DU HỌC ANH 2021 – 2022 CÓ GÌ “HOT”?

Đánh giá bài này

Xu hướng du học Anh ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, với bằng cấp danh giá từ các trường đại học danh tiếng lâu đời và vô vàn chính sách mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam được học tập và ở lại làm việc tại đây. Vậy du học Anh từ năm 2021-2022 có gì “hot”, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

DU HỌC ANH TIẾT KIỆM VỚI HỌC BỔNG TỪ 10% ĐẾN 100%

Đến với Đồng Thịnh, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí các lộ trình học tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của mình, từ những khóa học Dự bị cho đến Thạc sĩ với 1 năm thực tập hưởng lương vô cùng hấp dẫn. Du học Anh bậc thạc sỹ là lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam. Bạn chỉ mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh, Tài Chính, Marteting, Giáo dục, Giảng dạy tiếng Anh… và sở hữu ngay tấm bằng thạc sỹ “sang chảnh” và danh giá của Anh. 

Bên cạnh đó, việc “săn” học bổng du học Anh đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Đồng Thịnh tự hào được là người bạn đồng hành với các bạn sinh viên trong việc xin học bổng du học Anh, từ học bổng 10% đến toàn phần 100%.

See also  DU HỌC ANH 2023 – NHỮNG THAY ĐỔI TRONG CHÍNH SÁCH VISA MỚI CÓ LỢI?

KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CAO

Rất nhiều sinh viên mong muốn tới Anh học tập nhưng họ luôn băn khoăn liệu du học Anh có khó không? Bởi có nhiều thông tin cho rằng chi phí du học Anh khá đắt đỏ và thủ tục cũng không hề dễ dàng.

Năm 2021-2022 sẽ là thời điểm vàng cho du học Anh quốc, là khoảng thời gian mở ra nhiều thuận lợi hiếm có cho du học sinh Việt Nam đặt chân đến xứ sở sương mù. Để có thể xin visa du học Anh bạn cần đạt đủ 40 điểm theo quy định của Đại sứ quán, thế nhưng chỉ cần có thư mời từ trường đại học Anh là bạn đã có được 30/40 điểm số đó rồi. 10 điểm còn lại phụ thuộc vào khả năng chứng minh tài chính của bạn.

ĐƯỢC LÀM THÊM – KHÔNG LO CHI PHÍ!

Học phí trung bình tại các trường đại học Anh Quốc rơi vào khoảng 10.000 – 20.000GBP/năm và sinh hoạt phí trung bình khoảng 9.135 – 11.385GBP/năm, tùy thuộc vào khu vực mà bạn sinh sống. Để tạo điều kiện cho sinh viên du học Anh trang trải thêm thì chính phủ đã cho phép sinh viên có thể làm thêm lên đến 20 giờ/tuần. 

ĐƯỢC Ở LẠI 2 NĂM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Thủ tướng Anh đã ban hành chính sách mới cho các sinh viên quốc tế, đó là các bạn sẽ được ở lại Anh trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm. Chính sách này bắt đầu áp dụng từ kỳ nhập tháng 1/2020 tại Anh, dành cho chương trình cử nhân, thạc sỹ ở tất cả bậc học. Vừa có trong tay tấm bằng danh giá được công nhận trên toàn thế giới, vừa có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn tại Anh Quốc.  

See also  DU HỌC ANH 2023 – NHỮNG THAY ĐỔI TRONG CHÍNH SÁCH VISA MỚI CÓ LỢI?

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN TRONG VIỆC TÌM TRƯỜNG

Tại Vương quốc Anh, có tất cả hơn 150 trường đại học được phép hoạt động cũng như được phép cấp bằng và chứng chỉ. Chính phủ không đưa ra một bảng xếp hạng đại học Anh Quốc chính thức mà đề nghị sinh viên tham khảo các bảng xếp hạng từ các tổ chức độc lập. Hiện ở Anh có 3 bảng xếp hạng các trường đại học Anh Quốc uy tín nhất là The Guardian, The Complete University Guide và bảng xếp hạng Good University Guide (GUG) hợp tác giữa tạp chí The Times và The Sunday Times.

ANH QUỐC MỞ RỘNG CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Kể từ ngày 01/01/2021, việc di chuyển tự do sẽ kết thúc và UK sẽ đưa vào hệ thống tính điểm định cư mới. Đây là một phần của chương trình thay đổi kéo dài nhiều năm, do Bộ Nội Vụ thực hiện, nhằm mục tiêu dần thay đổi hoạt động của hệ thống biên giới và nhập cư.

UK đang xem xét đưa ra các cách tiếp cận theo từng giai đoạn để đảm bảo việc hệ thống mới hoạt động thật trơn tru cũng như cho phép mọi người có đủ thời gian thích nghi. Theo đó, nhưng quyết định trong tuyên bố chính sách này sẽ tập trung trước vào năm 2021 – giai đoạn đầu tiên của kế hoạch