Ngôn ngữ Python có khó với học sinh cấp 3 không?

Python là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Đối với các bạn học sinh cấp 3, Python là ngôn ngữ dễ dàng nhất để tiếp cận với Lập trình với nhiều ưu điểm:

☀️ Python không khóCác bạn học sinh cấp 3 thường rất sợ học ngôn ngữ lập trình bởi sự phức tạp. Python là ngôn ngữ giản lược với những quy tắc như những hệ phương trình trong toán học.

☀️ Học Python có nhiều lợi thế Các trường đại học nước ngoài đang sử dụng Python là ngôn ngữ khởi điểm. Học Python ngay từ cấp 3 giúp các em có tư duy và dễ dàng bắt nhịp việc học.

☀️ Sản phẩm Lập trình Python là điểm cộng dành cho các bạn có mong muốn xin học bổng ngành Công nghệ thông tin. Điều đó cho thấy sự quyết tâm và đào sâu học tập của các bạn với Công nghệ.

☀️ Khoá học Lập trình Python cơ bản tại Tekmonk, các bạn học sinh cấp 3 không chỉ được học về Python mà còn hiểu thêm về Lập trình cơ bản.

Tìm hiểu ngay khoá Lập trình Python cơ bản bằng cách liên hệ với Tekmonk để được tư vấn!

Đăng ký học trải nghiệm ngay số lượng có hạn!

#TekMonk #TheWorldStartsHere

Học viện Công nghệ TekMonk – đồng hành và truyền lửa cho các thế hệ dẫn dắt tiên phong về công nghệ
    📍 Địa chỉ 1: CEN X SPACE. Tầng 3, tháp 3-4, toà nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
    📍 Địa chỉ 2: UP Coworking Space
    Tầng 8, tòa nhà Hanoi Creative City, 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    📍 Địa chỉ 3: Officity Coworking Space
    Tầng 3, Toàn B, Việt Đức Complex, Số 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội