Du học nghành công nghệ thông tin năm 2022 cần học gì

Ngành công nghệ thông tin đặc biệt phù hợp với những người thích làm việc với mọi người, và tốt trong việc giải thích các khái niệm phức tạp cho mọi người bằng những thuật ngữ đơn giản. Trang bị cho mình các kỹ năng CNTT có thể là một bước tiến vào các lĩnh vực khác nhau như trong kinh doanh ngân hàng, nông nghiệp, sức khỏe và y tế, đường sắt, cảnh sát khoa học pháp y không dây và thậm chí trong lĩnh vực giáo dục. Một số ngành nghề như bảo mật thông tin sẽ yêu cầu chuyên môn và chứng chỉ chuyên môn như ISC hoặc CISSP.

Các chuyên gia CNTT cần theo kịp công nghệ mới và họ phải thuần thục với cách sử dụng hệ điều hành và phần mềm máy chủ, bao gồm Linux, Apache, OpenSSL, Windows Server, Oracle, MySQL và Microsoft SQL Server. Các vị trí trong ngành CNTT dự kiến sẽ tăng 15 đến 37 phần trăm trong mười năm tới, với mức lương từ 48,900$ đến 91,000$, tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ học vấn.

Làm việc trong ngành CNTT có thể đưa bạn đến gần với môi trường kinh doanh và theo kịp công nghệ mới, cũng như các hệ điều hành và phần mềm máy chủ như Linux, Apache, OpenSSL, máy chủ Windows, Oracle, máy chủ MySQL và Microsoft SQL. Công việc CNTT dự kiến sẽ tăng 15 đến 37 phần trăm trong mười năm tới. Hãy tìm một khóa học giúp xây dựng các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ bên cạnh các kỹ năng kỹ thuật, kinh nghiệm thực hành và luôn đi đầu trong các xu hướng về các vấn đề phần mềm và bảo mật.

See also  Lập trình trẻ em - Thử sức với cuộc thi lập trình quốc tế
Du học nghành Công nghệ thông tin

Trong năm 2022, chính sách du học nghành Công nghệ thông tin không có nhiều thay đổi

📍Đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ, bảng điểm THPT

📍Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội

📍Thư giới thiệu, bài luận

Nhưng sẽ là thiếu sót nếu như thiếu 1 trong 2 yếu tố sau để chắc chắn đạt học bổng:

📍Kinh nghiệm thực tế liên quan tới CNTT

📍Giải thưởng liên quan tới CNTT

👉 Hai yếu tố trên là điểm cộng giúp hồ sơ du học của bạn được đánh giá cao, cho thấy sự quyết tâm và nghiêm túc theo đuổi lĩnh vực CNTT của bạn.

❓Giải thưởng đã khó, làm thế nào để có được kinh nghiệm CNTT khi mới là học sinh cấp 3?

Hãy tham gia các khoá học Lập trình có đầu ra là sản phẩm thực tế: Web, Game, App ️

🎯 Các khoá học Lập trình dành cho học sinh cấp 3 tại Tekmonk đều chú trọng việc thực hành của mỗi học viên.

Sản phẩm các bạn tạo ra trong quá trình học chính là kinh nghiệm làm nổi bật hồ sơ du học. Khám phá ngay các khoá học tại Tekmonk, tư vấn trực tiếp qua Hotline!

Đăng ký học trải nghiệm ngay số lượng có hạn!

#TekMonk #TheWorldStartsHere

Học viện Công nghệ TekMonk – đồng hành và truyền lửa cho các thế hệ dẫn dắt tiên phong về công nghệ
    📍 Địa chỉ 1: CEN X SPACE. Tầng 3, tháp 3-4, toà nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
    📍 Địa chỉ 2: UP Coworking Space
    Tầng 8, tòa nhà Hanoi Creative City, 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    📍 Địa chỉ 3: Officity Coworking Space
    Tầng 3, Toàn B, Việt Đức Complex, Số 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội