#5 Code Fifa Mobile Hàn Quốc – FIFA Mobile Nexon uy tín 2023

Đánh giá bài này

Nếu bạn là một game thủ chơi Fifa Mobile Hàn Quốc, Fifa mobile Nexon, đừng bỏ lỡ Code Fifa Mobile Nexon, Giftcode Fifa Mobile Hàn Quốc Mới Nhất 2023 để nhận lấy các cơ hội sở hữu những vật phẩm game tốt nhất, xịn nhất mà không cần bỏ tiền. Tham khảo ngay 5 website nhận code FIFA Mobile Nexon mới nhất của Tekmonk

Top 5Website
1Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất :  Code Fifa Mobile Nexon mới nhất | Cách nhập code Fifa Mobile (thegioididong.com)
2Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất : FIFA Mobile Nexon Code 6/2023 ❤️️ Code Fifa Mobile Hàn Quốc (symbols.vn)
3Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất : FIFA Mobile Nexon Code 6/2023 ❤️️ Code Fifa Mobile Hàn Quốc (symbols.vn)
4Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất : Code Fifa Mobile Nexon Mới Nhất 6/2023 ❤️ Giftcode Hàn Quốc VIP (shopgarena.net)
5Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất : Code Fifa Mobile Hàn Quốc Nexon Mới Nhất 2023 Không giới hạn – TheThao.io

1. Fifa Mobile Hàn Quốc hay FIFA Mobile Nexon là game gì?

Fifa Mobile Nexon hay Fifa Mobile Hàn Quốc là bản game về bóng đá mới nhất. Tại đây bạn sẽ nhập vai vào các huấn luyện viên bóng đá đi tìm kiếm các tuyển thủ về cho đội của mình. Sau khi xây dựng được đội bóng cho mình sẽ tham gia các giải đấu giành giải.

Game xây dựng theo hệ thống 2 lối chơi:

 • Lối chơi thường: Nghĩa là đội bóng của bạn sẽ tham gia vào trận đấu bóng, và trận đấu này yêu cầu phải có đội hình đầy đủ và diễn ra trong 10 phút. Giải thưởng chiến thắng đó chính là các vật phẩm game để nâng cấp đội hình của bạn.
 • Lối chơi tấn công: Là lối chơi mà bạn chỉ có các điểm tấn công được thiết lập khác nhau, bạn phải linh hoạt lối chơi để tiếp nhận cũng như tấn công, nó chỉ diễn ra trong vòng 5 phút mà thôi.
Code Fifa Mobile Hàn Quốc Mới Nhất 2022. Code FIFA Mobile Nexon 2022

Về cơ bản thì sau nhiều lần nâng cấp game thì hiện tại bản game Fifa Mobile Nexon có nhiều tính năng nổi bật. Kèm theo đó đồ họa game cũng hấp dẫn hơn từ khán đài, nhân vật, bối cảnh xung quanh, nhân vật game cũng có biểu cảm hơn rất nhiều bản Fifa khác.

Kèm với đó game cũng cung cấp nhiều nhiệm vụ để người chơi có thể nhận được các vật phẩm game.

2. Code Fifa Mobile Nexon đổi được gì?

Nếu muốn nhận vật phẩm game Fifa Mobile Nexon, Fifa Mobile Hàn Quốc miễn phí thì bắt buộc bạn phải thực hiện các nhiệm vụ mà game yêu cầu, hoàn thành thì mới có thể nhận được. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm nhiệm vụ thì mọi người hoàn toàn có thể nhận được nhiều vật phẩm game khác thông qua nhập mã code Fifa Mobile Hàn Quốc.

Gift Code Fifa Moblie Hàn Quốc sẽ đổi được

 • Cúp vàng
 • Tốc độ
 • Thẻ chiêu mô
 • Nhận TP hoặc coin
 • Gói cầu thủ
 • Chìa khóa xanh
 • Phiếu giảm giá

Và mỗi mã code được cập nhật sẽ đổi được những phần thưởng khác nhau, nên tùy vào code bạn nhập có thể là các phần quà khủng hoặc có thể là phần quà nhỏ tùy vào đợt phát hành.

3. Top 5 website cung cấp giftcode uy tín cập nhật mới nhất

Giftcode Fifa Mobile Nexon, Fifa Mobile Hàn Quốc của thegioididong.com :

Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất :  Code Fifa Mobile Nexon mới nhất | Cách nhập code Fifa Mobile (thegioididong.com)

Giftcode Fifa Mobile Nexon, Fifa Mobile Hàn Quốc của cellphones :

Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất : Full code FIFA mobile Hàn Quốc – FIFA mobile Nexon mới nhất (cellphones.com.vn)

Giftcode Fifa Mobile Nexon, Fifa Mobile Hàn Quốc symbols.vn :

Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất : FIFA Mobile Nexon Code 6/2023 ❤️️ Code Fifa Mobile Hàn Quốc (symbols.vn)

Giftcode Fifa Mobile Nexon, Fifa Mobile Hàn Quốc shopgarena.net :

Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất : Code Fifa Mobile Nexon Mới Nhất 6/2023 ❤️ Giftcode Hàn Quốc VIP (shopgarena.net)

Giftcode Fifa Mobile Nexon, Fifa Mobile Hàn Quốc thethao.io :

Các bạn truy cập link sau để lấy Giftcode mới nhất : Code Fifa Mobile Hàn Quốc Nexon Mới Nhất 2023 Không giới hạn – TheThao.io

4. Code Fifa Mobile Nexon- Fifa Mobile Hàn Quốc mới nhất 2023

Code FIFA Mobile Nexon tân thủ

Code tân thủ là tên gọi mà các anh em game thủ hay gọi với nhau để nói đến các mã code dành cho tân thủ bởi nó cung cấp các phần quà khủng. Và những phần quà khủng này sẽ giúp ích rất nhiều và tiết kiệm kha khá cho bạn nào mới bắt đầu vào chơi bản Fifa Mobile Nexon này.

  See also  Top Code Blox Fruit Reset 2024

  Code FIFA Mobile Nexon Fifa Mobile Hàn Quốc không Giới Hạn

  Về cơ bản thì các mã code Fifa Hàn Quốc đều có giới hạn sử dụng về mặt thời gian, nên nếu bạn đang tìm kiếm các mã code mà được cung cấp sử dụng vĩnh viễn, đã có từ lâu nhưng giờ hạn sử dụng vẫn còn thì khẳng định là không có.

  Thường khi cập nhật code thì sẽ có thông báo cho mọi người là mã code đó sẽ được nhập trong thời gian nào. Và tất nhiên khi quá thời gian sử dụng thì mọi người sẽ không nhập được mã code đó nữa, những phần quà từ mã code đã bị hủy.

  Code FIFA Mobile Nexon Fifa Mobile Hàn Quốc  mới nhất

  Và Fifa Mobile Nexon thường xuyên cung cấp các mã code khủng nếu bạn muốn nhận sớm nhất những mã code của mình thì cần theo dõi game. Đặc biệt là các dịp sự kiện càng phải chú ý hơn bởi họ hay cung cấp vào thời điểm sự kiện.

  Code Fifa mobile Nexon Fifa Mobile Hàn Quốc  mới nhất 2022:

  • 손흥민1010
  • 0714옐로우카드
  • 715옐로우카드
  • 220429임시점검보상
  • 220414연장점검쿠폰

  Với những mã code này thì mọi người đổi được khá nhiều vật phẩm tốt, nhưng hãy đảm bảo bảo bản thân theo dõi tốt các sự kiện của Fifa Mobile Nexon, bởi mã code có thời gian cố định và được cập nhật lại thường xuyên.

  5. Cách nhập code Fifa Mobile Nexon Fifa Mobile Hàn Quốc  mới nhất 2023

  Để có thể nhập code fifa Mobile Nexon thành công mọi người cần nắm bắt những vấn đề sau, cũng như hiểu rõ cách fix lỗi nhập mã code nhanh chóng nhất.

  Hướng dẫn Cách nhập giftcode

  Đầu tiên nếu bạn đã có các mã code hãy đảm bảo code của mình hiện còn hạn sử dụng, có nghĩa nó vẫn nằm trong khoảng thời gian sử dụng được.

  Cách nhập code như sau:

  • Đầu tiên mọi người truy cập vào trang website https://forum.nexon.com/fifamobile/main
  • Sau đó trang chủ của game sẽ xuất hiện như dưới, mọi người chọn vào dòng 쿠폰 등록하기 (Đăng ký mã quà tặng) được đánh dấu mũi tên của chúng tôi
  Chọn vào mục đổi quà
  • Sau đó màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện, bạn chọn đăng nhập tài khoản của mình. Có thể đăng nhập bằng nhiều cách khác nhau khá linh hoạt.
  • Đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Và tất nhiên đảm bảo tài khoản đăng nhập đó là tài khoản bạn đang sử dụng để chơi game Fifa mobile nexon hiện tại.
  Đăng nhập tài khoản
  • Sau đó bạn nhập code vào ô là được. Theo tôi thì bạn nên copy code và dán sẽ đảm bảo độ chính xác tốt nhất.
  Điền mã code
  • Sau đó nhấn xác nhận là được. Code của bạn đã được nhập thành công.
  Nhận thành công
  • Đăng nhập vào game fifa mobile nexon của bạn trên điện thoại, chọn vào biểu tượng có hình lá thứ trên góc phải màn hình.
  Vào thư để kiểm tra quà
  • Nhấp vào ” Nhận tất cả” là hoàn tất, nhớ là game sẽ hiển thị ngôn ngữ tiến Hàn nên bạn cứ thấy là nhấp chọn thôi.
  Nhấn nhận quà

  Như vậy là mọi người đã nhập code và nhận quà thành công, đây là cách nhập code và nhận quà duy nhất được cung cấp từ nhà phát hành game không có cách thực nhập nào khác nên mọi người lưu ý.

  Cách fix lỗi nhập code Fifa Mobile Hàn Quốc

  Trong quá trình nhập code Fifa mobile nexon để nhận quà thì nhiều bạn sẽ nhận được thông báo lỗi, không nhận được quà. Thì có thể nguyên nhân đến từ việc nhập sai code, hoặc code đã hết hạn nhưng vẫn có một số trường hợp là do bản game đang bị lỗi.

  Thì để fix lỗi code Fifa mobile nexon mọi người làm theo hướng dẫn sau:

  • Lỗi sập web: Đây là lỗi khi có quá nhiều người đăng ký nhận code cùng 1 thời điểm, thường thì sẽ xảy ra khi mã code vừa được cập nhật công khai. Lỗi này thì không khắc phục được, hoặc là bạn nhập sau hoặc là cố gắng hên xui thôi.
  • Lỗi dùng tài khoản Facebook: Thường khi dùng tài khoản Facebook đăng nhập nhận code hay bị lỗi không nhập được, nguyên nhân thì không rõ lắm.
  • Lỗi sai code: mã code trên thông báo của web Fifa Mobile nexon được bôi đậm màu vàng nên bạn chỉ copy đúng cái ô màu vàng đó. Bởi nhiều bạn sẽ không biết tiếng Hàn, khi copy không biết đâu là mã code nên copy thiếu hoặc thừa, hoặc không đúng sẽ không hợp lệ.
  See also  Top Code Blox Fruit Reset 2024

  6. Code Mobile Hàn Quốc cập nhật mới nhất khi nào?

  Nếu bạn muốn mình là người nhận được những mã code Fifa Mobile bản Hàn Quốc mới nhất thì có thể theo dõi các sự kiện sau đây, sẽ có rất nhiều mã code hấp dẫn cho anh em.

  Code Fifa Mobile Nexon sự kiện Lễ hội

  Một trong những thời điểm được cập nhật nhiều mã code nhất đó chính là nhân các dịp sự kiện thực tế. Sự kiện ở đây có thể là các ngày lễ, các sự kiện của game như sinh nhật, công bố giải đấu hay có sự thay đổi nào đó thì họ sẽ cung cấp mã code mới để khuyến khích, tri ân người chơi game.

  Nên hãy theo dõi các sự kiện lễ hội gần nhất, bởi các sự kiện này sẽ được cập nhật mã code miễn phí, bạn sẽ nhận được các code khủng đổi lấy nhiều phần quà mà có tiền cũng không mua được.

  Code Fifa Mobile Hàn Quốc Big Update

  Game Fifa Mobile nexon thường xuyên các các bản cập nhật mới, các bản cập nhật game này sẽ cung cấp các tính năng mới nhất của game. Và đôi khi thông qua các bản cập nhật mới này nhà phát hành game cung cấp các mã phần thưởng mobile Hàn quốc để khuyến khích người chơi trải nghiệm.

  Trên bảng thông báo của game luôn có thông tin cập nhật này, mọi người theo dõi các tin tức mới nhất để có cơ hội nhận được các mã code cho mình.

  Code Fifa Mobile Hàn Quốc bảo trì

  Đây là một trong những thời điểm mà bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà từ nhà phát hành game. Theo như tôi theo dõi và xem xét thì sau mỗi đợt thông báo bảo trì game thì bên nhà phát hành game thường có hình thức cung cấp cấp mã code mới để cho người chơi sử dụng.

  Code này tuy không thường xuyên nhưng đôi khi cũng có, nên bạn có thể theo dõi các thông báo bào trì game, sau khi có bản thông báo hoàn tất bảo trì sẽ có có bản code đền bù.

  Code Fifa Mobile Hàn Quốc lỗi game

  Code fifa mobile nexon lỗi game chính là nhiều nhất, thường xuyên nhất. Đọc trên trang thông tin của game này thì có rất nhiều bản thông báo lỗi game và sau mỗi thông báo về fix lỗi, sửa lỗi thương có phần thưởng đền bù của nhà phát hành game, cung cấp code game mới cho người chơi như lời xin lỗi tốt nhất.

  Vậy nên bạn để ý sau mỗi thông báo lỗi game, thì sau khi lỗi được sửa thì nhà phát hành FIFA mobile Hàn Quốc sẽ công bố phần thưởng đền bù trên trang website của mình, nếu tinh ý bạn sẽ có ngay những mã code khủng.

  7. Lấy Code Fifa Mobile Nexon mới nhất ở đâu?

  Lấy code ở đâu, nhận ở đâu thì rất đơn giản bạn có thể theo dõi các sự kiện của game, các tin tức thông báo mới nhất. Bởi code Fifa Mobile Hàn Quốc luôn được cập nhật liên tục và công khai, đặc biệt khi bạn đăng ký nhận phần thưởng, khi có code mới sẽ nhận được thông báo.

  Nhận code Fifa mobile nexon mới nhất ở:

  Nhưng thấy trang website cập nhật đầy đủ thông tin hơn so với fanpage, nên mọi người nên theo dõi website sẽ tiện hơn rất nhiều.

  8. Cách tải fifa mobile nexon Fifa Mobile Hàn quốc APK Android

  Để thực hiện tải Fifa Mobile Hàn Quốc apk về điện thoại thì bạn có thể thực hiện các bước khá đơn giản. Đối với bạn nào chơi bản Fifa Mobile Hàn Quốc bản quốc tế, thì tải dê dàng trên CH Play, thực hiện tải như các app bình thường khác trên kho ứng dụng.

  Nhưng đối với apk thì nó không cung cấp trên kho ứng dụng điện thoại, sẽ thông qua một số bên thứ 3. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn download ở một số trang khá uy tín cho mọi người.

  Download fifa mobile nexon FIFA Mobile Hàn Quốc apk trên Apk pure

  APK Pure là một trong những sự lựa chọn để tải các bản hack game, các apk game hay ứng dụng khác dạng apk. Bởi kho ứng dụng này có rất nhiều, kèm theo đó là bản ứng dụng cập nhật mới nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nhanh chóng.

  See also  #6 Web nhận code Honkai Impact 3 uy tín mới nhất 2023

  Các bước tải thực hiện như sau:

  + Đầu tiên mọi người cần bật cho phép tải APK – ứng dụng không xác định trên điện thoại của mình. Vào Cài đặt => Bảo mật => File của tôi => Cho phép tải file không xác định. ( mỗi điện thoại sẽ khác nhau).

  + Sau đó nhấp vào link tải sau:

  + Sau đó máy sẽ tự động thực hiện cài tải về hoàn tất. Mọi người mở điện thoại, chọn vào ” Tệp của tôi” hoặc là ” Quản lý tệp” => Chọn vào file apk => Tìm đến file bạn đã tải lúc nảy, mở lên và nhấn ” Install”

  + Sau đó chờ một thời gian để thực hiện chạy app, sau khi chạy xong bạn sẽ mở app lên và cho phép truy cập theo yêu cầu từ ứng dụng. Chấp nhận ” Cài đặt” khi hệ thống yêu cảnh báo về cài đặt ứng dụng không xác định lên thiết bị.

  Tải fifa mobile nexon Fifa Mobile Hàn Quốc apk trên QooApp

  Trên hệ thống ứng dụng Qooapp cũng là sự lựa chọn cho mọi người có thể download khá nhiều game dạng apk, trong đó có bản Mobile Fifa Hàn Quốc apk, cũng có lượt tải về khá nhiều, nên bạn nào muốn có thể thử.

  Các bước tải như sau:

  + Đầu tiên mọi người cần tài app Qooapp về điện thoại trước. Nhấp vào đường link sau để cài đặt app: https://apps.qoo-app.com/en/dl/13787

  + Sau đó thực hiện chọn vào link tải dành cho Androi, bạn sẽ thực hiện Install => Chờ tầm 30 – 60s để chạy chương trình trên điện thoại.

  + Sau đó mở app QooApp lên, chọn đăng nhập vào bằng Facebook. Sau đó mọi người đến ô tìm kiếm và nhập ” Fifa” sẽ có rát nhiều bản Fifa, bạn chọn vào bản Korea, và nhấn ” Tải xuống”

  + Sau đó sẽ có những yêu cầu từ thiết bị, cho phép tải app không xác định, rổi các điều khoản bạn chỉ cần nhấn vào ” OK ” là được.

  + Sau đó thì chờ cho máy chạy xong, bạn ra màn hình chính chọn mở app game mình vừa tải lên. Thực hiện đăng nhập và chơi nhanh chóng.

  Tải fifa mobile nexon Fifa Mobile Hàn Quốc trên APK lust

  Hoặc có thêm một sự lựa chọn để tải game không thể nào bỏ qua nếu bạn muốn tải game bản Fifa Hàn Quốc apk, Apk Lust cũng là một trong những trang chuyên cung cấp các bản game apk mà không mất quá nhiều thời gian.

  Thông tin app tải:

  • Ứng dụng bởi: NEXON Company
  • Phiên bản: 6.0.08 cho Android
  • Cập nhật vào: Thg9 14, 2021
  • Kích thước: 99.5 MB
  • Yêu cầu Android:Android 5.1+

  Các bước tải download fifa mobile nexon Fifa Mobile Hàn Quốc apk:

  + Bước 1: Bạn nhấp vào link sau đây để thực hiện tải game:

  + Sau đó thì nhấn vào ” Tải về” => Để tìm file tải về thì mọi người vào ” Tệp của tôi” => File apk => Tìm file mà mình đã tải về nhanh chóng.

  + Sau đó thì nhấp mở file lên, sẽ có cảnh bảo và yêu cầu cho phép tải ứng dụng không xác định về thiết bị, bạn gạt nút cho phép lên.

  Hoặc trước khi Tải mọi người vào thể vào điện thoại, sau đó chọn Cài đặt và tiến hành bật cho phép tải ứng dụng nguồn không xác định trước.

  + Is not to install the installation trực tuyến bằng cách cung cấp tất cả các quyền cần thiết. Sẽ có thông báo đưa ra, cảnh báo và xem những rủi ro nếu bạn chấp nhận nhấn ” OK”

  + Sau đó thì nhấn Cài đăt, chờ thời gian để app được cài đặt trên điện thoại, khi hoàn tất thì bạn trở lại màn hình chính điện thoại và mở app lên là được.

  9. Cách tải, download fifa mobile nexon Fifa Mobile Hàn quốc APK iOs

  Nếu bạn muốn chơi Mobile Fifa Hàn Quốc trên iphone, iOS mọi người lựa chọn tải bản quốc tế trên kho App Store về để chơi.

  Các bước downlod cũng thực hiện đơn giản.

  • Vào ứng dụng App Store trên điện thoại của bạn, sau đó thực hiện chuyển mã vùng trên app Store sang Hàn Quốc. => Vào Cài đặt
  • Sau đó thì tìm kiếm Fifa Mobile Hàn Quốc
  • Sau đó nhấp vào Tải về, Cài đặt là điện thoại sẽ tự động cài
  • Ngay sau khi tải xong thì mọi người chỉ cần đăng ký tài khoản và chơi mà thôi

  Lời kết

  Trên đây là 5 website hàng đầu uy tín để nhận code, giftcode Code Fifa Mobile Hàn Quốc, Code FIFA Mobile Nexon 2023. Mọi người có thể tham khảo qua để tìm được các giftcode phù hợp với nhu cầu của mình.

  Ngoài ra các bạn vẫn có nhiều cơ hội kiếm phần thưởng khác như đăng nhập hằng ngày, chiến thắng các đội chơi hay làm các nhiệm vụ khác. Lưu ý những mã code trên chỉ có thời hạn ngắn và số lượng hữu hạn nên nếu nhận được thì nhanh tay nhập về để tránh bỏ lỡ cơ hội tốt.

  Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

  Có thể bạn quan tâm More From Author

  #6 Web nhận code Honkai Impact 3 uy tín mới nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
  Top Code Blox Fruit Reset, Code blox fruit 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python