Code Blox Fruit Update 18: countdown, time, release date 2023

Đánh giá bài này

Nhập ngay các code Blox Fruit mới nhất mà Tekmonk tổng hợp trong bài viết dưới đây để đổi lấy những quà tặng miễn phí , tăng lợi thế giành chiến thắng trong game. Mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng nhất định, do vậy các bạn cần nhanh tay nhập mã trước khi chúng hết hạn nhé.

Mã Blox Fruit là gì?

Blox Fruit là một trò chơi thuộc tựa game Roblox khá phổ biến trong thời gian gần đây. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành các kiếm sĩ, chèo thuyền và vượt qua tất cả các thử thách, tiêu diệt kẻ thủ gây trở ngại trên đường đi để vào đại dường tìm kho báu trái cây.

Vũ khí của người chơi là các thanh kiếm hoặc trái cây ác quỷ, mỗi loại vũ khí sẽ gây ra các lực sát thương khác nhau. Tiêu diệt kẻ thủ và tìm ra kho báu trái cây sớm nhất thì người chơi sẽ chiến thắng và nhận được nhiều vật phẩm có giá trị.

code game Blox Fruit là một chuỗi ký tự bao gồm chữ và số được viết liên tiếp với nhau. Với các mã code này, người chơi có thể nhận và đổi lấy những quà tặng hấp dẫn giúp tăng lợi thế trong các cuộc chiến.

Đặc biệt các mã code này hoàn toàn miễn phí, điều đó đồng nghĩa với việc người chơi có thể nhận được vô số vật phẩm khác nhau mà không có bỏ tiền ra để mua.

Code Blox Fruit Update 18 countdown (x2 exp, wiki, reset stats) mới nhất hôm nay

Sự kiện mới để kỷ niệm 10 tỷ lượt truy cập đang diễn ra ngay lúc này. Nhận vật phẩm hoặc code blox fruit miễn phí từ NPC Party Shop tại đây

Cho tới lúc này, code Blox Fruit Update 18 chính là những mã quà tặng mới nhất và được các gamer tìm kiếm rất nhiều. Khi nhập mã này vào, bạn sẽ được hưởng rất nhiều các phần quà giá trị từ nhà phát hành. Cùng khám phá ngay ở bảng sau đây nhé. Các Code Blox Fruit mới nhất sẽ được mình liên tục cập nhật sớm.

Lưu ý:

  • Thời gian cập nhật và check code mới nhất là vào ngày 26/12/2022. Các mã code Blox Fruit vẫn có thể sẽ thay đổi theo thời gian.
  • Người chơi cần nhập đúng mã code với chữ thường, chữ in hoa và dấu chấm than thì mới là hợp lệ.
See also  4 thủ thuật cực hữu ích khi sử dụng smartphone bạn nên biết
ngonaz 1

Tổng hợp code Blox Fruit update 17 mới nhất 2022

Dưới đây là hàng trăm mã code Blox Fruit miễn phí mới nhất hiện nay mà các game thủ không nên bỏ qua:

Code countdown miễn phí

Với các mã code countdown mới nhất dưới đây, mọi người có thể sử dụng để đổi lấy những phần quà vô cùng giá trị trong game, tăng kỹ năng nhân vật và giành chiến thắng một cách nhanh chóng:

code-blox-fruits-update-17-countdown
Code Blox Fruit countdown
Mã code Blox FruitPhần quà tương ứng trong game
3BVISITSNhân đôi kinh nghiệm trong vòng 30 phút
SUB2NOOBMASTER123Nhân đôi kinh nghiệm trong vòng 15 phút
AxioreNhân đôi kinh nghiệm trong vòng 20 phút
BIGNEWSan in-game title
2BILLIONNhân đôi kinh nghiệm trong vòng 20 phút
BLOXFRUIT22Đặt lại thông số thống kê
STRAWHATMAINENhân đôi kinh nghiệm trong 15 phút

Code time mới nhất

Dưới đây là danh sách các mã code Blox Fruit vừa được cập nhật từ sự kiện game mà các game thủ có thể nhận miễn phí và đổi lấy những quà tặng có giá trị, nhanh tay lên nhé:

Mã code Blox FruitPhần quà tương ứng trong game
XGAME2022Nhận ngay 2$ Beli
5BTVISITSĐặt lại số liệu thống kê
BLFUPD17Nhân đôi kinh nghiệm trong 10 phút
ROBLOXBLR2Reset chỉ số miễn phí
EXPX2BLRNhân đôi kinh nghiệm trong 20 phút
1MLIKES_RESETĐặt lại thống kê
SUB2GAMERROBOT_EXP1Nhân đôi kinh nghiệm trong 30 phút

Blox Fruit release date hot nhất

Dưới đây là các mã code Blox Fruit vừa được tung ra mà mọi người có thể sử dụng để đổi lấy những quà tặng hấp dẫn:

Mã code Blox FruitPhần quà tương ứng trong game
StrawHatMaineNhân đôi kinh nghiệm trong 15 phút
Fudd10Nhận ngay 1 Beli
TheGreatAceNhân đôi kinh nghiệm trong 20 phút
Sub2OfficialNoobieNhân đôi kinh nghiệm trong 20 phút
Sub2NoobMaster123Nhân đôi kinh nghiệm trong 15 phút
SUB2GAMERROBOT_RESET1Đặt lại thông số thống kê
Sub2UncleKizaruHoàn lại số liệu thống kê

Giftcode VIP sneak peek

Danh sách các mã code Sneak peek VIP nhất dưới đây sẽ giúp mọi người đổi được những phần quà giá trị trong Blox Fruit một cách nhanh chóng và không giới hạn số lần đổi:

Mã code Blox FruitPhần quà tương ứng trong game
TantaiGamingNhân đôi kinh nghiệm trong 15 phút
BignewsThay đổi tiêu đề trò chơi “BIGNEWS”
TheGreatAceNhân đôi kinh nghiệm trong 20 phút
Sub2UncleKizaru Nhân đôi kinh nghiệm trong 20 phút
fudd10_V2Nhận ngay 2 Beli
THIRDSEAĐặt lại số liệu thống kê
THEGREATACENhân đôi kinh nghiệm EXP trong 20 phút
1MLIKES_RESETĐặt lại thông số thống kê

Mã code tân thủ Update 17

Người chơi mới trong game Blox Fruit hãy nhanh tay nhập ngay các mã code dành riêng cho tân thủ để sưu tầm những kỹ năng nâng cấp vũ khí miễn phí và nhanh chóng giành chiến thắng:

See also  Ngọc Rồng online lậu – Link tải NRO APK Android ios 2023
Mã code Blox FruitPhần quà tương ứng trong game
STRAWHATMAINENhân đôi kinh nghiệm trong 15 phút
POINTSRESETMột lần đặt lại số liệu thống kê
CONTROLNhân đôi kinh nghiệm không giới hạn
XMASRESETThiết đặt thông số Blox Fruit
UPD17Nhân đôi kinh nghiệm trong 20 phút
BLOXFRUIT22Đặt lại thông số thống kê
UDT17FRUITNhận ngay 2$ Beli

Cách nhập mã code Blox Fruit

Cách nhập mã code  Blox Fruit khá đơn giản bởi mọi người có thể nhập trực tiếp trong ứng dụng game mà không cần phải nhập qua website như một số tựa game khác. Để nhập các mã code Blox Fruit đổi lấy những quà tặng hấp dẫn trong game, mọi người có thể thực hiện theo các bước sau đây:

+ Mở ứng dụng game Roblox trên điện thoại, sau đó chọn game Blox Fruit và tiến hành đăng nhập

+ Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng chú chim màu xanh ở góc bên trái phía dưới màn hình

Cách nhập mã code Blox Fruit

+ Tiếp theo, nhấn vào mục Try, một thông báo nhập mã code thành công hiển thị trên màn hình – SUCCESS

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã nhập code đổi quà thành công. Quà tặng sẽ được gửi vào hòm thư trong game, mọi người chỉ cần mở và bấm nhận tất cả là được nha.

Nhận code mới nhất ở đâu?

Để thu thập được nhiều mã code  Blox Fruit mới nhất và có giá trị lớn, mọi người có thể theo dõi các kênh chính thức sau đây:

Nhận code qua trang web/ Fanpage Roblox

Hằng tháng, hằng quý, nhà sản xuất game sẽ thường tung các mã code mới nhất dành tặng game thủ thông qua fanpage hoặc website chính thức của game. Bên cạnh đó, các thông tin mới nhất về bảo trì và update hệ thống hay thông báo sự kiện cũng sẽ được cập nhật thông qua các kênh này. Vì vậy nếu muốn nhận code  Blox Fruit mới nhất, nhanh nhất, mọi người nhớ follow và bật thông báo 2 kênh này nha:

See also  10 lợi ích của tắm nước nóng với sức khỏe

Fanpage: https://www.facebook.com/Roblox

Website: https://www.roblox.com/

Nhận code tại các sự kiện Blox Fruit mới nhất

Hiện nay, nhà sản xuất game Roblox thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trong game để các game thủ tham gia thử thách, phần thưởng nhận được sẽ là các quà tặng như vũ khí, skills, tiền xu… bên cạnh đó cũng không thiếu những mã code giá trị nhất. Vừa tham gia sự kiện học học kinh nghiệm, vừa nhận được quà tặng thì ngại gì mà không thử đúng không nhỉ?

Để cập nhật những sự kiện mới nhất trong Blox Fruit, mọi người chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc chuông trong game, hoặc vào mục sự kiện. Tại đây dnah sách các sự kiện sắp diễn ra sẽ hiển thị trên màn hình. Mọi người chỉ cần bấm tham gia là được nhé.

Lỗi nhập code không đổi được quà

Mặc dù cách nhập mã code Blox Fruit khá đơn giản và có vẻ ai cũng làm được, tuy nhiên trong quá trình nhập code cũng không tránh được một số trường hợp xảy ra lỗi. Vậy tại sao nhập code Blox Fruit nhưng không đổi được quà? Dưới đây là một số nguyên nhân chính mà mọi người có thể tham khảo:

Lỗi Nhập Code Ra Trái Ác Quỷ XỊN Mới Trong Blox Fruits NHƯNG... - YouTube

+ Mã code đã được dùng: Mỗi mã code chỉ được nhập duy nhất một lần cho một tài khoản, do đó nếu hệ thống báo lỗi khi nhập thì có thể mọi người đã nhập mã code này trước đó rồi. Do vậy bên cạnh việc kiểm tra tính chính xác của mã code thì mọi người thử nhớ lại xem mình đã nhập lần nào chưa nhé.

+ Hệ thống bị lỗi: Số lượng người chơi tham gia nhập code quá đông trong cùng một thời điểm đôi khi cũng là nguyên nhân dẫn đến web bị sập và không nhập được code nữa. Mọi người hãy thoát ra đợi hệ thống ổn định  rồi thử nhập lại

+ Mã code hết hạn sử dụng: Mỗi một mã code khi được tung ra đều có quy định về thời hạn sử dụng mã, do vậy nếu không nắm rõ thời gian hiệu lực của code thì thường xuyên xảy ra trường hợp nhập code hết hạn và không đổi được quà.

Lời kết

Trên đây là danh sách hàng trăm mã code Blox Fruit Update 18 mới nhất chúng tôi đã tổng hợp mà mọi người có thể nhận miễn phí. Hạn sử dụng của các mã code rất ngắn, trung bình chỉ từ 2 – 3 ngày, do vậy mọi người hãy nhanh tay nhận và nhập mã đổi quà nhé.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python