[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022 nên đọc

Đánh giá bài này
Banner quảng cáo tuyển sinh trường mầm non quốc tế SMIS

Có một câu nói rằng: Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình. Đúng vậy, môi trường giáo dục đích thực là nơi đặt nền móng cho mỗi đứa trẻ. Camnanggiaoduc.org xin tổng hợp 10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất năm 2022. Các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Trường mầm non quốc tế Hà Nội Maple Bear đào tạo theo chương trình giáo dục Canada

Trường mầm non quốc tế Maple Bear được sáng lập và giáo dục trên nền tảng giáo dục của Canada. Trường thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada.

 • Địa chỉ: Tầng 7, 114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Học phí: 8.500.000 – 15.800.000 VNĐ/ tháng
 • Website: https://maplebearvietnam.edu.vn 

Trường Maple Bear là cung cấp một chương trình giáo dục từ cấp mầm non đến trung học phổ thông dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada. Giáo dục Canada là niềm mong ước của nhiều phụ huynh vì Canada là nước đi đầu trong lĩnh vực giáo dục với mức đầu tư 8% trên tổng GDP. Hơn nữa, Canada luôn dẫn đầu về kỹ năng đọc và toán và đứng hàng thứ 2 về khoa học trong số các quốc gia nói tiếng Anh.

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Học sinh tại trường mầm non quốc tế Maple Bear.

Mầm non Maple Bear cung cấp 3 chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của trẻ bao gồm: chương trình toàn cầu, chương trình hội nhập và chương trình liên kết. Với chương trình toàn cầu trẻ được giảng dạy 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ nước ngoài . Chương trình hội nhập trẻ được học ½ tiếng Anh và ½ tiếng Việt với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt. Chương trình liên kết trẻ được giảng dạy bằng tiếng Việt trong đó có 180 phút giờ học bằng tiếng Anh và 30 phút kịch nghệ tiếng Anh mỗi tuần cùng giáo viên Việt.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trường được sáng lập và giáo dục trên nền tảng giáo dục của Canada.
 • Mầm non Maple Bear cung cấp chương trình đào tạo song ngữ.
 • Có 3 chương trình đào tạo phù hợp theo nhu cầu và mong muốn của phụ huynh.
 • Trường có hệ thống giáo dục quy mô toàn cầu.

Đây đích thị là môi trường dành cho những phụ huynh yêu thích nền giáo dục Canada. Phụ huynh tìm hiểu ngay để con có cơ hội trải nghiệm giáo dục Canada ngay tại Việt Nam nhé.

2. Trường mầm non quốc tế Nhật Bản : đào tạo song hành chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản được thành lập dưới sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge.

 • Địa chỉ:  36 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Học phí:  80,960,000 – 121,440,000 VNĐ
 • Website: http://jis.edu.vn/ 

Từ lâu giáo dục Nhật Bản được được nhiều nước trên thế giới ngưỡng mộ. Trường được thiết kế theo giáo dục nề nếp, tác phong và đạo đức theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đặc biệt, trường mang đến chương trình quốc tế Nhật Bản dưới sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge trong cùng hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Giảng đường tại trường mầm non quốc tế Nhật Bản.

Học sinh mầm non tại trường được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản. Ngôn ngữ giảng dạy trong trường là tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Anh. Tiếng Nhật được dạy song song như tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh được dạy từ 4 đến 5 tiết/tuần tương ứng theo độ tuổi từ 3-5, bởi giáo viên đến từ Anh và Mỹ.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trường là sự kết hợp của chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge trong cùng hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Học sinh tại trường được học cả 3 ngôn ngữ là tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Trường là trường mầm non liên cấp.

Nếu bạn là người ngưỡng mộ phong cách giáo dục Nhật Bản thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay trường mầm non quốc tế Nhật Bản. Đây là môi trường giáo dục theo phương pháp và tiêu chuẩn Nhật.

3. Trường mầm non quốc tế Hà Nội Global: Chương trình của bộ giáo dục Vương Quốc Anh và Việt Nam

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Global được thiết kế theo chương trình của bộ giáo dục Vương Quốc Anh và Việt Nam. Trường chú trọng phát triển 2 mặt chính là thể chất và tri thức cho trẻ.

 • Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 – KĐT Yên Hòa – Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy
 • Học phí:41.710.000 VNĐ/ năm
 • Website: http://www.gis.com.vn/
See also  NH4NO3 → N2O + 2H2O 2023

Chương trình giáo dục mầm non là chương trình tích hợp giữa Chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình của Vương Quốc Anh. Chương trình được thiết kế tinh gọn, dễ hiểu, gay từ nhỏ, trẻ đã được thử thách, được tìm tòi qua các trải nghiệm thực tế, được phát huy trí sáng tạo qua từng bài học.

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Buổi học của học sinh tại trường mầm non quốc tế Global.

Khuôn viên trường được thiết kế đạt chuẩn quốc tế do Thụy Điển và Singapore xây dựng. Trường có đầy đủ các khu học chuyên biệt như: hát múa, nhạc, nghệ thuật, tạo hình, các khu thể thao, bể bơi bốn mùa, sân chơi ngoài trời, sân cát,… Trường đào tạo song ngữ ngay từ bậc mầm non, sau khi học xong cấp mầm non  trẻ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản và được cấp chứng chỉ tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Chương trình tích hợp giữa Chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình của Vương Quốc Anh.
 • Khuôn viên trường được thiết kế đạt chuẩn quốc tế do Thụy Điển và Singapore xây dựng.
 • Trường đào tạo song ngữ.
 • Sĩ số lớp không quá 20 em cho lớp song ngữ và không quá 30 em cho lớp theo học chương trình liên kết quốc tế.

Trường mầm non quốc tế Global được thiết kế theo chương trình của bộ giáo dục Vương Quốc Anh và Việt Nam. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phụ huynh tham khảo ngay website của trường để biết thêm về Global nhé.

4.Trường mầm non quốc tế IQ – Giáo dục sớm cho trẻ

Trường mầm non quốc tế Hà Nội IQ là mô hình giáo dục sớm được thủ tướng Trương Tấn Sang khen ngợi tặng bằng khen.

 • Địa chỉ:  55 Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội 
 • Học phí: 6.400.000 VNĐ/ tháng
 • Website: http://iqschool.vn 

Trường mầm non quốc tế IQ được FSG (một trường lớn ở Nhật) đào tạo nghiệp vụ giáo viên, quản lý và kiến thức về giáo dục sớm. Trường sử dụng các tài liệu giảng dạy và học tập của khung chương trình khối mầm non được đánh giá cao của Anh và không ngừng học hỏi kiến thức giáo dục sớm từ Nhật.

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Học sinh tại trường mầm non quốc tế IQ.

Chương trình học của trường là sự kết hợp những yếu tố tinh túy nhất trong hệ thống giáo dục Anh và Việt Nam thể hiện qua chương trình giáo dục quốc tế của trường. Mầm non quốc tế IQ cung cấp chương trình mầm non Anh cho trẻ từ 2 đến 5+ tuổi. Sau khi kết thúc chương trình song ngữ ở cấp mầm non, học sinh sẽ có khả năng đọc, viết tốt cả hai ngôn ngữ Anh và Việt.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trường sử dụng tài liệu giảng dạy của Anh và kết hợp kiến thức giáo dục sớm từ Nhật.
 • Trường đào tạo song ngữ Anh Việt.
 • Trường nhận trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Mừng sinh nhật 8 tuổi trường đang giảm 50% học phí, phụ huynh tìm hiểu và đăng ký cho con nhé.

5. Trường mầm non quốc tế Shining Star – Giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori 

Trường mầm non quốc tế Shining Star giảng dạy theo phương pháp Montessori với phương pháp này trẻ là trung tâm, người dẫn đường giáo viên chỉ đóng vai trò người hướng dẫn.

 • Địa chỉ:
  • Cơ Sở 1: Số 19 đường Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 538, đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Học phí: 6.500.000 – 9.000.000 VNĐ/ tháng
 • Website: https://shining-star.edu.vn/ 

Phương pháp giáo dục Montessori đặc biệt nhấn mạnh vai trò của tính chủ động, tự lập và khơi gợi tiềm năng ở trẻ. Với phương pháp này trẻ được tự do tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh theo mong muốn, giáo viên lúc này đóng vai trò là người hướng dẫn. Trường mầm non quốc tế Shining Star đã lấy triết lý trong phương pháp Montessori làm kim chỉ nam trong định hướng phát triển trẻ.

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Buổi học ngoài trời của học sinh mầm non quốc tế Shining Star.

Tại Shining Star, trẻ được học trong môi trường song ngữ với 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Giáo viên tại trường đều phải có chứng chỉ Montessori quốc tế, am hiểu tâm lý và đặc biệt yêu trẻ. Đặc biệt, các giáo cụ tại trường đều được nhập ngoại thiết kế đúng chuẩn theo phương pháp Montessori. 

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trường mầm non quốc tế Shining Star giảng dạy theo phương pháp Montessori.
 • Giáo viên tại trường đều phải có chứng chỉ Montessori quốc tế.
 •  Trường có 3 cơ sở tại Hà Nội.
See also  Độ Mixi là ai? Sự nghiệp, đời tư của streamer Phùng Thanh Độ 2023

Shining Star đích thực là môi trường cho những ba mẹ yêu thích phương pháp Montessori, trường áp dụng phương pháp Montessori một cách toàn diện theo chuẩn quốc tế. Ba mẹ tìm hiểu thêm tại website của trường nhé.

6. Trường quốc tế BVIS – Giáo dục song ngữ theo phương pháp của Anh

Trường quốc tế Hà Nội BVIS giảng dạy song ngữ theo phương pháp giáo dục của Anh.

Trường quốc tế BVIS được thành lập dựa trên phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế của Anh. Trường đào tạo song ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Hơn nữa, trường được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục quốc tế lớn như: hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge, hiệp hội các trường quốc tế Anh tại Châu Á,…

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Học sinh tại trường quốc tế BVIS.

Chương trình mầm non của trường quốc tế BVIS bao gồm lớp F1 dành cho các em 2 tuổi, lớp F2 dành cho các em 3 tuổi và lớp F3 dành cho các em 4 tuổi. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy theo phương pháp vừa học vừa chơi, sử dụng các tài liệu giảng dạy của chương trình giáo dục tại Anh. Các em học sinh có cơ hội học tập để đạt mục tiêu dành cho trẻ mầm non trên bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trường quốc tế BVIS được thành lập dựa trên phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế của Anh.
 • Trường đào tạo song ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
 • Trường được công nhận bởi nhiều tổ chức lớn trên thế giới.
 • Trường nhận học sinh từ 2 tuổi.

Trường quốc tế BVIS là môi trường hiện đại theo chuẩn quốc tế của nền giáo dục Anh. Ba mẹ liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết nhé.

7. Sakura Montessori International School

Trường Sakura Montessori được hiệp hội phát triển Montessori Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp giáo dục Montessori một cách bài bản, chuẩn mực.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng
  • Cơ sở 2: tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên
  • Cơ sở 3: Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc
  • Cơ sở 4: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê
 • Học phí: Liên hệ
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/ 

Trường Sakura Montessori đi theo triết lý của phương pháp Montessori với hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản. Trường mầm non Sakura Montessori là tin cậy của nhiều bậc làm cha mẹ.

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Học sinh tại trường Sakura Montessori.

Ngoài chương trình giảng dạy chính cho học sinh theo độ tuổi trường Sakura Montessori còn có nhiều chương trình đa dạng theo nhu cầu phụ huynh như: chương trình tiếng Anh, chương trình văn hóa Nhật, chương trình văn thể mỹ, dinh dưỡng học đường,….

Tại trường, học sinh được học 3 ngôn ngữ chính là: tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt. Trường nhận trẻ từ 6 tháng tuổi, phù hợp cho nhiều phụ huynh đi làm sau sinh. Ngoài ra, trường còn có tận 4 cơ sở tại Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều phụ huynh về giờ giấc, địa điểm.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trường Sakura Montessori đi theo triết lý của phương pháp Montessori với hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế.
 • Trường giảng dạy 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt.
 • Trường nhận trẻ từ 6 tháng tuổi.
 • Trường có tận 4 cơ sở tại Hà Nội.

Trường Sakura Montessori được hiệp hội phát triển Montessori Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, đây chắc chắn là môi trường  Montessori mà nhiều phụ huynh đang tìm kiếm.

8.Trường Mầm non quốc tế song ngữ Hà Nội Academy – Chương trình giáo dục của Anh Quốc

Trường mầm non quốc tế song ngữ Hà Nội Academy áp dụng chương trình mầm non quốc tế IPC có bản quyền Anh Quốc.

Trường Academy áp dụng chương trình giáo dục quốc tế IPC có bản quyền Anh Quốc giúp trẻ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, thẩm mỹ, tình cảm quan hệ xã hội. Tại trường, trẻ được phát triển trong nền tảng giáo dục toàn diện, kết hợp các giá trị truyền thống với nhận thức song ngữ và hiểu biết toàn cầu.

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Học sinh tại trường mầm non quốc tế song ngữ Hà Nội Academy.

Trường Academy tuyển sinh các bé từ 16 tháng tuổi. Trường ứng dụng phương pháp Montessori với những giáo cụ chuyên biệt hỗ trợ phát huy kỹ năng sống cho mỗi học sinh. Đặc biệt, trường rất chú trọng phát triển thể chất cho trẻ, Academy đã phối hợp cùng chương trình vận động Ready Steady Go Kids được mua bản quyền của Úc với chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp dành riêng cho trẻ mầm non.

See also  Giải bài 1, 2, 3, 4, 5, 6 trang 5, 6 SGK Toán 8 tập 1 2023
Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trường Academy áp dụng chương trình giáo dục quốc tế IPC có bản quyền Anh Quốc.
 • Trường ứng dụng phương pháp Montessori.
 • Trường rất chú trọng phát triển thể chất cho trẻ
 • Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông tại.
 • Trường tuyển sinh các bé từ 16 tháng tuổi.

Trường Academy áp dụng chương trình giáo dục quốc tế IPC có bản quyền Anh Quốc, phụ huynh inbox hoặc liên hệ tới hotline của trường để được tư vấn chi tiết nhé.

9. Mầm non Hà Nội Center Kids: Giáo dục kết hợp giữa Anh Quốc và chương trình của bộ giáo dục Việt Nam

Hà Nội Center Kids là trường mầm non quốc tế có sự kết hợp giữa chương trình học của Anh Quốc và chương trình của bộ giáo dục Việt Nam. Hà Nội Center Kids đem lại cơ hội cho trẻ hòa mình vào một môi trường học độc đáo: Việt Nam và Quốc tế.

 • Địa chỉ: 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Học phí: 69.000.000 – 147.500.000 VNĐ/ năm
 • Website: http://hanoicenterkids.com/

Hà Nội Center Kids xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh Quốc để đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy cho trẻ lứa tuổi mầm non. Các chương trình học tại trường được phân bố theo nhu cầu của từng học sinh.

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Giờ học của học sinh trường Hà Nội Center Kids.

Trường có 3 chương trình học chính là: chương trình học liên kết quốc tế, chương trình học song ngữ, chương trình học quốc tế. Thời lượng chương trình học tại Hà Nội Center Kids gồm: chương trình phát triển kỹ năng sống, tư duy khám phá về khoa học- kỹ thuật – toán học, năng khiếu nghệ thuật theo nguyện vọng và sở thích và khả năng của từng cá nhân trẻ.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trường có sự kết hợp giữa chương trình học của Anh Quốc và chương trình của bộ giáo dục Việt Nam.
 • Trường có 3 chương trình học chính là: chương trình học liên kết quốc tế, chương trình học song ngữ, chương trình học quốc tế.
 • Trường nhận những bé từ 12 tháng tuổi trở lên.

Với giáo trình mua bản quyền Anh Quốc học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục Châu Âu ngay tại Việt Nam. Phụ huynh liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

10. Trường mầm non quốc tế hà Nội – Tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm

Trường mầm non quốc tế Hà Nội là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm với chương trình dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: cổng số 3 khu C, khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 2: D04.L20, khu A, khu đô thị Dương Nội, Đường Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Học phí: Liên hệ
 • Website: https://mamnonquoctehanoi.edu.vn/

Chương trình của trường mầm non quốc tế Hà Nội được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo chuẩn Hoa Kỳ, đáp ứng triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

[Review] #10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất 2022
Buổi học ngoài trời của học sinh trường mầm non quốc tế Hà Nội.

Trường hiện đang đào tạo 5 chương trình chính: lớp baby dành cho các bé từ 12 – 24 tháng, lớp nursery dành cho các bé từ 24 đến 36 tháng, lớp lotus 1 dành cho các bé từ 3-4 tuổi, lớp lotus 2 cho các bé 4-5 tuổi và lớp lotus 3 dành cho các bé từ 5-6 tuổi. 

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trường là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm với chương trình dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi.
 • Chương trình học được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo chuẩn Hoa Kỳ, đáp ứng triết lý giáo dục Montessori.
 • Trường có 2 cơ sở tại Hà Nội.

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm cho con một môi trường giáo dục sớm chất lượng thì tìm hiểu ngay trường mầm non quốc tế Hà Nội nhé.

Camnanggiaoduc.org đã tổng hợp 10 trường mầm non quốc tế Hà Nội uy tín nhất năm 2022. Chúc ba mẹ có được lựa chọn sáng suốt nhất cho nền móng của con em mình.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Nguồn: camnanggiaogiuc.org

Có thể bạn quan tâm More From Author

Leave a comment