Lập trình trẻ em – Thử sức với cuộc thi lập trình quốc tế

Cuộc thi Lập trình quốc tế là sân chơi dành cho các bạn nhỏ yêu thích lập trình. Đây không chỉ là cơ hội để cọ sát, học hỏi mà còn là cơ hội tốt để định hướng tương lai trong thời kỳ 4.0.

💻 Bất kỳ bạn nhỏ nào cũng có thể tham dự các cuộc thi Lập trình khi đã học qua ít nhất 1 khoá lập trình App cơ bản.

Những lợi thế khi tham gia các cuộc thi lập trình trẻ em:

📍 Giải thưởng lớn, cơ hội học tập rộng mở

📍 Phát huy khả năng sáng tạo và kiến thức Lập trình

📍 Cọ xát, dạn dĩ hơn

📍 Được ưu tiên khi đi du học

📚 Nhiều bạn nhỏ sau khi tham gia các cuộc thi Lập trình, dù không nhận được kết quả cao nhất nhưng đã nhận được sự quan tâm và chú ý từ các doanh nghiệp, các đơn vị đào tạo.

🎓 Các bạn có cơ hội được đào tạo bài bản, tham gia các dự án thực tế với sự dìu dắt của những chuyên gia có kinh nghiệm. Các bạn nhỏ tuy chưa học hết cấp 3 đã có 2-3 năm kinh nghiệm và là nhân tài các trường Đại học săn đón.

💥 Tìm hiểu khoá học Lập trình App và những lợi ích sau khi cho con học Lập trình cùng Tekmonk ngay hôm nay nhé!

Đăng ký học trải nghiệm ngay số lượng có hạn!

#TekMonk #TheWorldStartsHere

Học viện Công nghệ TekMonk – đồng hành và truyền lửa cho các thế hệ dẫn dắt tiên phong về công nghệ
    📍 Địa chỉ 1: CEN X SPACE. Tầng 3, tháp 3-4, toà nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
    📍 Địa chỉ 2: UP Coworking Space
    Tầng 8, tòa nhà Hanoi Creative City, 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    📍 Địa chỉ 3: Officity Coworking Space
    Tầng 3, Toàn B, Việt Đức Complex, Số 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội