Google dịch tiếng khmer sang tiếng việt 2023

4.5/5 - (2 votes)

Google dịch tiếng khmer, tiếng campuchia – Bạn muốn dịch một số đoạn văn, tài liệu sang tiếng Campuchia nhanh chóng để phục vụ việc đọc, hiểu thông tin? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả những website, ứng dụng giúp việc dịch tiếng Campuchia trở nên dễ dàng, chính xác và tiện lợi hơn.

Gg google dịch tiếng khmer

Dịch văn bảnDịch giữa 108 ngôn ngữ bằng cách nhập dữ liệu
Nhấn để dịchSao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào và nhấn vào biểu tượng Google Dịch để dịch (tất cả ngôn ngữ)
Ngoại tuyếnDịch không cần kết nối Internet (59 ngôn ngữ)
Dịch nhanh thông qua máy ảnhDịch nhanh văn bản trong hình ảnh chỉ bằng cách trỏ máy ảnh (94 ngôn ngữ)
ẢnhChụp hoặc nhập ảnh để có bản dịch chất lượng cao hơn (90 ngôn ngữ• Cuộc trò chuyện: Dịch cuộc trò chuyện song ngữ đang diễn ra (70 ngôn ngữ)
Viết tayVẽ các ký tự văn bản thay vì nhập dữ liệu (96 ngôn ngữ)• Sổ từ vựng và thành ngữ: Gắn dấu sao và lưu những từ và cụm từ đã dịch để tham khảo trong tương lai (tất cả ngôn ngữ)
Đồng bộ hóa thiết bị chéoĐăng nhập để đồng bộ hóa danh bạ giữa ứng dụng và máy tính để bàn
Chép lờiDịch liên tục lời nói của ai đó trong một ngôn ngữ khác trong thời gian gần như thực (8 ngôn ngữ)
Hỗ trợ dịch giữa các ngôn ngữ sauẢ Rập, Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole (Haiti), Croatia, Do Thái, Đan Mạch, Đức, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hà Lan, Hà Lan (Nam Phi), Hàn, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Igbo, Indonesia, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Kurd, Kyrgyz, Lào, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Mã Lai, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Mông Cổ, Myanmar, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia (Oriya), Pashto, Pháp, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Séc, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Tajik, Tamil, Tatar, Tây Ban Nha, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Trung (Giản thể), Trung (Phồn thể), Turkmen, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Ý, Yiddish, Yoruba, Zulu
google dịch tiếng khmer

Những app, website được giới thiệu trong bài viết này dựa vào những đánh giá khách quan của những người đã sử dụng những ứng dụng, website đó.

See also  Các cơ quan nào là cơ quan tương tự

5 bước Google Dịch tiếng Campuchia bằng hình ảnh đơn giản

Để sử dụng Google Dịch tiếng Campuchia bằng hình ảnh, bạn cần có một chiếc Smartphone và kết nối Internet. Sau đó, hãy làm làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Google Dịch trên thiết bị của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể tải về miễn phí từ Google Play hoặc App Store.

  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ cần dịch và ngôn ngữ kết quả sau dịch. Ví dụ, nếu bạn muốn dịch từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt, bạn chọn Khmer ở phía trên và Tiếng Việt ở phía dưới.

  • Bước 3: Chạm vào biểu tượng máy ảnh ở góc trái màn hình. Bạn sẽ được chuyển sang chế độ quét hình ảnh.

  • Bước 4: Hướng camera của bạn đến hình ảnh cần dịch. Bạn có thể chụp ảnh hoặc sử dụng ảnh đã có trong thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ để điều chỉnh khu vực cần dịch.

  • Bước 5: Chờ đợi Google Dịch nhận diện và dịch văn bản trong hình ảnh. Bạn sẽ thấy văn bản được hiển thị bằng ngôn ngữ đích trên màn hình. Bạn có thể chạm vào văn bản để xem chi tiết hoặc nghe phát âm.

Khi nào cần dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt bằng hình ảnh

Google Dịch tiếng Campuchia bằng hình ảnh là một tính năng rất tiện lợi khi bạn cần dịch các văn bản in trên các tài liệu, biển báo, menu, tờ rơi hoặc các loại văn bản giấy tờ khác khác. Bạn không cần phải gõ lại văn bản một cách tốn công sứcnmà chỉ cần giơ điện thoại lên chụp ảnh và Google Dịch thực hiện toàn bộ phần còn lại cho bạn.

See also  Truyện tranh đam mỹ thanh xuân vườn trường 2023

Google Dịch tiếng Campuchia bằng hình ảnh cũng rất hữu ích khi bạn du lịch, công tác hoặc sinh sống tại Campuchia. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp, hiểu văn hóa và thói quen của người địa phương để hòa nhập hơn trong cuộc sống ở đây.

Bên cạnh đó có, nó còn là một công cụ đắc lực khi vận chuyển hàng hoá đi Campuchia giúp các nhà xuất nhập khẩu có thể hiểu rõ về các giấy tờ cũng như quy trình chuẩn để mang hàng hoá sang Campuchia.

3 tính năng tuyệt vời của Google Dịch tiếng Campuchia qua hình ảnh 

Google Dịch tiếng Campuchia bằng hình ảnh cho phép bạn dịch các văn bản trên các hình ảnh đã có sẵn trong điện thoại hoặc chụp trực tiếp thông qua camera. Tùy theo hoàn cảnh sử dụng, bạn có thể chọn ba chế độ dịch khác nhau cực kỳ thuận tiện sau của Google Dịch:

 

  • Chế độ dịch tức thì: Chế độ này giúp bạn dịch văn bản trong thời gian thực khi bạn hướng camera vào hình ảnh cần dịch. Bạn sẽ thấy văn bản được dịch từng từ từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt một cách nhanh chóng trên màn hình. Bạn nên sử dụng chế độ này khi bạn cần dịch nhanh và không có kết nối Internet. Bạn cũng nên đảm bảo ánh sáng đủ để hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

  • Chế độ quét: Chế độ này cho phép bạn chụp ảnh và chọn phần văn bản muốn dịch. Bạn có thể thao tác tay hoặc nhấn chọn văn bản trên màn hình. Bạn nên sử dụng chế độ này khi bạn muốn dịch một phần nhất định của hình ảnh hoặc khi bạn muốn lưu lại hình ảnh đã dịch.

  • Chế độ nhập: Chế độ này giúp bạn dịch các hình ảnh đã có sẵn trong thư viện điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng trong ứng dụng để đi đến thư viện ảnh và lựa chọn hình ảnh muốn dịch. Sau đó, bạn cũng làm tương tự như chế độ quét để chọn phần văn bản cần dịch. Bạn nên sử dụng chế độ này khi bạn muốn dịch các hình ảnh đã lưu trước đó hoặc khi bạn muốn so sánh các hình ảnh khác nhau.

See also  Ai sẽ tổ chức Thế vận hội 2024?

Lưu ý:

  1. Bạn cần có kết nối Internet để sử dụng hai chế độ quét và nhập ở thư viện ảnh, còn chế độ dịch tức thì bạn có thể sử dụng ngoại tuyến.

  2. Ngoài ra, khả năng của Google Dịch tiếng Campuchia bằng hình ảnh có thể không chính xác 100% trong một số trường hợp. Bạn cần xem xét và hiểu nghĩa của văn bản đã dịch một cách cẩn thận và phù hợp với ngữ cảnh.

Bạn đang đọc : Google dịch tiếng khmer sang tiếng việt 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Google dịch tiếng khmer sang tiếng việt 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Google dịch tiếng khmer sang tiếng việt 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment