#10 Lỗi không vào được Fifa online 4 Fo4 mobile và cách fix

Đánh giá bài này

Lỗi không vào được Fifa online 4 : nếu bạn đang chơi Fifa mobile 4 Mobile và không đăng nhập được vào game của mình, bạn đang thắc mắc tại sao không vào chơi game được? Vậy hãy đọc kỹ bài viết dưới đây Tekmonk đã tổng hợp các lỗi không vào được game Fifa Mobile, cũng như cách khắc phục nhanh nhất để đăng nhập chơi bình thường.

#Tên lỗi
1Lỗi FIFA Online 4 khởi chạy game thất bại
2Lỗi “Login Failed” không vào được Fifa Mobile
3Lỗi FIFA Online 4 hết phiên đăng nhập
4Lỗi đăng nhập bị từ chối “server connection issue”
5Lỗi FIFA Online 4 bị văng ra ngoài
6Lỗi màn hình trắng FIFA Online 4
7Lỗi: phiên đăng nhập hết hạn (kẹt màn hình chờ) FO4
8Lỗi Chuyển ứng dụng thất bại FIFA Online 4
9Lỗi “Network Required” trên iOS và Androi tại Fifa Mobile 21
10Lỗi “Network Timeout” không vào được Fifa Mobile

Sự thật về lỗi Fifa mobile ngừng phát hành tại Việt Nam

Lần gần đây nhất đã có thông tin công bố từ nhà phát hành của Fifa Mobile là Electronic Arts (EA) báo lỗi app về sự việc hãng sẽ dừng cung cấp game Fifa Mobile liên quan đến quy định hiện hành tại việt Nam. Và có thông tin cho rằng game Fifa Mobile sẽ không còn xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play tại hệ điều hành Androi và kho ứng dụng App Store tại hệ điều hành iOS nữa.

Và tại thông cáo của nhà phát hành Fifa Mobile như sau “Chúng tôi hiểu rằng việc này sẽ gây thất vọng cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam. EA gửi lời xin lỗi và cam kết tiếp tục theo đuổi mọi phương án để có thể tiếp tục kết nối với người hâm mộ EA Sports FIFA tại Việt Nam”

=> Vì thế, người dùng tại lãnh thổ Việt Nam sẽ không truy cập được vào Fifa Mobile, đó là lời khẳng định của hãng. Và hãng cũng không chắc rằng tương lai liệu game có thể quay lại với Việt Nam hay không. Tuy nhiên khi gặp lỗi Fifa mobile ngừng phát hành tại Việt Nam lúc tải thì hiện nay người dùng vẫn có thể tải bằng nhiều cách khác.

10 Lỗi không vào được Fifa online 4 Fo4 mobile và cách fix

Lỗi FIFA Online 4 khởi chạy game thất bại

Lỗi “khởi chạy game thất bại” trong FIFA Online 4 là một trong những lỗi không vào được Fifa online 4 mobile phổ biến, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng thường liên quan đến vấn đề về phần mềm hoặc phần cứng của máy tính. Đây là lỗi không vào được fifa online 4 mobile mà bạn sẽ gặp khi chơi game vào các thời điểm cao điểm.

Một số nguyên nhân thường gặp của lỗi này bao gồm:

 • Lỗi cài đặt game: Nếu quá trình cài đặt game không hoàn thành hoặc bị lỗi, có thể dẫn đến lỗi khởi chạy game thất bại.
 • Thiếu tập tin hoặc tập tin bị hỏng: Nếu bất kỳ tập tin nào bị thiếu hoặc bị hỏng trong quá trình cài đặt hoặc khi sử dụng game, lỗi khởi chạy game thất bại có thể xảy ra.
 • Lỗi driver: Nếu driver đồ họa hoặc driver âm thanh không được cập nhật hoặc đang bị lỗi, có thể dẫn đến lỗi khởi chạy game thất bại.
 • Máy tính không đáp ứng được yêu cầu của game: Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của game hoặc bị giới hạn về phần cứng, lỗi khởi chạy game thất bại có thể xảy ra.

Để sửa lỗi “khởi chạy game thất bại” trong FIFA Online 4, bạn có thể thực hiện một số giải pháp như sau:

 • Kiểm tra lại quá trình cài đặt game và đảm bảo rằng quá trình này hoàn thành mà không gặp lỗi.
 • Kiểm tra lại tập tin của game và đảm bảo rằng tất cả các tập tin được cài đặt đầy đủ và không bị hỏng.
 • Kiểm tra và cập nhật driver đồ họa hoặc driver âm thanh trên máy tính của bạn.
 • Đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của game, nếu không thì nâng cấp phần cứng hoặc sử dụng một máy tính khác có đủ cấu hình.
 • Nếu tất cả các giải pháp trên không hoạt động, bạn có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại game.

Nếu các giải pháp trên vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của FIFA Online 4 để được hỗ trợ và giải đáp thêm.

Lỗi “Login Failed” không vào được Fifa Mobile

Nếu người dùng đang gặp phải lỗi “Login Failed” dẫn đến việc không thể vào được game Fifa Mobile thì chúng tôi tương đoán rằng có lẽ bạn đang sử dụng trên thiết bị hệ điều hành iOS. Ngoài ra lỗi này thường sẽ xuất hiện khi mọi người đăng nhập vào game thông qua tài khoản Facebook.

Fifa online 4

Cách khắc phục:

Để có thể khắc phục được lỗi “Login Failed” dẫn đến việc không vào được game Fifa Mobile khi đăng nhập qua tài khoản Facebook nhưng hay bị văng ra thì mọi người có thể thử thực hiện các cách khắc phục sau:

+ Truy cập vào ứng dụng Facebook sau đó vào mục game đã liên kết với tài khoản Facebook và đăng xuất tài khoản game Fifa Mobile từ ứng dụng này ra khỏi hệ thống

+ Tiếp đến hãy truy cập lại trên trang facebook.com để đăng nhập tài khoản game lại vào đấy

+ Lúc này hãy xóa game sau đó tải lại và đăng nhập vào như mọi khi. Và tương tự như thế, bạn cũng nhấn đăng nhập và tiếp tục vào game

Lỗi FIFA Online 4 hết phiên đăng nhập

Lỗi “FIFA Online 4 hết phiên đăng nhập” có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng thường liên quan đến vấn đề về đăng nhập và quản lý phiên làm việc.

Nguyên nhân chính của lỗi này bao gồm:

 • Thời gian phiên đăng nhập quá lâu: FIFA Online 4 thường thiết lập một thời gian phiên đăng nhập tối đa để đảm bảo tính bảo mật. Nếu phiên đăng nhập của bạn đã quá thời gian này, lỗi “hết phiên đăng nhập” có thể xảy ra.
 • Lỗi kết nối mạng: Nếu kết nối mạng của bạn không ổn định hoặc bị gián đoạn, có thể dẫn đến việc mất kết nối với máy chủ và lỗi “hết phiên đăng nhập”.
 • Sự cố với máy chủ: Nếu máy chủ FIFA Online 4 gặp sự cố hoặc quá tải, có thể dẫn đến lỗi “hết phiên đăng nhập”.

Để sửa lỗi “FIFA Online 4 hết phiên đăng nhập”, bạn có thể thực hiện một số giải pháp như sau:

 • Đăng nhập lại vào tài khoản của bạn: Đăng nhập lại sẽ tạo ra một phiên đăng nhập mới và cho phép bạn tiếp tục chơi game.
 • Kiểm tra kết nối mạng của bạn: Đảm bảo rằng kết nối mạng của bạn ổn định và không bị gián đoạn.
 • Kiểm tra tình trạng máy chủ: Kiểm tra tình trạng của máy chủ FIFA Online 4 để đảm bảo rằng không có sự cố hoặc quá tải.
 • Nếu lỗi “hết phiên đăng nhập” xảy ra thường xuyên, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của FIFA Online 4 để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.
See also  PC là gì? PC có phải là máy tính để bàn hay Laptop?

Lưu ý rằng việc sử dụng các phần mềm giả lập hoặc các phần mềm bất hợp pháp để đăng nhập và chơi FIFA Online 4 có thể gây ra lỗi này. Bạn nên đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản chính thức và hợp pháp của game.

Lỗi đăng nhập bị từ chối “server connection issue”

Để có thể phát hiện ra mình đang gặp phải lỗi đăng nhập bị từ chối thì thông thường hệ thống sẽ xuất hiện thông báo với nội dung “server connection issue”. Khi gặp phải lỗi này tức có nghĩa là bạn đã bị mất kết nối với máy chủ EA.

Mọi người cũng thường thắc mắc tại sao mới đăng nhập bình thường  hôm qua thì hôm nay lại gặp phải trường hợp không đăng nhập được. Mặc dù đã thử gỡ cài đặt và kiểm tra kết nối và nhận thấy mọi thứ không có sự cố nào về việc mất kết nối interet.

Cập nhật: Đã xác nhận sự cố đăng nhập] FIFA Mobile ngừng hoạt động trong khi EA điều tra sự cố đăng nhập và kết nối - VI Atsit

+ Hệ thống cần bạn kiểm tra kỹ lại kết nối  mạng mà bạn đang dùng có phải là địa chỉ đáng tin cậy không. Có thể khắc phục bằng cách chuyển sang chịa chỉ kết nối mạng đáng tin cậy khác

+ Đây là lỗi hệ thống nên khi gặp lỗi này bạn đã khắc phục bằng cách chuyển sang kết nối đáng tin cậy khác nhưng không được thì hãy truy cập vào tài khoản Twitter Trợ giúp EA để được hỗ trợ

Lỗi FIFA Online 4 bị văng ra ngoài

Lỗi FIFA Online 4 bị văng ra ngoài, hay còn gọi là lỗi “FO4 crash” là lỗi không vào được Fifa Online 4 mobile phổ biến khi chơi game. Mô tả lỗi này là trò chơi FO4 bị đóng bất ngờ và trở về màn hình desktop khi bạn đang chơi game.

Nguyên nhân của lỗi FO4 crash có thể do nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Lỗi phần mềm: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi FO4 crash. Có thể do phần mềm FO4 bị lỗi, hoặc do một số chương trình đang chạy trên máy tính gây ra xung đột với FO4.
 • Lỗi phần cứng: Một số lỗi phần cứng như lỗi card đồ họa, lỗi RAM, lỗi ổ đĩa cứng… cũng có thể gây ra lỗi FO4 crash.
 • Cấu hình hệ thống yếu: Nếu cấu hình hệ thống của bạn không đủ mạnh để chạy FO4, có thể gây ra lỗi FO4 crash.

Để khắc phục lỗi FO4 crash, bạn có thể thử các giải pháp sau:

 • Cập nhật và kiểm tra tình trạng các trình điều khiển phần cứng trên máy tính của bạn, đặc biệt là trình điều khiển card đồ họa.
 • Đảm bảo rằng FO4 và các chương trình khác đang chạy trên máy tính của bạn được cập nhật mới nhất.
 • Tắt các chương trình không cần thiết đang chạy trên máy tính để tránh xung đột với FO4.
 • Nâng cấp cấu hình hệ thống nếu thiếu mạnh.
 • Gỡ bỏ và cài đặt lại FO4.

Nếu các giải pháp trên không khắc phục được lỗi FO4 crash, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành để được hỗ trợ.

Lỗi màn hình trắng FIFA Online 4

Lỗi màn hình trắng trong FIFA Online 4 là tình trạng khi bạn vào game và thấy toàn bộ màn hình chỉ hiển thị màu trắng và không hiển thị bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào của game. Và lỗi không vào được Fifa Online 4 mobile này cũng không thường xuyên gặp.

Nguyên nhân của lỗi này có thể do nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Lỗi phần mềm: Có thể do phần mềm FO4 bị lỗi hoặc bị thiếu một số file quan trọng trong quá trình cài đặt.
 • Lỗi đồ họa: Có thể do card đồ họa hoặc driver card đồ họa của bạn không tương thích với FO4.
 • Lỗi kết nối mạng: Nếu kết nối mạng của bạn không ổn định hoặc bị gián đoạn, có thể gây ra lỗi màn hình trắng trong FO4.

Để khắc phục lỗi màn hình trắng trong FIFA Online 4, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Kiểm tra tài khoản đăng nhập: Đảm bảo tài khoản của bạn đã được đăng nhập và chính xác để có thể vào game.
 • Kiểm tra cấu hình hệ thống: Đảm bảo rằng cấu hình hệ thống của bạn đáp ứng yêu cầu của FO4.
 • Kiểm tra driver card đồ họa: Đảm bảo rằng driver card đồ họa của bạn đang được cập nhật mới nhất.
 • Thử khởi động lại máy tính: Nhiều lỗi phần mềm có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại máy tính.
 • Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo rằng kết nối mạng của bạn ổn định và không bị gián đoạn.
 • Gỡ bỏ và cài đặt lại FO4: Nếu các giải pháp trên không giúp khắc phục lỗi màn hình trắng, bạn có thể thử gỡ bỏ FO4 và cài đặt lại từ đầu.

Nếu các giải pháp trên không khắc phục được lỗi màn hình trắng trong FIFA Online 4, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành để được hỗ trợ.

Lỗi: phiên đăng nhập hết hạn (kẹt màn hình chờ) FO4

Lỗi “Phiên đăng nhập hết hạn” là một trong những lỗi thường gặp trong FIFA Online 4. Khi bạn bị lỗi này, thông báo “Kẹt màn hình chờ” sẽ hiển thị trên màn hình, ngăn bạn khỏi vào game.

Nguyên nhân của lỗi này có thể do nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Kết nối mạng không ổn định: Khi kết nối mạng bị gián đoạn hoặc không ổn định, bạn có thể bị lỗi “Phiên đăng nhập hết hạn” trong FIFA Online 4.
 • Lỗi server: Nếu server của FO4 đang gặp sự cố hoặc quá tải, bạn có thể bị lỗi này.

Để khắc phục lỗi “Phiên đăng nhập hết hạn” trong FIFA Online 4, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo rằng kết nối mạng của bạn ổn định và không bị gián đoạn. Bạn có thể thử khởi động lại modem hoặc router của mình để khắc phục các vấn đề kết nối.
 • Đăng nhập lại: Thoát khỏi FO4 và đăng nhập lại vào game để tạo một phiên đăng nhập mới.
 • Chờ đợi: Nếu lỗi “Phiên đăng nhập hết hạn” xuất hiện do FO4 server quá tải, bạn có thể chờ và thử đăng nhập lại sau một thời gian.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ: Nếu các giải pháp trên không giúp khắc phục lỗi, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành để được hỗ trợ.

Nhưng nếu lỗi xuất hiện thường xuyên, bạn nên kiểm tra kết nối mạng của mình hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để giải quyết vấn đề.

Lỗi Chuyển ứng dụng thất bại FIFA Online 4

Lỗi “Chuyển ứng dụng thất bại” trong FIFA Online 4 là một lỗi khá phổ biến. Khi bạn bị lỗi này, trò chơi sẽ không thể chuyển sang chế độ toàn màn hình và bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game.

See also  7 app chơi game kiếm tiền thật paypal uy tín trên mobile 2023

Nguyên nhân của lỗi này có thể do nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Các chương trình phần mềm đang chạy: Nếu máy tính của bạn đang chạy quá nhiều chương trình phần mềm, có thể gây ra lỗi khi chuyển FO4 sang chế độ toàn màn hình.
 • Lỗi hệ điều hành: Nếu hệ điều hành của bạn bị lỗi hoặc bị nhiễm virus, có thể gây ra lỗi khi chuyển FO4 sang chế độ toàn màn hình.

Để khắc phục lỗi “Chuyển ứng dụng thất bại” trong FIFA Online 4, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Tắt các chương trình phần mềm đang chạy: Đóng tất cả các chương trình phần mềm đang chạy để giảm tải hệ thống. Nếu bạn đang chơi game trên trình duyệt web, hãy đảm bảo rằng chỉ có tab trò chơi mở.
 • Cập nhật hệ điều hành và trình điều khiển: Cập nhật hệ điều hành và các trình điều khiển để đảm bảo rằng các lỗi hệ thống đã được khắc phục.
 • Khởi động lại máy tính: Khởi động lại máy tính của bạn để giải phóng bộ nhớ và giảm tải hệ thống.
 • Sử dụng chế độ cửa sổ: Thay vì chuyển sang chế độ toàn màn hình, bạn có thể chơi game trong chế độ cửa sổ để tránh lỗi này.

Nếu các giải pháp trên không giúp khắc phục lỗi, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành để được hỗ trợ.

Lỗi “Network Required” trên iOS và Androi tại Fifa Mobile 21

Tuy đây là mùa giải mới vừa ra mắt Fifa Mobile 21 nhưng khi tham gia thì người chơi hay gặp lỗi “Network Required”. Thực ra đây được xem là lỗi yêu cầu kết nối mạng di động của Fifa 21 khi đang chơi mà bỗng dưng thiết bị của bạn bị ngắt kết nối mạng

Cách khắc phục:

+ Hãy kết nối lại internet vì khi bị ngắt kết nối và rơi vào trường hợp ngoại tuyến thì thông báo lỗi “Network Required” tại Fifa Mobile 21 mới xuất hiện.

+ Hãy tắt modem của thiết bị wifi mà bạn đang kết nối và bật lên lại sau vài giây để khởi động lại modem thiết bị wifi và đảm bảo đường truyền được kết nối lại và không bị gián đoạn

+ Nếu không bị ngắt kết nối mạng nhưng xuất hiện lỗi này thì bạn hãy kiểm tra xem có phải sự cố máy chủ không bằng cách Kiểm tra tài khoản Twitter FIFA Mobile để biết thông tin cập nhật về trạng thái máy chủ FIFA Mobile 21 hiện tại

Lỗi “Network Timeout” không vào được Fifa Mobile

Lỗi “Network Timeout” không vào được Fifa Mobile thường xuất hiện khi bạn vào game Fifa Mobile nhưng không thành công. Lỗi này là lỗi do quá thời gian kết nối cho phép khi xảy ra sự cố kết nối máy chủ

Cách khắc phục:

+ Tiến hành fake id qua việc vào kho ứng dụng CH Play và tải “Turbo VPN” sau đó mở ứng dụng lên và kích vào củ cà rốt => Con thỏ sẽ chạy và có mục “đang kết nối” tại giao diện lúc này => Đợi quảng cáo xong thì bạn vào game

+ Nếu cách trên không khắc phục được thì hãy kiểm tra lại kết nối mạng của bạn là kết nối đáng tin cậy và không bị ngắt giữa chừng khi vào game. Có thể thử tắt bật lại modem của thiết bị wifi mà bạn đang kết nối.

Lỗi không vào được FIFA Online 4 Xigncode

Lỗi “không vào được FIFA Online 4 Xigncode” xuất hiện khi chương trình bảo vệ Xigncode của game gặp sự cố hoặc chưa được cài đặt đúng cách trên máy tính của bạn. Đây là một lỗi phổ biến trong FIFA Online 4 và có thể được khắc phục bằng một số giải pháp sau:

 • Tắt các chương trình chạy ẩn: Chương trình Xigncode yêu cầu đầy đủ quyền hạn để chạy trên hệ thống. Nếu có chương trình nào đang chạy ẩn trên hệ thống của bạn, nó có thể làm gián đoạn quá trình chạy của Xigncode và gây ra lỗi không vào được game. Bạn có thể tắt các chương trình chạy ẩn bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ hoặc các chương trình quản lý ứng dụng.
 • Tắt phần mềm chống virus: Nếu bạn đang sử dụng phần mềm chống virus, nó có thể làm gián đoạn quá trình chạy của Xigncode và gây ra lỗi không vào được game. Bạn có thể tạm thời tắt phần mềm chống virus và thử khởi động lại FIFA Online 4.
 • Xóa bộ nhớ đệm: Nếu FIFA Online 4 bị treo hoặc bị đóng đột ngột, có thể dẫn đến các tệp tin bị hư hỏng trong bộ nhớ đệm. Việc xóa bộ nhớ đệm sẽ giúp làm mới các tệp tin và có thể giúp khắc phục lỗi.
 • Kiểm tra tệp tin của game: Bạn có thể kiểm tra tệp tin của FIFA Online 4 bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra lỗi của Steam hoặc trình quản lý tệp tin của Windows. Nếu tệp tin bị hỏng hoặc thiếu, bạn có thể cài đặt lại game để khắc phục lỗi.
 • Liên hệ với nhà phát hành: Nếu các giải pháp trên không khắc phục được lỗi, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Lỗi không vào được fifa online 4 được khi nhấn nút “Play”

Lỗi không vào được FIFA Online 4 khi nhấn nút “chơi” là lỗi không vào được Fifa Online 4 mobile phổ biến mà nhiều người gặp. Và có thể là do một số nguyên nhân sau:

 • Kết nối mạng không ổn định: FIFA Online 4 là một game trực tuyến, do đó, kết nối mạng của bạn phải ổn định và đủ nhanh để có thể chơi game một cách mượt mà. Nếu kết nối mạng của bạn không ổn định, hoặc tốc độ kết nối quá chậm, bạn có thể gặp phải lỗi không vào được game khi nhấn nút “chơi”.
 • Cài đặt không đúng: Nếu bạn đã cài đặt FIFA Online 4 không đúng cách, hoặc không cập nhật phiên bản mới nhất, bạn có thể gặp phải lỗi không vào được game khi nhấn nút “chơi”.
 • Lỗi đăng nhập: Nếu bạn nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu, hoặc tài khoản của bạn đã bị khóa, bạn sẽ không thể vào được game khi nhấn nút “chơi”.
 • Lỗi hệ thống: Nếu máy chủ của FIFA Online 4 đang bảo trì hoặc có sự cố kỹ thuật, bạn sẽ không thể vào được game khi nhấn nút “chơi”.

Để khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4 khi nhấn nút “chơi”, bạn có thể thực hiện một số giải pháp sau:

 • Kiểm tra kết nối mạng: Kiểm tra tốc độ kết nối của bạn và đảm bảo kết nối mạng của bạn đủ ổn định để có thể chơi game một cách mượt mà. Bạn cũng có thể thử khởi động lại modem hoặc router để khắc phục lỗi.
 • Cài đặt lại FIFA Online 4: Nếu bạn đã cài đặt FIFA Online 4 không đúng cách hoặc không cập nhật phiên bản mới nhất, bạn có thể gỡ bỏ game và cài đặt lại từ đầu.
 • Kiểm tra tài khoản đăng nhập: Kiểm tra xem tài khoản của bạn có đúng tên đăng nhập và mật khẩu hay không. Nếu tài khoản của bạn đã bị khóa, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của FIFA Online 4 để giải quyết vấn đề.
 • Kiểm tra thông báo của nhà phát hành: Kiểm tra trang web chính thức của FIFA Online 4 hoặc các kênh thông tin của nhà phát hành để xem có thông báo nào về sự cố hệ thống hay bảo trì không.
See also  Hướng dẫn xử lý khi số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo

Không cho phép đăng nhập bằng giả lập FIFA Online 4

Hiện tại, nhà phát hành FIFA Online 4 không cho phép đăng nhập vào game bằng giả lập (emulator) trên máy tính. Vậy nên không vào được Fifa online 4 mobile là chuyện chắc chắc sẽ xảy ra. Điều này là do việc sử dụng giả lập có thể làm ảnh hưởng đến tính công bằng trong trò chơi và gây ra các vấn đề về bảo mật cho người chơi.

Nếu bạn đang sử dụng giả lập để đăng nhập vào FIFA Online 4 và gặp phải thông báo không cho phép đăng nhập, bạn có thể cân nhắc sử dụng phần mềm giả lập khác hoặc chuyển sang chơi trên thiết bị di động.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng trong trò chơi và tránh gặp phải các vấn đề về bảo mật, bạn nên chơi FIFA Online 4 trên thiết bị chính thức được hỗ trợ bởi nhà phát hành, và không sử dụng các phần mềm giả lập hoặc các phần mềm thay đổi thông tin trong trò chơi.

Lỗi “Tài khoản hoặc mật khẩu không chính xác”

Thông báo lỗi “Tài khoản hoặc mật khẩu không chính xác” trong FIFA Online 4 thường xuất hiện khi người chơi nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu. Đây là lỗi phổ biến khi vào Fifa online 4 mobile.

Để khắc phục lỗi này, bạn cần đảm bảo rằng tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn nhập vào là chính xác. Bạn nên kiểm tra lại chính xác tên đăng nhập và mật khẩu đã được đăng ký trên tài khoản FIFA Online 4 của bạn.

Nếu bạn không nhớ tên đăng nhập hoặc mật khẩu, bạn có thể sử dụng chức năng quên mật khẩu của trang web hoặc ứng dụng FIFA Online 4 để thiết lập lại thông tin đăng nhập của mình.

Ngoài ra, đôi khi lỗi này có thể xảy ra do sự cố kết nối mạng hoặc lỗi máy chủ của nhà phát hành. Trong trường hợp này, bạn nên thử lại sau vài phút hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của FIFA Online 4 để biết thêm thông tin chi tiết.

Lỗi “Tài khoản FO4 bị khóa”

Thông báo lỗi “Tài khoản FO4 bị khóa” xuất hiện khi tài khoản FIFA Online 4 của bạn bị khóa vì vi phạm quy định và chính sách của nhà phát hành. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản bị khóa, nhưng thông thường là do vi phạm các quy định về việc sử dụng trò chơi. Và bạn sẽ không vào được Fifa online 4 mobile khi tài khoản mình đã bị khóa.

Để khắc phục lỗi này, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của FIFA Online 4 để tìm hiểu nguyên nhân tài khoản bị khóa và yêu cầu mở khóa tài khoản của mình. Trong quá trình liên hệ, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản của mình để bộ phận hỗ trợ có thể kiểm tra và xác nhận thông tin của bạn.

Nếu vi phạm của bạn không quá nghiêm trọng, tài khoản của bạn có thể được mở khóa sau khi bạn đã thực hiện các bước kiểm tra và cải thiện hành vi sử dụng của mình trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu vi phạm của bạn là nghiêm trọng, tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được. Do đó, bạn nên chú ý tuân thủ các quy định và chính sách của FIFA Online 4 để tránh vi phạm và đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của mình.

Lỗi Không thể kết nối đến máy chủ đăng nhập

Lỗi “Không thể kết nối đến máy chủ đăng nhập” trong FIFA Online 4 thường xuất hiện khi máy tính của bạn không thể kết nối đến máy chủ đăng nhập của trò chơi. Và đây cũng là lỗi không vào được Fifa Online 4 mobile phổ biến nhất.

Điều này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

 • Kết nối mạng bị gián đoạn: Nếu kết nối mạng của bạn bị gián đoạn hoặc yếu, bạn sẽ không thể kết nối được đến máy chủ đăng nhập của trò chơi.
 • Bảo trì hệ thống: Nếu máy chủ đăng nhập của trò chơi đang trong quá trình bảo trì hoặc nâng cấp, bạn sẽ không thể kết nối được đến máy chủ đăng nhập.
 • Firewall hoặc chương trình diệt virus: Các chương trình Firewall hoặc diệt virus có thể chặn kết nối đến máy chủ đăng nhập của trò chơi.
 • Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện một số giải pháp như sau:
 • Kiểm tra kết nối mạng: Kiểm tra kết nối mạng của bạn để đảm bảo rằng nó đủ mạnh để kết nối đến máy chủ đăng nhập của trò chơi.
 • Kiểm tra trạng thái máy chủ: Kiểm tra trạng thái máy chủ của trò chơi để xác định xem máy chủ có đang trong quá trình bảo trì hay không.
 • Tắt Firewall và chương trình diệt virus: Tạm thời tắt các chương trình Firewall hoặc diệt virus để đảm bảo rằng chúng không chặn kết nối đến máy chủ đăng nhập của trò chơi.
 • Thử lại sau vài phút: Nếu máy chủ đăng nhập đang bận hoặc đang quá tải, hãy thử lại sau vài phút để xem liệu kết nối có được thiết lập hay không.

Nếu các giải pháp trên không khắc phục được lỗi, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của FIFA Online 4 để được hỗ trợ thêm.

Lỗi Không thể đăng nhập do cập nhật phiên bản mới

Lỗi “Không thể đăng nhập do cập nhật phiên bản mới” thường xuất hiện khi trò chơi FIFA Online 4 đang trong quá trình cập nhật phiên bản mới và bạn đang cố gắng đăng nhập vào trò chơi. Khi này, trò chơi sẽ ngăn chặn các người chơi đăng nhập để thực hiện việc cập nhật và duy trì tính ổn định của trò chơi.

Để khắc phục lỗi này, bạn cần đợi đến khi quá trình cập nhật kết thúc, thông thường sẽ mất một vài giờ hoặc một ngày để hoàn tất. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể kiểm tra các thông tin cập nhật phiên bản trên trang chủ của FIFA Online 4 để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung cập nhật.

Nếu sau khi quá trình cập nhật kết thúc mà bạn vẫn không thể đăng nhập vào trò chơi, bạn có thể thử khởi động lại máy tính hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của FIFA Online 4 để được hỗ trợ thêm.

Lời kết

Các thông tin và hướng dẫn về 10 Lỗi không vào được Fifa online 4 Fo4 mobile và cách fix chỉ mang tính chất tham khảo cho mọi người khi gặp các vấn đề về việc không vào được Fifa online 4 mobile. Mong rằng thông qua các thông tin và nội dung mà chúng tôi đã cập nhật mới nhất có thể giúp bạn Fix Lỗi không vào được Fifa mobile một cách tiện lợi nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python