Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở: Bộ Phim Tình Cảm Công Sở Hài Hước Gây Bão Màn Ảnh

Đánh giá bài này

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở là một bộ phim tình cảm hài hước Hàn Quốc được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên. Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và nội dung hấp dẫn, bộ phim đã gây bão màn ảnh và thu hút được sự quan tâm của khán giả. Hãy cùng tìm hiểu về bộ phim này trong bài viết dưới đây.

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Giới thiệu chung

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở (tựa gốc: 사내 맞선) là một bộ phim tình cảm hài hước Hàn Quốc được đạo diễn bởi Park Seon Ho và biên kịch bởi Han Sul Hee. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Kim Min Gyu và Seol In Ah.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Kang Tae Mu, CEO đẹp trai, tài giỏi của một tập đoàn lớn và Shin Ha Ri, một nhân viên văn phòng bình thường. Ha Ri tình cờ đi xem mắt thay cho bạn thân và gặp được Tae Mu, người mà cô đã thầm thương trộm nhớ trong suốt thời gian dài. Từ đó, một cuộc tình lãng mạn hài hước chốn công sở bắt đầu.

Nội dung hấp dẫn

Hẹn Hò Chốn Công Sở sở hữu nội dung hấp dẫn, dễ theo dõi và nhiều tình tiết gây bất ngờ. Phim tập trung khai thác mối quan hệ tình cảm của Tae Mu và Ha Ri, từ những hiểu lầm ban đầu đến quá trình nảy sinh tình cảm sâu sắc sau đó. Bên cạnh đó, phim còn đan xen những tình tiết hài hước xung quanh cuộc sống và công việc của nhân vật, mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn. Các nhân vật phụ như chaebol nhút nhát Jin Young Seo (Seol In Ah) hay bạn thân sua ngụy Cha Sung Hoon (Kim Min Gyu) cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho phim.

Một điểm đặc biệt của phim là sự kết hợp giữa yếu tố tình cảm và công việc. Không chỉ tập trung vào mối quan hệ tình yêu của hai nhân vật chính, Hẹn Hò Chốn Công Sở còn thể hiện được những khía cạnh khác của cuộc sống trong môi trường công sở, từ những áp lực công việc đến các mối quan hệ xã hội và tình bạn.

See also  Top 18 bài về hình ảnh cà phê một mình hay nhất 2022

Diễn xuất ấn tượng

Dàn diễn viên của Hẹn Hò Chốn Công Sở đã thể hiện xuất sắc những vai diễn của mình, khiến khán giả thỏa mãn và yêu mến. Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong đã tái hợp sau thành công của bộ phim School 2017 và tiếp tục tạo nên cặp đôi đáng yêu trong phim này. Hai diễn viên đã thể hiện được sự hài hước và tình cảm của nhân vật, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn ảnh.

Không chỉ có hai diễn viên chính, các diễn viên phụ cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn của phim. Seol In Ah với vai diễn chaebol nhút nhát Jin Young Seo đã khiến khán giả cười nghiêng ngả với tính cách lầy lội và đáng yêu của mình. Kim Min Gyu và Seol In Ah cũng đã tạo nên một mối quan hệ bạn bè thân thiết và gây cười cho khán giả.

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 1

Giới thiệu tập 1

Tập 1 của Hẹn Hò Chốn Công Sở là bước khởi đầu của câu chuyện tình yêu giữa Kang Tae Mu và Shin Ha Ri. Tae Mu, một CEO tài giỏi và giàu có, được biết đến là người không tin vào tình yêu và chỉ coi mối quan hệ giữa nam và nữ là công việc. Trong khi đó, Ha Ri là một nhân viên văn phòng bình thường, luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để nuôi gia đình. Hai người hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng số phận đã đưa đẩy họ gặp nhau trong một buổi xem mắt.

Tình huống hài hước

Tập 1 đã mang đến cho khán giả những tình huống hài hước và bất ngờ khi Ha Ri tình cờ gặp Tae Mu trong buổi xem mắt. Với tính cách lầy lội và hài hước, Ha Ri đã khiến cho Tae Mu không thể rời mắt khỏi cô. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhân vật chaebol nhút nhát Jin Young Seo cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

See also  Top 27 bài về ghế inox cao hay nhất 2023

Mối quan hệ phức tạp

Tập 1 đã hé lộ một số mối quan hệ phức tạp trong bộ phim. Tae Mu có một người bạn thân là Cha Sung Hoon, người luôn cố gắng giúp đỡ anh trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, Cha Sung Hoon lại là người thầm yêu Ha Ri và luôn ghen tị với Tae Mu. Bên cạnh đó, cũng có sự xuất hiện của nhân vật chaebol Park Do Kyum, người có mối quan hệ đặc biệt với Tae Mu và có ý định chiếm đoạt tập đoàn của anh.

Diễn viênVai diễn
Ahn Hyo SeopKang Tae Mu
Kim Se JeongShin Ha Ri
Kim Min GyuCha Sung Hoon
Seol In AhJin Young Seo
Lee Sang YiPark Do Kyum

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 3

Giới thiệu tập 3

Tập 3 của Hẹn Hò Chốn Công Sở tiếp tục khai thác mối quan hệ giữa Tae Mu và Ha Ri. Sau khi gặp nhau trong buổi xem mắt, hai người đã có những cuộc gặp gỡ và trò chuyện thú vị. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Park Do Kyum đã khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp hơn.

Tình cảm nảy nở

Tập 3 là lúc mối tình giữa Tae Mu và Ha Ri bắt đầu nảy nở. Hai người dần dần hiểu và cảm thông cho nhau, từ đó tình cảm giữa họ cũng dần dần phát triển. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Park Do Kyum đã khiến cho mối quan hệ này gặp nhiều khó khăn và biến đổi.

Đối đầu giữa hai chaebol

Tập 3 cũng là lúc hai chaebol Kang Tae Mu và Park Do Kyum bắt đầu đối đầu với nhau. Với ý định chiếm đoạt tập đoàn của Tae Mu, Park Do Kyum đã dùng mọi thủ đoạn để gây khó dễ cho anh. Tuy nhiên, Tae Mu không phải là người dễ bị đánh bại và đã có những động thái đầy quyết liệt để đối phó với Park Do Kyum.

See also  Top 14 bài về trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh k+pc hôm nay hay nhất 2022

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 7

Giới thiệu tập 7

Tập 7 của Hẹn Hò Chốn Công Sở tiếp tục theo chân cuộc tình giữa Tae Mu và Ha Ri. Hai người đã trải qua nhiều sóng gió và thử thách trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai người càng ngày càng sâu đậm và không thể chối từ được nữa.

Tình cảm chân thành

Tập 7 là lúc mà Tae Mu và Ha Ri đã thật sự hiểu và tin tưởng vào nhau. Với sự chân thành và tình cảm mãnh liệt, hai người đã cùng nhau vượt qua những khó khăn và trở thành một cặp đôi đáng yêu trong lòng khán giả.

Mối quan hệ phức tạp

Tập 7 cũng hé lộ thêm một số mối quan hệ phức tạp trong bộ phim. Chaebol Jin Young Seo đã bắt đầu có tình cảm với Cha Sung Hoon, khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp hơn. Bên cạnh đó, Park Do Kyum cũng không dễ dàng từ bỏ ý định chiếm đoạt tập đoàn của Tae Mu và sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.

Diễn viênVai diễn
Ahn Hyo SeopKang Tae Mu
Kim Se JeongShin Ha Ri
Kim Min GyuCha Sung Hoon
Seol In AhJin Young Seo
Lee Sang YiPark Do Kyum

Kết luận

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở đã tạo nên sức hấp dẫn và thu hút khán giả nhờ vào những tình huống hài hước, mối quan hệ phức tạp và sự xuất hiện của các diễn viên tài năng. Đặc biệt, cặp đôi chính Kang Tae Mu và Shin Ha Ri đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn của phim với tình cảm chân thành và đáng yêu của mình. Không chỉ là một bộ phim giải trí, Hẹn Hò Chốn Công Sở còn là câu chuyện về tình yêu và sự đồng cảm giữa hai người hoàn toàn trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm More From Author

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã Giới Thiệu
Phim Chúng Ta Của Sau Này: Khi Những Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
thanh guom diet quy

Leave a comment