Làm sao để nhận quà sinh nhật Free Fire membership 2023

Đánh giá bài này

Làm sao để nhận quà sinh nhật Free Fire membership trong các chương trình tri ân dành cho tất cả các đối tượng, đặc biệt là anh em game thủ tài khoản ở cấp độ thân thiết? Hôm nay Tekmonk hướng dẫn cách nhận quà sinh nhật Free Fire membership. Anh em theo dõi để không bỏ qua cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị nhé.

Điều kiện để được nhận quà sinh nhật Free Fire membership

Free Fire membership là gì

Đây là chương trình tri ân của nhà phát hành game Garena, dành riêng cho các anh em game thủ đã gắn bó lâu dài với tựa game FF với các bậc xếp hạng: Thân Thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương I, Kim Cương II và Kim Cương III. Các bậc này được tính bằng việc anh em nạp thẻ garena FF trong suốt thời gian qua đến ngày tham gia chương trình.

Điều kiện nhận quà sinh nhật

+ Thành viên membership hạng Bạc trở lên mới nhận được quà sinh nhật.

+ Số kim cương tích lũy hạng thành viên được tính từ lịch sử nạp thẻ trong 2 tháng gần nhất kể từ lúc đăng ký thành viên Membership.

+ Số kim cương tích lũy được tính khi nạp thẻ tại trang napthe.vn và nạp kim cương trực tiếp trong game FF thông qua Google Play hoặc Appstore.

+ Số kim cương khuyến mãi hoặc kim cương mua từ gói khuyến mãi, gói đặc biệt, thẻ tháng/thẻ tuần sẽ không được tính tích lũy tính tăng cấp FF membership để nhận quà.

Nhận quà sinh nhật Free Fire membership mỗi năm chỉ có 1 lần, nhưng cần phải đảm bảo đủ các điều kiện trên thì tài khoản của anh em mới có thể nhận quà trong sự kiện này.

Cách nhận quà sinh nhật Free Fire membership

Bước 1: Nhập thông tin Free Fire Membership

+ Đầu tiên anh em truy cập trang ff.member.garena.vn -> rồi đăng nhập tài khoản Free Fire bằng Facebook.

Đăng nhập tài khoản Free Fire bằng Facebook.

+ Sau khi đăng nhập thành công, phía góc góc trái màn hình ấn vào thông tin cá nhân để nhập thông tin member garena.

nhan-qua-free-fire
Cách nhận quà sinh nhật Free Fire membership

+ Cửa sổ mới hiện ra, anh em điền đầy đủ các thông tin cá nhân các mục theo yêu cầu như: Họ tên, ngày sinh, SĐT, Địa chỉ… -> kiểm tra kỹ 1 lần nữa cho chính xác rồi ấn lưu -> Thoát ứng dụng.

+ Truy cập vào đường link -> đăng nhập tài khoản FF lại một lần nữa là anh em đã đăng ký thành công, trở thành một thành viên Membership Free Fire.

Bước 2: Kiểm tra thứ hạng thành viên

Sau khi đăng ký thành viên Free Fire Membership thì anh em cần kiểm tra thứ hàng thành viên ngay thời điểm hiện tại có đủ điều kiện để nhận quà sinh nhật năm nay của FF không?

Garena Free Fire xếp hạng thành viên 7 bậc như sau

Các bậc thành viênKim Cương Cần Tích Lũy
Thân thiếtTừ 100 – 4,999 Kim Cương
BạcTừ 5,000 – 9,999 Kim Cương
VàngTừ 10,000 – 19,999 Kim Cương
Bạch KimTừ 20,000 – 49,999 Kim Cương
Kim Cương ITừ 50,000 – 99,999 Kim Cương
Kim Cương IITừ 100,000 – 199,999 Kim Cương
Kim Cương IIITrên 200,000 Kim Cương

Với mức KC tích lũy như thế cũng khá chát chứ không hề đơn giản để nhận được quà sinh nhật FF membership đối với những anh em cày chay, không có điều kiện nạp kim cương. Tuy nhiên nếu không nhận được quà sinh nhật thì vẫn có nhiều chương trình nhận KC miễn phí hấp dẫn đấy.

Bước 2: Nhận quà tặng sinh nhật FF

Đến ngày sinh nhật của mình, đúng như trên thông tin đăng ký Garena Free Fire sẽ gửi tặng cho người chơi các phần quà chúc mừng hấp dẫn. Nếu xét thấy đủ điều kiện thì mọi người hãy vào phần quà tặng sinh nhật để nhận quà ngay thôi.

+ Đăng nhập ff.member.garena.vn

+ Chọn game muốn tham gia nhận quà sinh nhật -> Free Fire

+ Vào trong giao diện chính, bạn sẽ thấy hạng, kim cương đã tích lũy của mình

+ Kéo xuống dưới cùng anh em sẽ thấy phần thưởng sinh nhật tương ứng với thứ hạng đã tích lũy được.

nhan-qua-free-fire
Cách nhận quà sinh nhật Free Fire membership

+ Tiếp theo điền chính xác vào phần thông tin cá nhân -> bấm Nhận Quà để nhận phần thưởng.

+ Cuối cùng, vào game kiểm tra hòm thư sẽ thấy phần thưởng được gửi về trong đây.

Vậy đây là cơ hội mỗi năm chỉ có 1 lần và chú ý garena không tự động tặng quà mà anh em cần để ý đến sinh nhật nhớ vào game thao tác để nhận quà hấp dẫn nhé. Nhiều trường hợp gần đủ điều kiện để lên bậc Bạc thì có thẻ nạp thêm kim cương để có thể nhận quà trong năm nay. Nếu không thì cơ hội này không còn nữa, phải chờ đến năm sau.

Cách nhận quà Free Fire membership nhiều lần miễn phí

Nhiều anh em không đủ điều kiện để có thể nhận được quà sinh nhật thì có thể nhận quà Free Fire membership nhiều lần miễn phí đơn giản, cùng tìm hiểu cách thực hiện ngay sau đây.

Nhận kim cương tại vòng quay siêu cấp

Muốn tham gia vòng quay siêu cấp thì anh em cũng cần đáp ứng điều kiện quy định, dù không quá khó như cách nhận quà sinh nhật Free Fire membership nhưng đảm bảo:

+ Tài khoản garena từ thành viên thân thiết trở lên

+ Tích lũy tối thiểu đủ 800 KC mới nhận được 1 vòng quay siêu cấp

Các bước tham gia vòng quay siêu cấp đơn giản như sau:

nhan-qua-sinh-nhat-free-fire

Bước 1: Truy cập vào trang https://ff.member.garena.vn/ -> đăng nhập game FF bằng tài khoản Facebook đã liên kết

Bước 2: Nạp tích lũy 800 Kim Cương sẽ nhận được 1 lượt quay ở Vòng Quay Siêu Cấp tương ứng với Bậc thành viên hiện tại.

Bước 3: Tiếp theo chọn quay để nhận quà, quà tặng sẽ được cộng vào tài khoản game sau 5 phút

Quà tặng từ vòng quay siêu cấp

Khi tham vòng quay siêu cấp tại Free Fire membership anh em có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị như sau:

+ Kim Cương

+ Vé quay

+ Hộp quà

+ Nhân vật

+ Ba lô…

Thật hấp dẫn, nếu may mắn anh em có thể nhận được rất nhiều phần quà giá trị từ vòng quay này. Hơn nữa vòng quay có thể tham gia nhiều lần chứ không quy định chỉ có 1 lần duy nhất như nhận quà sinh nhật. Chỉ cần tích luỹ đủ KC tối tiểu bằng cách nạp thẻ thì anh em sẽ nhận được 1 vòng quay miễn phí.

Nhận quà tặng Free Fire membership ở đâu?

Nhiều anh em mới biết đến game Free Fire cứ nghĩ vào các shop nạp thẻ là có thể tham gia nhận quà sinh nhật, nhưng thực ra thì không có nhé. Chỉ có 1 địa chỉ duy nhất để các game thủ nhận quà sinh nhật hằng năm đó là:

+ https://ff.member.garena.vn/

Lưu ý kim cương được tích lũy khi nặp thẻ qua website napthe.vn mới được tham gia nhận quà sinh nhật.

Anh em nạp thẻ qua các chương trình khuyến mãi giảm giá tại các shop khác thì không thể tham gia. Tuy nhiên, hiện nay nhiều shop game đến ngày sinh nhật bạn vẫn có thể nạp thẻ nhiều ưu đãi đấy, nhưng thật sáng suốt, lựa chọn shop uy tín để không bị lừa gạt mất thông tin game khi cung cấp thông tin cá nhân cho người khác nhé anh em.

Bài viết trên chúng tôi hướng dẫn cách nhận quà sinh nhật Free Fire membership. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên giúp anh em là tín đồ của tựa game đình đám này có thêm nhiều cách để sở hữu các phụ kiện, tướng skin siêu xịn hoàn toàn miễn phí.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:


Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python