Game Impulse là gì? Giới thiệu game FPS Impulse 2021

Đánh giá bài này

Impulse là một game hành động bắn súng thể thao điện tử kết hợp giữa chơi miễn phí( free to play) và chơi để kiếm tiền(Play to earn) bằng NFT.

Bạn được mời tham gia một nhóm ưu tú gồm các cá nhân được chọn. Các khu sinh hoạt sẽ được cung cấp theo ý muốn một khoản tiền lớn hơn công bằng tùy thuộc vào sự tham gia của bạn.

Những người chọn nhập ngũ sẽ lên đến ‘The Sanctuary’ nhưng chú ý đến cảnh báo này, một khi được phép bắt đầu thăng thiên, bạn không thể đảo ngược quá trình và quay trở lại kim khí hiện tại của mình.

Vượt qua rủi ro của riêng bạn vì sự thăng thiên là tương lai của bạn. Quá khứ của bạn sẽ không còn nữa, và bạn sẽ cùng với nhiều người đã hy sinh như vậy để trở thành một điều gì đó vĩ đại hơn.

Video Trailer

Ngành thể thao điện tử là đỉnh cao của trải nghiệm chơi để kiếm tiền — nhưng cho đến nay, thật khó để leo lên nấc thang, xây dựng thương hiệu của bạn và hình thành đủ mối quan hệ để có được lời mời đầu tiên của bạn tham gia một giải đấu.

Ascendance Games đang tìm cách lật ngược mô hình này và dân chủ hóa ngành công nghiệp thể thao điện tử bằng cách cho phép bất kỳ ai và tất cả mọi người cạnh tranh từ mọi nơi trên thế giới mà không cần rời khỏi nhà của họ.

See also  Top 30 blockchain game đáng chơi năm 2021

Impulse đạt được mô hình thể thao điện tử cạnh tranh mới này, nơi mọi người có thể tham gia bằng cách cho phép bạn tham gia các đấu trường trả phí với phần thưởng bằng tiền mặt thực.

Tất nhiên, cũng có những đấu trường chơi miễn phí, nơi bạn có thể cắt răng, mài giũa kỹ năng và chơi cho vui.

Bản phát hành ban đầu của Impulse có các tính năng đấu trường hỗ trợ từ 6-16 người chơi, với khả năng lựa chọn giữa chế độ chơi miễn phí cho tất cả và chơi theo nhóm.

Impulse có các mã thông báo không thể thay thế đột biến độc đáo (NFT). Là một người chơi, bạn sẽ bắt đầu với một hình người tổng hợp bạc (synth) có thể biến đổi thành một loạt các sinh vật, chẳng hạn như người sói, người máy, người ngoài hành tinh (và tất nhiên là cả con người).

Trên thực tế, bạn có thể thu thập các danh hiệu và DNA dưới dạng NFT từ mọi vương quốc trong đa vũ trụ Impulse để tạo ra giao diện chính xác mà bạn mong muốn.

Khi bạn chơi, bạn sẽ kiếm được một loại tiền tệ gọi là DNA, mà bạn có thể sử dụng để biến synth của mình thành các dạng sống có sẵn khác nhau. Đột biến bạn tạo sau đó được đúc dưới dạng NFT đại diện cho hình thức tiến hóa của bạn.

Nhưng đây là người đá: với một hệ thống nhân vật cực kỳ phức tạp, bạn thậm chí có thể kết hợp hai NFT đột biến với nhau để tạo ra sự giao thoa giữa hai dạng sống khác nhau.

See also  TOP game chơi để kiếm tiền online tương tự Axie Infinity, đa thể loại từ sinh tồn, đua xe đến thể thao, vừa giải trí vừa kiếm tiền tại nhà

Ví dụ: kết hợp NFT đột biến người sói với NFT đột biến cyborg sẽ biến synth của bạn thành một người máy người sói.

Chơi Impulse sẽ cho phép bạn du hành thời gian qua các thế giới, từ thời trung cổ và đồng bằng phía tây, đến phong cảnh tương lai ngoài sự hiểu biết — thu thập NFT cũng mở khóa quần áo, da vũ khí và các loại mỹ phẩm độc đáo khác trên đường đi.

Nếu bạn được sinh ra với sự thúc đẩy để cạnh tranh và giành chiến thắng, và phát triển mạnh trong cuộc chiến đột biến bơm adrenaline, thì đây là danh hiệu dành cho bạn.

Xem thêm các game playtoearn tại đây.

Có thể bạn quan tâm More From Author