Giá Win 10 bản quyền FPT 2023

Đánh giá bài này

Ở Việt Nam mình thì dùng Windows lậu rất là nhiều, hiện nay người dùng cũng đã bắt đầu có ý thức hơn về việc sử dụng phần mềm bản quyền. Nguyên nhân quan trọng chính là việc sử dụng bản quyền thì sẽ an toàn và ổn định trong việc sử dụng. Nếu chưa có điều kiện thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để kích hoạt Windows một cách an toàn và hiệu quả nhé,.

Công Cụ Kích Hoạt Bản Quyền Activate AIO Tools

Đây là công cụ kích hoạt bản quyền Windows và Office của tác giả Anh Savio . Một  công cụ kích hoạt bản quyền thần thánh mà đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Công cụ sẽ giúp bạn có bản quyền thực sự của Windows mà không cần can thiệp vào hệ thông, không crack và theo chính sách của Microsoft.

Như bạn đã biết, thì Microsoft họ ” miễn phí nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10″ và những người đang dùng Windows 7 bẻ khóa thì vẫn được nâng cấp lên Windows 10. Có lẽ đây là lỗ hổng hoặc do chính họ muốn thế, muốn Windows 10 trở nên phổ biến và tạo điều kiện cho những ai chưa có điều kiện sử dụng. Vì thế Tools ra đời bằng việc nâng cấp key của Windows đời trước lên Windows 10 một cách hoàn toàn chính thức. Bản quyền.

Giá Win 10 bản quyền FPT
Giá Win 10 bản quyền FPT

Coogn cụ kích hoạt bản quyền Windows 10

Ưu điểm của Tools này chính là việc bạn sẽ được bản quyền Windows 10 một cách chính thức, đầy đủ, có thể nâng cấp thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

Với Windows và Office đến từ Microsoft chắc hẳn không còn quá xa lạ gì đối với các bạn rồi, PC mới hay cũ thì cũng phải có hệ điều hành và một số ứng dụng văn phòng cơ bản như Word, Excle, Powerpoint, Outlook… để sử dụng. Nhưng bạn có biết, Windows hay Office bản quyền cũng có hàng giả không? trong bài viết này mình sẽ làm rõ và trả lời cho các bạn 3 câu hỏi (xoay quanh Windows 10 bản quyền còn về Office thì gần như tương tự): Windows 10 bản quyền không chính hãng đến từ đâu?, Tại sao nên sử dụng Windows 10 bản quyền chính hãng và cách nhận biết Windows 10 chính hãng với Windows 10 không chính hãng nhé.

Tổng quan Windows 10

Windows 10 là hệ điều hành cực kỳ thành công của Microsoft được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015, Windows 10 có rất nhiều các phiên bản khác nhau với các hình thức cấp phép khác nhau, trên thị trường hiện nay các bạn sẽ bắt gặp nhiều nhất 3 loại Windows 10 phổ biến: Windows 10 Home, Windows 10 Home Single Language và Windows 10 Pro.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Giá Win 10 bản quyền FPT

Windows 10 Home, Home single Language (một ngôn ngữ duy nhất) là phiên bản dành cho cá nhân, tích hợp một số các tính năng cơ bản của Windows 10 với mức giá dễ tiếp cận.

Windows 10 Pro sẽ trang bị đầy đủ các tính năng cũng như bảo mật cao cấp nhất dành cho doanh nghiệp: Tạo môi trường ảo Sanbox, khóa ổ cứng Bitlocker, join domain… nhưng tất nhiên, chi phí bỏ ra sẽ cao hơn so với hai phiên bản trên.

Giá Win 10 bản quyền FPT

Phiên bản Windows 10 phía dưới là phiên bản Windows 10 Pro C-OEM,  phiên bản thương mại có mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng khi mua kèm PC, Nhưng các bạn chú ý, để hợp thức hóa giấy phép của Microsoft thì các bạn cần có hóa đơn kèm theo bản Windows 10 Pro C-OEM này.

Giá Win 10 bản quyền FPT


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ngoài ra, Windows 10 Pro OEM còn có thêm phiên bản D-OEM được tích hợp trực tiếp trong phân vùng bản quyền của một thiết bị PC của một hãng nào đó như Dell, HP, Lenovo, Asus…trên dòng PC dành cho doanh nghiệp.

  • Nhìn chung thì hình thức cấp phép OEM sẽ có giá tốt nhất nhưng chỉ có thể sử dụng trên một PC, không chuyển đổi được sang PC khác còn nếu các bạn muốn dùng Windows 10 như phần mềm độc lập, có thể chuyển đổi giữa các PC vs nhau thì bạn hãy hướng đến bản FPP hay còn gọi là Windows 10 retail.

Windows 10 bản quyền chính hãng và không chính hãng

Nói đến đây, chúng ta sẽ bắt đầu đi trả lời câu hỏi: Windows 10 bản quyền không chính hãng đến từ đâu?

Thực tế thì, không có hãng nào hay ai có thể sản xuất được ra Windows 10 giả mạo cả, mà ở đây, nhiều cá nhân đã lợi dụng quyền lợi ưu đãi của Microsoft bán key cho một doanh nghiệp, một trường học nào đó cho mục đích sử dụng nội bộ hoặc các gói dịch vụ MSDN dành cho các nhà phát triển…,sau đó kẻ gian sẽ lấy những cái key này bán cho người dùng khác với mức giá chỉ từ 300.000 VNĐ.

  • Với những dạng key này sẽ không tồn tại được lâu, có thể bị khóa bất cứ khi nào, khi gặp lỗi cũng sẽ không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào đến từ Microsoft.
See also  Top thủy thủ mặt trăng pha lê phần 4 2022 2023✅

Trường hợp thứ 2, Key Windows 10 đã bị Crack hay còn gọi là bẻ khóa, trường hợp này còn rủi ro hơn cả trường hợp đầu tiên, không chỉ bất hợp pháp mà còn tiềm tàng sự lây nhiễm của virus, đánh cắp thông tin bảo mật của người dùng, Windows hay lỗi vặt, chạy không ổn định hoặc là hay bị màn hình xanh….

Vậy thì các bạn sẽ được quyền lợi gì khi sử dụng Windows 10 bản quyền chính hãng?

  • Các bạn sẽ yên tâm về sự hợp pháp cũng như tính bảo mật của hàng chính hãng mang lại và sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và được hỗ trợ tận tình đến từ phía đại lý ủy quyền và Microsoft.

Cách nhận biết Windows 10 thật và giả

Cuối cùng thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách nhận biện Windows 10 bản quyền chính hãng và không chính hãng.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Với Windows 10 bản quyền giả mạo thường sẽ có một số biểu hiện như:

  • Giá rẻ bất ngờ chỉ từ 300.000 VNĐ – 400.000 VNĐ.
  • Key không rõ nguồn gốc xuất xứ, phải sử dụng phần mềm thứ 03 can thiệp để kích hoạt.
  • Seal trên hộp không còn nguyên vẹn, chạy quảng cáo tràn lan trên Youtube hay Facebook,
  • Thông tin người bán không rõ ràng, thông số kỹ thuật không chính xác, và đặc biệt sẽ không có hóa đơn, chứng từ khi mua hàng.

Còn đối với Windows 10 bản quyền chính hãng

  • Hiện tại Việt Nam chỉ có hai nhà phân phối chính thức Windows 10 bản quyền là PSD và Synnex FPT,

Windows 10 chính hãng sẽ được mua theo hai hình thức:

  • Dạng hộp hay phong thư, bên trong sẽ có KEY, đĩa hoặc usb chứa bộ cài đặt Windows.
  • Dạng Key điện tử: Dạng này sẽ kích hoạt online và bộ cài đặt tải bộ cài đặt trực tiếp từ trang chủ Microsoft.

Với Windows 10 dạng hộp hay phong thư thì các bạn cần kiểm tra kỹ seal bên ngoài của sản phẩm phải nguyên vẹn, chữ nghĩa, tem phản quang in rõ ràng, có tem phụ của nhà phân phối, mã COA Barcodes bên ngoài vỏ hộp và bên trong phải giống nhau, để chắc chắn hơn các bạn có thể truy cập trang web của nhà phân phối check mã COA này xem có đúng sản phẩm chính hãng không.

See also  Top 7 thủ thuật hack pubg mobile 2022 2023

Xuất sứ của phần mềm cũng phải rõ ràng, thường các bạn thấy Windows sẽ có 3 nơi sản xuất chính là Thái Lan, Singapore và Hồng Kong.

Còn với dạng key điện tử thì nhà phân phối sẽ ủy quyền cho các đại lý chính hãng để gửi key xác thực qua Email cho các bạn, các bạn cần lựa chọn một đại lý lớn và uy tín để thực hiện giao dịch.

Đặc biệt, dù cho bạn mua theo dạng nào, bạn đều sẽ có hóa đơn chứng từ đầy đủ, rõ ràng và đều được bảo vệ theo quyền lợi của bạn.

Trên đây là những gì mình muốn chia sẻ về Windows 10 bản quyền không chính hãng và chính hãng, những lợi ích khi sử dụng Windows10 bản quyền chính hãng và những tác hại khi mua phải những bản Windows 10 giả mạo, hy vọng với những chia sẻ như trên các bạn sẽ có thêm được một số kiến thức để tránh tình trạng tiền mất tật mang, và đừng quên Phúc Anh bán đầy đủ các phần mềm bản quyền cùng toàn bộ hệ sinh thái của Microsoft bạn nhé.

Bạn đang đọc : Giá Win 10 bản quyền FPT 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Giá Win 10 bản quyền FPT 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Giá Win 10 bản quyền FPT 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment