Chơi Splinterlands để kiếm tiền-Cách kiếm tiền trong game

Đánh giá bài này

Splinterlands là một trò chơi thẻ giao dịch chạy trên chuỗi khối Hive và tương tác với một số người khác và nó hoàn toàn phù hợp với triết lý Chơi để kiếm tiền. Ban đầu được gọi là Steem Monsters, trò chơi thẻ giao dịch này cho phép người chơi chiến đấu với quái vật để đổi lấy phần thưởng. Người chơi có thể thăng cấp thẻ bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều thẻ của cùng một thẻ. Dark Energy Crystals (DEC), mã thông báo trong trò chơi, có thể kiếm được bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến, bán thẻ hoặc các hoạt động trong trò chơi khác.

Splinterlands là một trò chơi thẻ giao dịch, có sẵn dưới dạng trò chơi dựa trên trình duyệt. Ngoài ra còn có một ứng dụng di động có sẵn trên Android, với bản phát hành iOS đang chờ phê duyệt. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu chiến đấu với quái vật và kiếm tiền. Bạn sẽ sẵn sàng để leo lên xếp hạng, lên cấp quái vật và kiếm phần thưởng.

Hướng dẫn Chơi để kiếm tiền cho Splinterlands này không phải là lời khuyên đầu tư, nhưng có thể cung cấp cho bạn cảm hứng về cách tận dụng tối đa các hoạt động chơi trò chơi của mình. Trước hết, chúng ta đang nói về trò chơi và giá trị trong các nền kinh tế ảo này đến từ việc các game thủ vui vẻ cùng nhau. Không có game thủ, không có cộng đồng. Không có cộng đồng, không có giá trị.

Splinterlands – Giới thiệu về Gameplay Cơ bản

Thoạt nhìn, Splinterlands có vẻ giống bất kỳ trò chơi thẻ bài giao dịch nào khác như Hearthstone hoặc Magic: The Gathering. Mặc dù có những yếu tố tương tự giữa chúng, nhưng có một điểm khác biệt quan trọng: các trận chiến diễn ra hoàn toàn tự động.

Thành thật mà nói, khi tôi mới bắt đầu chơi trò chơi, các trận chiến tự động là một sự thất vọng. Tôi dự kiến ​​sẽ ra lệnh trong các trận chiến hoành tráng như với các trò chơi tương tự khác. Tuy nhiên, khi tôi tìm hiểu thêm về trò chơi, các trận chiến tự động ngày càng gia tăng đối với tôi.

Gameplay tập trung vào việc chuẩn bị chiến đấu. Bạn chọn Triệu hồi sư của mình, xây dựng quân đội của mình và xem họ tiêu diệt nó để giành quyền tối cao. Bạn không đưa ra bất kỳ điều khiển nào khi trận chiến bắt đầu và không thể tác động đến kết quả theo bất kỳ cách nào. 

Mười bước của một trận chiến

 1. Người chơi nhấn vào nút “Trận chiến” trên trang Trận đấu, với “Xếp hạng” được chọn
 2. Trò chơi tìm kiếm bạn và tìm đối thủ
 3. Người chơi được cung cấp tất cả thông tin cần thiết về trận chiến, chẳng hạn như năng lượng hiện có, mà các Triệu hồi sư được phép, và bất kỳ quy tắc đặc biệt nào. Các quy tắc đặc biệt này được giới thiệu ở cấp độ Đồng II, trong khi bạn bắt đầu ở cấp độ Người mới học.
 4. Người chơi tiếp tục sang trang tiếp theo, nơi họ có hai phút để xây dựng bộ bài của mình
 5. Bước đầu tiên là chọn Triệu hồi sư, nó chỉ định loại thẻ có sẵn trong trận chiến
 6. Sau đó, người chơi sẽ chọn những quân bài mà họ muốn sử dụng trong trận chiến. Đây là yếu tố trò chơi cốt lõi: cố gắng tập hợp một đội chiến thắng trong giới hạn năng lượng có sẵn và quy tắc trò chơi.
 7. Đối phương đang làm điều tương tự trong thời hạn hai phút này
 8. Khi cả hai người chơi đã sẵn sàng, trận chiến bắt đầu
 9. Người chơi nhấp vào “Rumble” và sau đó xem trận chiến tự động
 10. Kết quả được hiển thị, DEC và điểm xếp hạng được thưởng cho người chiến thắng, sau đó người chơi được đưa trở lại màn hình chính 
See also  Top 10 Game chơi để kiếm tiền không thể bỏ qua tháng 8 năm 2021

Mỗi trận đấu sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng của người chơi, với số chiến thắng sẽ tăng lên và số trận thua sẽ giảm đi. Cải thiện xếp hạng đến các ngưỡng cụ thể sẽ cấp quyền truy cập vào giải đấu tiếp theo và thưởng cho người chơi bằng rương. Rương chứa các phần thưởng như bình thuốc, gói hoặc thẻ. Rương bạn kiếm được bằng phương pháp này sẽ được mở khóa vào cuối mùa giải, có đồng hồ đếm ngược trên trang Trận đấu.

Rương cũng có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Các nhiệm vụ này khác nhau nhưng thường gọi để giành chiến thắng trong năm trò chơi với một yếu tố cụ thể, ví dụ: ‘giành được năm thẻ bằng lửa’. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày thành công sẽ nhận được phần thưởng rương có thể mở ngay lập tức.

Có các chế độ chơi khác có sẵn trên trang Battle để bạn khám phá, nhưng cốt lõi của trò chơi là chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu xếp hạng.

Hiểu các thẻ trò chơi

Bạn nên hiểu các loại thẻ trò chơi khác nhau để xây dựng một bộ bài chiến thắng trong các trận chiến một cách hiệu quả. Tất cả các thẻ được chia thành hai loại, người triệu hồi và quái vật.

Thẻ Summoner là những sinh vật được đại diện chủ yếu bởi các yếu tố cụ thể, chẳng hạn như nước hoặc lửa. Thẻ bài quái vật là những sinh vật chiến đấu thực sự. Mỗi Summoner đều cung cấp cho quái vật một buff dành riêng cho Summoner đó, có nghĩa là tăng giáp hoặc tăng sức mạnh phép thuật. Quyết định bạn muốn buff nào là một phần của việc chọn Triệu hồi sư phù hợp cho trận đấu. Dragon Summoner có một chút khác biệt so với các Summoner khác vì chúng cho phép người chơi sử dụng bất kỳ yếu tố nào họ chọn.

Các yếu tố Triệu hồi sư mà người chơi có thể lựa chọn là:

 • Lửa
 • Nước uống
 • Trái đất
 • Mạng sống
 • Tử vong
 • Rồng
 • Trung tính

Thẻ quái vật có ba loại:

 1. Cận chiến
 2. Phạm vi
 3. ảo thuật

Các lá bài cận chiến chỉ có thể tấn công từ tiền tuyến trừ khi chúng có khả năng cho phép tấn công từ tuyến sau, chẳng hạn như Sneak. Các lá bài phạm vi và ma thuật có thể tấn công từ bất cứ đâu và sẽ nhắm mục tiêu vào quái vật tiền tuyến của đối thủ trừ khi chúng có khả năng ra lệnh khác, chẳng hạn như Cơ hội. Các đòn tấn công ma thuật gây sát thương trực tiếp cho máu, tránh bất kỳ lá chắn nào mà quái vật có thể có. Gần đây tôi đã nhận được một lá bài huyền thoại, “The Vigilator”, có cả tầm xa và cận chiến, nhưng điều đó cực kỳ hiếm.

See also  WanakaFarm là gì? Chi tiết về dự án và WANA coin

Điều cuối cùng bạn cần biết về thẻ (hiện tại) là cách đọc chính thẻ đó. Chúng ta hãy nhìn vào một Kobold Bruiser.

Con số ở phía trên bên trái thể hiện chi phí năng lượng của Kobold. Mỗi trò chơi bạn chơi, cho phép một lượng mana tối đa.

Con số ở bên phải trong trái tim đại diện cho tổng điểm trúng đích của Kobold.

Con số ở dưới cùng bên trái đại diện cho tốc độ của Kobold. Tốc độ tác động vào thời điểm quái vật tấn công trong trận chiến. Một con quái vật có tốc độ cao hơn sẽ tấn công trước một con quái vật có tốc độ thấp hơn.

Con số trên tốc độ trong biểu tượng kiểu cưa đại diện cho sát thương cận chiến của Kobold. Phạm vi được hiển thị với mục tiêu màu đỏ và trắng, trong khi phép thuật được hiển thị với một chùm màu tím.

Xây dựng quân đội của bạn: Nhận thẻ mới

Mở rộng bộ sưu tập của bạn là chìa khóa để chiến thắng trong Splinterlands. Có ba cách để có được thẻ mới và xây dựng quân đội của bạn:

 1. Mua gói. Luôn luôn có một đợt bán hàng diễn ra. Bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng, được mua bằng PayPal hoặc tiền điện tử, để mua các gói. Bạn cũng có thể sử dụng DEC của mình để mua các gói. 
 2. Hậu mãi. Có một thị trường tích hợp cho phép người chơi mua và bán thẻ. Bạn thường có thể tìm thấy chính xác thẻ mà bạn đang theo đuổi, nhưng bạn có thể phải đợi những thẻ cực kỳ hiếm.
 3. Rương. Bạn được thưởng rương khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và đạt được các giải đấu cao hơn. Rương có thể chứa thẻ, gói, DEC và bình thuốc được sử dụng khi mở gói.

Bạn có thể kết hợp các thẻ với nhau để tăng cấp. Mỗi thẻ có các phần thưởng cụ thể có sẵn ở mỗi cấp độ, chẳng hạn như tăng điểm đánh. Hãy lưu ý rằng Triệu hồi sư mà bạn đang sử dụng cũng phải lên cấp để sử dụng các thẻ cấp cao hơn.

Việc kết hợp các thẻ được thực hiện trong trang ‘Thẻ’. Bạn phải có nhiều hơn một bản sao của thẻ để kết hợp chúng. Nếu bạn có các bản sao của thẻ, một biểu ngữ sẽ hiển thị ở phía trên bên phải với số lượng thẻ bạn có. Sau khi chọn một thẻ, bạn có thể kết hợp chúng bằng cách chọn hộp và nhấn “Kết hợp thẻ”.

Mở khóa thẻ mới và tăng cấp sẽ tăng xếp hạng Sức mạnh của bạn. Bạn phải tăng xếp hạng này vượt quá các ngưỡng nhất định để truy cập các giải đấu cao hơn. Các giải đấu cao hơn cũng mở ra cho bạn những phần thưởng lớn hơn.

See also  Neon District, một game nhập vai Cyberpunk dựa trên Blockchain

Cách xây dựng một bộ bài thắng trận

Hướng dẫn này sẽ không hoàn chỉnh nếu không truyền đạt một số chiến lược bạn có thể sử dụng để giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên của mình. Dưới đây là một số mẹo nhanh chóng để giúp bạn đạt được chiến thắng:

 • Tránh sử dụng tất cả năng lượng hiện có của bạn cho các thẻ đắt tiền nhất của bạn. Thay vào đó, hãy cố gắng sử dụng tất cả các khe cắm thẻ của bạn. Bạn sẽ có nhiều người chơi hơn trên sân và có thể gây nhiều sát thương hơn mỗi lượt.
 • Đặt một quái vật cận chiến có khả năng Tiếp cận ở vị trí thứ hai. Bạn sẽ có hai quái vật cận chiến tấn công tiền tuyến thay vì một.
 • Đừng đánh giá thấp tốc độ khi chọn quái vật của bạn. Quái vật có xếp hạng tốc độ cao sẽ tấn công sớm hơn quái vật mạnh hơn có xếp hạng tốc độ thấp. Điều này có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong nhiều trận chiến.
 • Đặt một quái vật có khả năng “Hồi máu” vào vị trí phía trước của bạn. Chúng sẽ chịu phần lớn sát thương và hồi máu mỗi hiệp, giúp chúng bảo vệ những con quái vật khác của bạn lâu hơn. Sao lưu người tự chữa lành với nhiều phạm vi / phép thuật.
 • Thí nghiệm, thí nghiệm, thí nghiệm. Khám phá các Triệu hồi sư, quái vật và vị trí đặt thẻ khác nhau.

Mỗi mẹo trên đã giúp tôi chiến thắng, nhưng tôi cũng đã thua rất nhiều trận. Chìa khóa thành công ở Splinterlands là liên tục học hỏi, phát triển và thử những điều mới. Thêm vào đó, bạn phải tiếp tục nhấp vào nút ‘Trận chiến’ đó.

Kiếm tiền với Splinterlands

Trong Splinterlands, bạn có thể kiếm DEC, mã thông báo ERC-20 của trò chơi, cho các hoạt động trong trò chơi khác nhau. Cách chính để kiếm DEC là giành chiến thắng trong các trận chiến. Mỗi trận chiến trao giải thưởng DEC dựa trên cấp độ của bạn, cấp độ của đối thủ và tỷ lệ bắt giữ của bạn. Tỷ lệ bắt được sẽ giảm khi bạn giành chiến thắng, điều này làm giảm phần thưởng của bạn, nhưng nó sẽ nạp đầy dần giữa các trận thắng.

Một cách chính khác để có được DEC là bán thẻ. Bạn sẽ được thanh toán trong DEC cho bất kỳ giao dịch bán thẻ nào, ngay cả khi người mua thanh toán bằng tín dụng. Thẻ cấp cao hơn có giá trị hơn.

Khi bạn đã tích lũy được một lượng DEC dồi dào, bạn có thể rút về một số blockchain khác nhau. Tại thời điểm viết bài này, bạn có thể rút về Hive và Steem, ngoài ra còn có Tron, Ethereum hoặc Binance Smart Chain.

Splinterlands là một trò chơi thú vị bao gồm tư tưởng chơi để kiếm tiền. Những người chơi thành công sẽ có thể kiếm được một khoản thu nhập tốt, trong khi những người gặp khó khăn sẽ kiếm được ít hơn hoặc không có gì. May mắn thay, bạn sẽ khám phá ra các chiến lược mới khi thu thập các thẻ mới, lên cấp và chiến đấu với đối thủ đến tận cùng.

Có thể bạn quan tâm More From Author

GameFi (GAFI) là gì? Tìm hiểu chi tiết dự án GameFi,GAFI coin 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Sắp chơi Step Hero (HERO) RPG-Thông tin chi tiết về dự án 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MegaCryptoPolis game xây dựng thành phố phi tập trung | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Mirandus là gì? Một chút góc nhìn về dự án Mirandus 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python