NetSupport School – Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý phòng máy tính 2022

Đánh giá bài này
NetSupport School là phần mềm quản lý lớp học thông minh với rất nhiều tính năng hữu ích, cho phép hiển thị một màn hình trên máy của học sinh hoặc xem đồng thời tới 40 màn hình trên máy chủ của giáo viên. NetSupport School là một chương trình rất hữu ích dành cho việc học tập.

Theo tiêu chuẩn, chương trình bao gồm một module kiểm tra cho phép tạo (hay thiết kế) và cung cấp các bài kiểm tra tùy chỉnh cùng với các chương trình hoàn chỉnh và các module điều khiển trong web, đảm bảo rằng các học sinh chỉ sử dụng duy nhất một chương trình được cho phép và truy cập duy nhất một trang web được cho phép trên máy….

Các tính năng mới là bấm giờ tính thời gian bài học và lập kế hoạch, tính toán phạm vi kiến thức trong bài học và NetSupport School sẽ tiếp tục báo cho giáo viên biết về lượng thời gian còn lại, thời điểm sẽ thực hiện việc tiếp theo … Việc kết nối hoàn toàn không bị gián đoạn khi một học sinh nghỉ trong lớp học hay khóa học. Hơn nữa, nếu do nhầm lẫn, một học sinh rời khỏi bài học, giáo viên có thể hoàn toàn tự động kết nối lại với học sinh đó.

Ngoài các tính năng mới Student Register (Đăng kí Học Viên), Lesson Plans (Kế hoạch Học), Lesson Timer (Tính giờ học) và các thông báo, và các thiết lập tối ưu, NetSupport School đặc biệt hiện giờ đã có 1 tùy chọn “khóa mọi kết nối Internet” ở thanh công cụ, cho tới các tùy chọn chi tiết hơn về Theo dõi Internet và các hạn chế. Giống như việc “lock/Unlock” (Khóa/Bẻ khóa) giáo viên có thể nhanh chóng vô hiệu hóa mọi kết nối chỉ trong tích tắc từ bất cứ chỗ nào trên NetSupport School.

See also  Top trending YouTube là gì? Làm sao để vào được top trending 2022

NetSupport School có 1 tab công cụ mới, cung cấp 1 trang đầy đủ bảng trắng kết hợp trực tiếp với bảng điều khiển của giáo viên, được hỗ trợ các công cụ vẽ để nâng cao tính cộng tác trong lớp. Tính năng Bảng Trắng cũng cho phép giáo viên chèn nội dung trước khi hiển thị cho lớp học, và có thể tắt mở khả năng kết nối và hiển thị.

Mở box thảo luận, các học sinh được lựa chọn tham gia có thể gõ các bình luận vào và box này được hiển thị cho tất cả số còn lại trong lớp xem. Những cải tiến đáng kể của NetSupport School giúp dễ dàng thực thi các tác vụ trong môi trường Terminal Server.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý phòng máy tính Netsupport School

Tính năng chính của phần mềm quản lý lớp học NetSupport School

NetSupport School sở hữu hàng trăm tính năng trong bộ công cụ của nó, tuy nhiên chúng ta chỉ cần tìm hiểu những tính năng quan trọng nhất được liệt kê dưới đây:

Quản lý và điều khiển lớp học

Đối với giáo viên, NetSupport School cho phép điều khiển mọi hoạt động của học sinh trên từng thiết bị trong lớp học. Từ việc bật máy tính cho đến đăng nhập tài khoản, thậm chí có thể khóa máy để học sinh tập trung nghe giảng. Giáo viên chỉ cần nhấp chuột 1 lần để quản lý toàn bộ hoạt động của học sinh trên lớp.

Giám sát từ xa

Dễ dàng kiểm tra kết nối Internet, ứng dụng, các phần mềm chat IM, máy in, USB/CD…

See also  Tại sao nên đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm

Với NetSupport School, giáo viên có thể giám sát học sinh đang làm gì, điều khiển thời điểm họ có thể thao tác trên máy, thậm chí là ngăn chặn họ truy cập tài nguyên khi cần. Tất cả những chế độ này đều được cài đặt mặc định để giáo viên có thể yên tâm giảng bài trong suốt buổi học mà không cần thao tác nhiều.

Quản lý bài luận

Sự hiểu bài và tiến bộ của học sinh chính là mục tiêu mà NetSupport School hướng tới. Chế độ Q&A hoạt động trong thời gian thực, áp dụng cho từng học sinh, nhóm hay từng cặp. Giáo viên có thể đưa ra các trò chơi vui học, dạng câu hỏi trắc nghiệm, trò chơi nhóm… để kết nối học sinh lại với nhau. Các bản thăm dò sẽ được thực hiện cho cả lớp, học sinh có thể trả lời theo nhóm nếu muốn. Mục bài kiểm tra có cơ chế chấm điểm tự động. Khi kết hợp với ứng dụng Windows 10 Tutor, giáo viên có thể chụp lại nội dung bài học chính trong OneNote Class Notebook nếu cần.

Phối hợp học tập

Từ trưởng nhóm, phiên chat của cả nhóm, bảng trắng tương tác cho đến phần giám sát bằng lời nói… NetSupport School đều có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các khâu để quản lý lớp học toàn diện. Phần mềm tích hợp Digital Journal – 1 dạng sổ đầu bài kỹ thuật số, giúp giáo viên tiết kiệm thời gian ghi chép và tận dụng công nghệ mới nhất. Sổ liên lạc của học sinh được gọi là Student Journal cho phép lưu mọi nội dung liên quan trong bài học, được lưu trữ dưới dạng file PDF để học sinh xem lại khi cần. Từ các ghi chú cá nhân cho đến học liệu, ảnh chụp màn hình, ghi chú của giáo viên cho đến kết quả bản thăm dò… sổ điện tử giúp kết nối giáo viên với học sinh theo cách nhanh nhất.

See also  ✅TOP những Skin đắt nhất liên quân 2023

Quản lý lớp học thông minh

NetSupport School là phần mềm quản lý lớp học đa chức năng, giúp theo dõi và kết nối với học sinh mọi lúc mọi nơi.

Link download phần mềm: tại đây

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python