Chơi Alien Worlds để kiếm tiền-Cách khai thác tiền trong game

Đánh giá bài này

Chơi để kiếm tiền là tất cả về trò chơi blockchain và mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền và hôm nay chúng ta hãy xem xét việc khai thác trong bản beta mở mới ra mắt cho Alien Worlds. Trò chơi của studio Đức Dacoco chạy trên chuỗi khối Wax và nó bao gồm các yếu tố từ chơi để kiếm tiền, DeFi và DAO. Mọi người tham gia phiên bản beta của Alien Worlds đều nhận được một hình đại diện cơ bản của con người và một cái xẻng, bây giờ hãy bắt đầu khai thác!

Bản beta hiện tại chỉ giới thiệu khái niệm khai thác. Sau đó, Thunderdome sẽ mở ra, cho phép chiến đấu PVP. Ngoài ra, việc đặt cược trên các hành tinh vẫn chưa được phát triển đầy đủ và hầu như không cung cấp tiện ích. Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ xem xét khai thác, hiện là công cụ cơ khí cốt lõi và duy nhất có sẵn cho Alien Worlds.

Có các hành tinh khác nhau với các bề mặt khác nhau và bằng cách khai thác, người chơi có thể khám phá Trilium (TLM). Đầu tiên người chơi cần chọn một hành tinh, sau đó là vị trí mà họ muốn khai thác. Các phiên bản trong tương lai của trò chơi cũng liên quan đến chế độ chiến đấu trong đó người chơi có thể sử dụng tay sai và vũ khí của họ.

Lợi ích của việc sở hữu đất

Trên màn hình chính, trước tiên người chơi sẽ cần kiểm tra kho đồ của mình. Nếu bạn chưa bao giờ mua bất kỳ tài sản nào, bạn sẽ tìm thấy cái xẻng tiêu chuẩn ở đây. Hãy chắc chắn rằng nó được trang bị. Tuy nhiên, thông qua đợt bán trước vào tháng 12 hoặc bằng cách mua lại trên thị trường thứ cấp, người chơi cũng có thể nhận được nhiều công cụ hơn. Trang bị tối đa ba công cụ giúp tăng cơ hội nhận được phần thưởng lớn hơn.

Chủ đất nhận được hoa hồng cho tất cả các hoạt động khai thác xảy ra trên đất của họ. Tỷ lệ tiêu chuẩn được đặt thành 20 phần trăm, nhưng một số chủ đất đã giảm tỷ lệ của họ xuống 10 phần trăm. Do đó, sở hữu đất đai mang lại thu nhập thụ động dao động dựa trên hoạt động của người chơi.

Dacoco GmbH đã viết một whitepaper chuyên sâu về các tính toán đằng sau tất cả dữ liệu. Nó sâu sắc, nhưng cũng khá dễ hiểu. Nếu bạn muốn tham gia Alien Worlds sau khi đọc bài viết của chúng tôi, hãy nhớ đọc bản thiết kế kỹ thuật .

Tìm hiểu về khai thác trong Thế giới người ngoài hành tinh

Chúng tôi tiếp cận Alien Worlds mà không cần đầu tư bất kỳ khoản tiền nào. Do đó, chúng tôi sử dụng một ký tự tiêu chuẩn và một cái xẻng, và chúng tôi đi đến các hành tinh để tìm Trilium. Trong khi khai thác, có một cơ hội nhỏ để tìm thấy NFT và một số trong số đó có thể được trang bị để cải thiện cơ hội của bạn. Dựa trên số liệu thống kê may mắn của các thiết bị đã sử dụng, người chơi có cơ hội cao hơn để tìm thấy các tài sản kỹ thuật số như hình đại diện, binh lính hoặc công cụ khai thác.

See also  Soccer Manager Elite là gì? Thông tin sơ bộ về game

Dựa trên số liệu thống kê từ các công cụ đã sử dụng và đất, có một thời gian hồi chiêu giữa các phiên khai thác. Ví dụ, những người chơi sử dụng những vật phẩm rất hiếm sẽ phải đợi một giờ, trong khi những người chơi chỉ có xẻng tiêu chuẩn phải đợi 90 giây. Đất và công cụ cũng ảnh hưởng đến phần thưởng và tần suất khai thác. Các thuộc tính sau rất quan trọng: thời gian sạc, Công suất khai thác Trilium và may mắn NFT.

Thời gian sạc / Thời gian hồi khai thác (Mô tả vật phẩm)

Khi bạn sử dụng ba công cụ, hai lần sạc lâu nhất sẽ được cộng lại. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hai công cụ thì thời gian sạc lâu hơn và một nửa của công cụ ngắn hơn được cộng lại với nhau. Đất được sử dụng để khai thác cũng đi kèm với hệ số thời gian tính phí, cuối cùng cung cấp cho bạn thời gian tính phí hoặc thời gian hồi chiêu khai thác của bạn.

Năng lượng khai thác Trilium (Trên cùng bên trái)

Sức mạnh khai thác được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm hiển thị trên tất cả các công cụ được sử dụng trong một phiên khai thác. Con số này cần được nhân với cấp số nhân trên đất. Con số sẽ ảnh hưởng đến khả năng khai thác TLM của một người chơi.

NFT Luck (Dưới cùng bên phải)

Hiện một trong những con số được tìm kiếm nhiều nhất, là con số cho NFT Luck. Điều này ảnh hưởng đến cơ hội tìm thấy nhiều NFT hơn. Mỗi phiên khai thác, người chơi có thể tìm thấy một hoặc không có NFT, không có gì hơn. Mỗi công cụ sử dụng để khai thác như một tỷ lệ phần trăm may mắn. Các tỷ lệ phần trăm này kết hợp với nhau, nhân với hệ số đất, tạo ra tỷ lệ may mắn NFT của người chơi.

Bằng chứng giảm thiểu công việc (Dưới cùng bên trái)

Khai thác trong Alien Worlds thực chất là một hình thức khai thác tiền điện tử. Chương trình làm cho thiết bị đang chạy trò chơi, điện thoại thông minh hoặc PC của bạn, thực hiện một số phép tính. Điều này dựa trên SHA256, tương tự như mã hóa đằng sau Bitcoin. Số lượng công việc tính toán cần được thực hiện, thay đổi dựa trên con số này. Đặc biệt trên điện thoại thông minh, điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian chờ của bạn, nhưng trên PC thì mất vài giây.

See also  Synergy of Serra là game gì? Giới thiệu sơ bộ game Synergy of Serra

Bằng chứng của tính toán công việc là:

sha256( concat( account_name, first_8_bytes_last_mine_tx_id, nonce ) )

if wam first 2 bytes == 0, next 4 bits must be less or equal than pow reduction

if not wam first 3 bytes 0, next 4 lte pow reduction

Chỉ đang cố gắng ghi một số điểm mọt sách ở đây, vì mã này không thực sự là thứ bạn cần biết để chơi trò chơi.

Kết quả khai thác của tôi

Dưới đây là một thử nghiệm nhỏ về khai thác tại sa mạc Rocky trên hành tinh Kavian. Những con số này đã được tính toán dựa trên 15 phiên khai thác.

Trang thiết bịTrung bình Thu nhập TLMChờ
Xẻng tiêu chuẩn2.31452:01 phút
Xẻng tiêu chuẩn + tụ điện5,473:50 phút

Có một tụ điện tiêu chuẩn, có giá như 3 WAX trên thị trường mở, mang lại cho người dùng cơ hội lớn hơn để tìm NFT và mang lại hiệu suất lớn hơn 150%. Tuy nhiên, nhược điểm của việc sử dụng các vật phẩm cấp thấp này là việc khai thác bản thân nó trở thành một nỗ lực tích cực. Với các vật phẩm giá trị hơn, thu nhập tăng đáng kể và thời gian hồi chiêu cũng tăng theo. Điều này sẽ giúp quản lý dễ dàng hơn, vì người chơi chỉ cần kích hoạt các công cụ khai thác của họ, chẳng hạn như mỗi giờ một lần.

Đầu tư vào một tương lai tốt đẹp hơn

Trong khi khai thác, tôi nhanh chóng nhận ra rằng đây là một nỗ lực đòi hỏi sự cố gắng. Tôi thường quên về việc khai thác hoặc đôi khi bị ám ảnh quá nhiều. Trên hết, lợi nhuận rất tối thiểu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đầu tư 30 đô la (như vậy là thu nhập của hai tháng cơ bản) vào Alien Worlds. Tôi đã làm điều đó.

Tôi không nhìn vào thời gian tính phí, nhưng đảm bảo rằng các con số may mắn càng cao càng tốt. Bây giờ tôi có ba vật phẩm hiếm mang lại cho tôi tổng số may mắn là 22 phần trăm và sức mạnh khai thác là 37. Tuy nhiên, thời gian sạc hoặc thời gian hồi chiêu của tôi là hơn 2,5 giờ. Điều đó có nghĩa là tôi chỉ cần kiểm tra hồ sơ của mình năm hoặc sáu lần mỗi ngày, thay vì sáu đến tám lần mỗi giờ.

Trang thiết bịTrung bình Thu nhập TLMChờ
Xem hình trên852 giờ 21 phút
Chất nổ <–> tụ tiêu chuẩn2320-30 phút (tùy thuộc vào vùng đất)

Sau khi cải tiến các công cụ của mình, thời gian tính phí của tôi đã tăng vọt và đúng vậy, tôi đã kiếm được nhiều TLM hơn. Nhưng tính theo TLM / phút, mức tăng không phải là quá kỳ diệu. Tuy nhiên, mọi thứ đã được cải thiện sau khi đổi khối nổ lớn lấy một tụ điện thông thường. Đột nhiên, tôi có mức trung bình lý thuyết là 90 TLM mỗi giờ. Tuy nhiên, RNG rõ ràng có lợi hơn cho tôi. Gần hai trong số ba phiên khai thác đã mang lại cho tôi một NFT, mặc dù tôi vẫn đang chờ một phiên hiếm hoi.

See also  Mirandus là gì? Một chút góc nhìn về dự án Mirandus 2021

Thời gian phí thấp và may mắn cao dường như là sự kết hợp hữu ích cho việc nuôi NFT. Tuy nhiên, nếu bạn đang nhắm đến TLM, có lẽ tốt hơn là nên sử dụng thời gian sạc thấp và nhiều công suất khai thác.

Trên tất cả mọi thứ, nó hữu ích để thử nghiệm. Điều gì phù hợp nhất với phong cách sống cá nhân của bạn và với thiết bị hiện tại của bạn. Khi bạn kiếm được nhiều NFT hơn, chiến thuật có thể thay đổi. Nếu bạn cực kỳ bận rộn, bạn có thể muốn hoán đổi thẻ sang thiết lập có thời gian hồi chiêu dài. Tuy nhiên, nếu bạn đang ngồi xuống để khai thác, bạn rõ ràng muốn chuyển sang thẻ có thời gian tính phí ngắn.

Chơi để kiếm tiền – Tổng quan về Thế giới người ngoài hành tinh

Tôi đã tích cực khai thác trong vài ngày, đồng thời ngủ, ăn và làm việc. Tuy nhiên, tab trình duyệt với phiên bản beta khai thác Alien Worlds luôn cách tôi một cú nhấp chuột. Tôi chưa bao giờ trả một xu nào cho Alien Worlds trong ngày đầu tiên. Trong 24 giờ, tôi đã quản lý để có được gần 300 TLM và hai NFT thông thường.

TLM là một loại tiền tệ được mã hóa và được lưu trữ trên chuỗi khối Wax. Người chơi có thể bán tất cả TLM mà họ kiếm được ngay lập tức trên sàn giao dịch Alcor , trong khi NFT có thể được bán trên Atomichub . Tại thời điểm viết một TLM có giá trị 0,039 WAX. Điều này có nghĩa là 0,0016% trên mỗi TLM.

Nếu không phải trả bất kỳ khoản nào, dựa trên một tuần làm việc toàn thời gian, chúng tôi sẽ tìm thấy trung bình giả sử là 10 NFT. Đó là 30 WAX. Ngoài ra, có 1500 TLM từ khai thác, tương đương với 58 WAX. Điều đó có nghĩa là tổng cộng 88 WAX mỗi tuần trong khi đa nhiệm và làm công việc bàn giấy thực tế của bạn. Đó là 352 WAX mỗi tháng, hoặc 14 đô la.

Nếu chúng tôi đầu tư 30 đô la, chúng tôi có thể kiếm được 80 TLM mỗi giờ. Đó là 640 TLM mỗi ngày và 3200 TLM mỗi tuần. Tổng cộng 12800 TLM mỗi tháng, tương đương với 499 WAX. Nhưng chỉ khi thời gian của bạn là hoàn hảo và bạn không bao giờ quên khai thác. Ví dụ: chúng tôi giữ tỷ lệ tìm kiếm NFT là 50%, có nghĩa là ít nhất tám NFT mỗi ngày. Giá rẻ nhất có giá trị như 3 WAX, tổng cộng là 480 WAX. Rõ ràng, nếu bạn có may mắn tìm thấy thứ gì đó rất hiếm, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Làm cho thu nhập hàng tháng của chúng tôi khoảng 979 WAX, hoặc 39 đô la.

Có thể bạn quan tâm More From Author

GameFi (GAFI) là gì? Tìm hiểu chi tiết dự án GameFi,GAFI coin 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Sắp chơi Step Hero (HERO) RPG-Thông tin chi tiết về dự án 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MegaCryptoPolis game xây dựng thành phố phi tập trung | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Mirandus là gì? Một chút góc nhìn về dự án Mirandus 2021 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python