịch YC Group, gồm Y Combinator và các đơn vị khác, đặt mục tiêu tài trợ 1.000 startup mỗi năm.

Đến 2019, Altman từ chức để tập trung vào OpenAI. Từ đầu 2020, ông cho biết không còn đóng vai trò nào ở YC nữa.

Tham vọng AI

OpenAI bắt đầu như một tổ chức phi lợi nhuận vào năm 2015 với sự tài trợ từ Altman khi còn ở Y Combinator. Ông cũng đứng trong hàng ngũ thành lập công ty, cùng với CEO Tesla Elon Musk, nhà đồng sáng lập LinkedIn Reid Hoffman và nhiều thành viên khác. Công ty đặt trụ sở ở quận Mission, San Francisco, nhanh chóng trở thành một đối trọng về nghiên cứu AI trước các công ty công nghệ lớn khác, như Google.

Thay vì theo đuổi lợi nhuận doanh nghiệp, OpenAI cam kết thúc đẩy công nghệ vì lợi ích của nhân loại. Điều lệ thành lập có điều khoản sẽ từ bỏ cuộc đua phát triển trí tuệ nhân tạo nói chung nếu một đối thủ cạnh tranh đạt được một thành tựu cụ thể trước.

Tuy nhiên, chiến lược đó thay đổi kể từ khi Altman nắm quyền điều hành. Ngay sau khi trở thành CEO cuối 2019, ông đã nhận được một tỷ USD tài trợ khi bay đến Seattle trình diễn mô hình AI mới nhất của mình cho CEO Microsoft Satya Nadella.

Thỏa thuận với Microsoft mang lại cho OpenAI nhiều thứ, nhất là tài nguyên cần thiết để đào tạo và cải thiện thuật toán AI – yếu tố chính dẫn đến một loạt đột phá về sau. Ngược lại, thỏa thuận cũng đem lại cho Microsoft chỗ đứng chiến lược trong cuộc chạy đua vũ trang để tận dụng những tiến bộ trong AI, cũng như được tích hợp các AI tiên tiến nhất vào các sản phẩm khác của mình.

See also  C2H2 ra C6H6 2023

Kể từ khi Altman điều hành, OpenAI đạt nhiều thành tựu, đặc biệt là trong năm 2022. Giữa năm nay, AI Dall-E 2 cho phép người dùng tạo tác phẩm nghệ thuật chỉ bằng chuỗi văn bản, trong khi ChatGPT gần đây được mô tả là AI siêu thông minh, đa tài, có thể “trả lời mọi thứ như người thật”. Một số đã đặt câu hỏi liên quan đến lập trình và khẳng định phản hồi của ChatGPT “hoàn hảo”. Nó thậm chí có thể viết kịch bản phim, kết hợp nhiều diễn viên từ những loạt phim khác nhau. Nhưng ChatGPT cũng xây dựng những bài luận học thuật cơ bản, đặt ra thách thức cho các học viện và trường đại học trong tương lai.

Cách tiếp cận mới của Altman giúp những nhà đầu tư ban đầu vào OpenAI nhận lợi nhuận gấp 100 lần so với khoản đóng góp ban đầu, nhưng khiến tôn chỉ phi lợi nhuận bị phá vỡ. CEO này đang đối mặt với những hoài nghi khi bị cho là đi ngược với mục đích làm cho nghiên cứu trở nên minh bạch và tránh làm giàu cho các cổ đông.

OpenAI đang đàm phán về việc bán cổ phiếu thuộc sở hữu của nhân viên. Trong một đề nghị đấu thầu trước đó, OpenAI được định giá khoảng 14 tỷ USD, theo WSJ.

Altman gần đây cũng không giấu ý định kinh doanh đối với OpenAI, thậm chí khẳng định đang sớm định hình chiến lược kiếm tiền từ những gì đã nghiên cứu được. Theo một số nguồn tin nội bộ, đến nay OpenAI đã tạo ra doanh thu hàng chục triệu USD, chủ yếu từ việc bán các đoạn code cho các nhà phát triển khác. Nguồn tin này cũng nói Altman kỳ vọng công ty sẽ sớm đạt doanh thu hàng năm lên tới một tỷ USD, chủ yếu từ việc tính phí người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Dù các sản phẩm như ChatGPT đang được đánh giá cao, Altman thừa nhận kết quả đầu ra của chương trình thực tế chứa nhiều lỗi. “Nó biết rất nhiều, nhưng điều nguy hiểm là nó tự tin và sai một phần đáng kể”, ông viết trên Twitter đầu tháng này.

Đạt được nhiều thành tựu công việc, Altman ít nói về cuộc sống cá nhân. Ông là người đồng tính nam và đã thừa nhận điều này từ khi còn rất trẻ. Ngoài ra, ông cũng là người ăn chay thuần từ nhỏ.

Trích Nguồn Vnexpress.net

Ứng dụng của ChatGpt Open ai

Nhiều blogger và youtuber đã sử dụng chatGPT như một công cụ hữu hiệu để kiếm tiền. Hãy xem họ làm những gì

https://www.youtube.com/watch?v=iRxHre68lcc
Thậm trí còn trading

ChatGPT khác biệt so với các công cụ tìm kiếm khác?

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ được tạo ra với mục đích tổ chức một cuộc trò chuyện với người dùng cuối. Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các trang web trên internet để giúp người dùng tìm thấy thông tin họ yêu cầu. ChatGPT không có khả năng tìm kiếm thông tin trên internet mà thay vào đó, nó sử dụng thông tin đã học được từ dữ liệu đào tạo để tạo phản hồi, điều này sẽ tạo ra lỗi. 

Điều khiến ChatGPT khác biệt so với một chatbot đơn giản là nó được đào tạo đặc biệt để hiểu ý định của con người trong một câu hỏi và đưa ra các câu trả lời hữu ích, trung thực và vô hại.

Do quá trình đào tạo đó, ChatGPT có thể thử thách bạn một số câu hỏi nhất định và loại bỏ những phần không hợp lý của câu hỏi.

Chat GPT - xây dựng từ con người
ChatGPT học theo những suy nghĩ của con người 

Hạn chế của ChatGTP là gì?

 • Hạn chế những phản hồi độc hại

ChatGPT được lập trình đặc biệt để không cung cấp các phản hồi độc hại hoặc không có ích cho người dùng. Vì vậy, nó sẽ tránh trả lời những loại câu hỏi như vậy.

 • Chất lượng câu trả lời phụ thuộc vào chất lượng câu hỏi đầu vào

Một hạn chế quan trọng của ChatGPT là chất lượng của câu trả lời đầu ra phụ thuộc vào chất lượng câu hỏi đầu vào. Nói cách khác,  ChatGPT không thể trả lời các câu hỏi được diễn đạt theo một cách cụ thể  mà nó sẽ yêu cầu phải diễn đạt lại để hiểu câu hỏi đầu vào thế nên sự hướng dẫn của chuyên gia (là lời nhắc trong ChatGPT) sẽ tạo ra câu trả lời tốt hơn.

 • Câu trả lời không phải lúc nào cũng đúng

Một hạn chế khác là vì ChatGPT được đào tạo để cung cấp câu trả lời phù hợp với con người, nên câu trả lời có thể đánh lừa con người rằng kết quả đầu ra là chính xác, sự thiếu chất lượng trong các câu trả lời mà nó mang lại, đôi khi có thể nghe có vẻ hợp lý nhưng không có ý nghĩa thực tế hoặc có thể quá dài dòng. Nhiều người dùng còn phát hiện ra rằng ChatGPT có thể đưa ra câu trả lời không chính xác và có một số câu trả lời cực kỳ sai.

Stack Overflow nhận nhiều phản hồi của người dùng ChatGPT khi họ phát hiện ra câu trả lời có vẻ không được chính xác hoặc thậm chí là câu trả lời sai ngoài ý muốn của họ.

Điều này đã khiến trang web Q & A của nhà phát triển StackOverflow tạm thời cấm các câu trả lời do ChatGPT tạo ra. Nội dung thông báo như sau:

“Đây là một chính sách tạm thời nhằm làm chậm các câu trả lời và nội dung khác được tạo bằng ChatGPT… Vấn đề chính là mặc dù các câu trả lời mà ChatGPT tạo ra có tỷ lệ sai cao, nhưng chúng có các cảnh báo kèm theo cho người dùng chẳng hạn như câu “có vẻ như”, “có thể” …”

See also  Fe2O3 + HNO3 → Fe(NO3)3 + H2O 2023

Trải nghiệm của người kiểm duyệt Stack Overflow với các câu trả lời ChatGPT sai nhưng có vẻ đúng là điều mà OpenAI, nhà sản xuất ChatGPT đã nhận thấy được và cảnh báo trong thông báo về công nghệ mới của họ trước đó.

Cách tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam để chat với AI

1. Nguyên liệu cần thiết để tạo tài khoản ChatGPT

Thẻ VISA hoặc MasterCard, nếu bạn chưa có thẻ vật lý, có thể tạo thẻ ảo từ Viettel Pay hoặc App Vietcombank.
Phần mềm VPN để Fake IP qua USA: bạn có thể dùng extension HOLA hoặc các phần mềm VPN miễn phí.

2. Cách tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

2.1. Bước 1: Thuê SMS

Trước tiên bạn thuê số điện ảo của USA. Giá cũng khá rẽ, chỉ khoản 1$ để nhận SMS xác minh của ChatGPT.

Bạn có thể đăng ký ở smspool.net hoặc sms-activate.org. Một số người thì khuyên bạn nên tạo tài khoản ở smspool để thuê số điện thoại nhận mã OTP cho tiện. Sau khi tạo tài khoản xong, bạn vào Menu Deposit và nạp 1$ vào.

chatgpt

Bạn sẽ được chuyển qua trang thanh toán, dùng thẻ VISA/MasterCard để nạp 1$ vào tài khoản. Sau khi nạp tiền xong, bạn vào Menu Quick Order

 • Service: OpenAI
 • Pricing Option: Select highest success rate
 • Chọn quốc gia United States
 • Nhấn Purchase

Sau khi thành công bạn sẽ thấy số điện thoại bên tay phải. Dùng số này để nhận OTP từ ChatGPT. Ghi nhớ số này nhé, như trong hình bên dưới mình đã thuê số 13186909848

thue-smspool-tao-tai-khoan-chat-gpt-1-1

2.2. Bước 2: Tạo tài khoản OpenAI để dùng ChatGPT

Bây giờ bạn bật VPN và chuyển IP qua USA (United State) lên nhé. Sau đó vào trang https://chat.openai.com/ nhấn vào nút Sign up để tạo tài khoản

tao-tai-khoan-OpenAI-viet-nam

Nhập Email ở và thông tin tài khoản, sau đó xác nhận Email.

Đến bước xác minh số điện thoại, bạn nhập số điện thoại đã thuê ở trên, như trong bài là mình đã thuê số 13186909848 thì nhập vào ô số điện thoại bỏ số 1 đi, chỉ nhập 3186909848.

Bạn quay lại Tab trang smspool.net để lấy mã OTP nhé.

 lay-code-1-1

Rồi quay lại Tab openai.com để nhập OTP vào. Sau khi xác minh thành công, bạn sẽ vào được giao diện chính của ChatGPT.

tao-chatgpt-openai

3. Cách chat với OpenAI ChatGPT

Khi đã vào được giao diện ChatGPT, bạn hãy chat với BOT bằng cách nhập nội dung vào khung bên dưới cuối trang. Ví dụ mình kêu nó tạo 1 chương trình đếm từ 1 đến 10 bằng python

cach-dung-chatgpt

Và kết quả như sau:

cach-chat-voi-chatgpt-tieng-viet

Video hướng dẫn đăng ký chatGPT

Thật kinh khủng phải không các bạn, không biết tương lai của lập trình viên sẽ đi về đâu khi con ChatGPT này ngày càng thông minh hơn. Sở dĩ nguồn kiến thức ChatGPT càng nhiều là do có nhiều câu hỏi đến với nó và nó sẽ tự học, học đến khi nào vẫn còn người chat với nó. Do đó trí tuệ của nó sẽ tăng theo thời gian.

Nguồn: vnexpress.net, anonyviet.com, pavietnam.vn, toponseek.com

#6 khóa học Chat GPT cực chất 2023

Đầu tiên như mình đã nói, đây đều là những khóa học Chat GPT chất lượng được người dùng đánh giá cao về kiến thức.

Thứ hai, tất cả những khóa học này đều được cập nhật nội dung thường xuyên để đảm bảo bạn được tiếp thu cái mới nhất.

Thứ ba, chi phí cho những khóa học này sẽ rẻ hơn rất nhiều khi bạn học tại các trung tâm. Ngoài ra, mình đã đính kèm mã giảm giá CANHKHOAHOC để giúp bạn tối ưu đến 40% học phí đấy.

#1 Làm chủ Chat GPT từ A-Z cho người mới bắt đầu

Đây là khóa học Chat GPT được nhiều người học nhất và cũng nhận được nhiều lượt đánh giá nhất trên Unica.

Nếu bạn thực sự đang gặp khó trong việc tìm hiểu và muốn làm chủ Chat GPT thì chắc chắn không nên bỏ qua khóa học này đâu nhé!

Những gì bạn học được từ khóa Làm chủ Chat GPT từ A-Z cho người mới bắt đầu là:

 • Tự động hóa các tác vụ công việc, tiết kiệm giúp bạn 90% thời gian
 • Tự động hóa tạo ra báo cáo dựa trên dữ liệu cung cấp 
 • Những lợi ích đáng kinh ngạc của việc sử dụng Chat gpt trong email marketing
 • Tạo 100 nội dung cho Social Media chỉ trong 2′ phút
 • Tự động hóa tạo ra các biểu đồ chuyên nghiệp
 • Khám phá bí quyết để tạo ra quảng cáo Facebook hoàn hảo
 • Mở khóa sức mạnh của tự động hóa và hoàn thành nhiều hơn các công việc của bạn
 • Nói lời tạm biệt với báo cáo thủ công – Tự động tạo báo cáo ngay bây giờ!
 • Mở khóa tiềm năng của Chat gpt bằng lời nhắc (prompt)
 • Tuyệt chiêu được để làm cho Chat gpt thông minh hơn 3 lần
 • Không thể tin được, tạo hàng trăm video với AI mà không cần bạn phải nói một từ
 • Tạo hàng trăm slide tự động và chuyên nghiệp với AI, tiết kiệm 90% thời gian và công sức của bạn
 • Ngừng lãng phí thời gian với Google – Công cụ này là chìa khóa để tạo ảnh minh họa cho Canva
 • Cách nhanh nhất để học hỏi nhanh và trở thành bậc thầy của bất kỳ chủ đề nào
 • Và rất rất nhiều lợi ích khác mà ngoài kia không ai chỉ cho bạn

Xem chi tiết khóa học

#2 Khóa học ChatGPT: 12 cách kiếm tiền và x10 năng suất công việc

khóa học chat gpt 12 cách kiếm tiền đơn giản

Nếu bạn tốn quá nhiều chi phí khi phải thuê nhân viên làm rất nhiều việc thì khóa học này có thể là một phương pháp cho bạn.

See also  Fe + CuSO4 → FeSO4 + Cu 2023

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề viết Content thì hãy để Chat GPT giúp cho bạn.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Chat GPT thì lại càng không thể bỏ qua khóa học này.

Có rất nhiều kỹ thuật sẽ được giảng viên Nguyễn Văn Lâm truyền đạt cho bạn trong suốt chương trình. Và tất nhiên, tất cả những điều ấy chỉ tập trung vào việc kiếm tiền từ Chat GPT.

Những điều bạn học được từ khóa này bao gồm:

 • Bạn sẽ có một tài khoản ChatGPT để có thể thử nghiệm.
 • Biết sử dụng Chat GPT đúng cách, tiết kiệm ít nhất 50% thời gian, x10 năng suất.
 • Nắm được 99 kỹ thuật “ra lệnh” để dùng chat GPT cho công việc và đời sống.
 • Dùng Chat GPT để tìm ra business model, branding, plan marketing, plan content đa kênh
 • Sử dụng Chat GPT để sáng tạo nội dung quảng cáo, kịch bản, website, youtube, tiktok, email,… Chuẩn Marketing.
 • Biết kết hợp Chat GPT với các AI khác để kiếm tiền.
 • Sở hữu 12 ý tưởng ứng dụng Chat GPT để kiếm tiền bền vững.

Xem chi tiết khóa học

#3 Trở thành Pháp sư ChatGPT sau một buổi chiều

Khóa học Trở thành Pháp sư Chat GPT sẽ hướng dẫn bạn từng bước để làm việc với con AI này.

Từ việc hướng dẫn tạo tài khoản, sử dụng câu lệnh để yêu cầu Chat GPT làm cho bạn cho đến trang bị những mẫu lệnh cần thiết cũng như tư duy đúng về ChatGPT thể để áp dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả.

khóa học pháp sư chat gpt

Khóa học được bố trí thành 8 chương:

Chương 1: Mở đầu
Chương 2: Tài khoản ChatGPT
Chương 3: Tư duy sử dụng ChatGPT hiệu quả
Chương 4: Sử dụng câu lệnh (prompts) hiệu quả
Chương 5: Nâng cao hiệu suất sử dụng khi dùng ChatGPT
Chương 6: Những đoạn câu lệnh phục vụ công việc hiệu quả
Chương 7: Một số công cụ đi kèm giúp sử dụng ChatGPT hiệu quả hơn
Chương 8: Tổng kết khóa học

Và mình tin rằng khóa học Chat GPT này sẽ phù hợp nhất cho những người mới bắt đầu, muốn tìm hiểu và muốn vận dụng chat GPT trong công việc cũng như kiếm tiền đấy nhé!

Xem chi tiết khóa học

#4 Tuyệt chiêu áp dụng ChatGPT để tạo khóa học trong vòng 48 giờ

Tiếp tục là một khóa học Chat GPT đến từ Cao Vương đặc biệt dành cho những ai đang có dự định tạo một khóa học Online trong thời gian ngắn, mà cụ thể ở đây là 48 giờ.

Những lợi ích mà khóa học này dành cho bạn đó là:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: ChatGPT giúp tạo ra những khóa học chất lượng nhanh chóng, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian cho việc thiết kế và phát triển khóa học.
 • Tạo ra các nội dung học tập phù hợp: ChatGPT có thể phân tích nhu cầu của người học để tạo ra các nội dung học tập phù hợp, giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn.
 • Tăng cường tính tương tác: ChatGPT có thể tương tác với người học để trả lời các câu hỏi và giải đáp thắc mắc, tăng cường tính tương tác giữa giảng viên và học viên.
 • Dễ dàng tùy chỉnh: ChatGPT cho phép người dùng tùy chỉnh các nội dung học tập, từ đó giúp tạo ra các khóa học độc đáo và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học viên.
 • Tính ứng dụng cao: ChatGPT có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đào tạo nghề đến giáo dục đại học, giúp tăng tính ứng dụng của công nghệ.
 • Cải thiện hiệu quả đào tạo: ChatGPT giúp tạo ra các nội dung học tập chất lượng, giúp cải thiện hiệu quả đào tạo và nâng cao năng lực của người học.

Xem chi tiết khóa học

#5 ChatGPT: Áp dụng vào kinh doanh và tiếp thị, X10 hiệu suất

khóa học chat gpt marketing và tiếp thị liên kết

Khoá học ChatGPT: Áp dụng vào kinh doanh và tiếp thị, X10 hiệu suất các bạn sẽ giúp các bạn học được cách sử dụng ChatGPT – một trong những mô hình ngôn ngữ lớn nhất và mạnh mẽ nhất được sáng lập bởi OpenAI. 

Bạn sẽ được cùng giảng viên nghiên cứu và thực hành các chức năng của ChatGPT, từ các tác vụ cơ bản đến những ứng dụng phức tạp hơn, bạn sẽ biết cách ứng dụng ChatGPT để tự động hóa và tối ưu hóa các tác vụ bán hàng và tiếp thị.

Trong suốt khóa học chat GPT này, học viên sẽ hiểu sâu hơn về cách sử dụng ChatGPT để cải thiện mức độ tương tác với khách hàng, tạo ra khách hàng tiềm năng và hiệu suất tiếp thị tổng thể. 

Và qua khóa học này, các bạn sẽ có kiến thức vững chắc và sẵn sàng áp dụng ChatGPT vào công việc hoặc dự án của mình. 

Xem chi tiết khóa học

#6 Tuyệt chiêu Chat GPT và công nghệ AI vào kinh doanh đỉnh cao

khóa học chat gpt kinh doanh

Nếu bạn dự định áp dụng Chat GPT vào công việc kinh doanh của riêng mình thì tại sao không tham khảo khóa học này.

Lợi ích mà nó mang lại bao gồm:

 • Bạn sẽ biết cách dò tìm data khách hàng một cách hiệu quả nhất
 • Biết sử dụng các SIÊU TOOLS đỉnh cao cho chạy quảng cáo
 • Tối ưu hóa quy trình kinh doanh
 • Xây hệ thống content video và thương hiệu x10 lần bình thường
 • Tối ưu hóa chiến lược marketing
 • Biết cách xây dựng kênh nội dung để kiếm tiền thụ động từ youtube bằng công nghệ AI

Xem chi tiết khóa học

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của Tekmonk về con siêu bot chat GPT, các khóa học chat gpt hiệu quả nhất hiện nay, hi vọng các bạn có thêm thông tin để sử dụng nó trong công việc kinh doanh hoặc kiếm tiền của mình. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Ai Đã Phát Triển Ngôn Ngữ Lập Trình Python? Tìm Hiểu Về Python 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giải bài 1, 2, 3, 4 trang 100 Vở bài tập Toán 5 tập 2		 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cảm nhận bài thơ Đoàn thuyền đánh cá ngắn gọn, hay nhất		 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Vật lý 9 bài 25: Sự nhiễm từ của Sắt Thép, Nam châm điện là gì, Đặc điểm và Cấu tạo		 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python

Leave a comment